Top 17 sách văn học hay nhất mọi thời đại

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Sách văn học hay luôn đem đến giá trị to lớn về tri thức, về mặt nhân văn, ý nghĩa cuộc sống hay con người.Top 15 cuốn sách văn học hay nhất mọi thời đại mang giá trị sâu sắc Qua bài viết dưới đây Atpbook.vn sẽ giới thiệu đến các bạn đọc Top những đầu sách về văn học hay nhất, cùng tham khảo nhé!

Tuổi thơ dữ dội – Cuốn sách hay đi cùng năm tháng – Sách văn học hay

Sách văn học hay 1
Tuổi thơ dữ dội – Cuốn sách hay đi cùng năm tháng – Sách văn học hay

Tuổi thơ dữ dội là truyện mà mình rất yêu thích khi còn là học sinh cấp 2. Đây chính là một tác phẩm truyện dài gồm tám phần có tiếng nhất của nhà văn Phùng Quán. Cuốn truyện thuật về cuộc sống chiến đấu và sự hy sinh của những không đủ niên 13, 14 tuổi trong hàng ngũ Đội thiếu niên trinh sát của trung đoàn Trần Cao Vân. Những hoạt động trinh sát, sự hy sinh của Lượm, Mừng, Quỳnh sơn ca, Vịnh sưa… Được phác họa cực kì chân thực từng chi tiết nhỏ. Mỗi người một trường hợp khác nhau tuy nhiên đều chung quyết tâm, lòng yêu nước, tham gia chiến đấu và hy sinh khi tuổi đời còn rất trẻ.Top 15 cuốn sách văn học hay nhất mọi thời đại mang giá trị sâu sắcThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 15 cuốn sách văn học hay nhất mọi thời đại mang giá trị sâu sắc

Tên truyện đã phản ánh một cách chân thực nhất về sự tàn nhẫn và dữ dội về cuộc đời của những thanh thiếu niên trong cuộc chiến tranh chống giặc vô cùng tàn khốc. Dù vậy thì những chiến sĩ tuổi chưa đôi mươi ấy luôn lạc quan, vô tư, dũng cảm can trường mà xông pha lên tuyến đầu.

Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn năm 1884

Sách văn học hay 2
Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn năm 1884

Dưới ngòi bút tài hoa của nhà văn Mark Twain, “Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn” chính là cuốn sách văn học rất đáng để đọc thử một lần trong đời. Cốt truyện khắc họa nhân vật Huckleberry Finn cùng chuyến hành trình với người bạn nô lệ tên Jim trên dòng sông Mississippi.

Cuốn Sách văn học hay “Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn” này đã thể hiện góc nhìn đa chiều, cũng giống như sự châm biếm về hiện thực xã hội hiện giờ tại miền Nam nước Mỹ. Lúc đó, nạn phân biệt chủng tộc đang dâng cao mãnh liệt, dưới ngòi bút sắc sảo tác giả đã quan trọng lên án và phản đối. Hình tượng Huckleberry Finn phiêu lưu cùng với người bạn của mình để tìm đến chân trời tự do đã tạo có thể biểu tượng vô cùng đắt giá trong kho tàng văn học.

Một trong các nét độc đáo để tác phẩm này trở thành tượng đài trong lòng người coi chủ đạo là lối hành văn của Mark Twain. Ông đã vận dụng những thổ ngữ của địa phương một cách thuần thục để miêu tả tâm lý nhân vật. Cùng lúc đó cũng miêu tả cảnh vật tự nhiên một cách xuất sắc và ấn tượng. Đây là một trong các tác phẩm “gối đầu giường” được đông đảo độc giả tiếp nhận.

Hoàng Tử Bé

Sách văn học hay 3
Hoàng Tử Bé

Hoàng tử bé (tên tiếng Pháp: Le Petit Prince), được xuất bản năm 1943, là tiểu thuyết có tiếng nhất của nhà văn và phi công Pháp Antoine de Saint-Exupéry. Ông đã thuê ngôi biệt thự The Bevin House ở Asharoken, New York, Long Islandtrong khi viết tác phẩm này. Cuốn tiểu thuyết cũng gồm có nhiều bức tranh do chính Saint-Exupéry vẽ. Tác phẩm đã được dịch sang hơn 250 ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng địa phương) và cho đến thời điểm hiện tại đã bán được hơn 200 triệu bản khắp toàn cầu, trở nên một trong các Sách văn học hay best seller của mọi thời đại và được phát triển trở nên một sê ri truyện tranh có 39 chương. Truyện còn được sử dụng như tài liệu cho những người muốn làm quen với ngoại ngữ.

Hoàng tử bé sống trên tiểu tinh cầu B612. Ở đấy có ba ngọn núi lửa (hai ngọn đang hoạt động còn ngọn kia thì không) và một bông hoa hồng. Cậu chăm sóc cho tiểu hành tinh của mình hàng ngày, nhổ hết các cây bao báp định bám rễ, mọc lên tại đây. Những cái rễ đó sẽ xói đục hành tinh và làm cho thế giới cậu đang sống bị xé rách ra. Một ngày nọ, hoàng tử bé đã rời hành tinh của mình và đi xem phần còn lại của vũ trụ coi như thế nào và đã tới một vài tiểu tinh cầu khác (có số từ 325 đến 330), mỗi tinh cầu này có một người lớn sống ở đấy và theo bí quyết hiểu của cậu thì họ toàn là những người kỳ quặc.

Chiến binh cầu vồng

Sách văn học hay 4
Chiến binh cầu vồng

Chiến Binh Cầu Vồng là một trong những cuốn sách văn học đã tạo nên “cơn địa chấn” toàn Indonesia. Cốt truyện tái hiện về câu chuyện tuổi học trò trong sáng và pha lẫn vào đấy những trò tinh quái, nghịch ngợm đầy tiếng cười nhưng cũng có nước mắt. Cuốn sách này đã phác họa bức tranh đầy chân thực bởi sự ngăn cách giàu nghèo trong xã hội cũng giống như truyền tải nghĩa sâu sắc về thầy-trò.

Tác phẩm sách văn học hay “Chiến binh cầu vồng” này có tầm tác động rộng rãi đối với Indonesia, đã bán được hơn 5 triệu bản và được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau. Người coi sẽ nhìn thấy mình trong thời còn đi học, thêm phần yêu mái trường, thầy cô và bè bạn kết hợp với những kiến thức thời mực tím đã giúp ích cho cuộc sống sau này.

Giết con chim nhại – Sách văn học hay “must read” trong nền văn học Mỹ và cả thế giới

Sách văn học hay 5
Giết con chim nhại – Sách văn học hay “must read” trong nền văn học Mỹ và cả thế giới

Đây là cuốn sách văn học hay nhất mọi thời đại của tác giả Harper Lee với hơn 10 triệu bản được bán trên toàn cầu. Nội dung của cuốn sách được viết dựa trên chủ đạo cuộc đời của tác giả và những bạn bè, người thân tuy nhiên tên đã được điều chỉnh.

Truyện xoay quanh câu chuyện xuất hiện trong vòng 3 năm của hai đứa trẻ ở tuổi mới lớn là Jean Louise “Scout” Finch và Jeremy Atticus “Jem” Finch. Trong câu chuyện ấy cha của hai đứa trẻ là một luật sư đã được chỉ định để bào chữa cho một người da đen bị buộc tội cưỡng hiếp một cô nàng da trắng. Bối cảnh của truyện được diễn ra ở miền nam Hoa KỲ, khi mà nạn phân biệt chủng tộc còn đang cực kì gay gắt.

Đọc tác phẩm này bạn sẽ thấy những biến chuyển của lòng người như sự ích kỷ, thù hận, thành kiến hay lòng dũng cảm, kiêu hãnh trong mỗi giai đoạn của cuộc đời.

Sách văn học – Suối nguồn

Sách văn học hay 6
Sách văn học – Suối nguồn

Suối nguồn là tựa sách văn học tuyệt vời của thế kỷ 20 được viết bởi nhà văn nữ Ayn Rand vào năm 1943. Tác phẩm kể về Howard Roark, là kiến trúc sư trẻ tuổi đã đi theo con đường tranh đấu chông gai thay vì chọn thỏa hiệp.

Theo sát chuyến hành trình mang tư tưởng tối tân của anh chàng, đã thể hiện ra được sự đứng lên mạnh mẽ của quan điểm cá nhân trước tư tưởng lỗi thời và xưa cũ của những con người thời bấy giờ. Tác phẩm sách văn học “Suối nguồn” cũng phơi bày cho người đọc hiểu sâu về bản chất con người ra sao, không ai được phán xét ai trong cuộc đời của chủ đạo họ.

Chẳng rõ từ lúc nào, sách văn học này đã tạo nên “cột chỉ đường” giúp cho những người trẻ định hướng tương lai tốt nhất. Đây cũng chủ đạo là lý do mà tác phẩm được yêu thích đến vậy, quan trọng giúp đánh giá cao tinh thần tuổi trẻ, khát khao và mãnh liệt.

Sherlock Holmes Toàn Tập

Sách văn học hay 7
Sherlock Holmes Toàn Tập

Sherlock Holmes là một nhân vật thám tử hư cấu vào cuối thế kỉ 19 và đầu thế kỉ 20, được tạo ra trong tác phẩm của nhà văn Arthur Conan Doyle xuất bản năm 1887. Ông là một thám tử tư ở Luân Đôn nổi tiếng nhờ trí thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường trong khi phá những vụ án mà cảnh sát phải bó tay. Không ít người cho rằng Sherlock Holmes là nhân vật thám tử hư cấu nổi tiếng nhất trong quá khứ văn học và là một trong những nhân vật văn học được nhắc tới nhiều nhất trên toàn thế giới.

Sherlock Holmes đã tồn tại trong 4 tiểu thuyết và 56 truyện ngắn của nhà văn Conan Doyle. Đa phần tất cả các tác phẩm đều được viết dưới dạng ghi nhận của bác sĩ John H. Watson, người bạn thân thiết và người ghi chép tiểu sử của Holmes, chỉ có 2 tác phẩm được viết dưới dạng ghi chép của chủ đạo Holmes (Người lính bị vảy nến và Cái bờm sư tử) và 2 tác phẩm khác viết bằng ngôi thứ ba (Cung đàn sau cuối và Viên đá Mazarin). Hai tác phẩm trước tiên trong số này, 2 tiểu thuyết ngắn, xuất hiện lần đầu tiên trên tờ Beeton’s Christmas Annual năm 1887 và tờ Lippincott’s Monthly Magazine năm 1890.

Gatsby vĩ đại

Sách văn học hay 8
Gatsby vĩ đại

Gatsby vĩ đại là cuốn sách văn học kể về cuộc đời của chính tác giả Fitzgerald, sau sự hỗn loạn của cuộc tranh đấu tranh thế giới lần thứ nhất. Tác phẩm ghi lại tâm trạng mất mát và đầy chán chường khi giấc mơ tuổi trẻ tan vỡ bởi sự thất bại của “thời đại nhạc Jazz”. Mỹ những năm 1920 bước và thời kỳ hưng thịnh chưa hề có, nhưng cũng xuất hiện nhiều kẻ phạm tội có tổ chức.

Nhân vật trong cuốn sách văn học hay “Gatsby vĩ đại” là kẻ vốn tôn sùng sự giàu có tuy nhiên chính mình lại cảm nhận thấy không thoải mái trước xã hội xem trọng vật chất, tuy nhiên đạo đức lại không có giá trị. Kết hợp với giọng văn trào phúng, chứa đựng những ý nghĩa tinh tế, nhà văn đã thể hiện được những suy ngẫm và nỗi lo chúng ta đang vấp phải trong thời đại đó.

Tiếng chim hót trong bụi mận gai – Quyển sách kinh điển về tình yêu

Sách văn học hay 9
Tiếng chim hót trong bụi mận gai – Quyển sách kinh điển về tình yêu

Tiếng chim hót trong bụi mận gai kể về chuyện tình bi ai giữa Meggie và vị cha xứ Ralph. Dù đã cố bỏ xót đi người mình yêu bằng bằng việc kết hôn với một chàng trai khác, tuy nhiên cuối cùng Meggie và cha xứ Ralph vẫn gặp lại nhau dẫn đến nhiều bi kịch mà hộ phải trả giá bằng cả cuộc đời.

Câu chuyện tích tụ những cãi vả của tâm lý và đạo đức nhiều hơn là những yếu tố giai cấp và xã hội. Các nhân vật dù chịu tác động lớn của hoàn cảnh tuy nhiên đa số lại có lối ứng xử theo tính cách riêng của mình. Các nhân vật được xây dựng nổi bật nhất gồm: Fiona, Meggie, con gái bà và cha xứ Ralph. Trong tiểu thuyết này không chỉ tập trung vào nhân vật Meggie và mối tình của bà, nó gồm nhiều đề tài, nhiều mối tình. Tuy vậy, toàn bộ những diễn biến khác đều là phục vụ câu chuyện chính, mối tình lớn lao, trong sáng của Meggie và cha xứ Ralph.

Anh chàng Hobbits – Sách văn học hay

Sách văn học hay 10
Anh chàng Hobbits – Sách văn học hay

Đây là một tiểu thuyết hư cấu dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Nhưng đến nay nó đã trở nên cuốn sách văn học hay nhất mọi thời đại với thông tin thần thoại kỳ ảo kinh điển được đọc giả vô cùng ham thích.

Anh chàng Hobbits là câu chuyện về chuyến phiêu lưu của Bilbo Baggins khi anh chàng bị cuốn vào chuyến đi giành lại xứ sở của những người lùn. Nhân vật Hobbit được viết với giọng văn nhẹ nhàng, kết cấu chuyện đơn giản rất thích hợp để kể trước giờ đi ngủ, cực kì êm ái, nhẹ nhàng. Và rồi người coi có thể được bước vào toàn cầu Trung Địa cùng những giống loài trong tưởng tượng: người Elf, người Dwarf, người, người Hobbit,… Một toàn cầu đang có chiến tranh, với cái thiện cái ác luôn song hành và có nhiều con người đầy bản năng không bị lý tưởng hóa xa vời với thực tế. Điều ấy đã biến một Anh Chàng Hobbit chỉ thích ăn ngon và ở nơi đẹp trở lên gần gũi với cuộc sống và cuốn hút hơn.

Bạn đắt giá bao nhiêu?- Vãn Tình

Sách văn học hay 11
Bạn đắt giá bao nhiêu?- Vãn Tình

Với gần 40 câu chuyện trong sách văn học hay, bao gồm các chủ đề gần gũi với chúng ta như chuyện tình yêu, hôn nhân gia đình, sự nghiệp… được đúc kết từ chủ đạo cuộc đời của tác giả và mọi người xung quanh. Nền văn hóa Trung Hoa cũng có những nét tương đồng với văn hóa Viet Nam, vì thế khi đọc những câu chuyện của nhà văn Vãn Tình, có thể bạn sẽ bắt gặp bản thân mình trong số đó.

Với lối hành văn vừa gần gũi tuy nhiên lại rất cởi mở, tác giả cũng ước muốn share và thấu hiểu với những cô gái đang trong tình cảnh cũng giống như rằng hãy luôn vững tin, mãnh liệt để tìm lại giá trị của chính bản thân của mình giữa cuộc sống khắc nghiệt này.

Bố già

Sách văn học hay 12
Bố già

Bố già (tiếng Anh: The Godfather) là tên một cuốn sách văn học hay nổi tiếng của nhà văn người Mỹ gốc Ý Mario Puzo được xuất bản lần đầu vào năm 1969 bởi nhà xuất bản G. P. Putnam’s Sons.

Tác phẩm là câu chuyện về một gia đình mafia gốc Siciliatại Mỹ được tạo lập và lãnh đạo bởi một nhân vật được gọi là “Bố già” (Godfather) Don Vito Corleone. Các sự kiện chủ đạo của tiểu thuyết xuất hiện từ năm 1945 đến 1955 ngoài ra cũng đề cập đến thời thơ ấu và giai đoạn thanh niên của Vito Corleone vào đầu thế kỉ 20.

Toàn cầu ngầm được phản ánh trong tiểu thuyết Bố già là sự gặp gỡ giữa một bên là ý chí cương cường và nền tảng gia tộc chặt chẽ theo truyền thống mafia xứ Sicily với một bên là xã hội Mỹ nhập nhằng đen trắng, mảnh đất màu mỡ cho những thời cơ làm ăn bất chủ đạo hứa hẹn những món lợi kếch xù. Trong toàn cầu ấy, hình tượng Bố già được tác giả dày công khắc họa đã trở nên bức chân dung bất hủ trong lòng người coi.

Không gia đình – Hành trình của một kẻ lang thang

Sách văn học hay 13
Không gia đình – Hành trình của một kẻ lang thang

Nếu như nói đến các tác phẩm văn học kiệt xuất của mọi thời đại thì không thể bỏ qua “Không gia đình”. Tác phẩm đã nhận được giải thưởng danh giá của Viện Hàn lâm văn học Pháp. Không gia đình là câu chuyện về cậu bé Remy không có gia đình, không người thân, bị bỏ rơi được một gia đình nọ nhận về nuôi. Remy được yêu thương bởi người má Bác-bơ-ranh, tuy vậy đến khi người chồng của má bị tai nạn trở về thì cuộc đời em rẽ sang một ngã rẽ mới.

Em đi theo làm thuê cho gánh xiếc của cụ Vitalis. Em theo đoàn đi khắp mọi nơi, có những thời gian cả đoàn không hề có gì bỏ bụng mấy ngày liền, em bị vùi lấp trong đống đất đá của giếng mỏ mười mấy ngày.

Hay khi cụ Vitalis mất còn lại em thì em vẫn luôn noi theo cách sống đẹp mắt của cụ ham lao động, ngay thẳng, dũng cảm, không dối trá và luôn thương người… Dù em đã phải chung đung với cực kì nhiều loại người trong xã hội, em bị oan nhốt vào tù thì toàn bộ vẫn làm điều chỉnh nhân phẩm tốt đẹp trong cong người em.

Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất

Sách văn học hay 14
Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất

Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất xoay quanh câu chuyện vào ngày sinh nhật lần thứ 100 của mình, cụ ông Allan Karlsson đột nhiên trèo qua của sổ ngôi nhà dưỡng lão – Nhà Già – và không còn. Ở cái tuổi 100 hiếm ai đạt tới thì cụ có thể đi đâu được? Một cuộc truy xuất trên khắp nước Thụy Điển xảy ra từ phía những người có trách nhiệm chăm nom cụ cũng giống như chính quyền sở tại. Song song với cuộc truy xuất nhân đạo ấy, một cuộc truy xuất đuổi bắt khác gay cấn hơn, ập tới từ một tên tội phạm, kẻ đã ngớ ngẩn hoặc đúng hơn, bất cẩn trao vali 50 triệu crown vào tay cụ già này. Tuy nhiên một người đã sống qua một thế kỷ thì không dễ gì tóm cụ ta được.

Cuốn tiểu thuyết hồi tưởng lại cuộc đời phiêu lưu của Allan Karlsson, người đã đi khắp thế giới từ những năm trước Đại chiến toàn cầu thứ nhất đến cuộc Thế chiến thứ hai, từ nước Nga Xô Viết tới nước Mỹ siêu cường và nước Trung Quốc con rồng đang lên ở Viễn Đông. Cuốn tiểu thuyết với giọng điệu hóm hỉnh trào lộng, dẫn dắt người coi chu du cùng Allan qua những tình huống giả tưởng làm bật lên cái nhìn tưng tửng về thế giới này.

Chiến tranh và Hòa bình – Sách văn học hay

Sách văn học hay 15
Chiến tranh và Hòa bình – Sách văn học hay

Chiến tranh và hòa bình là một trong các cuốn sách văn học hay nhất mọi thời đại của đại thi hào lỗi lạc Lev Nikolayevich Tolstoy người Nga. Tác phẩm thuộc về tương lai khi đã vạch ra con đường, lý tưởng cho những cuộc chiến tranh khốc liệt để tiến đến hòa bình. Không quá khi nói đến “Chiến tranh và hòa bình” là cuốn tiểu thuyết vĩ đại nhất mọi thời đại. Tác phẩm nêu ra những yếu tố lớn lao của nhân loại hiện lên vô cùng sinh động và xúc động qua từng từ, từng câu.

Nếu bạn là người đam mê về lịch sử, về chiến tranh và những triết lý sâu xa thì nên đọc tuyệt tác này nhé. Những giá trị bạn nhận được một khi đọc là vô giá mà thấm đẫm triết lý làm người sâu sắc.

Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya

Sách văn học hay 16
Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya

Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya kể về một đêm vội vã lẩn trốn sau phi vụ khoắng đồ nhà người, Atsuya, Shota và Kouhei đã rẽ vào lánh tạm trong một căn nhà hoang bên con dốc vắng người qua lại. Căn nhà có vẻ khi xưa là một tiệm tạp hóa với biển hiệu cũ kỹ bám đầy bồ hóng, khiến người ta khó lòng đọc được trên đấy viết gì. Định bụng nghỉ tạm một đêm rồi sáng hôm sau chuồn sớm, cả ba không ngờ chờ đợi cả bọn sẽ là một đêm không ngủ, với bao điều kỳ bí bắt đầu từ một phong thư bất ngờ gửi đến…

Tài kể chuyện hơn người đã giúp Keigo khéo léo điều chỉnh các mốc dấu thời gian và không gian, chắp nối những câu chuyện tưởng chừng hoàn toàn riêng rẽ thành một kết cấu khắn khít, gây bất ngờ từ đầu tới cuối.

Những người khốn khổ

Sách văn học hay 17
Những người khốn khổ

Những người khốn khổ là một trong các sách văn học hay xuất sắc của văn hào người Pháp Victor Hugo. Tác phẩm được xuất bản năm 1862, tiêu biểu nhất của nền văn học thế giới thế kỷ 19. Những người khốn khổ là câu chuyện về xã hội nước Pháp những năm đầu của thế kỷ 19.

Nhân vật chủ đạo là một cựu tù khổ sai Jean Valjean đang tìm bí quyết chuộc lại những lỗi lầm dẫn tới thời trai trẻ. Đọc bộ tiểu thuyết này bạn sẽ như được thăm quan Paris, đặt trên đến nước Pháp xinh đẹp khi mà lịch sử, kiến trúc, nền chủ đạo trị, luật pháp, tín ngưỡng nơi đây được diễn tả vô cùng chi tiết và chân thực. Để rồi bạn cảm nhận được thực chất của từng cái tốt, cái xấu, của luật pháp, công lý ở nước Pháp thế kỷ 19.

Tác phẩm tương tự như bức tranh rộng rãi tổng thể về cuộc sống của những người lao động nghèo khổ ở Pháp trong thế kỷ 19.Dưới Họ bị xã hội vùi dập tuy nhiên được hiện ra với nhiều vẻ đẹp về tâm hồn và hình thức. Qua hàng loạt nhân vật, tình tiết con người thấy được tấm lòng thương cảm vô hạn của tác giả với những nạn nhân đau khổ trong xã hội tư sản.

Tạm kết

Sách văn học hay luôn có những tác phẩm đầy kinh điển, nhưng không phải tác phẩm nào cũng dễ đọc. Hãy tham khảo qua top những tác phẩm văn học trên, chọn cho mình một tác phẩm và đọc cảm nhận nó, bạn sẽ hiểu được tại sao nó lại thuộc hàng kinh điển.

Mọi ý kiến thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0395479102. Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Atpbook.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Top 11 sách kinh dịch kinh điển nhất năm 2022 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Những Địa Điểm Buffet Sang Trọng Không Thể Bỏ Lỡ ​Những cơ hội thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng buffet sang trọng trong tháng đang đến gần bạn. Nếu bạn là người yêu thích đặc sản và không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tại những nhà hàng hàng đầu, hãy cùng...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...