sách về vũ trụ hay nhất

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Đừng cứ thu mình trong cái vỏ ốc. Mà hãy bò ra tìm hiểu thế giới xung quanh. Vũ trụ bên ngoài cực kì bao la rộng lớn và huyền bí.. không hề biết ngoài đó có những thứ gì, thiên thạch, thiên hà, các ngôi sao, mặt trăng, mặt trời… Những thay đổi của vũ trụ. Liệu rằng có người ngoài hành tình không? Có hành tinh nào giống trái đất không ? Để hiểu thêm về kiến thức về vũ trụ, không gian thời gian mời bạn tìm đọc những quyển sách hay về vũ trụ sau đây.

Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ

sach vu tru trong vo hat de 204x300 1

Trong quyển “Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ”, Stephen Hawking đưa chúng ta đến khía cạnh nổi trội của vật lý lý thuyết, ở đấy sự thất thường còn lạ lùng hơn hư cấu, để giảng giải – bằng ngôn ngữ bình thường (không phải ngôn ngữ của người chuyên môn) – những nguyên tắc điều khiển vũ trụ của chúng ta.

Cũng giống như số đông trong cộng đồng những nhà vật lý lý thuyết. Stephen Hawking đang tìm kiếm để khám phá cái cốt lõi của khoa học – Thuyết vạn vật nằm trong tâm củ vũ trụ.

Bằng việc viết dí dỏm và dễ tiếp cận, ông dẫn dắt chúng ta vào hành trình khám phá những bí mật của vũ trụ – từ siêu trọng lượng đến siêu đối xứng, từ thuyết lượng tử đến thuyết M, từ phép chụp ảnh giao thoa laser đến tính hai mặt (tính đối ngẫu).

Huyền thoại về các chòm sao

Những người “nhập môn” thiên văn học nên bắt đầu từ cuốn sách “Huyền thoại về các chòm sao” này vì đây là cuốn sách đem đến những lý thuyết phổ thông về các chòm sao, rất dễ hiểu. Cuốn sách này giúp các bạn phân biệt được các chòm sao mùa hè, mua đông, thấu hiểu huyền sử về các chòm sao, tìm hiểu về thái dương hệ và giải mã được vì sao các nhà khoa học chế tạo được hỏa tiễn phóng lên không gian.

XEM THÊM TOP 5 sách dạy về thiết kế thời trang hay nhất

Cuốn sách này gồm 9 chương với những kiến thức được tham khảo từ các nguồn tài liệu thiên văn nội địa và quốc tế cùng lối diễn đạt dễ hiểu giúp bạn thẩm thấu nhanh chóng những điều thú vị xung quanh các chòm sao. Những hình ảnh minh họa bắt mắt tạo hứng thú khi đọc, khiến những kiến thức khoa học không còn khô khan như nhiều người tưởng tượng. Cuốn sách này sẽ là người thầy tuyệt vời cho những người có tình yêu với vũ trụ và các vì sao.

Giá tham khảo: 32.000 đ

Đường link bán: https://nhatrangbooks.com/sach/huyen-thoai-ve-cac-chom-sao-kien-thuc-pho-thong/

Những hình ảnh minh họa bắt mắt tạo hứng thú khi đọc, khiến những kiến thức khoa học không còn khô khan như nhiều người tưởng tượng.

Những hình ảnh minh họa bắt mắt tạo hứng thú khi đọc, khiến những kiến thức khoa học không còn khô khan như phần đông người tưởng tượng.

Vũ Trụ

sach vu tru

Mười ba câu chuyện tuyệt đẹp về Vũ trụ.

Qua lời kể trữ tình của Carl Sagan, người đọc sẽ có dịp du hành trong vũ trụ, khám phá thế giới từ vĩ mô của những thiên hà to lớn đến toàn cầu vi mô của những con vi khuẩn nhỏ bé trên Trái đất.

XEM THÊM TOP 7 sách về động vật biển hay nhất cho trẻ em

Đi từ những nền văn minh xa xưa đến tương lai của toàn cầu, cho ta thấy mối gắn bó hữu cơ của từng sự việc nhỏ nhặt với vũ trụ bao la và nghe những giọng điệu nhiều bè của Vũ trụ. Vũ trụ đã chỉ là vũ trụ vô tri, hỗn độn, mà còn là một toàn cầu có trật tự, có tri giác, đầy nhân văn và xúc cảm.

Cuốn sách của Carl Sagan, một nhà thiên văn học nổi tiếng đã bán được hơn 5 triệu bản trên toàn toàn cầu.

Cuốn sách khổng lồ về các người nổi tiếng và các hành tinh

“Cuốn sách khổng lồ về các ngôi sao và các hành tinh” được xuất bản để dành tặng những bạn nhỏ muốn khám phá vũ trụ tuy vậy cuốn sách này vẫn thu hút được số lượng lớn bạn đọc là người trưởng thành. Đây chính là cuốn sách trao đổi qua lại. Tại sao lại gọi là sách tương tác? Bởi cuốn sách này có sự trình bày kết hợp giữa nội dung và hình ảnh.

XEM THÊM Những quyển sách dạy về thiền hay nhất

Cuốn sách khổng lồ về các chòm sao và các hành tinh bật mí những điều khó tin về vũ trụ này. Những kiến thức trong cuốn sách đều dễ hiểu thôi ví như trái đất chỉ là hành tinh nhỏ bé trong hệ mặt trời, mặt trời là quả cầu lửa toàn khí là khí, có những tại sao còn lớn hơn cả mặt trời,… Những điều dễ hiều ấy lại thu hút hàng triệu bạn đọctại sao lại vậy? Các bạn hãy tìm mua cuốn sách để trả lời câu hỏi này nhé!

Giá tham khảo: 134,400 đ

Đường link bán: https://dinhtibooks.com.vn/products/big-book-cuon-sach-khong-lo-ve-cac-ngoi-sao-va-cac-hanh-tinh-tai-ban

Cuốn sách khổng lồ về các chòm sao và các hành tinh bật mí những điều khó tin về vũ trụ

Cuốn sách khổng lồ về các chòm sao và các hành tinh bật mí những điều khó tin về vũ trụ

Vũ Trụ Siêu Việt, tác giả Stephen Hawking & Leonard Mlodinow

vu tru sieu viet top 10 204x300 1

Trong “Vũ Trụ Siêu Việt”, họ trình bày rằng theo thuyết lượng tử, vũ trụ không những có một sự tồn tại duy nhất hay một lịch sử độc nhất, thay vì thế vũ trụ có mọi lịch sử hiện hữu song song (đồng thời).

Khi được áp dụng cho toàn vũ trụ, ý tưởng này làm nảy sinh khái niệm về nhân quả. Nhưng phương pháp tiếp xúc vũ trụ học “từ trên xuống” mà Hawking và Mlodinow miêu tả sẽ cho chúng ta thấy rằng quá khứ không có hình thức xác định. Điều này nghĩa là chúng ta tạo ra lịch sử qua sự quan sát nó, thay vì lịch sử làm ra chúng ta.

Các tác giả giải thích rằng chúng ta là sản phẩm của sự dao động lượng tử trong vũ trụ sơ khai, và cho thấy rằng thuyết lượng tử có khả năng dự báo được khái niệm “đa vũ trụ” – vũ trụ của chúng ta chỉ là một trong nhiều vũ trụ xảy ra đồng thời từ hư vô, mỗi vũ trụ có một tập hợp các qui luật riêng. ….

Sổ Tay Phi Hành Gia, tác giả Chris Hadfield

so tay phi hanh gia top 10 197x300 1

Cuốn sách này là hồi ký của Chris Hadfield không chỉ viết về quãng thời gian sinh sống và thực hiện công việc trên trạm vũ trụ ISS. Mà con viết về quá trình huấn luyện khổ cực và gian truân của một người phi hành gia. Không như những thước phim chúng ta thường thấy về phi hành gia bay lượn trên không gian, hay toàn cảnh địa cầu qua khung cửa kính tàu vũ trụ. Mà để biến thành một phi hành gia bạn phải hy sinh và nổ lực rất nhiều. Đối với Chris công đoạn đấy mất 21 năm phấn đấu.

QUỐC BẢO – TỔNG HỢP
Tham khảo: vnwriter.net, toplist.vn, downloadsach.com

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...