SEO TMĐT – BÍ MẬT TĂNG DOANH SỐ 2-3 LẦN TRÊN SÀN TMĐT Sendo, Lazada, Tiki, Adayroi, Voso,…

Cach Seo Tren Shopee Hieu Qua
ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng đến 1 sàn TMĐT rộng rãi nhất hiện nay & có lượng khách hàng đông đảo nhất đấy là SHOPEE. Với các sàn TMĐT khác như: Sendo, Lazada, Tiki, Adayroi, Voso,… thì câu chuyện tối ưu cũng tương tự sở hữu Shopee mà thôi…

Seo Trên Sàn TMĐT Shopee Là Gì?

Đầu tiên chúng ta cần giải nghĩa từ SEO trước. SEO LÀ GÌ?
SEO Viết tắt từ Search Engine Optimization, được hiểu là Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm, làm sao đó để khi quý khách Search Từ Khóa Trên Công Cụ Tìm Kiếm sẽ thấy kết quả của chúng ta hiển thị trên top cao nhất thể. Từ đó dễ dàng bán hàng hay quảng bá thông tin hơn.

Với trường hợp SEO TRÊN SHOPEE cũng thế.

Hiện nay với rất phổ biến store & sản phẩm khó khăn nhau trong 1 mặt hàng, nếu như tối ưu tốt thì sẽ giúp sản phẩm & shop của chúng ta được hiển thị ở top cao nhất, từ đấy rất lợi thế trong việc bán được sản phẩm số lượng lớn.

góc độ1 platform như Shopee, tôi cho rằng để gần xếp các sản phẩm hiển thị lên top sẽ được tối ưu bởi những thuật toán nhất định. Và 1 trong những chỉ số đánh giá để dành đầu tiên sản phẩm được hiển thị trên top, sẽ được bật mí trong bài viết này.

Cach Seo Tren Shopee Hieu Qua

1. Giá bán trên shopee

Hiện nay trên Shopee khó khăn về giá rất khốc liệt. Có những sản phẩm được bán tưởng nghe đâu còn tốt hơn cả GIÁ SỈ, GIÁ NHẬP BUÔN. Vậy vì sao một số shop vẫn khiến cho điều này.

Với những người kinh doanh với chiến lược & tính toán kỹ lưỡng, họ sẽ tạo ra những SẢN PHẨM MỒI, những sản phẩm bán chấp nhận KHÔNG LÃI, thậm chí LỖ. Để sở hữu đến những khách hàng đầu tiên, cũng như nâng cao uy tín cho cửa hàng của mình. Từ việc sản phẩm mang nhiều người dùng sẽ giúp SHOP mang thêm phổ biến LƯỢT ĐÁNH GIÁ & LƯỢT QUAN TÂM. Song song đó quý khách cũng sẽ được UPSELL bởi các sản phẩm khác trong cửa hàng của mình.

Để làm cho được điều này, thông thường những chủ cửa hàng phải nhập 1 số lượng hàng cực lớn. Nếu ai hay đánh hàng ở 1688 hay sang tận Trung Quốc nhập hàng sẽ biết. Số lượng nhập hàng mỗi lần ảnh hưởng rất lớn tới giá thành. Một sản phẩm bất kỳ ví như nhập số lượng 100 10.000 thì giá sẽ RẤT RẤT KHÁC NHAU.

2. Khuyến Mãi Trên Shoppe hoặc Tạo MÃ GIẢM GIÁ

Tạo chương trình KHUYẾN MÃI với một số mặt hàng trong cửa hàng sẽ là một KEYS giúp tăng sự hiện thị. Tỷ lệ giảm giá càng cao sẽ càng được dành đầu tiên hiển thị.

3. Số lượng sản phẩm ĐÃ BÁN trên Shopee

Lượt sắm hàng là một trong các ĐÁNH GIÁ LỚN NHẤT giúp sản phẩm của bạn càng được dành đầu tiên hiển thị trên top. Càng phổ quát lượt tìm cho thấy sản phẩm của bạn đích thực tốt & đúng nhu cầu người dùng.
Tuy nhiên để đáp ứng được điều này cần làm phải chăng 2 nội dung ở trên là GIÁ BÁN & KHUYẾN MÃI. Từ đó lượt tìm mới nâng cao lên, và càng phổ quát lượt tìm thì sản phẩm của bạn càng được ưu tiên đề xuất top.

Nên nhớ, SHOPEE gần xếp thứ tự hiển thị sản phẩm của bạn theo một thuật toán nhất định, do ấy chỉ cần đáp ứng các tiêu chí này thì sản phẩm sẽ thuận tiện được đề nghị hơn.

4. Thương hiệu Của Shop trên Shopee

Nếu là một store sở hữu thương hiệu tạo trên shopee, người tiêu sử dụng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn & dễ dàng follow & cho đánh giá phải chăng hơn. Mỗi chủ shop khi xác định kinh doanh trong tương lai thì cũng nên quyết tâm làm phải chăng điều này. Không chỉ trên SHopee mặc cả những hoạt động khác để giúp người muanhận biết tốt hơn tới thương hiệu sản phẩm của mình.
Điều này không ảnh hưởng lớn đến sắp xếp thứ tự sản phẩm của bạn trên shopee, nhưng nó cũng 1 phần là chỉ số được dành đầu tiênnếu như bạn là NSX & CHỦ NHÃN HÀNG nào đó. Store của bạn sẽ được đầu tư bài bản hơn & theo thời gian thì bộ máy của Shopee cũng sẽ trông thấy được điều đó.

5. Hình ảnh sản phẩm bắt mắt & không gây rối

Một SHOP nên mang nhiều sản phẩm, tuy nhiên nó cũng nên được đồng bộ để lúc nhìn vào ko bị rối. Và người tiêu tiêu dùngnhận diện rõ sản phẩm của bạn đang bán là gì?
Nếu 1 shop cập nhật quá lộn xộn các sản phẩm khác nhau ko liên quan đến một loại sản phẩm nhất định nào, rất khó để tạo được ấn tượng người tiêu dùng.

Toi Uu Shop Tren Shopee

6. Mô tả sản phẩm (seo từ khóa)

Đây là điều được xem là QUAN TRỌNG NHẤT & dễ thực hiện nhất lúc SEO từ khóa trên SHOPee.
SEO Từ khóa khác với việc dành đầu tiên hiển thị sản phẩm theo buộc phải trang chủ & chuyên mục nha!!!
Lúc này, giả sử các bạn search từ khóa là “Iphone X” chẳng hạn, và sản phẩm của bạn được hiển thị lên top 1. THì chắc chắc nó phải nguyên nhân nào đó. Và 1 số keys sau sẽ giúp sản phẩm của hạn hiển thị trên top tìm kiếm của Shopee.
– Tên Sản Phẩm Có cất từ khóa (ở đây là “Iphone X”
– Mô tả sản phẩm mang chứa trong khoảng khóa. Nên sáng tạo trong việc tạo ra đa dạng nhóm trong khoảng khóa can hệ nhau trong bộc lộ để có thời cơ hiển thị mang nhiều từ khóa mà người dùng search nhất sở hữu thể
– Nhập Hashtags. Đây cũng là 1 yếu tố rất quan trọng để bộ máy của Shopee thuận lợi lọc
– Hình ảnh bắt mắt, thông tin rõ ràng & chi tiết
-…

7. Thường xuyên cập nhật sản phẩm mới & chỉnh sửa trên Shop của mình

Một store giả dụ vài tháng trời khôngmột cập nhật nào, điều đó mang nghĩa bạn ngày càng “tụt lùi” bảng xếp hạng của Shopee.
Một trong các keys để bộ máy tìm kiếm ưu tiên hiển thị đó là TÍNH MỚI MẺ, bạn cũng nên thường xuyên có các động thái cập nhật & tối ưu store của mình thường xuyên

8. Thường xuyên online & tương tác mang khách hàng

KHi làm rẻ những hoạt động ở trên, shop của bạn sẽ nảy sinh những đơn đặt hàng đầu tiên. Và việc bạn thường xuyên online để xử lý đơn hàng, trả lời những tin nhắn của khách hàng sẽ là 1 chỉ số đánh giá rẻ với SHOP của bạn (chỉ đoán thế thôi). Nhưng đây là keys thấp với người dùng. Khách hàng vào shop thấy đang hiển thị chế độ “online” sẽ là một keys rất lợi thế.

9. Quảng bá Shop Shopee Của Bạn

Tại Shopee, họ tạo ra rộng rãi chiến dịch & sự hỗ trợ để bạn sở hữu thể PR shopee. Bạn thể đấu thầu các từ khóa để mang lợi thế hiển thị. CHi phí đấu thầu bây giờ mình thấy còn hơi rẻ.
Song song đó, hãy truyền bá SHOP của bạn ở những kênh khác để hút khách hàng về đây quan tâm & mua sắm. Tăng thêm chỉ số đánh giá với SHOP của bạn.
– Sử dụng kênh Facebook Profile
– Sử dụng kênh Facebook Group
– Sử dụng kênh Facebook Fanpage
– Sử dụng Instagram
– Sử dụng website
– Sử dụng forum/diễn đàn
– Sử dụng Zalo
– Sử dụng Youtube
– …
=> Bất kỳ kênh nào bạn với thể làm. Có thể ủng hộ Bộ Giải Pháp Của ATP Software để hỗ trợ tối ưu hơn cho những hoạt động này. Từ đónền tảng quảng bá ĐA KÊNH.

Phan Mem All In One Mobile Atp Software

10. Ưu đãi phí chuyển vận cho người mua

Giai đoạn đầu SHOPEE hỗ trợ miễn phí chuyển vận cho người buôn bán để hút những chủ shop kinh doanh tại sàn TMĐT này để cạnh tranh. Tuy nhiên hiện nay Shopee cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi này, bạn sở hữu thể cộng tham gia để hỗ trợ ưu đãi chuyển phát, từ ấy giúp quý khách dễ ra quyết định tậu hàng hơn lúc chi phí cpn = 0.

11. Tăng lượt Đánh Giá, Lượt Mua Hàng & Lượt Theo Dõi Trên Shopee

Đây là chỉ số rất quan yếu để quý khách đánh giá cửa hàng của bạn rẻ hay không? Và tùy vào lượt giám địnhchừng độ nào? Nếu shopee của bạn với 5000 lượt đánh giáphần nhiều chúng toàn bộ đều 5 sao thì sẽ rất tuyệt vời. Lượt theo dõi cao, lượng sắm hàng cao trước đây sẽ là một CHỈ SỐ LỚN giúp bộ máy của SHOPEE dành đầu tiên SHOP của bạn.
– Bạn mang thể đi xin các lượt giám định chéo
– Sử dụng phần mềm
– Đề xuất KH tậu đánh giá tốt
– …

12. LIÊN TỤC PHÂN TÍCH & TỐI ƯU SHOP TRÊN SHOPEE (ÁP DỤNG SIMPLE SHOPEE CỦA ATP)

Hiện nay ATP sở hữu tạo ra phương tiện SIMPLE SHOPEE (bản miễn phí) & Simple SHopee (bản website) hỗ trợ hầu hết tính năng nay ho.
Trong đấy tính năng đi SPY & phân tích những shop khác, để đọc những chỉ số tổng quan.
– Nhận định sản phẩm nào bán chạy?
– Màu sắc nào phù hợp?
– Vì sao họ thành công?
– Vì sao họ thất bại?
– Đối thủ đang làm các gì?
– Số lượng hàng bán được? mặt hàng của họ?
– Những chiến lược của họ?
– …

Simple Shopee Atp
=> Bạn sở hữu thể tróc nã cập vào được link SHOPEE.ATPSOFTWARE.LINK để tiêu dùng tính năng SPY này.

===============
Hi vọng bài viết này hữu ích. Nếu thấy hay hãy chia sẻ nó để rộng rãi người cùng đọc nhé!

Nguồn Bài Viết: SEO Shopee

 

 

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...