Thành công không cần trả giá – Có được không? – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Thành công không cần trả giá – Có thể đạt được sự phát triển trong sự nghiệp mà không cần hy sinh đời sống cá nhân tốt các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là gia đình không?

sc3a1ch 124

Thành công không cần trả giá – Có được không?

Chúng ta, hầu như ai cũng thấm nhuần “chân lý” rằng sự phát triển nào cũng đều phải trả giá, kiểu như “Thành công đi cùng với hy sinh”, “Bạn cần lựa chọn giữa gia đình và công việc”, “Không ai có quá đủ thời gian để làm tất cả mọi chuyện”, “Cuộc sống cân bằng (giữa gia đình và công việc) chỉ có được khi đang về hưu”…

Vì sống với quan niệm này mà trước lúc lâm chung, tỷ phú Sam Walton – nhà sáng lập brand Wal-Mart nổi tiếng không gian, người đàn ông giàu nhất nước Mỹ giai đoạn 1982 – 1988 đã phải thốt lên “Tôi đã sai lầm rồi”. Đó là khi ông nhận ra ông chẳng biết gì nhiều về con cháu của mình, và cảm nhận vợ chồng ông sống với nhau vì nghĩa vụ.

Trong suốt cuộc đời, Sam đã quá chú trọng đến sự phát triển trong sold, để rồi khi đạt được điều đó, ông nhận ra mình đã hy sinh nhiều thứ đến thế nào. Ông vừa mới lờ đi những vấn đề cần thiết không giống của cuộc sống, và một trong số đó là mối quan hệ với gia đình mình.

Trên thực tế, Sam không phải là trường hợp duy nhất. Rất nhiều người không thành đạt bằng Sam nhưng cũng có kết cục cay đắng như vậy.

Khi được hỏi, điều gì là cần thiết nhất trong cuộc sống, hầu như ai cũng đưa ra câu trả lời rất fast là gia đình, bạn bè và sức khỏe. Và một trong những nguyên nhân được đưa ra nhiều nhất khi những mối gắn kết đổ vỡ và sức khỏe giảm sút là… công việc.

Các doanh nhân cần phải nỗ lực rất lớn để làm cất cánh công việc sold của mình, để nó phát triển phát triển, bền vững và được công chúng biết đến. Vậy liệu trong lúc làm việc đó, họ có đủ thời gian và năng số lượng để dành cho việc tận hưởng cuộc đời hạnh phúc, trọn vẹn và cân bằng – một cuộc đời không chút hối tiếc hay không?

Trong quyển sách Winning Without Losing, hai tác giả Martin Bjergegaard – đồng sáng lập “nhà máy khởi nghiệp” Rainmaking, và Jordan Milne – nhà bán hàng, nhà văn người Canada – không chỉ đưa ra lời đáp cho câu hỏi trên, mà còn đem đến cho đọc giả những phương cách thức để đạt đến thành đạt mà không cần “trả giá”.

Thành công không cần trả giá

ĐỪNG BỎ QUA: Sách hay nên đọc để thành công: Dùng phương pháp mới làm những điều đã cũ

Trước khi đi đến quyết định có tiếp cận các phương cách thức mà các tác giả – doanh nhân của Winning Without Losing đưa ra hay không, bạn nên tư duy lý do ra đời của quyển sách này và nó thực sự có gì trong đó:

“Dự án này được thai nghén vào một ngày giữa đông năm 2009, khi hai chúng tôi gặp nhau lần đầu ở Copenhagen. Chúng tôi nhận ra rằng ngoài việc là nhà kinh doanh, cả hai còn có cùng đam mê theo đuổi một mẫu hình mới dành cho nhà bán hàng và những giám đốc điều hành đầy tham vọng. Một giải pháp để thành đạt mà không chấp nhận trả giá bằng cuộc sống một mình.

Chúng tôi vừa mới cùng nhau bỏ ra 2 năm để tìm tòi xã hội, nói chuyện với hàng trăm nhà bán hàng với mục đích tìm ra ai là người đang khám phá ra kỹ năng đó, ai là người cực kỳ sự phát triển, hạnh phúc và đạt được sự cân bằng: những kẻ xuất chúng – người thách thức ý nghĩ của chúng tôi về mối gắn kết giữa thành đạt và sự trả giá. Khi tư duy, chúng tôi sớm phát hiện ra rằng thực sự có điều gì đó đang diễn ra, một sự refresh đích thực hướng tới giải pháp làm việc bền vững và nhân văn hơn.

Thành công không cần trả giá - Được không?
Đa số họ đều tự gây dựng cơ nghiệp trong thập niên vừa qua. Với cách thức tiếp cận công việc bằng một thái độ hoàn toàn không giống biệt và bộ chiến lược mới, họ đang sử dụng việc hiệu quả hơn gấp nhiều lần đối với những nhà bán hàng ở mức trung bình, trong khi luôn luôn đề cao chất con số cuộc đời. Trong quá trình xây dựng doanh nghiệp, họ luôn luôn duy trì, lớn mạnh và vui vẻ với những mối liên kết gia đình và bạn bè, du lịch vòng quanh thế giới và tận hưởng tất cả những làm thử hào hứng mà cuộc đời đem lại.Những doanh nhân này đủ phóng khoáng để tiết lộ cho chúng tôi biết làm sao họ vừa mới đạt được những điều mà rất nhiều người nghĩ là không thể. Qua đó, chúng tôi thấy bản thân mình thật tầm thường.

kinh ngạc hơn, những doanh nhân này không điều hành các doanh nghiệp nhỏ mà là những doanh nghiệp giá trị hàng triệu (thậm chí hàng tỷ) đô la, có khả năng sử dụng cải thiện cả một ngànhdễ dàng vì họ đã tìm thấy biện pháp tối ưu kép.

quyển sách này (Winning Without Losing) được cấu trúc thành 66 nội dung ngắn, mỗi bài tiết lộ một plan, một giải pháp hoặc quan điểm sâu sắc có liên quan đến sự phát triển không cần trả giá”.

66 bài viết đó là: những cuộc đối thoại của các tác giả với những người thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống; những nghiên cứu và lời khuyên từ các chuyên gia nổi tiếng không gian, những đóng góp, trí tuệ và gốc cảm hứng của những người thành công; và những trải nghiệm của chính các tác giả về khởi động và điều hành các doanh nghiệp.

Một phương thức khoa học, 66 nội dung ấy lại được các tác giả phân thành 7 phần với những nội dung cụ thể, như: tăng trưởng cường hiệu suất, phương thức mới làm những điều cũ, xác định yếu tố gây lãng phí thời gian và công sức.

Tổng kết

Đứng dậy sau thất bại, tạo dựng cân bằng, suy nghĩ mới, và Hành động.Hãy đọc và thực hiện! ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...