Tổng hợp 10 cuốn sách hay về bán hàng – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Việc bán hàng luôn là một bài toán mà bất cứ người kinh doanh nào cũng cần tìm ra lời giải. Để có thể được một lượng kiến thức đủ dùng cho việc bán hàng thì đọc sách là một điều không thể thiếu. Trong bài viết này ATPbook sẽ tổng hợp 10 cuốn sách hay nhất về bán hàng mà các bạn có thể dễ tìm đọc nhất.

sc3a1ch hay ve1bb81 bc3a1n hc3a0ng

Nghệ Thuật buôn bán Bậc Cao

Triết lý chứa đựng trong quyển sách Nghệ Thuật kinh doanh Bậc Cao thật đơn giản: “bạn đủ nội lực có được những tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn”, thậm chí còn đúng đắn và cần kíp hơn trong cuộc sống Hiện nay so với thời kỳ khi cuốn Nghệ Thuật kinh doanh Bậc Cao được xuất bản lần đầu. Mục tiêu cuả một thương vụ là đảm bảo khách hàng nhận được giá trị tương xứng, nhưng nếu bạn cung cấp cho người mua những giá trị còn cao hơn giá trị mà lẽ ra họ sẽ nhận được thì không những bạn vừa mới có một thương vụ sự phát triển mà bạn còn có thêm một khách hàng sẵn lòng giúp bạn có thêm nhiều khách hàng khác nữa.

Khi đọc cuốn sách này, các bạn cần linh động áp dụng từng nguyên tắc tốt nghiều nguyên tắc song song để phù hợp với sản phẩm của bạn cũng như yêu cầu của người muaquyển sách bao gồm rất nhiều ví dụ minh hoạ và những câu chuyện thực tiễn, được viết theo lối kể chuyện tự nhiên, do vậy bạn cần phải chủ động học hỏi – chứ k chỉ không khó khăn chỉ đọc nó mà thôi. Một cuốn sổ tay nhỏ sẽ rất hữu ích trong việc giúp bạn ghi lại những ý tưởng cần thiết. Bạn hãy mạnh dạn đánh dấu vào sách những câu từ cần ghi nhớ và đừng lo lắng là nó sẽ bị cũ good xấu đi.

Từ bản năng đến nghệ thuật buôn bán – Daniel Pink

 

Từ bản năng đến nghệ thuật kinh doanh được xuất bản lần tiên phong năm 2012 và là một trong những quyển sách bán chạy nhất tại Mỹ, xét theo bảng xếp hạng mảng sách mua bán của một số các tờ báo danh tiếng tại đất nước này. Có được hiệu quả này có thể vì đây là một cuốn sách về buôn bán, nhưng nó k giống bất kỳ cuốn sách về bán hàng nào mà bạn vừa mới đọc (hoặc bỏ qua) trước đây. Đó là vì kinh doanh xét trên mọi cấp độ – cho dù là đẩy những chiếc Buick trên một bãi đậu xe hoặc trình bày ý tưởng trong một cuộc họp – trong mười năm qua vừa mới thay đổi nhiều hơn những đổi thay của nó trong một trăm năm trước. Phần lớn những gì chúng ta cho rằng chúng ta hiểu về kinh doanh đều được xây dựng trên một nền tảng các giả định vừa mới bị sụp đổ.

21.5 điều luật không thể phá vỡ trong buôn bán – Jeffrey Gitomer

 

Tác giả Jeffrey Gitomer là một chuyên gia đào tạo buôn bán nổi tiếng và có không ít sách tốt về kinh doanh. Tuy nhiên, quyển sách mới nhất của ông sẽ khiến bạn có cảm giác như chính mình đã sở hữu một chuyên gia đào tạo bán hàng riêng chuẩn bị đưa ra lời khuyên bất cứ lúc nào.

Nhiều điều luật nghe có vẻ chắc chắn nhưng lại thường xuyên bị phá vỡ, chẳng hạn như luật số 10 quy định rằng bạn cần truyền đạt việc kinh doanh theo quan điểm của chúng chứ không phải theo quan điểm cá nhân. Một số khác lại khiến bạn kinh ngạc như điều số 4 – luôn luôn hài hước. Với quyển sách này, bạn sẽ thay đổi quan điểm và nắm rõ phương thức tiếp cận nghề buôn bán.

Xây để bán: Tạo một doanh nghiệp đủ nội lực tự vận hành – John Warrillow

 

cuốn sách sẽ giúp bạn tìm tòi ra cách để tự động hóa, tăng trưởng quy mô và bán doanh nghiệp của mình trước cả khi lập web cho công ty. Qua quyển sách, bạn sẽ tìm ra quy trình tự động hóa kinh doanh để thoát khỏi việc ngày nào cũng phải buôn bán, cũng như tạo lập một doanh nghiệp mà sau này đủ nội lực bán trên thị trường. Cả hai đều là những kế hoạch kinh doanh hữu ích cần tìm hiểu và tìm hiểu.

Cỗ Máy bán hàng Tối Ưu– Chet Holmes

 

Cỗ máy buôn bán tối ưu của Chet Holmes – chuyên gia kinh doanh hàng đầu thế giới sẽ mang tới cho bạn những điều thật giản dị như chính cuộc sống của bạn. Mười hai kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất từ trước đến nay thực chất là 12 công việc mà bất cứ nhân viên buôn bán chuyên nghiệp nào cũng sẽ làm nếu muốn trở thành bậc thầy kinh doanh.

chú trọng, kiên định và tính kỷ luật. Thay vì làm 4.000 việc một lúc như trước đây, nay ta chỉ cần làm 12 việc. Thay vì mỗi việc chỉ làm 12 lần, nay ta làm 4.000 lần cho mỗi việc. Đó chính là cách thức làm cho ta mau chóng trở thành chuyên gia bán hàng, giúp ta làm việc khôn ngoan hơn mà không vất vả hơn.

Ngoài ra, đây còn là quyển sách gối đầu giường dành cho nhà quản lý. Ta sẽ tìm thấy đầy đủ cách thức để quản lý kết quả quỹ thời gian của mình để thật sự là “nhà quản lý một phút”, ta cũng sẽ biết cách tuyển dụng và giữ chân những nhân viên giỏi, cải thiện chất con số làm việc của doanh nghiệp, gầy dựng được đội ngũ nhân viên buôn bán xuất sắc, phương thức để có trong tay bản danh sách những người mua mơ ước.

Người buôn bán vĩ đại nhất thế giới – Og Mandino

 

Og Mandino đã thống kê tất cả bài viết của các sách về bán hàng vào cuốn Người buôn bán Vĩ Đại Nhất Thế Giới. không ai sẽ thất bại trong vai trò người buôn bán, nếu theo sát những nguyên tắc trong quyển sách này và cũng k ai có thể trở thành vĩ đại trong ngành mà không có chúng. dù là ai muốn bán bất cứ thứ gì thì phải đọc nó. Tất cả chúng ta đều là những người buôn bán, bất kể ngành nghiệp chúng ta là gì. Hơn tất cả, trước hết phải tự bán mình, để tìm được hạnh phúc cá nhân và tự do trong tư tưởng. Nếu đọc kỹ và thấm nhuần bài viết quyển sách này, nó sẽ giúp chúng ta trở thành “người bán hàng” khả thi nhất.

Đừng hành xử như người bán, hãy suy nghĩ tựa người mua –Jerry Acuff, Wally Wood

 

Jerry Acuff và Wally Wood k đưa ra hàng lô lời khuyên làm thế nào để khắc phục mối ác cảm của người mua, và lái các khách hàng tiềm năng vào việc mua hàng cũng như dịch vụ của bạn. Thay vào việc đưa ra một mô hình buôn bán khác, quyển sách đã đề cập một mô hình mua hàng. Các tác giả cho rằng, người ta nói chung thích mua hàng, thích có những món hang good, những món hời, tuy vậy, ai cũng có cảm giác mình vừa mới bị nài ép, tốt bị lừa vào một thương vụ, ngay cả khi họ đang rất muốn món hàng mà bạn đã bán cho họ. Đó là lí do vì sao bán hàng lại khó đến thế, và vì sao bạn phải thay đổi cách làm việc nếu muốn bán được nhiều hơn và giữ được chân người mua.

quyển sách là cẩm nang cho một cuộc cách thức trực tuyến trong nghệ thuật kinh doanh rằng: Biết kinh doanh thôi luôn luôn chưa đủ, bạn cần phải học cách thức ý thức như một khách hàng để buôn bán kết quả hơn.

Để trở thành người buôn bán xuất sắc – Jeffrey J. Fox

 

Mọi công ty nếu muốn hoạt động hiệu quảlớn mạnh lâu dài, hoặc mở rộng quy mô hoạt động đều cần phải có nguồn thu nhập ổn định. Và nhân viên bán hàng chính là người đem nguồn thu nhập đó về cho công ty. Họ là người giới thiệu hàng hóa tốt dịch vụ đến người mua, thu hút khách hàng tiềm năng, duy trì khách hàng hiện tại, song song tạo dựng uy tín và thể hiện vị thế cho công ty. Trong một nơi mua bán luôn cạnh tranh mạnh mẽ, việc làm cho sản phẩm, dịch vụ của bạn trở nên nổi bật và thu hút người mua đối với vô vàn sp good dịch vụ của đối thủ là điều không không khó khăn.

Cuốn Để trở thành người bán hàng xuất sắc trình bày những kỹ xảo giúp bạn trở thành người bán hàng xuất sắc. Đây là một cẩm nang hướng dẫn có giá trị cho những ai mới khởi đầu sự nghiệp mua bán cũng như muốn tỏa sáng trong lĩnh vực bán hàng. Với những lời khuyên thiết thực và những gợi ý minh họa thực tiễn được tác giả chắt lọc trong quá trình kinh doanh của chính mình, bạn sẽ biết phương thức nâng nghệ thuật bán hàng lên một tầm cao mới.

Bán những thứ vô hình – Harry Beckwith

 

Sự chuyển đổi kinh tế có ý nghĩa nhất trong 50 năm qua trên thế giới là sự thay đổi từ nền kinh tế sản xuất công nghiệp sang nền kinh tế dựa trên dịch vụ. Theo tác giả Harry Beckwith, chìa khóa để đi đến thành đạt trong sự chuyển đổi ấy chính là mức độ tiềm ẩn của doanh nghiệp trong việc xây dựng gắn kết giữa các đồng nghiệp, giữa đội ngũ nhân viên doanh nghiệp với các đối tác, người mua. “Tiếp thị theo ý nghĩa mới không chỉ ở cách làm, mà còn ở cách tư duy. quảng cáo được bắt đầu bằng việc khám phá bản chất đặc thù của dịch vụ (chính là tính vô hình của nó) và những đặc điểm chung của những người láy làm dịch vụ…” như tác giả đã viết.

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật kinh doanh – Jeffrey Gitomer

 

Jeffrey Gitomer được phân tích là một trong những tác giả có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới về nghệ thuật buôn bán và dịch vụ khách hàng. Ông vừa mới tổ chức hơn 150 chương trình đào tạo về kinh doanh và chủ trì các cuộc gặp mặt khách hàng hằng năm cho các tập đoàn lớn như IBM, AT&T, Coca-Cola, Hilton Hotels, Inc. Manazine, Siemens, và Cintas.

Cuốn Trong Kinh Thánh về nghệ thuật kinh doanh sẽ hé lộ cho người ta câu chuyện về cách thức buôn bán mới, đề cập đến một số nguyên tắc cơ bản, đồng thời đưa ra phương pháp kết quả ấy để nắm được những nguyên tắc, đạt được những mục tiêu kinh doanh, hoặc mục tiêu ngành nghiệp.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...