Tổng hợp 10 cuốn sách kinh doanh sẽ thay đổi cuộc đời bạn – New 2018

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

7 Thói quen của bạn trẻ thành công

7 thoi quen cua ban tre thanh dat ebook 190x300 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

 

7 Thói quen của bạn trẻ thành công là 7 thói quen có thể khiến các bạn trẻ đủ nội lực thay đổi cả cuộc đời bởi những gì chúng ta có được trong cuộc đời đều bắt nguồn từ những thói quen. Thói quen khả thi giúp bạn thành đạt và hạnh phúc. Thói quen xấu cản trở, phá hỏng thành công của bạn! Bạn nhìn nhận và ý thức như thế nào, thì bạn sẽ đạt được đúng như vậy!

Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon

jeff bezos va ky nguyen amazon ebook 197x300 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

 

Amazon đang in sâu trong tâm trí người Mỹ từ ngày đầu ra mắt về một kho sách khổng lồ đa dạng nhiều thể loại từ văn học, kinh doanh cho đến sách dạy tưới cây, thay bóng đèn, sửa ống nước ..Và ngày nay ở kỷ nguyên công nghệ 4.0, Amazon vừa mới vươn xa với danh mục hàng hóa hơn 10 triệu mặt hàng và độ phủ sóng toàn thế giới. Có những người sống ở vùng hẻo lánh nhờ vào độ lan tỏa của gã khổng lồ này mà đủ nội lực tiếp cận những sp quan trọng như sách, quần áo, thiết bị điện thay vì phải chạy xe suốt 300km mới đến được các trung tâm thương mại cách xa nhà. Dịch vụ người mua háo hức, giao nhận tốc độ fast và đúng hẹn là niềm tự hào của doanh nghiệp này còn là điểm khác biệt mà các đối thủ trong nơi phải mất nhiều thời gian mới có được.

Và điều đáng ngưỡng mộ và khâm phục hơn hẳn là người sáng lập cả đế chế ấy – Jeff Bezos. Khi mà thời kỳ Internet xây dựng đầu với đường truyền chậm chạp và cước phí cực cao, khi người xung quanh vẫn thích đắm chìm với các hiệu sách thì Jeff Bezos đã nhìn thấy cơ hội lớn chưa từng có trong kỷ nguyên công nghệ trực tuyến – Thương mại điện tử. Quyết đoạn và điên rồ, từ bỏ công việc mơ ước và nhận lấy sự e dè, lo lắng từ gia đình , bạn bè Jeff Bezos luôn luôn quyết đặt cược cuộc đời mình vào canh bạc Amazon và điều háo hức là ông đã thắng. Thế nhưng ít ai biết được rằng cốt lõi thành công của ông không khó khăn xoay quanh là “nếu bây giờ không làm thì về già sẽ hối tiếc” . Và với Jeff Bezos thất bại luôn luôn là niềm vui còn hơn là sự đau khổ khi hoài bão luôn luôn còn nằm trong vòng lý tưởng.

Với lối viết nhẹ nhàng và dẫn nhập, tựa sách “Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon” đưa người đọc vào chuyến tàu thời gian từ lúc Jeff Bezos là một cậu bé tinh nghịch va thông minh vượt trội so với các bạn trang lứa cho đến ông là anh nhân viên với quả đầu hói nhưng khác biệt hoàn toàn với giới cùng ngành từ tư duy cho đến phong phương thức sống . Và nhiều góc khuất, những điểm thú vị trong nội tại Amazon và văn hóa doanh nghiệp của gã khổng lồ này sẽ được lột tả một phương thức chân thực nhất.

Thiết nghĩ với những ai vừa mới còn mơ hồ về lý tưởng sống hay đang trên con đường xây đắp hoài bão trong đời nên đọc cuốn sách này để biết được rằng để mở dấu ấn bản thân ta phải làm gì và nghĩ gì !

Từ khả thi đến vĩ đại

sach tu tot den vi dai 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

 

Từ khả thi đến vĩ đại là một trong những cuốn sách có giá trị dành cho giới mua bán được nói đến nhiều nhất và bán chạy nhất thế giới trong suốt nhiều năm qua. lý do một số công ty đạt bước nhảy vọt… còn các công ty khác thì không?

hiệu quả trình bày trong quyển Từ good đến vĩ đại này sẽ làm nhiều độc giả ngạc nhiêncùng lúc cũng làm rõ thêm hầu như mọi khía cạnh trong việc gầy dựng và thực thi kế hoạch quản trị.

Jim nhận xét: “Một số khái niệm được tiết lộ trong cuộc nghiên cứu đối lập rõ ràng với kiến thức doanh nghiệp hiện đại và dĩ nhiên, thật lòng mà nói, sẽ làm nhiều người k hài lòng”.

đủ sức là thế, nhưng liệu ai dám bỏ qua những kết quả này không?

Dốc Hết Trái Tim

doc het trai tim ebook 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

 

sự phát triển của Công ty Cà phê Starbucks là một trong những câu chuyện kỳ diệu nhất về mua bán trong suốt nhiều thập kỷ. Một shop nhỏ ven sông ở Seattle rốt cuộc lại lớn mạnh và phát triển nên hơn một ngàn sáu trăm cửa tiệm trên khắp thế giới và mỗi ngày lại có thêm một cửa tiệm mới mọc lên.

háo hức hơn cả, Starbucks đang thành công trong việc giữ vững cam kết về chất con số món hang ưu việt và mang lại những gì tốt đẹp nhất cho nhân viên của mình. Trong Dốc hết trái tim, giám đốc điều hành Howard Schultz chỉ ra các nguyên tắc xác định nên hiện tượng Starbucks, san sẻ những tri thức mà ông đúc kết được từ cuộc hành trình biến cà phê ngon thành một phần tất yếu của trải nghiệm Mỹ.

Các nhà tiếp thị, các nhà quản lý, và các nhà kinh doanh sẽ tìm tòi ra cách biến lòng tham vọng thành lợi nhuận trong cuốn biên niên ký của một công ty “đã làm thay đổi mọi thứ… từ khẩu vị của chúng ta, ngôn ngữ của chúng ta cho đến bộ mặt của toàn khu Main Street”.

Để gầy dựng doanh nghiệp kết quả

sach de xay dung doanh nghiep hieu qua 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

 

cuốn sách mang đến cho bạn 4 ý tưởng sâu sắc mà nếu thấu hiểu được, bạn sẽ có thêm kiến thức và sức mạnh để tạo dững một doanh nghiệp nhỏ tiến triển bền vững. Còn nếu bỏ qua, bạn sẽ giống như hàng nghìn người đầu tư công sức, tiền bạc và cả cuộn sống để khởi nghiệp nhưng luôn luôn thất bại, hay phải vất vả vật lộn chỉ để duy trì sự tồn tại ngắc ngoải cho doanh nghiệp của mình. “Để xây dững doanh nghiệp hiệu quả” , Gerber chỉ ra một thực tiễn là hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ đều xuất phát từ các nhà chuyên môn: kỹ sư, lập trình viên, kế toán… họ làm rất tốt công việc chuyên môn, vì thế họ tin rằng nếu thành lập doanh nghiệp riêng, họ sẽ có cơ hội tự do làm công việc yêu thích và kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng khi thành lậo doanh nghiệp, các nhà chuyên môn thường có xu hướng tiếp tục làm những gì họ giỏi và phớt lờ các nguyên nhân cần thiết khác của mua bán. Thiếu mục tiêu nên quá tải, kiệt sức và cuối cùng phá sản. Thay vì sở hữu doanh nghiệp, họ chỉ sở hữu công việc.

Khác biệt để bứt phá

sach khac biet de but pha 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

 

Khác Biệt Để Bứt Phá chỉ cho bạn một cách vô cùng dễ dàng để bạn gặt hái thành công. Bạn sẽ biết vì sao mình k cần đến nguồn vốn bên ngoài và vì sao bạn nên phớt lờ sự cạnh tranh. Sự thật là bạn cần ít hơn bạn nghĩ. Bạn k cần phải làm việc cật lực, không cần phải hoang phí thời gian cho công việc giấy tờ tốt họp hội. Bạn thậm chí còn k cần đến cả văn phòng nữa. Những thứ đó tất thảy đều dư thừa.

Cái bạn cần là đừng nói nữa, mà hãy bắt tay vào việc. cuốn sách sẽ chỉ cho bạn khối điều good ho. Bạn sẽ học cách làm việc kết quả hơn mà k mất quá nhiều thời gian.

Năng Đoạn Kim Cương

sach nang doan kim cuong 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

 

Cuốn sách này là một câu chuyện về tác giả đã mở nơi kim cương lại tại Andin International như thế nào khi sử dụng những nguyên tắc được thu thập từ trí tuệ xưa cổ của Phật giáo, từ cái không có gì thành một hoạt động khắp thế giới sinh nhiều triệu đô la mỗi năm. Phần lớn những quyết định và chính sách trong nhà cung cấp của Tác giả trong suốt thời gian tác giả giữ chức Phó Chủ tịch đều được suy động bỏi những nguyên tắc mà bạn sẽ tìm thấy trong quyển sách này.

Tỷ Phú Bán Giày

sach ty phu ban giay 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

 

Tỷ Phú Bán Giày k phải là một cuốn sách dạy phương thức làm giàu tuần tự theo các bước 1 – 2 – 3,… cũng k hẳn là một quyển sách chỉ dẫn kỹ năng mua bán good nghệ thuật quản lý. Là hành trình tìm ra chân lý của Hạnh phúc, thích thú và Lợi nhuận, Tỷ Phú Bán Giày kể câu chuyện về thành đạt và thất bại của tác giả từ những thương vụ kinh doanh được khởi nghiệp từ khi 9 tuổi. Những trang trại giun đất, làm cúc áo thủ công, bán pizza ở Harvard,… vừa mới trở thành nền móng cho một LinkExchange và sau này là Zappos lừng danh.

Với Tỷ Phú Bán Giày, người xem sẽ nhận được cảm hứng, nhiệt tình và cả một chút điên rồ cho những ý tưởng kinh doanh mà nghe qua tưởng như rất liều online. Nhưng với Zappos, Tony Hsieh vừa mới xây dựng được một brand về “văn hóa công ty” – chìa khóa thành công để theo đuổi một môi trường làm việc năng động và những dịch vụ xuất sắc.

Tuần làm việc 4 giờ

sach tuan lam viec 4h 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

 

Nếu bạn biết cách quản lí thời gian, các mục tiêu cũng như thứ tự ưu tiên các công việc một cách hợp lí thì bạn hoàn toàn có khả năng xây dựng nguồn thu nhập đầy quá đủ dù chỉ làm việc 4 giờ mỗi tuần. Và thế là, tạm biệt nhé – những ngày làm việc 8 tiếng đồng hồ nặng nhọc!

Quyển sách THE 4-HOUR WORK WEEK đã làm dấy lên một làn sóng tư tưởng mới mẻ tại thung lũng Silicon. Marc Andreesen – chuyên gia về tối ưu hoá năng suất làm việc cá nhân đồng thời là một trong những nhà bán hàng nổi tiếng nhất ở trung tâm công nghệ cao của thế giới trong một bài phỏng vấn cho biết: “Về cơ bản, việc Tim vừa mới làm là chọn lọc và chọn lọc những học thuyết về quản lý thời gian cùng năng suất lao động trong vòng 2, 3 thập kỷ vừa qua, sau đó tối ưu hoá nó và đưa ra những khái niệm mới, rất hữu dụng”.

Gian Nan Chồng Chất Gian Nan

sach gian nan chong chat gian nan 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

 

đang có rất nhiều những câu chuyện, những tấm gương khởi nghiệp sự phát triển dù với hai bàn tay trắng tốt một số vốn ít ỏi mà chúng ta đọc được ở đâu đó trong sách, trên báo hay nghe từ những phương tiện thông tin đại chúng. Điều đó khiến chúng ta có cảm tưởng rằng, khởi nghiệp là một chặng đường tươi đẹp, đầy hy vọng. Nhưng với Ben Horowitz thì không.

đối với Ben Horowitz, tốt bất kỳ nhà bán hàng khởi nghiệp nào mà ông biết, khởi nghiệp là cuộc chiến đấu. Là người đồng sáng lập ra hai công ty công nghệ Loudcloud và Opsware, Ben Horowitz vừa mới kinh qua những giai đoạn hiểm nghèo nhất của một nhà kinh doanh khởi nghiệp. Đó là khi phân khúc gần như sụp đổ, kéo theo nhiều công ty trong cùng lĩnh vực phá sản. Đó là khi gần như tất cả mọi thứ, từ nền kinh tế, những nhà đầu tư, người bạn đồng sáng lập cho đến những nhân viên,… đều quay lưng. Đó là những đêm ngủ không ngon giấc, toát mồ hôi lạnh vì nghĩ đến ngày mai…

Ben Horowitz là một trong số ít những tác giả dám nhìn thẳng vào sự thật của khởi nghiệp mà chúng ta ít được nghe tới. Nhưng Ben Horowitz cũng thấm nhuần triết lý sống từ người ông của mình, và cũng là câu nói nổi tiếng của nhà cách online Karl Marx: Sống là chiến đấu.

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị

sach tu duy nhu mot ke lap di 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

 

người khác thường có khuynh hướng suy nghĩ và hành động theo đám đông, do vậy với những vấn đề cần kíp, chúng ta thường phải hỏi xin lời khuyên từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Điều này đương nhiên k có hại trong ngắn hạn. Thế nhưng về lâu về dài việc hỏi ý kiến những người xung quanh sẽ dẫn bạn đi theo lối mòn đang gầy dựng sẵn, một tư duy kém đổi mới mà nếu tự suy ngẫm, theo một hướng khác hơn, đột phá hơn, lập dị hơn, bạn sẽ xây dựng ra một hướng giải quyết thông minh hơn và khôn ngoan hơn.

Trong quyển sách Tư duy như một kẻ lập dị, Steve D.Levitt & Steph J.Dubner, đồng tác giả của hai cuốn sách vô cùng lý thú pha chút hóm hỉnh Kinh tế học hài hước và Siêu kinh tế học hài hước, sẽ một lần nữa sử dụng lối văn phong phá phương thức của mình để “mở khóa tư duy” của độc giả. Xin nhắc lại đây không phải là một quyển sách hài hước, đơn giản chỉ là để giải trí, mà ngoài những yếu tố, những ví dụ vui nhộn, hai tác giả này còn muốn người đọc có được một thái độ tích cực hơn với những gì ngạc nhiên xảy đến, hãy luôn thoát khỏi lối mòn và trang bị cho mình những cách cho biết dễ dàng nhất có thể.

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

13 nguyen tac lam giau 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

 

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu là cuốn sách “chỉ dẫn” duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để sự phát triểncuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất. Những ý tưởng trong quyển sách Think and Grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu bắt nguồn từ những động lực good đẹp: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”.

cuốn sách chứa đựng nhiều hơn những gì mà cuốn sách cho biết về sức mạnh của những nguyên tắc. Phần hấp dẫn nhất của cuốn sách chính là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính “thời đại”. Ông đang bàn về những quan niệm như quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc người mua hoàn hảo, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và mục tiêu cần được viết ra trước khi hành động.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...