Tổng hợp 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất mọi thời đại – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Mỗi một người đều có một cách tự tạo cảm hứng cho riêng mình. Trong bài viết này ATPbook sẽ tổng hợp 10 cuốn sách truyền cảm húng hay nhất mọi thời đại do tạp chí Newyort Times đề xuất vào năm 2013. Những cuốn sách này có thể sẽ là một cuốn sách giúp bạn lột bỏ tâm trạng củ để hướng về một mục tiêu mới mẻ hơn.

sc3a1ch truye1bb81n ce1baa3m he1bba9ng

Tổng hợp 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất mọi thời đại


7 thói quen hiệu quả

Thông qua việc vẽ ra tấm bản đồ nên đi trong cuộc sống, trong cuốn sách hay Bảy thói quen của người thành công tác giả Steven Covey sẽ giúp người xem không chỉ hình thành 7 thói quen sinh hoạt chuẩn, mà còn giúp họ trở thành người khả thi và sống có ích hơn.

Câu trích hay nhất trong quyển sách good Bảy thói quen của người sự phát triển này là: “Gieo ý thức sẽ gặt hành vi, gieo hành vi sẽ gặt thói quen, gieo thói quen sẽ gặt tính phương thức, gieo tính cách sẽ gặt số phận”.

 


Đắc nhân tâm

 

Bằng việc vận dụng cuốn sách Đắc nhân tâm kinh điển này một phương thức thông minh và sáng tạo, rất nhiều người trên thế giới k chỉ kiểm soát được những mối gắn kết rườm rà trong đời sống cá nhân và công việc; mà còn thu phục được các mối quan hệ, tạo ảnh hưởng tích cực lên cuộc sống và công việc của mình.

Câu trích hay nhất trong quyển sách Đắc nhân tâm này là: “Có một sự thật là tất cả những người bạn gặp đều tự cảm thấy họ hơn bạn theo một phương thức nào đấy. Và con đường dẫn thẳng tới trái tim họ là để họ biết rằng, bạn chân sự phát triển nhận tầm cần thiết của họ”.


Nghĩ giàu làm giàu

 

cuốn sách Nghĩ giàu và làm giàu là kết quả của 40 cuộc phỏng vấn mà Napoleon Hill vừa mới thực hiện với 40 triệu phú để tìm ra lối ý thức và hành động phổ biến, mang lại thành đạt cho những người đó. đánh giá của ông là phát hiện gây sốc đối với những người luôn cho rằng, giàu có là sự kết hợp của may mắn và lòng tham.

Câu trích good nhất của cuốn sách hay Nghĩ giàu và làm giàu này là: “Những đột phá cần có trong cuộc đời vừa mới nằm trong chính trí tưởng tượng của bạn. Trí tưởng tượng là xưởng máy trong đầu bạn, có thể biến năng con số tư duy thành thành tựu và của cải”.

 


Đánh thức con người phi thường trong bạn

 

Với Đánh thức con người phi thường trong bạn, Anthony Robbins sẽ giúp độc giả phát hiện ra những nguyên nhân xui khiến họ tiếp tục hành động theo thói cũ, và tác nhân gây ra những cảm xúc mà họ thường gặp nhất. Tiếp theo, độc giả sẽ được giúp đỡ từng bước để xác định những cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần, và phương thức tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó sẽ trở thành một phần mềm đắc lực hỗ trợ họ phát huy tối đa tiềm năng của mình và đánh thức “người khổng lồ” trong mình.

Câu trích good nhất trong quyển sách Đánh thức con người phi thường trong bạn: “Nếu bạn k thể làm gì đó, thì bạn phải làm việc ấy. Nếu bạn phải làm điều đó, bạn đủ sức thực hiện được nó”.

 


Khi người đọc tư duy

 

Với quyển sách tốt Khi người ta tư duy, James Allen giải thích cách ý thức điều khiển nhân cách thức, và nhân phương thức dẫn lối cho hành động, quyết định hành vi của bạn. Và khác với các cuốn sách động lực thông thường, độc giả cần bỏ thời gian để đọc và suy ngẫm về những gì James Allen đang viết trong ấn bản được xuất bản lần đầu vào năm 1902 này.

Câu trích hay nhất trong quyển sách Khi người xem tư duy: “Những người có ước mơ là những vị cứu tinh của thế giới. Bởi thế giới hữu hình được chống đỡ vì vậy giới vô hình, nên con người, qua gian truân, tội ác và những lối sống bần cùng, đều được nuôi dưỡng bởi viễn cảnh tươi đẹp của những giấc mơ xa xôi”.

 


Người buôn bán vĩ đại nhất thế giới

 

cuốn sách Người kinh doanh vĩ đại nhất thế giới đã vượt xa tiêu chí của một quyển sách về bán hàng. Đây không chỉ là quyển sách dành cho những ai làm nghề buôn bán, mà người khác trên thế giới đều nên đọc nó. Với Người buôn bán vĩ đại nhất thế giới Og Mandino đề nghi người ta sống trọn vẹn cuộc đời với niềm tin vào chính mình và khả năng hướng dẫn người khác.

Câu trích good nhất trong cuốn sách Người kinh doanh vĩ đại nhất thế giới: “Tôi sẽ sống ngày hôm nay như thể là ngày cuối cùng trong đời. Ngày hôm nay là tất cả những gì tôi có, và những giờ khắc này là giờ khắc vĩnh hằng của tôi. Tôi chào đón bình minh bằng tiếng khóc của niềm hân hoan như một tù nhân được tha tội chết. Tôi chắp tay cảm ơn món quà vô giá mang tên ngày mới”.


Tất cả đều là chuyện nhỏ

 

Làm sạch tâm hồn và gạt những điều hỗn độn sang một bên là một bước cần thiết để tạo động lực và cảm hứng cho chính mình. Với quyển sách Tất cả đều là chuyện nhỏ, Richard Carlson sẽ giúp người ta phân biệt giữa điều thực sự cần thiết, điều đáng để họ quan tâm và những thứ chỉ là “tiếng ồn” làm sao để nhãng tự quan tâm và sự phát triển của họ.

Câu trích hay nhất trong cuốn sách Tất cả đều là chuyện nhỏ: “Sự căng não chỉ là một hình thức phổ biến của căn bệnh tinh thần”.

 


Động lực chèo lái hành vi

 

Tác giả Daniel Pink qua cuốn sách Động lực chèo lái hành vi của mình đã nhấn mạnh một sự thật rằng động lực đến từ rất nhiều nguồn, mà dạng thức cao nhất là những cảm xúc từ sâu thẳm trong tâm hồn bạn và con người mà bạn muốn trở thành.

Câu trích tốt nhất trong cuốn sách hay Động lực chèo lái hành vi: “Đối với nghệ sỹ, nhà khoa học, nhà phát minh, học sinh và tất cả chúng ta, nội động lực – điều thúc đẩy chúng ta làm gì đó bởi nó thú vị, thách thức và cuốn hút – là thứ thiết yếu đối với sự sáng tạo đỉnh cao”.

 

 


The power of positive thinking

 

Ở lần phát hành đầu tiên của cuốn sách The Power of Positive Thinking, các nhà tâm lý học và thần học đang buộc tội tác giả Norman Vincent Peale là một kẻ dị giáo, làm mê muội tu duy con người. Tuy nhiên ngày nay, khoa học đang chứng minh cuốn sách mang lối tư duy cơ bản rằng, sự lạc quan khiến con người khỏe mạnh, hạnh phúc hơn và điều đó dễ khiến người đọc thành đạt hơn

Câu trích tốt nhất trong quyển sách The Power of Positive Thinking: “Hành động là một cách thức làm mới và gầy dựng niềm tin hết sức háo hức. Việc k hành động, không những khiến bạn k đạt được thành quả, mà còn là lý do khiên bạn thấy sợ hãi. có thể hành động của bạn sẽ đem đến thành đạt, có thề bạn phải hành động theo một phương thức khác, hoặc điều chỉnh hành động của mình. Nhưng miễn là bạn hành động, điều đó good hơn nhiều việc k làm gì cả.”

1. Your Favorite Here – quyển sách truyền cảm hứng yêu thích của chính bạn

Chín quyển sách nói trên, cuốn nào cũng truyền được cảm hứng háo hức, tạo động lực đủ sức thay đổi cuộc đời bạn. Và bây giờ đến lượt của bạn! Theo bạn cuốn này truyền cảm hứng nào cần có trong danh sách này? cuốn sách nào vừa mới gây cảm hứng mãnh liệt và tạo động lực thay đổi to lớn cho bạn? Và về chủ đề này, bạn muốn giới thiệu cuốn sách tốt nào cho bạn bè của bạn đọc? Hãy điền cuốn sách gây cảm hứng yêu thích nhất của bạn vào đây!

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...