Tổng hợp 15 cuốn sách hay về kinh tế

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Đây là những quyển sách hay về kinh tế được các độc giả khắp nơi bình chọn và yêu thích hàng đầu thế giới. Hy vọng qua những đầu sách này, bạn có thể trang bị cho bản thân những kiến thức cũng như kỹ năng quan trọng công việc trong lĩnh vực kinh tế.

Chiến thắng Con Quỷ Trong Bạn – Napoleon Hill

Chien thang con quy ben trong ban

Quyển sách hay về kinh tế này là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Được ra đời sau công trình nghiên cứu, Napoleon Hill đã đưa con quỷ ra ngoài ánh sáng, bật mí những sự thật kinh hoàng về địa điểm nó sống, cách nó làm chủ tâm trí con người và cách để con người thắng lợi được nó.

Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn có thể tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu nỗi lo là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc nói chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã trao cho chúng ta chìa khóa để thắng lợi Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.

Khéo Ẳn Nói Sẽ đạt được Thiên Hạ – Trác Nhã

Kheo an noi se co duoc thien ha Trac Nha

Có một điều không thể chối cãi rằng con người ai cũng phải có tài giao tiếp, từ xin việc đến thăng chức, từ tình yêu đến hôn nhân, từ giao lưu đến hợp tác. Khéo ăn nói giống như sở hữu loại “dầu bôi trơn” đảm bảo các sự kết nối của bạn “vận hành” trơn tru. Không khéo giao tiếp, gặp chuyện nhỏ mắc trở ngại, gặp chuyện lớn vấp thất bại.

Làm sao để nói năng trôi chảy? làm sao để nói lời “đi vào lòng người”? Trong những dịp không giống nhau, với những người không giống nhau, ở những tình huống không giống nhau… có cuốn sách hay về kinh tế này gợi ý, bạn có thể thành người khéo ăn nói.

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Napoleon Hill

13 nguyen tac nghi giau lam giau top 10

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu là quyển sách hay về kinh tế mang đến cho bạn chỉ dẫn giúp cho bạn trở nên giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên toàn bộ các phương diện. Theo Napoleon Hill, những động lực chính để thành công chính là: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy xét tích cực”.

13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu sẽ luôn là cuốn sách thành quả và nó sẽ còn tiếp tục làm chỉnh sửa cuộc sống của phần lớn ngườiđó thực sự là sức mạnh giúp con người biến đổi những giấc mơ và hoài bão thành hiện thực.

Người Nam Châm – Jack Canfield

nguoi nam cham sach ebook

Cuốn sách viết về cách công việc của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đấy bạn sẽ hiểu nhiều hơn về bản thân mọi người – thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây. Cuốn sách này chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mơ ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn. Khi đọc cuốn sách này, bạn có thể thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn phát hiện ra rằng bạn sẽ làm ra cuộc sống mà bạn khao khát, và bạn có thể được trao quyền khi dùng những công cụ, những kế hoạch và những khái niệm cơ bản được chuyển tải trong những trang sách này.

Đúng Việc – Giản Tư Trung

dung viec sach ebook

Đúng Việc là con đường cho mọi đổi thay có tính cách mạng. Đúng Việc nhắc đến những vấn đề căn cơ và nền tảng nhất của chúng tađó là: làm người (đạo nhân), làm mình (đạo sống), làm dân (đạo dân) và làm nghề (đạo nghề) bằng văn phong dí dỏm, súc tích và có tính bộ máy cao. Từ đó, sách đưa rõ ra phương pháp luận để mỗi cá nhân tự đồng cảm bản thân, tự tìm ra đường đời của mình, hình thành đạo nhân, đạo sống và đạo nghề của riêng mình. Hay nói cách khác, “Đúng Việc” là một công thức luận để góp sức cho mỗi cá nhân, mỗi nhà, mỗi tổ chức và mỗi xứ sở trên hành trình tự tìm ra “đích đến” và “con đường” cho sự đổi thay có tính cách mạng của riêng mình.

Cú Hích – Richard H. Thaler

Cu hich Richard H. Thaler Cass R. Sunstein

Cú Hích là quyển sách hay về kinh tế của tác giả Richard H. Thaler, người đã đoạt Nobel Kinh tế 2017. Thuật ngữ “cú hích” để chỉ ý chỉ các tác động quan trọng để giúp chúng ta vượt qua định kiến, loại bỏ thói quen làm theo người khác để tránh phạm lầm ngớ ngẩn khi phải đưa ra quyết định.

Các tác giả cho chúng ta thấy bằng cách tìm hiểu suy nghĩ của người khác, chúng ta có thể thiết kế các môi trường lựa chọn giúp họ dễ dàng tìm được những gì tốt nhất cho mình. sử dụng nhiều ví dụ sống động từ những mặt mấu chốt trong đời sống, Thaler và Sunstein cho thấy làm thế nào một” kiến trúc lựa chọn” tinh tường có thể hích con người theo những hướng có lợi mà không hạn chế quyền tự do chọn lựa của con người.

Tư Duy Nhanh Và Chậm – Daniel Kahneman

tu duy nhanh va cham

Tư Duy Nhanh Và Chậm (nguyên tác: Thinking fast and slow) tổng hợp toàn bộ nghiên cứu được tiến hành qua nhiều thập kỷ của nhà tâm lý học từng đạt giải Nobel Kinh tế Daniel Kahneman sẽ cho bạn thấy những sư hợp lý và phi lý trong tư duy của chính bạn. Cuốn sách được đánh giá là “kiệt tác” trong việc thay đổi hành vi của chúng ta và đã dành được vô số giải thưởng danh giá, lọt vào Top 11 cuốn sách hay về tâm lý hấp dẫn nhất năm 2011. Cuốn sách Đặc biệt đã dành được vô số giải thưởng danh giá: Sách khoa học hay nhất của Học viện Khoa học quốc gia năm 2012, được tạp chí The New York Times bình chọn là sách hay nhất năm 2011, một trong những cuốn sách kinh tế xuất sắc năm 2011, thắng lợi giải thưởng cuốn sách được quan tâm nhất năm 2011 của tạp chí Los Algeles…

Trong một loạt thí nghiệm tâm lý, Kahneman và Tversky chứng minh rằng con người thường đi đến quyết định theo cơ chế nghĩ nhanh hơn là nghĩ chậm. phần đông nội dung của cuốn sách hay về kinh tế này chỉ ra những sai lầm của con người khi suy xét và chứng minh rằng chúng ta tệ hơn những gì chúng ta tưởng: đó là chúng ta không hề biết những gì con người không biết!

7 Thói Quen hiệu quả – Stephen R. Covey

7 thoi quen hieu qua

Quyển sách hay về kinh tế này đã ra đời hơn 25 năm với doanh số bán ấn tượng với hơn 30 triệu bản bán ra trên toàn thế giới và được dịch sang 40 ngôn ngữ. Quyển sách này hầu như là tâm huyết của Stephen R. Covey để nghiên cứu về tính đạt kết quả tốt của con người, để đi tìm lời giải thích cho ba câu hỏi lớn lao, đấy là: “Vì sao chúng ta ta trở nên ít hiệu quả?”, “Điều gì làm cho chúng ta ta trở nên đạt kết quả tốt cao?” và “Điều gì tạo nên hiệu quả bền vững?”, và “7 Habits” chính là sự đúc kết sự nghiệp nghiên cứu cả đời của ông cho ba câu hỏi mang tính “muôn đời” đấy.

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon – George S. Clason

nguoi giau co nhat thanh babylon sach ebook

Từ khi tiền được phát minh, nó đã chính thức thay đổi cuộc sống và sự phát triển của nhân loại. không chỉ là một công cụ để giao thương trao đổi mà tiền đã trở thành thước đo của sự thành công. Tiền là một công cụ để thực hiện ước mơ, sống một cuộc sống sung túc mà bất cứ ai ao ước có được. Thậm chí ngày nay, tiền bạc vẫn bắt đầu tạo ra những ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống con người. Không thể phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất sẽ làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Người giàu có nhất thành Babylon sẽ dẫn dắt con người ngược dòng thời gian về địa điểm nguyên thủy vương quốc Babylon địa điểm tạo thành những nguyên tắc tiền bạc, những quy luật tạo ra tiền nhằm đạt cuộc sống sung túc và sang trọng bậc nhất. Trải qua hàng thập kỷ, những nguyên tắc vẫn mang giá trị thiết thực được kế thừa, tăng trưởng và vận dụng trên toàn thế giới. Quyển sách hay về kinh tế này có thể giúp bạn vận dụng đạt kết quả tốt những nguyên lý để bạn tăng trưởng sức mạnh tài chính. Từ đấy bạn hoàn toàn có cơ hội hiện thực hóa ước mong, dự định, theo đuổi đam mê của riêng mình với túi tiền căng phồng, sung túc.

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú – T. Harv Eker

www.downloadsach.com Bi mat tu duy trieu phu T. Harv Eker

Đây chính là một quyển sách hay về kinh tế tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những dấu ấn vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một vài người khác phải khổ sở, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. bạn sẽ hiểu được nguồn gốc điều đang diễn ra và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, chỉnh sửa cách suy xétcó quy trình rồi tìm ra cách thực hiện công việc, đầu tư, dùng nguồn tài chính của bạn theo hướng đạt kết quả cao nhất.

Ở trên là tập hợp 15 sách hay nhất về kinh tế hy vọng có thể giúp bạn đọc tìm được cho mình những cuốn sách tốt nhất.

Nguồn: Tổng Hợp và Chỉnh Sửa

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...