Tổng hợp các loại đèn đọc sách đẹp 2018 – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Tổng hợp các loại đèn đọc sách đẹp 2018 – ATPbook.vn

TV, điện thoại thông minh và những cuốn sách e-book đang dần làm chúng ta quên đi những cuốn sách in, những tờ báo giấy. Những chiếc giường của chúng ta đã không còn cần đến đèn đọc sách, bởi vì quá lâu rồi chúng ta không mang sách lên giường để đọc trước khi ngủ. Nhưng những nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng các thiết bị điện tử trên giường hoặc trước khi đi ngủ có thể phá hỏng giấc ngủ của chúng ta, gây ra sự mệt mỏi thường xuyên và thiếu đi sự thư giãn mà chúng ta cần có. Tất cả chính là do ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử.
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me c3b8d26253 3
Vậy chúng ta nên làm gì đây? Tất nhiên câu trả lời rất đơn giản, hãy bỏ thói quen xem TV hoặc chơi game, đọc truyện, lướt Facebook bằng điện thoại, ipad, máy tính trước khi đi ngủ, thay vào đó hãy đọc một cuốn sách (tất nhiên không phải bằng đồ điện tử thông minh mà là một cuốn sách in thực sự). Đừng quên bạn cần phải có ánh sáng thật tốt, nó nên có ánh sáng mờ nhưng vẫn đủ sáng để bạn không cần phải nheo mắt.
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me 1aa6aba2bc 3
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me a011e6b4b9 2
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me 4087dbe9e4 1
Đèn đọc sách có rất nhiều kiểu dáng. Có một loại trông giống như một cái cây mọc lên từ một hạt mầm hoặc giống như một chiếc vòi tinh tế. Đèn Scar-LED là một sản phẩm như thế. Phần thân của nó là một ống tùy chỉnh mà bạn có thể tùy chỉnh và tạo hình khi bạn muốn góc lý tưởng để đọc. Chiếc đèn này có rất nhiều màu, ví dụ như màu đen, trắng và màu nhôm. Bạn có thể gắn chiếc đèn vào bảng đầu giường hoặc vào một bức tường, điều này tùy thuộc vào bố cục phòng ngủ của bạn và thiết kế bạn muốn tạo.
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me 66af8c50f2 1
Những chiếc đèn tuýp có thể được đúc để đạt được góc chuẩn giúp đèn đủ độ sáng cho việc đọc sách. Có rất nhiều thiết kế và sản phẩm để bạn lựa chọn. Đèn Bay là một ví dụ phong cách khác. Thiết kế của nó rất đơn giản, điều này cho phép đèn không quá gây chú ý, giúp việc trang trí phòng đơn giản và nhẹ nhàng.
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me c04c502678 1
Sự đơn giản của những chiếc đèn đọc sách như Leddi Wall T là yếu tố chính cho sự linh hoạt và phổ biến của sản phẩm này. Dễ dàng sử dụng và không chỉ có một thiết kế hạn chế với một phong cách hay môi trường cụ thể, những chiếc đèn tường như chiếc đèn này là gợi ý hoàn hảo cho những không gian đa dạng.
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me d3b9833587 1
Trong một vài trường hợp, đèn đọc sách có thể là sự bổ sung cho đèn ngủ đứng thông thường. Một vài nhà thiết kế đã chọn để kết hợp hai loại đèn này. Một trong những kết quả đó là chiếc đèn Lexa FI, một chiếc đèn LED treo tường với một phần mở rộng đèn đọc trông giống như một cánh tay mỏng với kiểu dáng đẹp và cấu trúc linh hoạt có thể dễ dàng điều chỉnh theo vị trí của người dùng ở trên giường.
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me 145a003587 1
Đèn đọc sách không chỉ dành cho phòng ngủ, chúng còn có thể trở thành những phụ kiện hữu ích cho không gian làm việc, thư viện hay những góc đọc sách nói chung.  Một thiết kế mà có thể dễ dàng phù hợp với tất cả các không gian này chính là chiếc đèn Volee. Thiết kế của nó có chút mang phong cách công nghiệp, nhưng nó trông cũng rất thanh lịch và tinh tế.
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me 2f8fcbc55f 2
Đèn tường Demetra đặc biệt dễ tùy chỉnh do có tay quay của mình. Góc mà ánh sáng chiếu xuống có thể được điều chỉnh theo vị trí đặt tay quay và đèn vào đúng góc và chiều cao cần thiết. Chiếc đèn này cũng có loại đèn bàn, một phiên bản được thiết kế đặc biệt cho những chiếc bàn và không gian làm việc nói chung.
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me 0a7bdab179 2
Có sẵn hai phiên bản, đèn tường và đèn sàn, String W1 là phụ kiện được làm từ nhôm và thép phế thải. Thiết kế tổng quan đơn giản nhưng không hề tạo cảm giác giống như những chiếc đèn truyền thống với kiểu dáng cũ kỹ.
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me ec52aee2aa 1
Mỗi loại đèn đọc sách đều cho thấy những khả năng thiết kế riêng biệt, khi được giới thiệu trong cùng một loại phòng ngủ. Trong trường hợp một chiếc đèn như ở Studio này, một trong những giải pháp tốt nhất là gắn đèn lên tường trực tiếp ở bên trên khu vực bạn muốn chiếu sáng.
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me 85124f1b44 2
Một cách tương tự có thể được áp dụng cho những chiếc đèn đọc sách với tay tùy chỉnh. Trước khi bạn lắp đặt nó, hãy thử làm một kiểm tra nhỏ. Đặt chiếc đèn vào vị trí mong muốn và kiểm tra xem nó có dễ dàng sử dụng không và nó có cung cấp đủ ánh sáng ở một góc thoải mái khi đọc sách vào ban đêm hay không.
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me a05542b7d0 1
Mặc dù những chiếc đèn như Holtkoetter có vẻ phù hợp hơn với những nội thất mang phong cách công nghiệp, nhưng bạn cũng sẽ thấy nó cũng trở nên rất tuyệt vời trong những ngôi nhà trang trí theo phong cách đương thời hiện đại.Thực tế, thiết kế của nó có thể tạo một sự tương phản thú vị và có thể kết hợp với các phụ kiện khác trong phòng để giúp căn phòng trông vừa mắt hơn.
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me 1e28c770f4 2
Nếu bạn định chọn chiếc đèn hai trong một, tức là đèn tường và đèn đọc sách cùng kết hợp trong một thiết kế, vậy thì hãy thử cân nhắc chiếc đèn Ralph Lauren này, bạn cần tìm nơi cần bằng hoàn hảo để ánh đèn có thể vừa thân thiện với người dùng vừa mang tính thực tế.
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me eeb71fa150 1
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me e48ac75c37 3
Một vài thiết kế đèn Ledtube rất đơn giản, chúng không phục vụ với mục đích trang trí cho không gian mà chỉ là những phụ kiện chức năng, thế nhưng điều này cũng chẳng làm chúng mất đi vẻ thú vị chút nào cả.
Thay vì gắn đèn đọc sách lên trên tường, thì một lựa chọn không kém khác đó là gắn nó vào bảng đầu giường. Bạn có thể kiểm soát chiều cao vị trí mà đèn được đặt trên bảng đầu giường, chú ý hãy đánh giá mọi thứ thật cẩn thận ngay từ khi bắt đầu.
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me 5317c11e31 3
Một vài phòng ngủ chọn toàn bộ bức tường làm điểm nhấn. Trong một vài trường hợp, bức tường sẽ lớn gấp đôi so với bảng đầu giường. Bất kể những chi tiết này, thì một chiếc đèn đọc sách vẫn có thể được gắn vào tường ở góc và chiều cao móng muốn mà không ảnh hưởng đến bất kỳ điều gì trong phòng.
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me c710dafb74 2
Tất nhiên, không phải tất cả đèn đọc sách đều phải gắn lên tường hay bảng đầu giường. Còn có một khả năng khác đó là đặt chúng trên chiếc bàn đầu giường. Trong trường hợp này, lý tưởng nhất chính là những chiếc đèn để có một tay quay và một thân đèn tùy chỉnh.
goi y nhung mau den doc sach cho phong ngu nhin la me f503039142 1
Đèn Pipette ở đây trông chẳng đáng chú ý là mấy, với thiết kế tối giản và phần thân mỏng. Nó được đặt trên giá đầu giường và bức tường kính phía sau giường tuyệt đẹp đã thu hút hết sự chú ý. Chiếc gương cũng giúp phản chiếu ánh đèn trong đêm giúp không gian thêm đủ ánh sáng.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Những Địa Điểm Buffet Sang Trọng Không Thể Bỏ Lỡ ​Những cơ hội thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng buffet sang trọng trong tháng đang đến gần bạn. Nếu bạn là người yêu thích đặc sản và không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tại những nhà hàng hàng đầu, hãy cùng...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...