Tổng hợp những bộ phim truyền cảm hứng cho doanh nhân khởi nghiệp – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Tổng hợp những bộ phim truyền cảm hứng cho doanh nhân khởi nghiệp – Ngoài những cuốn sách hay, có những bộ phim đem lại nhiều cảm hứng, động lực cho các nhà kinh doanh khởi nghiệp.

sc3a1ch 126

Tổng hợp những bộ phim truyền cảm hứng cho doanh nhân khởi nghiệp

Nội dung này không đề cập đến những bộ phim có các nhân vật là người bán hàng được miêu tả như những kẻ lừa đảo hay thất bại. Là một nhà kinh doanh thành công, bạn cần yêu thích và tôn trọng công việc kinh doanh.

1. Jerry Maguire

phim cho nhà khởi nghiệp

Dù được xem là một phim hài lãng mạn, tuyên ngôn (mission statement) của Maguire thể hiện một cách hoàn hảo tầm cần kíp của việc có một tầm nhìn cho chính mình và cần phải trung thực với tầm nhìn đó, thậm chí dù cho không có ai xem như mình.

2. Joy

phim cảm hứng khởi nghiệp

Qua bộ phim này, các nhà bán hàng khởi nghiệp cũng nhìn thấy niềm hân hoan của việc bắt đầu công việc kinh doanh của chính mình từ số lượng 0, ngay cả khi gia đình và bạn bè không ủng hộ.

CÓ THỂ BẠN CẦN: Sách hay nên đọc để thành công: Dùng phương pháp mới làm những điều đã cũ

3. Office Space

phim office space

Động lực đến trong 2 dạng: tích cực và tiêu cực. Động lực tích cực đưa bạn tiến về phía trước, động lực tiêu cực đẩy bạn thoái lui. Bộ phim này nhắc những nhà khởi nghiệp nhớ đến tại sao nguyên nhân họ không nên quay trở lại đời sống “nhân viên văn phòng”.

4. The Aviator

phim về khởi nghiệp

Trước khi có Richard Branson hay Elon Musk, thế giới có Howard Hughes. Bộ phim thể hiện cả sự tranh đấu trong kinh doanh lẫn đời sống cá nhân của một trong những nhà kinh doanh khởi nghiệp sáng tạo và bí ẩn nhất của lịch sử.

5. The Commitments

phim the commitments

Ngoài nhạc phim hào hứng, bộ phim nói về những người trẻ giàu mộng tưởng vừa mới sử dụng nên điều háo hức hơn cả sự tưởng tượng của họ. Bộ phim cũng nhắc chúng ta nhớ rằng vận may đủ nội lực mong manh như thế nào.

6. The Persuit of Happiness

phim cảm hứng khởi nghiệp

Trong khi nhân vật chính của phim (do Will Smith thủ vai) thành đạt và trở thành người kinh doanh giỏi của một hãng tài chính lớn thì người thật ngoài đời là Chris Gardner sử dụng kỹ xảo kinh doanh để bắt đầu công ty riêng của mình.

7. The Social Network

phim the social network

Dù diễn viên Jesse Eisenberg đóng vai Mark Zuckerberg như thể anh ta là em trai của Lex Luthor (nhân vật phản diện, kẻ thù của Superman), chuyện phim về thành đạt mau chóng của Facebook là một “thánh kinh” mà có lúc các nhà khởi nghiệp thực hiện để thay đổi không gian.

Tổng kết

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...