Tổng hợp những cách phát tờ rơi hiệu quả nhất 2020

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Cách phát tờ rơi hiệu quả là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề cách phát tờ rơi hiệu quả trong bài viết này, ATPBook.vn sẽ viết bài Tổng hợp những cách phát tờ rơi hiệu quả nhất 2020

te1bb95ng he1bba3p nhe1bbafng cc3a1ch phc3a1t te1bb9d rc6a1i hie1bb87u que1baa3 nhe1baa5t 2020

Tổng hợp những cách phát tờ rơi hiệu quả nhất 2020

1. Lập chiến lược để phát tờ rơi kết quả nhất

– xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu: Ví dụ: Dự án tôi đang chạy là căn hộ giá tốt, giá chỉ trên 700 triệu. khách hàng mục đích của tôi là tầng lớp dân cư xung quanh dự án dưới 6 km. Tờ rơi của tôi cũng được thiết kế với nội dung lôi kéo phân khúc KH này. bên cạnh đó dự án còn có chính sách sale đặc biệt, thông điệp của chiến dịch tôi đặt là “căn hộ đồng giá”. Rồi tôi ngồi lên khoảng 5 ý tưởng về thiết kế gói gọn chủ đề đó và lựa chọn cho mình design thích hợp nhất.

– xác định rõ giai đoạn của dự án: Mỗi công đoạn của dự án bđs chúng ta cần phải có những plan riêng. Ở công đoạn đầu khi dự án chưa mở bán, chúng ta phải lên thông điệp ra sao. Ở công đoạn xây dựng bán chúng ta phải tụ họp vào đối tượng khách hàng nào? Vị trí, địa điểm và khu vực nào nên phát ?

– Phát từ tâm của dự án: Thông thường trước khi phát tôi sẽ nghiên cứu kỹ về khu vực của dự án bán kính 10 km. Tôi sẽ xem xét qua bản đồ các địa điểm đặc biệt như chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, trường mầm non, khu dân cư… Từ đó thiết lập plan phát tờ rơi theo cấp độ ưu tiên. tuy nhiên tôi thường ưu tiên phát tờ rơi từ tâm dự án trở ra vì những KH gần dự án tức là họ cũng đã làm việc quanh đó. Nếu mua thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều đối với những khách hàng ở xa trung tâm của dự án.

– Chiến thuật kẹp đôi: Khi đi phát tờ rơi tôi thường bố trí hai người thành một groupví dụ phát theo tuyến đường thì mỗi người một bên và đi song songnhư vậy, mức độ phủ thông tin sẽ tốt hơn, tinh thần sử dụng việc sẽ cao hơn rất nhiều nếu đi phát tờ rơi một mình.

– số lượng và thời gian phát tờ rơi: Khi lập kế hoạch thì hãy lên plan chi tiết về tỉ lệ phát ở từng khu vực, thời gian phát mấy giờ, ngày nào phát khu vực A, B, C. Hãy nghiên cứu kỹ thông tin về khu vực trước khi phát. gợi ý bạn muốn phát ở khu vực chợ A, bạn hãy nghiên cứu chợ họp từ mấy giờ đến mấy giờ. Tránh trường hợp chợ họp buổi sáng mà bạn đến đó buổi chiều thì công của bạn là “công cốc”.

2. Lên nội dung tờ rơi kết quả nhất

– design tạo sự tò mò cho khách hàng: Ta có thể tìm hiểu dự án của mình nhìn thấy có những điểm nào là thế mạnh? Những điểm nào gây nên sự tò mò cho khách hàng? Thông điệp nào là thân thiện và click like sự tò mò của KH nhất? Ví dụ: Thông điệp tôi đang sử dụng “Sở hữu căn hộ chỉ với 5 triệu/tháng” hoặc “Mãi mãi thuê nhà ! Hay sở hữu nhà sau 15 năm với 5 triệu?” – Những thông điệp kiểu như vậy sẽ kích like được sự tò mò của khách hàng rất to.

– thiết kế thể hiện ích lợi của khách hàng: Tôi vừa mới chạy một dự án có chính sách sale đồng giá. Thông điệp tôi truyền đạt cho khách hàng đó là “Kiếm 80 triệu – 150 triệu chỉ sau 15 ngày đầu tư căn hộ”. Những thông điệp kiểu này thường đánh trúng vào tâm lý của những KH có máu đầu tư. Thông điệp này vừa click like sự tò mò, vừa đánh trúng lòng tham và đánh trúng lợi ích của khách hàng.

– design content tờ rơi bắt mắt: Một tờ rơi kết quả ngoài những thông điệp tốt cần có design tốt. Tôi thường sử dụng toàn bộ những thủ thuật về thiết kế như: pic, thông điệp, mầu sắc, click thước văn bản… Với một camp ta nên design tối thiểu 5 mẫu và so sánh chúng xem mẫu nào kết quả. Nhớ nhờ những người khác đánh giá để có thêm được quan niệm đóng góp tốt nhất nhằm gia tăng kết quả của tờ rơi.

3. Đóng gói để phát tờ rơi kết quả nhất

Thông thường người khác hay design tờ rơi khổ A5 và đi phát sao cho nhiều thật là nhiều mà k quan tâm đến mẹo đóng gói tờ rơi. Tôi vừa mới chứng kiến rất nhiều người đứng ở ngã tư đường phát tờ rơi cho những người đi đường. Những tờ rơi được thiết kế rất lớn, thể hiện quá đủ thông tin và bạn biết rồi đó. khách hàng họ chỉ tham khảo rồi quăng đi ngay, rất ít người cất vào túi vì nó quá lớn để đủ sức nhét vào đâu đó, túi áo ngực chẳng hạn.

Tờ rơi tôi thường thiết kế khổ A4, được đóng gói cẩn thận và cho vào một phong bì thiết kế xinh với thông điệp in bên ngoài tạo ra sự tò mò. Nếu phát ở ngã tư đường chắc chắn họ cũng sẽ mang về nhà để xem vì họ chẳng biết trong đó có gì ngoài thông điệp rất tò mò. tất nhiên chi phí làm sẽ cao hơn nhưng xét về mức độ kết quả thì tôi đảm bảo cao hơn gấp nhiều lần so với bạn đi in và phát theo hướng dẫn thông thường.

4. Hướng dẫn phát tờ rơi kết quả nhất

– Phát tờ rơi kèm theo một nụ cười: Nụ cười mỉm giúp tôi xóa bỏ rào cản giữa mình với khách hàng. Nếu gặp thị trường vừa mới có nhu cầu đầu tư căn hộ họ sẽ phát tín hiệu. Và điều tiếp theo là nhận biết tín hiệu để giao tiếp, lắng nghe nhu cầu và luận bàn thông tin dự án.

– Phát đúng đối tượng: % thành đạt của bạn sẽ rất cao nếu bạn biết lựa chọn đối tượng để phát. gợi ý khi phát ở khu vực chợ Thủ Đức, tôi bước vào các kiot, việc đầu tiên của tôi đó là search và phân tích ai là chủ sạp. Và chắc chắn tôi sẽ tiến đến chủ sạp để phát vì thường chủ sạp sẽ là người có tiền, % chuyển đổi thành đơn hàng phân khúc này mới cao.

– Giao tiếp khi nhận biết tín hiệu quan tâm: Vừa phát tôi vừa mỉm cười với KH. Ngay sau nụ cười nếu KH quan tâm họ sẽ hỏi đây là cái gì? Dự án có xa không? giá thành có mắc không? … Và dĩ nhiên đây là thời cơ để chúng ta giao tiếp với khách hàng. Khi trình bày nhớ xin phone, họ tên của khách và đặc biệt ghi vào cuấn sổ tình huống gặp khách, nhu cầu của khách để còn có thông tin chăm sóc lâu dài.

– Nói gì khi gửi tờ rơi: Khi mang khách hàng tờ rơi tôi thường nói “Em bán căn hộ Khoảng thời gian mới đây, Anh/Chị đọc qua ủng hộ em nha. Em cảm ơn! Kèm theo một nụ cười mỉm. Hãy sử dụng theo cách trên, tôi đảm bảo bạn sẽ có ngay KH trong ngày lập nghiệp đi phát tờ rơi.

5. Lên dây cót tinh thần cho chiến dịch phát tờ rơi hiệu quả

muốn phát tờ rơi đạt kết quả cao ngoài design, thông điệp, plan thì trí não là yếu tố cần thiết thứ hai quyết định sự thành đạt của plan. Bạn hãy xây dựng cho mình từng mục tiêu nhỏ, chăm chỉ hoàn thiện mục tiêu đang đề ra. gợi ý mục tiêu nhỏ của bạn là phát 300 tờ rơi đều đặn trong 15 ngày, mỗi ngày đi phát 2 giờ. Đến giờ đó bạn hãy quyết tâm làm và k trì hoãn bằng bất cứ lý do gì. Nếu bạn đạt được và hoàn thành những mục đích nhỏ tôi tin rằng mục đích lớn của bạn cũng sẽ được hoàn thành.

6. Đo lường và nghiên cứu chiến dịch phát tờ rơi

Điều cần thiết thứ ba đó là chúng ta phải đo lường và nghiên cứu được camp phát tờ rơi. Vậy phân tích plan bằng cách nào? Mỗi lần đi phát tờ rơi tôi thường ghi lại nhật ký sử dụng việc của mình.

Ví dụ:

– Ngày 18.07.2015 phát tờ rơi ở chợ Thủ Đức.

– tỉ lệ phát 300 phong bì.

– KH mục đích là các chủ kiot khu vực chợ.

– Có 4 KH chú ý và xin được phone.

– Ghi chi tiết họ tên, phone, tuổi, bối cảnh và nhu cầu của từng KH.

tuy nhiên khi có cuộc gặp gỡ với khách hàng, tôi thường hỏi khách xem khách biết thông tin từ gốc nào. Việc này nên sử dụng trong lúc giao tiếp để có thêm câu chuyện.

cho đến nay chắc bạn đang ảnh dung ra cách và thiết lập cho mình kế hoạch để phát tờ rơi kết quả rồi chứ. Tôi hi vọng rằng qua bài viết trên tôi có thể đóng góp được phần nào cho sự sự phát triển của bạn trong tương lai. Nhất là những bạn mới bước vào nghề môi giới bds với nguồn tài chính eo hẹp.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Những Địa Điểm Buffet Sang Trọng Không Thể Bỏ Lỡ ​Những cơ hội thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng buffet sang trọng trong tháng đang đến gần bạn. Nếu bạn là người yêu thích đặc sản và không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tại những nhà hàng hàng đầu, hãy cùng...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...