Tổng hợp những cuốn sách hay đáng suy ngẫm về cuộc sống mà bạn nên đọc trong đời

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Tổng hợp những cuốn sách hay đáng suy ngẫm về cuộc sống mà bạn nên đọc trong đời

Giá trị cuộc sống không chỉ có vật chất mới có thể mang lại mà đôi lúc là những nghĩa cử cao đẹp mà bạn trao đi, hay khi bạn đón nhận lòng thành của một ai đó. Giá trị nằm ở bản thân mỗi con người nhận thức về chính mình. Bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc khi và chỉ khi nhìn được giá trị của bản thân mình trong cuộc đời này và theo đuổi bằng tất cả thích thú. Có một câu nói rằng “Ý nghĩa cuộc sống là tìm thấy tài năng thiên phú của bạn, và mục đích sống chính là trao tặng nó đi.”

Dưới đây 5 tựa sách tốt về giá trị cuộc sống mà bạn nên đọc trong đời :

Ba Người Thầy Vĩ Đại

Mặc dù là một chuyện hư cấu nhưng tác phẩm “Ba người thầy vĩ đại” của tác giả Robin Sharma như là một tấm gương phản ánh những sự việc xảy ra trong cuộc đời và phương thức mà ta để nó tác động tới bản thân. Ngoài ra, quyển sách còn dạy cho chúng ta những bài học quý giá để cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn. Tìm được sự bình an trong tâm hồn là một việc cần thiết mà ai cũng cần phải hướng tới. Tiền rất cần thiết nhưng sự bình an trong tâm hồn còn quan trọng hơn thế. Và quyển sách này sẽ dẫn đường cho chúng ta.

sach ba nguoi thay vi dai 209x300 1
Gặp Lại Chính Mình

Vì sao ta k vui?” “Vì sao ta k thể sống như ta hằng mong muốn?”, quyển sách này sẽ từng bước dẫn dắt bạn nhận rõ những nguyên nhân khiến bao người cứ mãi loay hoay bế tắc từ góc độ lý tính khoa học; đồng thời từ ba phương diện thân, tâm, tính tham khảođánh giá mẫu hình nhân sinh của chúng ta hình thành như thế nào, và chúng khống chế, quấy nhiễu thân tâm của ta ra sao. Đương nhiên, trong quyển sách này cũng giới thiệu cho bạn những phương pháp thực tiễn làm thế nào giải trừ những mẫu hình đó, giúp các bạn giải phóng tư tưởng, cảm xúc lẫn thân thể vừa mới bị “đóng khuôn” của mình.
Theo những biến cố thăng trầm trong đời sống của nữ nhân vật chính, sách cũng xây dựng ra nhiều vấn đề về cuộc sống và những chiêm nghiệm đầy trí tuệ tương ứng. Những kinh nghiệm trưởng thành của nhân vật chính là để chúng ta chứng thực tính thực tế và quan trọng của những chiêm nghiệm ấy. Dưới sự chỉ dẫn của bậc trí giả, cô gái nhân vật chính cuối cùng cũng cải thiện được nội tại của mình, tiến thêm một bước thay đổi thế giới bên ngoài, giống như con sâu thoát kén hóa bướm đón gió xuân.

Cách  Sống

Inamori Kazuo một doanh nhân hết sức sự phát triển trong việc sáng lập và điều hành tập đoàn Kyocera phát triển của Nhật Bản. Ông sẽ đem đến cho chúng ta những tư tưởng về phương thức Sống. Đây là tập hợp những triết lý mà ông đúc rút ra được từ thực tiễn sau bao nhiêu năm gian nan Tạo dựng công ty.
Trước thực tại của một xã hội Nhật Bản mà con người ngày càng đánh mất đi giá trị truyền thống, Inamori Kazuo đưa ra một yêu cầu bức thiết là phải nhìn lại “lẽ sống” của con người thời hiện đại. Lẽ sống qua cái nhìn của tác giả k phải là cái gì xa vời mà là những điều giản đơn, những giá trị gần gũi tốt những thói quen hằng ngày: “những nguyên tắc đạo đức chân phương”.

sach cach song 214x300 1

Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao

Đây là một trong những quyển sách nổi tiếng nhất của mục sư song song cũng là một tác giả sách kiêm diễn giả nổi tiếng này. Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản saonói với chúng ta phương thức trân trọng những tài năng đặc biệt của mình để trở thành chính con người mình, k cần phải ghen tị, so sánh với bất kỳ ai.
Bởi lẽ, Thượng Đế khi xây dựng bạn đang cho bạn một sứ mệnh và k ai khác đủ nội lực giải quyết điều đó hay hơn chính bạn. Ngài k mong đợi bạn hoàn hảo, nhưng Ngài muốn bạn sử dụng tất cả những tài năng, sức mạnh mà Ngài đang ban tặng cho bạn để làm chính con người mình..

sach sinh ra la mot ban the thi dung chet nhu mot ban sao ebook 190x300 1

Thức Tỉnh Mục Đích Sống

 

sach thuc tinh muc dich song 207x300 1

Chuyển hóa tâm thức con người là trọng tâm của những điều Eckhart Tolle đề cập trong cuốn sách nổi tiếng A New Earth – Thức Tỉnh Mục Đích Sống này. Theo ông, sự thức tỉnh là bước kế tiếp sẽ xảy ra trong công cuộc lớn mạnh tâm thức của nhân loại. Nhân loại sẽ bước sang một giai đoạn mà sự thức tỉnh trong tâm hồn sẽ tạo ra sự tự do và niềm hạnh phúc miên viễn trong mỗi con người và trên toàn thế giới.

Review sách Nhà giả kim

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...