Tổng hợp những cuốn sách hay nhất của Donal Trump

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Có lẽ tìm hiểu về một con người giàu có và có đầy đủ quyền lực nhất trên thế giới cũng không phải là một chủ đề quá tệ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những cuốn sách hay nhất của Donal Trump – người nằm giữ tương lai của toàn thế giới.

sc3a1ch hay ce1bba7a donald trump

Tổng hợp những cuốn sách hay nhất của Donal Trump

1.Donald Trump – đang đến lúc phải cứng rắn

Tân Tổng thống Mỹ Donald J. Trump lên chiến lược làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại như xưa. Bởi theo Trump, Tổng thống Obama là một thảm họa so với đất nước này. Ông ta đã phá tung nền kinh tế, gầy dựng cửa biên giới cho những tên tội phạm bạo lực bước vào, thòng lên vai con cháu chúng ta gánh nặng nợ nần và đi khắp thế giới xin lỗi cho nước Mỹ như thể đất nước vĩ đại nhất thế giới này cần xin lỗi vì là mảnh đất của cơ hội và tự do như trước khi Obama trở thành Tổng thống.

Giờ đây, nước Mỹ trông như một đất nước kiệt quệ, bị tước mất việc làm, sự thịnh vượng, sự tôn trọng. Và Tổng thống Obama làm gì với hiện trạng này? Ông ta chơi bài tử tế với chính những chính phủ nước ngoài đang hào hứng nhìn nước Mỹ bị thiêu thành tro. Chuyện này k thể tiếp diễn. Và nếu Donald Trump có gì để nói về chuyện này, thì đó là nó phải kết thúc.

Trong quyển sách bestseller của New York Times, Trump đưa ra những câu trả lời mà nước Mỹ đã tìm kiếm như:

• làm sao để đảm bảo an ninh biên giới và chặn dòng người nhập cư ồ ạt vào Mỹ.

• làm sao tạo ra việc làm cho người Mỹ bằng cách thức buộc Trung Quốc phải tiến hành hoạt động mậu dịch thật sự công bằng.

• làm thế nào trả dứt nợ mà không đe dọa các chương trình lâu đời như An sinh Xã hội, Chăm sóc Y tế và Trợ giúp Y tế mà hàng triệu người Mỹ đang phải sống phụ thuộc.

• làm thế nào sửa đổi sự gian trá của học thuyết kinh tế Obama và thảm họa Obamacare.

Thẳng thắn, gay gắt và hấp dẫn từ đầu đến cuối, cuốn sách vạch ra một nghị trình dựa trên hiểu biết thông thường để khôi phục sự thịnh vượng của nước Mỹ và khiến đất nước này trở lại với vị trí dẫn đầu thế giới.

2. Donald Trump – Trò lố truyền thông tốt bộ óc vĩ đại

 

Ngày 16 tháng 6 năm 2015, tại Tháp Trump – ở tp New York – con tháp 68 tầng do ông là chủ sở hữu, tên ông được mạ vàng và gắn trước cửa ra vào tòa nhà. Donald Trump, người sáng lập và đứng đầu Tổ chức Trump đã có bài phát biểu chính thức tuyên bố tranh cử cho vị trí Tổng thống của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Donald Trump Trò lố truyền thông hay bộ óc vĩ đại là chọn lọc những trích dẫn từ những bài phát biểu, cuộc phỏng vấn và nhiều hơn thế của Trump trong suốt 40 năm qua một cách thức chân thực nhất.

Thẳng thắn đến mức bị coi là hỗn xược, thành công đến đáng ngưỡng mộ; Donald Trump xứng đáng là một hiện tượng Mỹ. vẫn là một nhà bán hàng gây tranh cãi, sau khi quyết định theo đuổi sự nghiệp chính trị dành lấy tấm vé để thành Tổng thống Mỹ, cái tên Donald Trump tiếp tục là tâm điểm tranh luận của cả thế giới. Thậm chí nếu bạn không biết gì về chính trị, bạn cũng không thể nào phớt lờ được những câu nói, bài phát biểu kinh điển của ông. Cho dù ông ta có lên án chính sách nhập cư, đưa ra những lời khuyên về nghệ thuật trong thoả thuận hay lăng mạ những vấn đề công cộng nào đó, có một điều mà chúng ta không thể phủ nhận về Trump: ông ta nói những điều mà ông ấy nghĩ và hiệu quả thì thật khó tưởng tượng.

Và như bạn đủ nội lực thấy kết quả đã rõ ràng, Donald Trump là một hiện tượng truyền thông, và là một bộ óc vĩ đại.

3. Nước Mỹ nhìn từ bên trong

 

quyển sách này được soạn như cương lĩnh tranh cử của tỷ phú Mỹ Donald J. Trump. Xuyên suốt camp tranh cử nội bộ Đảng Cộng hòa, cuốn sách vừa mới là nền tảng để ông đưa ra các chiêu thức thu phục cử tri và buộc các đối thủ đồng đảng phải đầu hàng. Trên đà thắng thế, cương lĩnh này tiếp tục là “vũ khí” chủ chốt của ông trùm bất động sản trong hành trình đến Nhà Trắng. Từ lập trường cá nhân độc đáo, Donald Trump đang sử dụng quyển sách để bóc trần nước Mỹ què quặt đương thời, cùng lúc cũng đưa ra các giải pháp cực đoan với với đam mê vực nước Mỹ hùng mạnh trở lại.

“Tôi đã công bố một dự thảo chính sách thuế đem lại cho tầng lớp trung lưu và người thu nhập thấp cơ hội giữ lại được nhiều hơn phần tiền họ làm ra, cùng lúc tái cơ cấu mức thuế của người giàu Mỹ.”

“Tôi đang cam kết xây dựng một quân đội thật sự hùng mạnh hơn, một quân đội được chuẩn bị và trang bị nhằm đương đầu với tất cả và bất cứ kẻ thù nào của chúng ta. Khi chúng ta vạch một đường ranh giới, nó phải có ý nghĩa trước mọi đối tượng, đặc biệt là kẻ thù của chúng ta.” – Donald Trump, Nước Mỹ nhìn từ bên trong

“Cuốn sách này được soạn ra để người xem hiểu rõ thêm về tôi cùng những ý tưởng của tôi cho tương lai chúng ta. Tôi là một người nhã nhặn, nhưng cũng đầy nhiệt huyết và quyết tâm mở đất nước chúng ta hùng mạnh trở lại.

…Đã đến lúc chúng ta xoay chuyển nước Mỹ từ tuyệt vọng và giận dữ thành một đất nước vui sướng và sự phát triển.”

4. Nghĩ như nhà vô địch

 

Trump rõ rệt là một nhà vô địch – nhà vô địch trong cuộc đua giành chức Tổng thống Mỹ. cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho những ai tham vọng sự phát triển, và mong đợi có được tư duy nhà vô địch như ông.

Tác giả Donald Trump từng được bạn đọc Việt Nam biết qua nhiều tác phẩm nổi tiếng san sẻ về câu chuyện thành đạt của ông. Trong quyển sách này ông chia sẻ về “phương pháp” sống và kinh doanh của mình. Đó là quá trình tư duy, mà tác giả nghĩ sẽ ích cho mọi người, để đi đến thành đạt. Donald Trump đang có nhiều thời gian để kiểm nghiệm những suy nghĩ này và ông tin rằng mỗi người muốn sự phát triển đều cần một công thức cho riêng mình.

Độc giả sẽ tìm thấy những điều thú vị và đáng ghi nhớ qua những trải nghiệm của chính tác giả good những điều ông học từ mọi người.

5. Tôi đã làm giàu như thế

 

không chỉ chứng minh được sự thành đạt trong chính trị, Trump còn nổi tiếng với tài làm giàu của mình. Tài sản của tổ chức The Trump Organization đang có mặt trên khắp nước Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Chủ nhân của những toà cao ốc, biệt thự, khách sạn – sòng bạc lộng lẫy, nguy nga này là nhà tỷ phú Donald J. Trump – người đang viết cuốn The Art of the Deal (Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh), đó là ấn phẩm bán chạy nhất trong kênh kinh doanh sách thập niên 80 của thế kỷ XX.

Phương châm của Donald là: “Nếu bạn k nói cho người xung quanh biết về sự sự phát triển của bạn thì người đọc sẽ không hề biết gì về nó đâu”, chính vì thế cuốn sách Tôi vừa mới làm giàu như thế ra đời, chỉ vì theo chính lời tác giả: “Có ít nhất năm tỉ tại sao khiến bạn phải đọc quyển sách này”. Vắn tắt, mau gọn và trực tiếp, những câu chuyện và những lời khôn ngoan được tập hợp trong suốt ba mươi năm của người luôn đứng trên đỉnh của sự thành công sẽ cho bạn những lời khuyên sâu sắc. Hãy nghe theo lòng mình nếu bạn muốn có một sự thay đổi kỳ diệu, kinh nghiệm của một tỉ phú sẽ rất có ích cho bạn. Có ít nhất năm tỷ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này.

6. Đường đến sự phát triển dữ dội

 

Những lời khuyên nào đã làm nên tư duy của Trump như một gã lão luyện và đạt được thành công như vậy? May mắn cho chúng ta, ông vừa mới tập hợp những tư tưởng cốt lõi ấy trong quyển sách này. Sách cho bạn những lời khuyên hữu dụng và thú vị từ 150 nhà kinh doanh hàng đầu để đưa ra quyết định đột phá, cư xử đúng mực, phát triển sự nghiệp, lãnh đạo hiệu quả và nhiều điều khác nữa. Có lời khuyên là những yêu cầu dễ dàng bạn nên theo, có lời khuyên là những đoản văn hấp dẫn, và có lời khuyên lại vạch ra những nguyên tắc dẫn đường; tất cả đều đắt giá, mang đến nhiều văn hóa bổ ích và hữu dụng.

cuốn sách nên nằm trên kệ sách của bất kỳ nhà kinh doanh thành công nào.

7. Nghĩ như một tỉ phú

 

Một trong những cuốn tự truyện của Donald Trump – dưới vai trò là một tỉ phú.

người đọc sẽ thấy được cách nghĩ của một tỷ phú về tiền bạc, cuộc sống, sự nghiệp và cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên giá trị về đầu tư bất động sản, từ đánh giá bất động sản đến việc mua, bán và tái đầu tư. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ cho bạn phương thức gây ấn tượng với người xung quanhcách “chỉnh” và phê bình người xung quanhcách để hiểu bạn bè… Tất cả mọi thứ bạn cần để tiến về phía trước.

“Cho dù bạn chỉ hấp thụ được 10% những hướng dẫn trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ có cơ hội tốt để trở thành triệu phú.” – Donald Trump

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...