Tổng hợp những cuốn sách hay nhất của warren buffett – Update 2018

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Tổng hợp những cuốn sách hay nhất của warren buffett – Update 2018 này dành cho ai muốn tìm tòi về Warren Buffett, nhà hiền triết của Omaha, bậc thầy về đầu tư tài chính, một người “kỳ dị” trong đầu tư, “bình dị” trong phong cách và “giản dị” trong cuộc sống, một tấm gương sống động của thành đạt, một người “cao” mà k “xa”, có tầm tài năng và nhân phương thức mà có cuộc sống rất đời thường.

Tổng hợp những cuốn sách hay nhất của warren buffett – Update 2018

Warren Buffett – công cuộc Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ

sach warren buffett qua trinh hinh thanh 8 cuốn sách về Warren Buffett không nên bỏ qua

cuốn sách là câu chuyện thú vị về cuộc đời và triết lý đầu tư của nhà lựa chọn cổ phiếu thành đạt nhất nước Mỹ. Tác giả cuốn sách, phóng viên tờ Wall Street Journal, Roger Lowenstein đang chỉ ra rằng phương pháp đầu tư của Buffett là sự phản chiếu của nhũng giá trị cuộc sống mà ông luôn theo đuổi. Bằng cách vén lên tấm màn bí mật bao quanh con người này, Roger Lowenstein khám phá ra những phẩm chất đáng quý ở ông – nhẫn nại, trung thành, liêm chính, kiên định. cuốn sách này lần theo mọi dấu vết của cuộc đời một nhà tư bản Mỹ, từ lúc đi giao báo cho đến khi trở thành nhà đầu tư vĩ đại với khôi tài sản khổng lồ luôn nằm trong top 3 của thế giới. không chỉ là một tuyển tập những giai thoại về tài chính doanh nghiệp, cuốn sách này còn là câu chuyện đầy tính nhân bản khắc họa nên chân dung của một con người sự phát triển nhất thế kỷ XX.

Luật Của Warren Buffett

sach luat cua warren buffett 8 cuốn sách về Warren Buffett không nên bỏ qua

Quyển sách chứa đựng những kiến thức uyên tâm và tư duy của một nhà đầu tư thành đạt ngay cả khi bắt đầu bằng một nguồn vốn khiêm tốn. Những điều được san sẻ trong cuốn “Luật của Warren Buffett” mang những giá trị vượt thời gian và cánh cửa. Dù cho chàng thanh niên Buffett có khởi sự trong thời đại ngày nay, hẳn ông cũng đủ nội lực đạt được những thành quả to lớn như vậy.

Mỗi chương trong cuốn sách này đều được mở xung quanh một ý tưởng hoặc chủ đề riêng biệt từ những bức thư và có một bố cục không khó khăn, bắt đầu là một bản tóm tắt nhằm mang đến một số thông tin nền. đồng thời, tất cả các trích đoạn cần thiết từ những bức thư trong từng chủ đề đều sẽ được trình bày đầy đủ. Khi mà Warren Buffett chưa từng xuất bản một cuốn giáo trình nào về đầu tư, đủ sức xem những bức thư được tập hợp trong cuốn sách này là một khóa học từ nhà tỷ phú thành công người Mỹ.

Warren Buffett Làm Giàu

sach warren buffett lam giau 8 cuốn sách về Warren Buffett không nên bỏ qua

Warren Buffett Làm Giàu là một câu chuyện về cách tạo ra sự màu mỡ phi thường mà không cần đến tài sản thừa kế, không cần điểm khởi đầu thuận lợi bằng việc tiếp nhận một công ty gia đình, k cần phải làm những điều mà tất cả những người khác vừa mới làm, không cần thông tin “tay trong” good những mối liên hệ đặc biệt, không cần phải lãnh lương và những khoản cổ phiếu thưởng cực kỳ hậu hĩnh của một người làm công cao cấp. Và trên tất cả, con người này vừa mới có kế hoạch hoàn trả sự giàu tài nguyên của mình trở lại cho xã hội.

Ý tưởng cốt lõi của Warren Buffett Làm Giàu là bạn có thể xây dựng sự màu mỡ vượt bậc bằng cách thức lựa chọn hình thức sở hữu một doanh nghiệp và sở hữu nó cả cuộc đời bạn – hoặc thậm chí qua nhiều thế hệ.

Warren Buffett: 22 Thương Vụ tiên phong Và Bài Học Đắt Giá Từ Những Sai Lầm

sach warren buffett 22 thuong vu 8 cuốn sách về Warren Buffett không nên bỏ qua

Khi nhắc đến Warren Edward Buffett, chúng ta đều biết ông là một trong những nhà đầu tư sự phát triển nhất trên thế giới, được tạp chí Forbes xếp vị trí người giàu thứ hai trên thế giới sau Bill Gates. không chỉ dừng lại ở đó, ông còn rất nổi tiếng với sự kiên định trong triết lý đầu tư theo giá trị cũng như lối sống tiết kiệm dù sở hữu khối tài sản khổng lổ. Nhưng có một điều k phải ai cũng biết, trên con đường trở nên thành đạt và màu mỡ, Warren Buffett cũng mắc rất nhiều sai lầm.

Với phong phương thức kể chuyện chân thực và chi tiết, Nhà đầu tư, Giáo sư Glen Arnold đi sâu tìm hiểu phương pháp luận cùa Buffett qua 22 thương vụ đầu tư tiên phong. Ông tập trung phân tích cách thức Warren trẻ tuổi học hỏi từ những sai lầm, biến bại thành thắng và trở thành triệu phú ở tuổi 32. Cuối mỗi chương là những bài học đúc kết về nghệ thuật đầu tư của Warren Buffett, hãy học hỏi từ một doanh nhân bậc thầy để có được những quyết định đầu tư sáng suốt.

Đạo của Warren Buffett

%name 8 cuốn sách về Warren Buffett không nên bỏ qua

Như những lời thuyết giảng của triết gia Trung Hoa cổ đại Lão Tử, những lời thông thái của Warren Buffet thoạt nhìn cũng đơn giản nhưng lại rất hiệu nghiệm khi áp dụng. Trong cuốn sách Đạo của Warren Buffet, Mary Buffett – đồng thời là tác giả của ba quyển sách khác về phương pháp kinh doanh của Warren Buffett – kết hợp với chuyên gia về Buffett kiêm giảng viên quốc tế David Clark đem đến cho bạn những lời thuyết giảng thông minh nhất, hài hước nhất, đáng nhớ nhất với mục đích tiết lộ triết lý sống và chiến lược đầu tư đã giúp Warren Buffet và các cổ đông tại Berkshire Hathaway trở nên cực kỳ giàu tài nguyên.

Warren Buffett Trong mua bán

sach warren buffett trong kinh doanh 8 cuốn sách về Warren Buffett không nên bỏ qua

Warren Buffett là một trong những nhà đầu tư kiêm nhà quản lý năng động và được ngưỡng mộ nhất trong khối doanh nghiệp Mỹ. Trong tuyển tập các bức thư được Buffett gửi cổ đông của Berkshire Hathaway có một k hai này, “Nhà hiền triết xứ Omaha” vừa mới tiết lộ những nguyên tắc quản trị cơ bản của mình so với những thực tiễn kinh doanh lành mạnh, với cách trình bày hết sức đơn giản, rõ ràng. Thông qua những câu nói đáng nhớ của chính Buffett, sổ tay quản lý thực tế này đã chia sẻ những văn hóa quý báu về cách giao tiếp, đối xử công bằng với nhân viên lẫn cổ đông; cấp độ quản trị kinh doanh có trách nhiệm; hành vi đạo đức; thái độ kiên nhẫn và tính kiên trì; biết thừa nhận sai lầm; có niềm đam mê dành cho công việc; và nhiều khía cạnh khác nữa. quyển sách đang kết hợp những tri thức vô giá về mua bán và quản lý của Buffett vào một câu chuyện kể đầy lôi cuốn, được giới thiệu theo một phong cách thức dễ dàng lĩnh hội và được tổ chức theo các chủ đề mua bán và quản lý rõ ràng – với những bài học nổi bật từ chính Buffett ở mỗi chương.

Warren Buffett Trong mua bán đem đến những thông tin trực tiếp, thiết thực về những chủ đề chính, có vai trò quan trọng với bất kỳ ai tập trung đến kinh doanh. Với nội dung chứa đầy thông tin và nguồn cảm hứng, quyển sách độc đáo này giúp nhìn nhận bản chất những niềm tin mua bán của Warren Buffett, đồng thời mang đến cho bạn một cẩm nang vô giá về những kế hoạch quản lý giúp bạn điều hành doanh nghiệp thành công.

Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái

sach warren buffett dau tu nhu mot co gai 8 cuốn sách về Warren Buffett không nên bỏ qua

thị trường chứng khoán luôn là điểm nóng thu hút sự chú ý của cả thế giới. Những năm Hiện nay, cái tên Warren Buffett nổi lên như một huyền thoại. Ông được mệnh danh là “nhà tiên tri của Omaha” với những thương vụ đầu tư siêu lợi nhuận lớn dần theo cấp số nhân. Điều gì làm nên sự phát triển vĩ đại của con người giàu có thứ 3 thế giới này? Liệu ta có thể học hỏi được bí quyết sự phát triển của con người tài ba này không? Liệu ta đủ nội lực thành công trên một thị trường mà biến động từng ngày, từng giờ như Warren Buffett đã làm?

cuốn sách “Warren Buffett đầu tư như một cô gái” sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên. Với những quan sát, nghiên cứu sâu sắc kỹ năng sự phát triển của Warren Buffett, tác giả vừa mới chỉ ra những điều quyết định thành đạt của bạn trên cương vị một nhà đầu tư – khối óc, cảm xúc, cá tính con người bạn. Nếu bạn muốn thành công vượt trội trên thị trường bị sợ hãi và lòng tham chi phối này, bạn phải biết làm chủ khí chất của bản thân và cuốn sách sẽ giúp bạn làm điều đó. Với những điều thu nhận được từ quyển sách, bạn sẽ có được bản lĩnh, kiến thức, lối tư duy như những gì “nhà tiên tri” Warren Buffett đang làm.

Ngay Cả Buffett Cũng không Hoàn Hảo

sach ngay ca buffett cung khong hoan hao 8 cuốn sách về Warren Buffett không nên bỏ qua

Vahan đã đưa ra một phản biện hết sức thuyết phục và tinh tế. Dù có good k được cung cấp thông tin về thu nhập kỳ vọng, các nhà đầu tư cũng tự đưa ra các ước tính của họ. Hơn nữa, bộ máy quản lý cần phải mang đến thông tin cho nhà đầu tư nhiều hơn, chứ không phải ít đi. Về tính k ổn định của thị trường, các phân tích vừa mới cho thấy những công ty k cung cấp thông tin định dạng thường dễ biến động hơn những công ty có cung cấpcần kíp hơn là những công ty không cung cấp thông tin định dạng thường có giá trị vốn hóa đối tượng nhỏ hơn.

Nói cách thức khác, những công ty đưa ra ước tính thu nhập thường có giá cổ phiếu cao hơn. vì thế, đây là một cuốn sách khác thường. Tuy quan tâm nói về nhà đầu tư sự phát triển nhất trong lịch sử hiện đại, nhưng nó cũng mang lại cho độc giả những văn hóa sâu sắc và kế hoạch hiển nhiên để đầu tư. Và cuối cùng, những diễn giải của nó về thuế và sự minh bạch trong quản trị sẽ gầy dựng một môi trường thuận lợi để giá trị vốn cổ phần xây dựng rộng hơn nữa.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...