Tổng hợp những cuốn sách hay nhất về kinh doanh mới nhất 2020

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Những cuốn sách hay nhất về kinh doanh là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề những cuốn sách hay nhất về kinh doanh trong bài viết này, ATPBook.vn sẽ viết bài Tổng hợp những cuốn sách hay nhất về kinh doanh mới nhất 2020

te1bb95ng he1bba3p nhe1bbafng cue1bb91n sc3a1ch hay nhe1baa5t ve1bb81 kinh doanh me1bb9bi nhe1baa5t 2020

Tổng hợp những cuốn sách hay nhất về kinh doanh mới nhất 2020

Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Dac nhan tam top 10

xem giá bán

Đắc nhân tâm – Được lòng người, là cuốn sách đưa ra các khuyến cáo về phương thức ứng xửcư xử và giao tiếp với người xung quanh để đạt được thành đạt trong cuộc sống. Gần 80 năm kể kể từ ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn mong muốn hoàn thành bản thân để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

7 thói quen để thành công – Stephen R. Covey

7 thoi quen de thanh dat

xem giá bán

Trong 7 thói quen để thành đạt, Tác giả đưa ra một phương pháp tiếp cận toàn diện, thống nhất và đưa tính nguyên tắc trong việc giải quyết các chủ đề cá nhân và ngành nghiệp. Với sự thấu hiểu sâu sắc và những giai thoại đầy ý nghĩa, tác giả xây dựng ra cho chúng ta một con đường để từng bước tiến đến một cuộc sống công bằng, trung thực, cống hiến và tự trọng – những nguyên tắc giúp chúng ta không khó khăn thích ứng với mọi cải thiệnđồng thời cung cấp cho chúng ta trí thông minh và sức mạnh để đủ nội lực tận dụng được mọi thời cơ mà những refresh có cung cấp.

Nghĩ giàu và làm giàu – Napoleon Hill

nghi giau lam giau sach ebook

nhìn thấy giá thành

Nghĩ giàu và làm giàu là một trong những cuốn sách về kinh doanh bán chạy nhất mọi niên đạivừa mới hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới và được xác nhận là cuốn sách xây dựng nhiều triệu phú hơn, một quyển sách truyền cảm hứng sự phát triển nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử. Bằng việc đọc và ứng dụng những mẹo dễ dàng, cô đọng này vào đời sống của mỗi một mình mà đã có hàng nghìn người trên toàn cầu trở thành triệu phú và sự phát triển bền vững. Điều thú vị nhất là các công thức này có thể được hiểu và ứng dụng bởi bất kỳ một người bình thường nào, hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào.

Hoàn thành mọi việc không hề khó – David Allen

hoan thanh moi viec khong he kho

xem giá bán

Thông điệp của Allen rất ngắn gọn: hãy tổ chức lại bản thân để giải phóng trí óc, hội tụ vào những điều thật sự xứng đáng. làm sao để đạt được năng suất công việc cao nhất mà không bị căng thẳng? Với cuốn sách: hoàn thành Mọi Việc không phải Khó, huấn luyện viên kỳ cựu, nhà cố vấn quản trị David Allen share những cách thức kết quả giúp bạn, cũng như hàng đống ngàn người khác từng được ông huấn luyện, giảm căng thẳng và tìm thấy sự thoải mái trong cuộc sống. Sức mạnh, sự dễ dàng, tính hệ thống, cảm hứng tràn ngập trong tiến trình định hướng một khoa học nghệ thuật hoàn thiện công việc là những điều quyển sách này cung cấp cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tự tìm ra công thức làm việc hiệu quả nhất sau khi đọc, để luôn sẵn sàng hoàn thiện mọi việc – chẳng hề khó.

Dạy con làm giàu – Robert T. Kiyosaki

Day con lam giau

xem giá thành

Trong suốt bộ sách Dạy con sử dụng giàu Robert đang sử dụng khéo léo câu chuyện cuộc sống mình để lý giải cho thắc mắc tại sao người giàu ngày càng giàu, người nghèo càng nghèo và tầng lớp trung lưu thì luôn ngập trong nợ nần. Ông cũng cho chúng ta thấy sự thiếu sót trong văn hóa về tiền nong nếu chỉ học tại trường, nhưng chính những kiến thức về tiền nong mới quyết định đến thành công và thịnh vượng tài chính trong cuộc đời của mỗi người. Với sự ảnh hưởng của cả hai người cha, một người là cha ruột – cha nghèo – người kia là cha của bạn – cha giàu, Robert đã nhận ra được sự không giống biệt và đang tự phát triển văn hóa tài chính của mình để đạt được sự tự do và thịnh vượng tài chính. Ông cũng minh chứng rằng không phải chỉ cần thông minh học thông minh thì sẽ đạt được sự phát triển, mà phải hiểu được quy luật của trò chơi tiền nong và tận dụng tối đa mọi ưu điểm thì bạn sẽ sớm thoát khỏi chông gai tài chính. Dạy con làm giàu là một trong những quyển sách hay mua bán phải đọc nếu bạn muốn sự phát triển.

Tuần sử dụng việc 4 giờ – Timothy Ferriss

Tuan lam viec 4 gio Timothy Ferriss

xem giá bán

quyển sách Tuần sử dụng việc 4 giờ đang sử dụng dấy lên một làn sóng tư tưởng độc đáo tại thung lũng Silicon. Marc Andreesen – chuyên gia về tăng cao hoá năng suất sử dụng việc cá nhân song song là một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất ở trung tâm công nghệ cao của toàn cầu trong một bài phỏng vấn cho biết: “Về cơ bản, việc Tim vừa mới sử dụng là tập trung và tập hợp những học thuyết về thống trị thời gian cùng năng suất lao động trong vòng 2, 3 thập kỷ vừa qua, sau đó tăng cao hoá nó và đưa ra những định nghĩa mới, rất hữu dụng”. cách thức mà tác giả phát hiện ra được xoay quanh trong chữ DEAL tương ứng với bốn bước: D: Definition (Xác định); E: Elimination (Loại bỏ); A: Automation (Tự động hóa); L: Liberation (Tự do).

Những đòn tâm lý trong thuyết phục – Robert B. Cialdini

Nhung don tam ly trong thuyet phuc Robert B. Cialdini

nhìn thấy giá bán

Với Những đòn tâm lý trong thuyết phục, bạn sẽ có lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi ấy. Trong quyển sách háo hức này, nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini tiết lộ 6 “vũ khí” gây tác động đầy uy lực: cam kết và nhất quán, khan hiếm hoihồi đáp, bằng chứng xã hội, uy quyền và cảm tình. Mỗi loại lại bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật. Đặc biệt khi được hòa hợp với nhau, chúng sẽ xây dựng ảnh hưởng vô cùng lớn. Hãy sở hữu kho vũ khí đó và trở thành người làm chủ Trò chơi Thuyết phục. Bạn sẽ không bao giờ nói “đồng ý” nếu thật sự bạn mong muốn nói “không”, và bạn sẽ k ngừng bất ngờ với cấp độ gây ảnh hưởng lớn lên trong bạn từng ngày.

48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực – Robert Greene

48 nguyen tac chu chot cua quyen luc

nhìn thấy giá bán

Qua nghiên cứu lịch sử nhân loại, với những nhân vật có quyền lực nhất tự cổ chí kim, Robert Greene đã khái quát nên 48 quy tắc tạo nên quyền lực một mẹo có cơ sở khoa học. Mỗi nguyên tắc đều được tác giả nghiên cứulý giải rõ ràngmang tính thuyết phục cao và cực kỳ hấp dẫn. Một số quy luật đòi hỏi sự khôn ngoan sắc sảo, một số cần sự lén lút và một số không giống hoàn toàn vắng mặt lòng thương xót… Nhưng dù bạn thích hay k likeall những quy luật này đều có nhiều vận dụng trong các tình huống thực tiễn của cuộc đời. Phi luân lý, xảo quyệt, nhẫn tâm và dồi dào tư liệu, “48 quy tắc chủ chốt của quyền lực” của Robert Greene hoàn toàn đủ nội lực giúp bạn vươn tới những tuyệt vời quyền lực và cũng đủ sức giúp bạn đạt được tột đỉnh vinh quang.

Kinh tế học hài hước – Steven D. Levitt

Kinh te hoc hai huoc

xem giá bán

Nói đến kinh tế học, người đọc thường coi đây là một ngành nghề khoa học ít nhiều khá khô khan, thường liên quan đến sim, các khuôn mẫu hay chỉ đơn thuần là tiền nong, tài chính. Ngay cả những người được giải Nobel kinh tế cũng ít khi được dư luận giải chú ý giống như những người được giải Nobel Hoà bình, văn học hay vật lý. Kinh tế học dường như là một ngành khoa học quá hàn lâm, quá phức tạp, quá xa với toàn cầu thực, một thừ gì đó mà người ta chỉ đủ sức Nhìn từ xa chứ ít khi tham gia trực tiếp. Kinh tế học vui nhộn đã tạo dựng nên tiền đề bất tuân thủ quy ước thông thường. Nếu hợp lý mực thể hiện hướng dẫn chúng ta mong muốn thế giới vận động thì kinh tế học thể hiện sự vận động thực chất của thế giớik chỉ đơn thuần là một quyển sách về kinh doanh khô khan, mà Kinh tế học vui nhộn là một hướng nhìn rất đa số về kinh tế nhưng theo một hướng dẫn rất vui nhộn easy tiếp nhận.

Thông minh xúc cảm thế kỷ 21 – Travis Bradberry

sach thong minh cam xuc the ky 21

nhìn thấy giá bán

Có cả thảy 66 bí quyết cho bạn thỏa sức áp dụng vào cuộc đời hàng ngày, và Nhìn EQ của mình tăng dần tăng dần để gặt hái những thành quả xứng đáng. muốn thực hành tốt thì phải hiểu, do đóquyển sách giỏi cảm xúc của hai tác giả Travis Bradberry & Jean Greaves là bộ cẩm nang toàn tập k thể thiếu cho những ai mong muốn hạnh phúc và thành công hơn thông qua việc gia tăng cường EQ của mình. “Trí tuệ xúc cảm là một kỹ năng đặc biệt cần thiết để sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc đời. Đây là một trong những quyển sách hay kinh doanh hào hứng mà bạn nên đọc” – Ken Blanchard

Tìm hiểu mau và chậm – Daniel Kahneman

tu duy nhanh va cham

xem giá bán

Bạn nghĩ rằng bạn tư duy nhanh, hay chậm? Bạn tư duy và suy nghĩ theo lối “trông mặt bắt ảnh dong”, đánh giá mọi vật khẩn trương bằng cảm quan, quyết định dựa theo cảm xúc hay tư duy một mẹo cẩn thận, chậm rãi nhưng logic hợp lý về một vấn đềtư duy mau và chậm sẽ mang ra và giải thích hai hệ thống tư duy ảnh hưởng đến con đường nhận thức của bạn. Kahneman gọi đó là: nền móng 1 và hệ thống 2. hệ thống 1, còn gọi là cơ chế nghĩ nhanhtự độngthường xuyên được sử dụng, cảm tính, rập khuôn và tiềm thức. hệ thống 2, còn gọi là cơ chế nghĩ chậm, đòi hỏi ít cố gắng, ít được sử dụngdùng logic có tính toán và ý thức. Trong một loạt thí nghiệm tâm lý mang tính đi đầu, Kahneman và Tversky chứng minh rằng, con người chúng ta thường đi đến quyết định theo cơ chế nghĩ nhanh hơn là ghĩ chậm. phần lớn nội dung của quyển sách chỉ ra những sai lầm của con người khi nghĩ suy theo nền móng 1. Kahneman chứng minh rằng chúng ta tệ hơn những gì chúng ta tưởng: đó là chúng ta không biết những gì chúng ta k biết!

Để xây dựng công ty hiểu quả – Michael E. Gerber

De xay dung doanh nghiep hieu qua

xem giá bán

Gerber chỉ ra một thực tiễn là hầu hết các chủ công ty nhỏ đều xuất hành từ các nhà chuyên môn: kỹ sư, lập trình viên, kế toán… họ làm rất tích cực công việc chuyên môn, do đó họ tin rằng nếu thành lập doanh nghiệp riêng, họ sẽ có thời cơ tự do sử dụng công việc yêu thích và kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng khi thành lậo doanh nghiệp, các nhà chuyên môn thường có xu hướng tiếp tục làm những gì họ giỏi và phớt lờ các yếu tố cần thiết không giống của mua bán. Thiếu mục đích nên quá đăng, kiệt sức và cuối cùng đóng cửa. Thay vì sở hữu doanh nghiệp, họ chỉ sở hữu công việc. Chủ doanh nghiệp phải ảnh dung ra sao, cần hoạch định các kế hoạch nào về nhân sựmkt, quản lý… Dần dần, chủ công ty phải kiểm traphân tích và thiết lập hệ thống văn bản cho từng vị trí để thay thế mình khi học k có mặt tại công ty. Nếu thực hiện tốt những điều trên, doanh nghiệp của bạn sẽ trở thành một “sân chơi”, trong đó người xung quanh đều tìm đựơc vị trí thêm vào cho mình để phát huy tốt nhất năng lực và sở trường của bản thân.

Khác biệt để bứt phá – Jason Fried

Khac biet de buc pha

xem giá bán

Hầu hết các sách kinh doanh đều cho bạn cùng một khuyến cáo. Đó là viết ra bản plantìm hiểu phân khúcsearch nhà đầu tư, vân vân và vân vân. Nếu bạn đang tìm một quyển sách như thế, tôi khuyên bạn hãy đặt cuốn sách này trở lại kệ. khác biệt để bứt phá chỉ cho bạn một phương thức vô cùng không khó khăn để bạn gặt hái thành công. Bạn sẽ biết vì sao mình không cần đến gốc vốn bên ngoài và vì sao bạn nên phớt lờ sự cạnh tranh. Sự thật là bạn cần ít hơn bạn nghĩ. Bạn k cần phải sử dụng việc cật lực, không cần phải hoang phí thời gian cho công việc giấy tờ hay họp hội. Bạn thậm chí còn không cần đến cả văn phòng nữa. Những thứ đó tất thảy đều dư thừa. Cái bạn cần là đừng nói nữa, mà hãy bắt tay vào việc. quyển sách sẽ chỉ cho bạn khối điều hay ho. Bạn sẽ học phương pháp sử dụng việc hiệu quả hơn mà k mất quá nhiều thời gian.

Lẽ phải của phi lý trí – Dan Ariely

Le phai cua phi ly tri Dan Ariely

nhìn thấy giá bán

Trong cuốn Lẽ Phải Của Phi Lý Trí, ông hé lộ những ảnh hưởng đầy ngạc nhiên, cả tích cực lẫn tiêu cực, mà “phi lý trí”có thể tác động đến cuộc sống của chúng ta. quy tụ vào tìm hiểu những hành vi của chúng ta tại kênh sử dụng việc và các mối gắn kết của chúng ta, ông mang ra những hiểu biết mới và những sự thật đáng bất ngờ về những điều đã thôi thúc chúng ta sử dụng việc, mẹo mà một hành động thiếu khôn ngoan có thể trở thành một thói quen, hướng dẫn mà chúng ta học để yêu thương những người mà chúng ta sống cùng, và còn nhiều hơn thế nữa. Lẽ Phải Của Phi Lý Trí sẽ thay đổi cách thức chúng ta nhận thức bản thân trong công việc và trong gia đình – và soi xét các hành vi phi lý trí của chúng ta dưới một thứ sắc thái ánh sáng hoàn toàn mới lạ.

Khởi nghiệp tinh gọn – Eric Ries

Khoi nghiep tinh gon Eric Ries

xem giá thành

Cốt lõi của “Khởi nghiệp tinh gọn” là một mô ảnh để khởi nghiệp thành đạt. Bởi vì khởi nghiệp khác với thành lập và điều hành một doanh nghiệp theo dạng truyền thống, nên nó cần đến một mô ảnh quản trị riêng. Mô ảnh này được diễn đạt tỉ mỉ cùng rất nhiều “case study – tình huống thực tế” được đưa ra, nghiên cứu. Nhờ đó, độc giả sẽ nắm được công thức để tự lèo lái cuộc khởi nghiệp của mình tiến đến sự phát triển. Khởi nghiệp tinh gọn chứa đựng rất nhiều kiến thức và bàn luận quan trọng, thiết yếu so với toàn bộ nhà kinh doanh – từ vấn đề quản trị, thiết lập món hàngnghiên cứu KH, đến sâu thêm nữa là các vấn đề về chiến lượcphát triển, sản xuất, xây dựng văn hoá, thống trị con người.

Nguồn: https://downloadsach.com/

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Những Địa Điểm Buffet Sang Trọng Không Thể Bỏ Lỡ ​Những cơ hội thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng buffet sang trọng trong tháng đang đến gần bạn. Nếu bạn là người yêu thích đặc sản và không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tại những nhà hàng hàng đầu, hãy cùng...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...