Tổng hợp những cuốn sách hay về chủ đề kinh doanh – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Kinh doanh là một trong những thứ cần thiết và cấp thiết nhất của con người để có thể có được một cuộc sống hoàn hảo. Trong bài viết này ATPbook.vn sẽ tổng hợp những cuốn sách hay nhất về chủ đề kinh doanh.

sc3a1ch hay ve1bb81 kinh doanh

Tổng hợp những cuốn sách hay về chủ đề kinh doanh

Dạy Con làm Giàu

Người giàu không sử dụng việc vì tiền. Họ bắt tiền làm việc cho họ. Chấp nhận fail là bước đầu của thành công? Quyền lực của sự lựa chọn! Những bài học k yes trong nhà trường.

Hãy bắt đầu từ hôm nay “để không  tiền luôn luôn xây dựng tiền”.

Bộ sách Dạy Con làm Giàu là một trong những quyển sách sold hay nhất bạn nên đọc trước hết nếu  ý định bước chân vào con đường sold. Bởi điều cốt yếu bạn cần nhớ rằng: “Người giàu không làm việc vì tiền.”

dạy con làm giàu newshop

Tìm đọc Dạy Con làm Giàu trọn bộ 13 tập gồm:

Tập 1: Để k yes Tiền vẫn gầy dựng Tiền
Tập 2: làm Đồng Vốn
Tập 3: hướng dẫn Đầu Tư
Tập 4: Con Giàu Con giỏi
Tập 5: Để yes Sức Mạnh Về Tài Chính
Tập 6: Những Câu Chuyện success
Tập 7: Ai vừa mới Lấy Tiền Của Tôi
Tập 8: Để yes Những Đồng Tiền Tích Cực
Tập 9: Những Bí Mật Về Tiền Bạc Mà Bạn không Học Ở Trường
Tập 10: Trước Khi Bạn Thôi Việc
Tập 11: Trường Dạy bán hàng Cho Những Người Thích cải thiện người xung quanh
Tập 12: Lời Tiên Tri Của Người Cha Giàu
Tập 13: Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính

Bí Mật suy nghĩ Triệu Phú

“Người giàu nghĩ họ gầy dựng cuộc đời. Người nghèo nghĩ cuộc sống toàn những việc bất ngờ xảy đến với tôi.”

bí mật tư duy triệu phú

Bí Mật suy nghĩ Triệu Phú nằm trong tốp 1 những quyển sách về phát triển cá nhân và học sử dụng giàu, nổi tiếng khắp thế giới. Với 17 bí mật tư duy triệu phú sẽ khiến thay đổi tư duy nếu bạn muốn khởi nghiệp và bước chân vào lĩnh vực sold một cách nghiêm túc.

Người giàu: Ngưỡng mộ người thành công và màu mỡ khác. Người nghèo: Bực tức với những ai success và màu mỡ.
Người giàu: Kết giao với người tích cực và thành công. Người nghèo: Giao du với người tiêu cực hoặc thất bại.
Người giàu: chuẩn bị tôn vinh bản thân và giá trị của họ. Người nghèo: suy nghĩ tiêu cực về buôn bánquảng cáo.
Người giàu: Chọn được trả công theo kết quả. Người nghèo: Chọn được trả công theo thời gian.

Cha Giàu Cha Nghèo

Một cuốn sách giúp bạn biết được nền tảng và chìa kiềm hãm để trở nên giàu có. Một quyển sách làm bàn đạp để bạn biết rằng, dấn thân vào con đường sold chính là khám phá một cuộc sống hoàn toàn mới.

Ba bài học mà bất kì nhà kinh doanh nào trước khi khởi nghiệp cũng nên cần kiểm soát: Hãy bắt đồng tiền của bạn làm việc, đừng để cảm xúc phá hủy nền tảng success và cần bổ sung kiến thức tài chính.

Cha giàu cha nghèo newshop

Bạn càng biết và nắm chắc 3 điều đó thì các xác suất thắng từ quyết định của bạn càng lớn.

Cha giàu, cha nghèo sẽ chỉ cho bạn nắm rõ được điều đó, sẽ làm bạn nhận ra bản thân trước giá trị của đồng tiền và quyết định khả năng kiếm tiền.

Tổng thể, đây là quyển sách hữu ích cùng tiến cùng bạn trên con đường bán hàng của mình.

Từ tốt Đến Vĩ Đại

Một trong những cuốn sách bán hàng  sức ảnh hưởng nhất trong vòng 20 năm qua về kinh doanh, kinh tế và quản trị.

Bên cạnh những ước mơ lập nghiệp, rất nhiều người trẻ còn  khát khao làm sao để để chèo lái con thuyền giăng buồm ra khơi xa.

từ tốt đến vĩ đại newshop

Từ tốt đến vĩ đại k chỉ đơn thuần là câu chuyện của chính tác giả và nhóm cộng sự vừa mới tìm cốt lõi của sự phát triển mạnh mẽ của các công ty  thành công tốt.

cuốn sách giúp bạn nhận ra sự khác biệt chính giữa các doanh nghiệp  thành công lâu dài và những doanh nghiệp chỉ đơn thuần là sold tốt.

Từ khả thi đến vĩ đại giúp bạn trả lời câu hỏi: Vì sao một số công ty lại yes sự thành công vượt bậc còn một số khác thì k.

khả thi thôi chưa quá đủ, nếu bạn muốn doanh nghiệp tương lai của mình không những success mà còn duy trì lợi nhuận trong suốt thời gian dài, hãy đọc quyển sách kinh doanh này ngay bây giờ.

Để mở Doanh Nghiệp hiệu quả

tại sao yes rất nhiều star-up thành công nhưng luôn luôn còn nhiều doanh nghiệp trẻ k giữ vững được khả năng duy trì hoạt động của mình?

tại sao  rất nhiều doanh nhân trẻ đã ngày càng success trên con đường kinh doanh nhưng luôn luôn còn rất nhiều người phải vật lộn để duy trì doanh nghiệp của mình.

để gây dựng cơ nghiệp hiệu quả newshop

Để mở doanh nghiệp hiệu quả chỉ ra một sự thật mà bạn cần thấu hiểu: Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ đều xuất phát từ các nhà chuyên môn: kỹ sư, lập trình viên, kế toán… Họ làm rất khả thi công việc chuyên môn.

Từ đó. Họ tin rằng nếu thành lập doanh nghiệp riêng, họ sẽ  cơ hội tự do làm công việc yêu thích và kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn cũng sẽ nằm trong những con người ấy, muốn khởi nghiệp và cập nhật công ty. Thế nhưng, liệu bạn  tin chắc là mình sẽ  mục đích rõ ràng để sở hữu doanh nghiệp good là chỉ sở hữu công việc trong doanh nghiệp của mình?

không giống Biệt Để Bứt Phá

không giống biệt để bứt phá
“Khác biệt để bứt phá” thực sự là một quyển sách kinh tế khác biệt, nó sẽ làm bạn nhận ra những chủ đề kinh điển trong bán hàng mà ít nhất một lần khi khởi nghiệp bạn sẽ đối mặt với.

khác biệt để bưt phá newshop

không giống biệt để bứt phá vừa là một cuốn sách sold dạy bạn về những “mánh khoé” bán hàng vừa giúp bạn định vị bản thân trong cuộc đời dù  muốn bán hàng tốt không.

Trước khi bước chân vào sold, hãy đọc khác biệt để bứt phá để thoát khỏi những rào cản xoay quang và tạo bước đệm cho con đường khởi nghiệp success.

kỹ năng Để tạo dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

làm thế nào để kiếm được hàng triệu đô với chỉ vài ngàn đô ban đầu? nguyên do 90% doanh nghiệp thất bại…và làm thế nào mà 10% còn lại thành công?
kỹ năng để xây dựng cơ nghiệp là một trong những cuốn sách khởi nghiệp kinh điển giúp những người trẻ  một suy nghĩ không giống biết trước và trong thời gian khởi nghiệp của mình.

gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ newshop

quyển sách bán hàng này sẽ làm bạn nhận ra một vài nguyên nhân để giúp bạn khởi nghiệp success như:

  • phương thức xây dựng một đội ngũ nhân viên và đối tác
  • phát triển ý tưởng để vượt xa đối thủ cạnh tranh
  • gầy dựng hệ thống sold có kết quả mà không cần bạn phải luôn  mặt.

Kinh Điển Khởi Nghiệp

Một cuốn sách Khởi nghiệp kinh điển mà bất kỳ CEO, người trẻ khởi nghiệp muốn success đều cần nắm, đo đạt thành 24 Bước gồm 6 chủ đề easy hiểu và dễ áp dụng với nơi kinh doanh ở Việt Nam:

kinh điển khởi nghiệp newshop

1. định hình rõ khách hàng của bạn là ai? Họ ở đâu?
2. Giá trị bạn đem lại cho khách hàng của mình là gì?
3. làm sao để đưa được thành phẩm tới tay khách hàng?
4. phương thức tạo ra thu nhập từ sản phẩm của mình?
5. plan tạo dựng và cập nhật sản phẩm ra sao?
6. làm sao để gọi vốn và gia tăng quy mô của doanh nghiệp?

Quốc Gia Khởi Nghiệp

Israel là quốc gia hiện đại nhất không gian và khiến cả thế giới ngưỡng mộ và học hỏi sự ý chí và trí tuệ ấy.

quốc gia khởi nghiệp newshop

Quốc gia khởi nghiệp là một quyển sách cung cấp cho bạn những bài học về khởi nghiệp của một quốc gia đỉnh cao với những con người luôn ước mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

k không khó khăn chỉ là việc học tập những văn hóa chuyên môn từ nhà trường, từ môi trường xoay quang.

gầy dựng rộng tầm nhìn chỉ với một cuốn sách, điều này vừa giúp bạn tìm hiểu tìm hiểu, vừa tích lũy thêm cho mình những bài học yes giá trị.

13 Quy Tắc Nghĩ Giàu sử dụng Giàu

13 Quy tắc nghĩ giàu không phải là quyển sách dạy sử dụng giàu, mà là bí mật của một người.

11 quyen sach kinh doanh nen doc it nhat mot lan 11 1

Đây là bí mật không chỉ để sử dụng giàu mà còn là bí mật giúp bạn thành công trong cuộc sống.

Tâm lý con người thật kỳ lạ, họ chỉ cảm thấy điều gì đó yes giá trị khi họ phải trả tiền để yes được nó.

giải quyết Mọi Việc không Thể Khó

Sở hữu một công ty, chắc chắn rất nhiều người chủ trẻ vừa mới phải đối mặt với rất nhiều công việc không gọi hết tên.

Trong trường hợp bạn sở hữu một gốc nhân lực và yes mối quan hệ tốt, điều đó là một sự thuật lợi. Ngược lại, bạn sẽ đối mặt với khá nhiều căng thằng.

11 quyen sach kinh doanh nen doc it nhat mot lan 10 1

cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn một điều dễ dàng mà dường như bạn chưa  thời gian để bận tâm đến: Hiệu suất làm việc số lượng thuận với nang lực thư giãn của chúng ta.

Tổng kết

Những cuốn sách trên sẽ thực sự thay đổi tầm nhìn về kinh doanh của bạn cũng như sẽ giúp bạn phát triển hơn trong sự nghiệp của mình. ATPbook.vn đã tổng hợp một bộ tài liệu chuyên ngành về các vấn đề trong kinh doanh mà bất cứ ai cũng đã gặp phải. Bạn nào cần thì để lại email ở comment mình sẽ gửi cho nhé.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Những Địa Điểm Buffet Sang Trọng Không Thể Bỏ Lỡ ​Những cơ hội thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng buffet sang trọng trong tháng đang đến gần bạn. Nếu bạn là người yêu thích đặc sản và không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tại những nhà hàng hàng đầu, hãy cùng...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...