Tổng hợp những cuốn sách hay về Tâm Lý Học – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Nói về tâm lý học – đây là một chú đề kích thích sự tìm hiểu yểu của rất nhiều đọc giả. Đây là một lĩnh vực phân tích về quy luật chung nhất của sự vận động thế giới đời sống con người dưới sự tác động qua lại tích cực của cá nhân với thực tại khách quan. Cùng ATPbook trải nghiệm qua những cuốn sách dưới đây nhé!

sc3a1ch hay ve1bb81 tc3a2m lc3bd he1bb8dc 300x148 1

Những cuốn sách hay về Tâm Lý Học

Phi Lý Trí

sach le phai cua phi ly tri 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

Ai cũng  khi “phi lý trí”

Bạn chuẩn bị rút 2 nghìn đồng cho một người ăn mày nghèo khổ trên đường. Nhưng cũng chính bạn lại cò kè từng 2 nghìn bạc với bà đồng nát khi bán mớ báo cũ trong nhà.

Bạn sẵn sàng bỏ ra 10 triệu để chụp bộ hình cưới thật đẹp mà chỉ xem một vài lần rồi cất vào tủ. Nhưng hiển nhiên bạn sẽ rất cân nhắc và suy tính cẩn thận khi quyết định mua một chiếc máy hình với giá 10 triệu trong khi bạn có thể dùng nó nhiều năm liền.

Bạn cảm thấy một món ăn ngon hơn khi yes mọi người bỗng khen rằng ngon đấy (cho dù yes khi món ăn đó cũng k ngon đến vậy). Bạn cảm thấy mình nhỏ bé hơn, khúm núm hơn khi  dịp nói chuyện với một người nổi tiếng cho dù yes khi anh ta cũng chẳng hơn gì bạn xét về cả hình thức lẫn trí tuệ. Vân vân và vân vân

Nhưng k chỉ bạn phi lý, tất cả chúng ta đều luôn phi lý. Và không chỉ trong chuyện tình cảm, mọi quyết định trong mọi lĩnh vực chúng ta đều phi lý. Và k chỉ một vài lần, chúng ta liên tục phi lý, phi lý  hệ thống, phi lý đủ nội lực dự đoán được.

Phi Lý Một cách phù hợp

sach phi ly mot cach hop ly 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao người đọc muốn giảm cân nhưng lại fail trong kế hoạch ăn kiêng? good tại sao người xem lại vứt rác một phương thức vô ý thức ở hoàn cảnh công cộng? Hoặc chỉ đơn giản là nguyên do những chiếc tất của mình lại liên tục biến mất? Những câu hỏi tưởng chừng dễ dàng nhưng lại không easy trả lời chút nào đó chính là vấn đề của cuốn sách Phi lý một phương thức chuẩn.

Dan Ariely, tác giả của ba cuốn sách bán chạy nhất nói về sự phi lý trí của con người, sẽ tiếp tục giải đáp những câu hỏi xoay quanh cơ chế tâm lý của chúng ta trong những môi trường đời thường nhất. Ba cuốn sách của Dan Ariely từng lọt vào mục lục bán chạy nhất của báo New York Times:

Lẽ Phải Của Phi Lý Trí

sach le phai cua phi ly tri 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

ng của mình Phi Lý Trí, nhà khoa học thế giới Dan Ariely đang đưa ra những ảnh hưởng đa chiều dẫn tới việc con người đưa ra những quyết định thiếu khôn ngoan. Giờ đây, trong cuốn Lẽ Phải Của Phi Lý Trí, ông hé lộ những ảnh hưởng đầy bất ngờ, cả tích cực lẫn tiêu cực, mà “phi lý trí”có thể thúc đẩy đến cuộc đời của chúng ta. quan tâm vào đánh giá những hành vi của chúng ta tại môi trường làm việc và các mối gắn kết của chúng ta, ông đưa ra những hiểu biết mới và những sự thật đáng ngạc nhiên về những điều đang thôi thúc chúng ta làm việc, cách mà một hành động thiếu khôn ngoan đủ sức trở thành một thói quen, phương thức mà chúng ta học để yêu thương những người mà chúng ta sống cùng, và còn nhiều hơn thế nữa.

sử dụng những phương pháp thí nghiệm giống như những gì vừa mới khiến cuốn sách Phi Lý Trí trở thành một trong những cuốn sách được thảo luận tới nhiều nhất trong vài năm trở lại đây, Ariely sử dụng dữ liệu từ những thí nghiệm thú vị và mới lạ để đưa ra những kết luận hấp dẫn về phương thức – và yếu tố lý do – chúng ta hành động như vậy. Từ những thái độ tại nơi sử dụng việc của chúng ta, cho tới những mối quan hệ lãng mạn, tới việc chúng ta luôn tìm kiếm mục tiêu cuộc đời mình, Ariely giải thích cách phá vỡ những khuôn mẫu bi quan trong suy nghĩ và hành vi của chúng ta để đưa ra những quyết định tốt hơn.

Lẽ Phải Của Phi Lý Trí sẽ thay đổi phương thức chúng ta nhận thức chính mình trong công việc và trong gia đình – và soi xét các hành vi phi lý trí của chúng ta dưới một thứ sắc thái ánh sáng hoàn toàn mới lạ.

Không Theo Lối Mòn

sach khong theo loi mon ebook 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

Bạn là một đứa trẻ 4 tuổi bỗng nhiên được cho 1 cái kẹo với lời nói: “Nếu con chăm chỉ giữ k ăn cái kẹo trong vòng 15 phút thì con sẽ được thêm 1 cái kẹo nữa.” Bạn sẽ lựa chọn thế nào? Ẳn ngay good cố gắng chờ đợi?

IFrame

Theo thành quả một thử nghiệm, nhiều năm sau, khi tìm lại những đứa trẻ đã gia nhập thử nghiệm trên, các nhà phân tích nhận thấy rằng những đứa trẻ đã từng để dành kẹo, cố đợi 15 phút nữa là những đứa trẻ success và giàu có hơn những đứa trẻ khác.

Trên không gian này, không thiếu những người thông minh nhưng nguyên do họ lại chỉ là những anh tài xế bình thường trong khi những mọi người – cũng thông minh như họ, lại đường hoàng là một ông chủ? k Theo Lối Mòn là một cuốn sách nói về kỹ năng để giành lấy successcùng lúc cho biết sự không giống biệt giữa thành công và thất bại. Đó là sự mong đợi và kiên nhẫn trước những ưu điểm tức thời.

Một lời khuyên khác k Theo Lối Mòn dành cho độc giả. Điều cốt yếu chính là hiện tại, bạn đã làm gì để tương lai thu được nhiều giá trị hơn với chính mình mình thay vì cứ tiếc nuối một quá khứ đang ăn mất kẹo.

Được viết dưới dạng nhưng câu chuyện xuất phát từ những hình ảnh gần gũi trong cuộc sốngk Theo Lối Mòn dễ đọc và thích hợp với tất cả những ai vừa mớiđang và sẽ nhìn lại mình, muốn chăm chỉ vươn tới successcó thể k rực rỡ huy hoàng nhưng đạt được những điều tuyệt diệu trong cuộc đời.

Động Lực Chèo Lái Hành Vi

dong luc cheo lai hanh vi 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

Hãy quên đi những thứ mà bạn cho rằng mình hoàn toàn thấu hiểu về phương thức tạo động lực tác động con người trong công việc, học tập good tại chính gia đình. Chúng ta đều sai hết cả. Trong cuốn sách Động Lực Chèo Lái Hành Vi, Daniel H. Pink vừa mới trình bày những sự thật gây choáng váng.

Dựa trên những đánh giá về động lực tác động con người được thực hiện trong bốn thập kỷ qua, Pink đã chỉ ra những khác biệt giữa lý thuyết với thực tế – cũng như tác động của chúng ta tới cuộc đời của chúng ta. Ông đã chứng minh rằng, mặc dù đã làm mưa sử dụng gió suốt thế kỷ XX, giải pháp cũ rích Củ cà rốt và cây gậy không còn chuẩn để thúc đẩy mọi người vượt qua những thử thách trong thời kì ngày nay.

Trong Động Lực Chèo Lái Hành Vi, ông nêu ra ba nguyên nhân gầy dựng động lực thực sự:

– Tự chủ – khao khát được sử dụng chủ cuộc sống của bản thân.

– Thành thạo – niềm thôi thúc k ngừng hoàn thiện và bổ sung văn hóa về các vấn đề bất kỳ.

– Lý tưởng – khao khát được cống hiến không vì bản thân mình.

Động Lực Chèo Lái Hành Vi đưa ra nhiều ý tưởng đột phá – một cuốn sách hiếm có thực sự sẽ làm refresh tư duy cũng như cuộc sống của bạn.

IFrame

Đi Tìm Lẽ Sống

sach di tim le song 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

xem giá bán

Trước hết, đây là cuốn sách vạch về sự sinh tồn. Giống như nhiều người Do Thái sinh sống tại Đức và Đông Âu khi ấy, vốn nghĩ rằng mình sẽ được an toàn trong những năm 1930, Frankl vừa mới trải qua khoảng thời gian chịu nhiều nghiệt ngã trong trại quan tâm và trại hủy diệt của Đức quốc xã. Điều kỳ diệu là ông vừa mới sống sót, cụm từ “thép vừa mới tôi thế đấy” có thể lột tả chính xác trường hợp này. Nhưng trong Đi tìm lẽ sống, tác giả ít đề cập đến những khó nhọc, đau thương, mất mát mà ông đang trải qua, thay vào đó ông viết về những gốc sức mạnh đang giúp ông tồn tại. Ông chua xót kể về những tù nhân đang đầu hàng cuộc sống, mất hết hy vọng ở tương lai và chắc hẳn là những người đầu tiên sẽ chết. Ít người chết vì thiếu thức ăn và thuốc men, mà phần to họ chết vì thiếu hy vọng, thiếu một lẽ sống. Ngược lại, Frankl vừa mới nuôi giữ hy vọng để giữ cho mình sống sót bằng cách thức nghĩ về người vợ của mình và trông chờ ngày gặp lại nàng. Ông còn mơ ước sau chiến tranh sẽ được thuyết giảng về các bài học tâm lý ông đang học được từ trại tập trung Auschwitz. rạch ròi  nhiều tù nhân khao khát được sống vừa mới chết, một số chết vì bệnh, một số chết vì bị hỏa thiêu. Trong tập sách này, Frankl tập trung cho biết yếu tố vì sao  những người đang sống sót trong trại quan tâm của phát xít Đức hơn là đưa ra lời lý giải cho câu hỏi vì sao phần to trong số họ vừa mới k bao giờ trở về nữa.

Nhiệm vụ lớn lao nhất của mỗi người là tìm ra ý nghĩa trong cuộc đời của mình. Frankl đã xem ba nguồn ý nghĩa cơ bản của đời người: thành tựu trong công việc, sự bận tâm chăm sóc so với những người thân yêu và lòng can đảm khi đối mặt với những thời khắc gay go của cuộc đời. Đau khổ tự chính mình nó không  ý nghĩa gì cả, chính cách phản ứng của chúng ta mới khoác lên cho chúng ý nghĩa. Frankl đang vạch rằng một người “có thể giữ vững lòng quả cảm, phẩm giá và sự bao dung, hoặc người ấy có thể quên mất phẩm giá của con người và tự đặt mình ngang hàng loài cầm thú trong cuộc đấu tranh khắc nghiệt để sinh tồn”. Ông thừa nhận rằng chỉ yes một số ít tù nhân của Đức quốc xã là đủ sức giữ được những phẩm chất ấy, nhưng “chỉ cần một gợi ý như thế cũng quá đủ chứng minh rằng sức mạnh bên trong của con người đủ sức đưa người ấy vượt lên số phận nghiệt ngã của mình”.

Tâm Lý Học Đám Đông

sach tam ly hoc dam dong 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

Gustave Le Bon (1841 – 1931) là nhà tâm lí học không gian nổi tiếng người Pháp với lí thuyết về đám đông. Ông vạch về nhiều lĩnh vực và yes ảnh hưởng rất to trong thế giới Pháp đương thời.

Le Bon quan tâm đánh giá về tính phương thức và trí não của các dân tộc, những ưu thế và tiến trình phát triển của các chủng tộc. Ông đặt lên hàng đầu khái niệm vô thức tập thể mà chính Freud đã thừa nhận vai trò của nó so với các phân tích về chểnh mảng học của mình. Le Bon cho rằng con người được xác định bởi những nhân tố sinh học và tâm lí học. Chủng tộc cũng núp bóng trong mỗi cá nhân cấu thành một dân tộc; nó chi phối mọi hành động, mọi ham muốn, mọi xung năng của anh ta, nó tạo nên vô thức tập thể của anh ta.

Trong khi đó, thời đại của Le Bon đang chứng kiến bản chất di truyền của chủng tộc bị lung lay với sự tiến triển của đám đông và những bất ổn về chính trị, không gian. Ông đang trải nghiệm qua Công xã Paris năm 1871 và phân tích rất kỹ về cuộc cách thức mạng Pháp năm 1789 và 1848. Những trải nghiệm ấy mang lại trải nghiệm thực tế cho việc tạo dựng tư tưởng về đám đông của ông. Tư tưởng ấy được thể hiện rõ rệt nhất trong tác phẩm Tâm lí học đám đông.

Theo Le Bon, những đám đông luôn bị vô thức thúc đẩy, họ xử sự như người nguyên thuỷ, người dã man, k  nang lực ý thức, suy luận, mà chỉ cảm nhận bằng hình ảnh, bằng sự liên kết các ý tưởng; họ không kiên định, thất thường, và đi từ trạng thái nhiệt tình cuồng loạn nhất đến ngây dại ngớ ngẩn nhất.

Ngày nay, lí thuyết của Le Bon luôn luôn chịu một số chỉ trích. Ông được coi là người đặt nền móng cho chủ nghĩa quốc gia hiện đại. Nhưng dù thế nào đi nữa thì Le Bon cũng chỉ là “con đẻ” của thời kì ông. Nỗi lo sợ về nạn bạo lực, sự hoành hành, chứng khủng bố của những đám đông thể hiện rất rõ trong lí thuyết của ông. Ông dường như đã quá phóng đại về khuyết điểm bạo lực và sự vô lí của đám đông. Tuy vậy, cuốn sách này thực sự là tác phẩm cần kíp và  hình hưởng lớn tới tư tưởng thời kì của Le Bon nói chung cũng như tâm lí học hiện đại nói riêng.

Trong khi đọc quyển sách này, xin độc giả lưu ý rằng cụm từ chủ nghĩa thế giới (socialisme) mà Le Bon nhắc đến ở đây yes hàm ý là chủ nghĩa thế giới không tưởng đã tồn tại từ thế kỉ XVI đến thế kỉ XIX ở Tây Âu, chứ không đồng nghĩa với khái niệm chủ nghĩa xã hội khoa học của Marx và Engels mà Lenin vừa mới vận dụng để mở nên Liên bang Xô vạch và trở thành nền tảng tư tưởng của phe không gian chủ nghĩa được tạo dựng sau Chiến tranh thế giới thứ hai.

Tâm Lý Học vui nhộn

sach tam ly hoc hai huoc 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

Liệu tên của những đứa trẻ  ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng tốt không? Các thống kê thế giới đã cho thấy, những đứa trẻ yes tên tiêu cực, liên tục nhận được cái nhìn tiêu cực từ bố mẹ, người xung quanh khi trưởng thành  tỷ lệ phạm tội cao hơn những đứa trẻ  tên tích cực và nhận được cái nhìn tích cực từ những mọi người.

Liệu số vụ tự tử  liên quan đến các bài báo, truyền hình về các vụ việc  liên quan đến tự tử không? Các kê khai không gian đã cho thấy, trong hai tuần sau khi  một bài báo, thông tin truyền hình về một vụ tự tử, thì tỉ lệ các vụ tự tử tăng cao đột biến, đặc biệt nếu các thông tin, bài báo đó mô tả cụ thể hình thức tự tử.

Đàn ông và phụ nữ  sự hài hước khác nhau trước các câu chuyện cười như thế nào? Các đánh giá chỉ ra rằng, đàn ông thường cười trước những câu chuyện  những phụ nữ ngớ ngẩn và phụ nữ thích những câu chuyện cười yes những gã đàn ông ngu ngốc.

Liệu yes thật  người sinh ra vừa mới may mắn, và nhiều người thì “xui tận mạng” suốt cuộc đời không? Liệu người khác đủ sức cải thiện vận may của mình không? Các đánh giá cho thấy, bạn đủ sức refresh vận may của mình. Những người may mắn là những người luôn vui vẻ, năng động và biết gầy dựng cơ hội cho chính mình. Ngược lại, những người kém may mắn là những người tốt lo lắng, lúng túng, khép kín và không chuẩn bị đón nhận cơ hội đến với mình.

Mỗi chương của sách sẽ là một chân trời mở ra hàng loạt những nghiên cứu dị thường của những nhà khoa học tò mò, phục vụ lá cờ của ngành khoa học k chính thống này được tiếp tục tung bay cũng như mang đến cho độc giả những hiểu biết mới mẻ về ngành khoa học đặc biệt, tính chất công việc của các nhà khoa học cũng như tự tìm hiểu ra nhiều điều thú vị của cuộc sống quanh mình.

Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn

nghich ly cua su lua chon ebook 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

Đây là cuốn sách yes giá trị vì hai nguyên nhân. Thứ nhất, nó đang biện luận một cách đầy sức thuyết phục rằng chúng ta sẽ sống khả thi hơn nếu  ít lựa chọn hơn, và rằng nhiều người trong chúng ta vừa mới phải rất vất vả để đi đến những quyết định lựa chọn good nhất. Thứ hai, cuốn sách cũng dành một lời giới thiệu đầy hấp dẫn về xu hướng phân tích hiện tại trong kênh tâm lý học về lựa chọn và cuộc đời con người.

“Thật khó vui sống khi ta luôn hối tiếc về mọi quyết định của mình bởi luôn nghĩ nó chưa chắc vừa mới phải là quyết định good nhất. dễ thấy rằng nếu thường xuyên hối hận, bạn sẽ kém hài lòng với những quyết định quá đủ tốt. Tệ hơn nữa là bạn thực sự đủ nội lực cảm thấy hối tiếc trước cả khi đưa ra quyết định. Bạn tốt mường tượng việc mình sẽ cảm thấy thế nào nếu phát hiện ra vẫn còn những lựa chọn tốt hơn. Và chỉ phải có vậy, bạn sẽ bị sa lầy vào sự bất an và trăn trở về mọi quyết định thậm chí còn vừa mới manh nha. yes vẻ như khi không gian Mỹ càng phát triển hơn và người Mỹ được tự do theo đuổi và sử dụng bất cứ điều gì họ muốn, thì họ càng ngày càng ít hạnh phúc hơn .”

(Daniel Kahneman)

Nghệ Thuật suy nghĩ Rành Mạch

sach nghe thuat tu duy ranh mach 1 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

Mọi người đều đắt tiền sai lầm.

Những sai lầm trong việc ra quyết định đều bắt gốc từ các lỗi suy nghĩ tưởng như đơn giản, nhưng dần dà chúng tích tụ thành những thành kiến khó bỏ. Vậy mà hiếm khi chúng ta nhận ra điều đó, nên lỗi lầm cứ nối tiếp lỗi lầm, dẫn đến bao hối tiếc vì những quyết định k đúng cho cuộc sống mình: Cứ mãi đeo bám một công việc dù biết trước chẳng thu được lợi lộc gì; cho rằng một dự án thành công suôn sẻ là do tài năng và trí lực, còn thất bại do ngoại cảnh khách quan; bán cổ phiếu lúc đang quá trễ, hoặc bán quá sớm… Và đó chỉ là một vài trong số hàng loạt các sai lầm “cơ bản” được Dobelli mổ xẻ phân tích qua 99 chương sách ngắn gọn, súc tích với những gợi ý minh họa thiết thực giúp ta có thể nhận diện và né tránh chúng.

Đơn giảnrõ ràng và toàn diện một cách thức đáng kinh ngạc, cuốn cẩm nang nhất định phải có này đủ nội lực cải thiện mãi mãi phương thức ta suy nghĩ, giúp ta quyết định sáng suốt hơn mỗi ngày ở nơi nào, trong bất cứ tình huống nào.

suy nghĩ nhanh Và Chậm

sach tu duy nhanh va cham 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

Chúng ta thường tự cho rằng con người là sinh vật yes lý trí mạnh mẽ, khi quyết định tốt đánh giá vấn đề luôn kĩ lưỡng và lý tính. Nhưng sự thật là, dù bạn yes cẩn trọng tới mức nào, thì trong cuộc đời hàng ngày hay trong chủ đề liên quan đến kinh tế, bạn luôn luôn  những quyết định dựa trên cảm tính chủ quan của mình. Thinking fast and slow, quyển sách nổi tiếng tổng hợp tất cả đánh giá được tiến hành qua nhiều thập kỷ của nhà tâm lý học từng đạt giải Nobel Kinh tế Daniel Kahneman sẽ cho bạn thấy những sư phù hợp và phi lý trong suy nghĩ của chính bạn. cuốn sách được review là “kiệt tác” trong việc cải thiện hành vi của con người, Thinking mau and slow đang dành được vô số giải thưởng danh giá, lọt vào Top 11 cuốn sách sold hấp dẫn nhất năm 2011. Alpha Books đang mua bản quyền và sẽ xuất bản cuốn sách trong Quý 1 năm nay. Thinking fast and slow dù là cuốn sách  tính hàn lâm cao nhưng vô cùng bổ ích với tất cả mọi người và đặc biệt rất dễ hiểu và vui nhộn.

Tổng kết

Sách tâm lý không chỉ để năm bắt tâm lý của những người xung quanh mà còn để bạn nhạy bén hơn có cách nhìn sâu hơn trong giao tiếp với người khác. ATPbook có các link về những cuốn sách hay về kinh doanh nếu các bạn đọc giả quan tâm thì hãy để lại email trong comment để ATPbook gửi đếnn cho bạn. chúc bạn thành công!

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...