Tổng hợp những cuốn sách kinh doanh hay nếu muốn làm giàu – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Tổng hợp những cuốn sách kinh doanh hay nếu muốn làm giàu – Bạn bè tôi luôn luôn thường trêu nhau rằng “Làm giàu không khó, cái khó là không biết làm thế nào để giàu”. Nghe cũng thấy phù hợp đấy chứ đúng không nào! Nếu bạn vừa mới biết cách sử dụng giàu, tìm ra cách để biến của cải của mình nhân lên gấp một trăm, một ngàn lần thì giàu tài nguyên sẽ tự khắc sẽ tìm đến bạn. Và khi đó bạn không chỉ tự do về tâm hồn, tự do về thể xác mà còn TỰ DO về TÀI CHÍNH, đạt được cả 3 T (3 tự do) này cuộc sống của chúng ta cũng coi như là thành công rồi đúng không?

sc3a1ch 42

Tổng hợp những cuốn sách kinh doanh hay nếu muốn làm giàu – ATPbook.vn

Tổng hợp những cuốn sách kinh doanh hay nếu muốn làm giàu

Nhưng nếu như bạn cứ ì ạch một chỗ và mong đợi may mắn mỉn cười với mình thì liệu “giàu có” có đến gõ cửa nhà bạn không? Tôi nghĩ có đến 99,9% là k. Thay vì ngồi đợi lý do bạn k tự mình đi tìm nó?

Chẳng có công thức hay giúp đỡ làm nào cho sự giàu tài nguyên, mà mỗi người chúng ta phải tự thân vận động, tự đi tìm một công thức riêng dành cho mình. tư duy về sự thành công và thất bại của những người đi trước, ghi nhớ lời khuyên của những bậc tiền bối là điều mà bạn nên làm trên con đường đi tìm sự màu mỡ cho mình.

Những cuốn sách hay về kinh doanh giống như một lớp học miễn phí dành cho những ai muốn sử dụng giàu, nguyên do bạn không tìm đến “lớp học” hào hứng này? Nó chính là một lớp học mà bạn tự dạy cho chính mình thông qua nhiều bài giáo án đã được soạn sẵn.

Dưới đây là Tổng hợp những cuốn sách kinh doanh hay nếu muốn làm giàu mà ATPbook đã thống kê được, nó vừa mới giúp hàng triệu người trên thế giới tìm ra một “công thức sử dụng giàu” cho riêng mình, làm refresh số phận của họ. Còn bạn, bạn có muốn làm giàu không? Bạn có muốn refresh số phận của mình không? Hãy đọc và cảm nhận những quyển sách này nhé! Biết đâu nó đủ sức giúp ích cho bạn trên con đường theo đuổi vận mệnh của mình.

sách kinh doanh

 1. Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Đối với những người bán hàng mà nói thì những mối gắn kết vô cùng cần kíp, một người có nhiều mối quan hệ hay chưa chắc đã thành công nhưng muốn thành đạt chắc chắn bạn cần rất nhiều những mối liên kết hay.

“Đừng bao giờ Đi Ẳn Một Mình” là cuốn sách nổi tiếng của Keith Ferrazzi, đây là cuốn sách đã được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Trong quyển sách này Keith Ferrazzi đang khuyên mọi người đừng ngại ngần giao tiếp, hãy luôn luôn dụng quyền năng của những mối quan hệ để người xung quanh cùng đạt được kết quả tốt.

Tác giả Keith Ferrazzi còn đưa ra những lời khuyên quý báu về việc vận dụng giao tiếp và những mối quan hệ để thành đạt, nhất là trong lĩnh vực sold. Ông còn chỉ ra những phương thứcnguyên do mà chính mình ông vừa mới thực hiện để gắn kết với hàng ngàn người là bạn bè, đồng nghiệp, những người có trong danh bạ điện thoại của ông…

“Đừng có khi nào Đi Ẳn Một Mình” không chỉ là cuốn sách về bán hàng mà nó còn mang lại cho bạn rất nhiều điều bổ ích, giúp vốn sống của bạn phong phú hơn, cho nên dù bạn có là một người sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh tốt no thì tôi luôn luôn khuyên bạn nên một lần đọc cuốn sách này.

Đừng Bao Giờ Đi Ẳn Một Mình

 1. Sức Mạnh Của Thói Quen

thành đạt là thành quả của việc cộng hưởng nhiều thói quen tốt với nhau, thói quen tốt là chìa khóa để bạn xây dựng cửa sự phát triển, còn thói quen xấu đủ sức khiến bạn trở nên như thế nào bạn cũng biết rồi đúng no nào.

Thói quen do đâu mà có? Như thế nào là thói quen hay, thói quen xấu? Thói quen đủ sức thay đổi được không? hay nói cách thức khác liệu bạn có thể kiểm soát thói quen của mình không? Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong quyển sách này. “Sức Mạnh Của Thói Quen” sẽ cho bạn một hướng nhìn toàn diện về thói quen một mình, thói quen của tổ chức và thói quen của cả toàn không gian.

cách thức khai thác vấn đề rất tốt và lôi cuốn, những câu chuyện thú vị giúp đọc giả thêm say mê, tác giả cũng chỉ ra nhiều đánh giá khiến người xem thật sự bị thuyết phục. Sau khi đọc được những chia sẻ, những lời khuyên thiết thực này bạn sẽ muốn thay đổi thói quen, muốn phá vỡ và từ bỏ những thói quen xấu hàng ngày, và điều này sẽ dẫn lối sự phát triển cho bạn.

Xem thêm:Top 17 cuốn sách kinh tế hay – Nên đọc để trở thành doanh nhân thành đạt 

Sức Mạnh Của Thói Quen

ĐỌC THÊM TẠI ĐÂY!

 1. Đắc Nhân Tâm

Gây thiện cảm với người khác, khiến người khác yêu mến và kính trọng mình, dẫn dắt người xung quanhphương thức cư xử, ứng xử ra sao để thu phục lòng người… tất cả những điều này không chỉ khiến cuộc đời con người trở nên vui vẻ, thoải mái dễ thở hơn mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc bán hàng. Nhưng bạn đã biết cách làm thế nào đạt được những điều này chưa?

“Đắc Nhân Tâm” là quyển sách nổi tiếng của Dale Carnegie, mặc dù đã ra đời gần 80 năm nhưng cho đến hôm nay nó luôn luôn rất “được lòng người”, nó luôn luôn là quyển sách gối đầu giường của nhiều thế hệ.

Bạn sẽ muốn mình trở nên “tử tế” hơn có khi nào hết sau khi đọc cuốn sách này, “Đắc Nhân Tâm” đã từ một cuốn sách trở thành một lối sống xinh, lối sống mà con người trở nên linh hoạt và biết thấu tình đạt lý. cuốn sách này sẽ dẫn bạn đến thành công và một cuộc đời vui vẻ, hạnh phúc.

Hãy đọc cuốn sách này dù bạn là ai, làm gì và ở nơi nào, một quyển sách thường xuyên đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền dĩ nhiên no thể có bài viết tồi được đúng không?

Đắc Nhân Tâm

Review tại đây!

 1. Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Đây là một cuốn sách nổi tiếng của triệu phú trẻ tuổi Adam Khoo, nó là một trong những quyển sách kinh tế đã bán chạy nhất, hiện được rất nhiều độc giả mến mộ.

Dù bạn không có bằng cấp cao, không có nhiều năm trải nghiệm, bạn không có nhiều tiền nhưng bạn luôn luôn đủ nội lực thực hiện ước mơ màu mỡ của mình, và “Bí Quyết xây dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ” sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Dù bạn vừa mới là một nhà bán hàng hay một người chỉ mới chập chững bước vào nghề thì quyển sách này k bao giờ thừa đối với bạn. quyển sách này sẽ giúp bạn có những ý tưởng và kế hoạch hay, giúp bạn đạt có kết quả cao trong công việc. Nói chung, tác giả không chỉ tạo động lực, khích lệ trí não bạn nỗ lực mà còn đưa ra nhiều phương hướng, nhiều cách thức giải quyết để giúp bạn sớm trở thành một người tự do về tài chính.

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

 1. Quốc Gia Khởi Nghiệp

Khi nói về Isarel nhiều người thường nghĩ về nghèo khổ và chiến tranh nhưng cuốn sách này sẽ đem lại cho bạn một cái nhìn không giống. Những con người Do Thái lưu vong, chạy trốn no cam chịu cuộc sống nghèo khó, họ đã cùng với những người theo Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái gầy dựng và bảo vệ đất nước Israel bằng chính sức lực của mình và khiến cả thế giới phải kinh ngạc. Chỉ trong 1 thời gian ngắn đang vươn lên thành cường quốc về cả kinh tế, văn hóa, nghệ thuật lẫn khoa học. rạch ròi nơi khắc nghiệt không thể ngăn cản Israel trở nên cường thịnh.

Thông qua cuốn sách này bạn sẽ có một cái nhìn không giống về đất nước Isarel nhỏ bé nhưng vô cùng “mạnh mẽ”. Với ngòi bút nhạy bén và tinh tế của mình, tác giả khiến người đọc đôi khi phải ngưng lại ý nghĩ.

Nếu bạn là một người đang tràn đầy những khát khao khởi nghiệp, luôn mong đợi tạo nên những doanh nghiệp lớn mạnh thì đây là quyển sách k thể bỏ qua. Bởi vì “Quốc Gia Khởi Nghiệp” k chỉ là câu chuyện mà còn là một bài học vô cùng quý giá!

Quốc Gia Khởi Nghiệp

Review của cuốn sách!

 1. Khác Biệt Để Bứt Phá

Đây là quyển sách rất hay, rất không giống biệt và cũng chính sự không giống biệt ấy vừa mới khiến cho người xem cảm thấy yêu thích nó hơn có khi nào hết. Hãy nỗ lực refreshchăm chỉ tạo nên những điều đặc biệt để bứt phá, để đến với sự phát triểnquyển sách này k chỉ là sách dạy sold, mà còn dạy ta những kĩ năng sống, kĩ thuật sử dụng việc rất quý giá, nhất là đối với những bạn trẻ. Tôi tin cuốn sách này là một hành trang rất cần thiết cho mỗi chúng ta để sống, học tập và sử dụng việc thật tốt.

“Khác Biệt Để Bứt Phá” được viết từ những gì diễn ra trong thực tiễn chứ không phải theo những mớ lý thuyết nên bạn hoàn toàn đủ nội lực áp dụng vào cuộc sốngcách thức viết của tác giả ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và rất thú vị bởi nhiều ví dụ thực tếno dài dòng, không khoa trương, mỗi ý của tác giả đều được diễn giải một cách cô đọng và hàm xúc nhất. Hơn nữa, còn có nhiều hình ảnh minh họa khiến quyển sách càng thêm sinh động, hấp dẫn hơn.

Khác Biệt Để Bứt Phá

 1. 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu làm Giàu

Nếu bạn thật sự muốn đến được không gian giàu có một cách thức nhanh chóng thì đừng bỏ qua quyển sách này. “13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu sử dụng Giàu” vừa mới làm refresh cuộc đời của rất nhiều người, nếu bạn cũng muốn thay đổi cuộc sống mình, muốn được sống tự do về tiền bạc thì hãy thử cầm cuốn sách này và “nghiền nát” nó bằng cả bàn tay và khối óc của mình đi, biết đâu nó sẽ khiến bạn tìm thấy một “kho báu” lớn.

“13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu sử dụng Giàu” là một cuốn sách nổi tiếng trên toàn xã hội, từ những ngày đầu ra mắt cho đến nay nó luôn luôn luôn chiếm trọn sự yêu mến của nhiều độc giả. Dù bạn có là người sold hay no thì luôn luôn nên đọc cuốn sách này, bởi vì nó không chỉ giúp bạn làm giàu về tiền bạc mà nó còn làm giàu cho bạn về mọi phương diện của cuộc đời.

Nếu bạn tư duy về quyển sách này bạn sẽ bắt gặp những lời “thú nhận” của nhiều người sự phát triển khác nhau, họ thành đạt trên nhiều lĩnh vực nghề nghề khác nhau và quyển sách này chính là thứ đang giúp họ đạt được điều đó. Nó là quyển sách vừa mới sử dụng cải thiện cả thế kỷ chứ k phải refresh cuộc sống của 1-2 người nào đó!

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

 1. Tuần Làm Việc 4 Giờ

Timothy Ferriss là tác giả nổi tiếng của cuốn sách “Tuần sử dụng Việc 4 Giờ”, quyển sách này vừa mới gây được sự chú ý của đông đảo bạn đọc ngay từ những ngày đầu mới xuất bản.

Tác giả đã tập hợp và chắt lọc những học thuyết về cai quảng thời gian cùng năng suất lao động trong suốt 2-3 thập kỷ vừa qua, sau đó đang tối ưu nó và đưa ra những khái niệm rất mới, rất hữu dụng. Giảm bớt thời gian, tự động hóa công việc nhưng luôn luôn nâng cao hiệu quả công việc… nó giúp con người có thể chủ động hơn trong cuộc sống của mình, đủ nội lực tự do hưởng thụ cuộc sống ngay từ khi còn rất trẻ.

cuốn sách được viết bằng ngọn lửa thích thú, rất quyết tâm, rất mạnh mẽ, rất lôi cuốn và thuyết phục, tác giả đã tạo cảm hứng cho hàng triệu bạn trẻ có thêm ý chí theo đuổi khát vọng của mình. Và dù bạn có áp dụng được những bí thành đạt của tác giả hay k, thì khi đọc quyển sách này ít nhất bạn cũng cảm thấy tự tin và hứng khởi hơn rất nhiều.

Tuần Làm Việc 4 Giờ

 1. Từ Tốt Đến Vĩ Đại

Nếu nói về những cuốn sách quản trị bán hàng kinh điển thì chúng ta không thể nào không nhắc tới cuốn Từ “Tốt Đến Vĩ Đại” của Jim Collins, quyển sách này nằm trong số 20 tác phẩm có hình hưởng nhất không gian về quản trị trong vòng 20 năm qua theo bình chọn của Tạp chí Forbes.

Theo Jim Collins thì thành đạt không chỉ dừng ở mức tốt hay khá hay mà nó phải là vĩ đại. Tác giả vừa mới cùng cộng sự của mình đánh giá những công ty có bước nhảy vọt và bền vững, sau đó rút ra kết luận về những thành phần quan trọng để đưa một công ty từ hay đến vĩ đại. Đó là những thành phần như khả năng lãnh đạo, kỷ luật, con người, công nghệ, văn hóa…tất cả đều được tác giả vạch ra rất rõ trong quyển sách này.

Từ Tốt Đến Vĩ Đại

 1. Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

“Bí Mật suy nghĩ Triệu Phú” là cuốn sách sẽ truyền cho bạn tư duy về cách làm giàu, trước khi bắt tay vào sử dụng giàu thì trước hết bạn cần có một suy nghĩ giàu có. Bạn k những cần suy nghĩ việc kiếm tiền mà giữ tiền cũng là vấn đề mà bạn phải cân nhắc liên tục.

Trên thế giới có rất nhiều người màu mỡ nhưng số lượng những người nghèo còn cao hơn gấp ngàn lần. Vì sao có những người lại giàu có đến vậy? Vì sao họ thành công đến vậy? Vì sao lại có những người nghèo cơm no đủ ăn, áo k có mặc? Vì sao nhiều người làm lụng vất vả cả đời nhưng đến khi tắt thở luôn luôn hai bàn tay trắng?…

Liệu có phải vì “con vua thì lại làm vua con sãi ở chùa lại quét lá đa” tốt không? Câu nói này chỉ đúng 1 phần nào đó, có một số người giàu vì được thừa hưởng gia sản của thế hệ trước, nhưng cũng có rất nhiều tỉ phú, triệu phú đi lên từ hai bàn tay trắng, gây dựng sự nghiệp từ gia cảnh bần hàn. Vậy điều gì giúp họ sự phát triển đến vậy? Đó chính là suy nghĩ, chỉ cần có một suy nghĩ nhạy bén chắc chắn bạn sẽ đạt được khát vọng của mình.

IFrame“Bí Mật tư duy Triệu Phú” sẽ cho bạn thấy những người giàu họ suy nghĩ như thế nào, họ sống và làm việc ra sao, và bạn hãy refresh suy nghĩthay đổi lối tư duy của mình sao cho thật nhạy bén để bắt kịp xu thế.

ĐỪNG BỎ QUA: Sách hay 18 phút – Xác định mục tiêu gặt hái thành công  

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

 1. Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Richard Branson là một doanh nhân sự phát triển và được rất nhiều người trên không gian mến mộ, ông là một người phóng khoáng, vui vẻ và hòa đồng.

“Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi” là quyển sách tổng hợp nhiều lời khuyên bổ ích của Richard Branson, những lời khuyên đó được tác giả rút ra từ chính những trải nghiệm thực tiễn vừa mới giúp ông trở nên thành đạt. Nó là một trong những cuốn sách tốt về kinh doanh mà bạn nhất định phải đọc nếu bạn vừa mớivừa mới và sẽ là một nhà bán hàng.

Chúng ta thường đọc quá nhiều sách tuyên truyền lý thuyết như phải nhìn thấy đối tuợng là thượng đế, sử dụng việc thì phải chuyên nghiệp, dành hết tâm sức cho công việc. Nhưng thực tiễn các công ty đó có thành công hay không? hay nhân viên chỉ bị nhìn thấy là 1 thứ công cụ lao động bị vắt kiệt sức. Trong quyển sách này Richard cho thấy một quan điểm hoàn toàn không giống, ông tập trung đến nhân viên, với ông nhân viên mới là thượng đế, ông đặt niềm vui lên hàng đầu, vì chỉ có niềm vui mới dẫn dắt con người đến điều tốt đẹp… Đây thật sự là quyển sách rất tốt, rất ý nghĩa!

Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

 1. Phi Lý Trí

Đây là quyển sách k chỉ dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực sold, mà dù bạn là ai, vừa mới sử dụng ngành ngành gì đều có thể đọc quyển sách này. Bạn sẽ thấy bất ngờ khi tìm hiểu bản thân mình qua cuốn sách này.

“Phi Lý Trí” là quyển sách mà Dan Ariely vừa mới thực hiện để bác bỏ quan điểm con người luôn hành động dựa trên lý trí. Trong quyển sách này tác giả vừa mới chỉ ra rằng hành vi của con người nhiều khi no theo lý trí, thậm chí, chúng ta phi lý trí thường xuyên và phi lý trí một cách thức có hệ thống.

Ngôn từ giản dị và hài hướccách thức vạch đơn giản dễ hiểu, các gợi ý minh họa gần gũi với thực tế… tác giả khiến người xem bị lôi cuốn thực sự, và đôi khi bạn sẽ cảm thấy dường như quyển sách này đã nói về mình vậy.

Phi Lý Trí

 1. Cho Khế Nhận Vàng

Cho – nhận dường như nó là một phạm trù riêng biệt và no mấy liên quan đến lĩnh vực bán hàng, nhưng khi bạn đọc cuốn sách này suy tư của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi. Cho Khế Nhận Vàng (give and take) là một quyển sách rất tốt, rất “mới” đã được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là dân kinh doanhtất nhiên bạn sẽ k hối hận khi mua và đọc cuốn sách này đâu.

“Cho Khế Nhận Vàng” chứa đựng đầy chất liệu cuộc đời, những câu chuyện và thị phạm đủ sức khiến người đọc phải cải thiện tận gốc quan điểm của mình. Nổi bật và sắc sảo, đây no chỉ đơn thuần là một quyển sách mà còn là cả một không gian quan mới lạ và rực rỡ.

Bạn sẽ thành đạt khi bạn biết cách cho đi, giúp người khác hạnh phúc và thành công khi đó những điều bạn nhận lại còn to gấp vạn lần. Những người biết dung hòa họ luôn chăm chỉ giúp đỡ người khác dù biết mình sẽ k được gì, thậm chí còn thiệt thòi hay phiền toái thêm, nhưng đó chính là chìa khóa để giúp họ thành công.

Cho Khế Nhận Vàng

 1. Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Hiệu Quả

làm chủ một doanh nghiệp của riêng mình là ước mơ của rất nhiều người, nhưng làm thế nào doanh nghiệp của mình no ngừng tiến triểnlàm sao nó đi từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp to, đi từ một doanh nghiệp hay phát đi đến vĩ đại là điều mà không phải ai cũng biết.

Michael E. Gerber là một chuyên gia cố vấn cho các doanh nghiệp, sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm tác giả đã thực hiện vạch quyển sách này. quyển sách vừa mới chỉ ra cách thức điều hành một doanh nghiệp hiệu quả, đây là điều mà nhà bán hàng nào cũng cần nắm vững.

cuốn sách bao gồm 3 phần chính đó là:

Phần 1: E-Myth và các doanh nghiệp nhỏ ở Mỹ

Phần 2: Cuộc phương thức mạng chìa khoá trao tay: quan điểm mới về doanh nghiệp

Phần 3: mở một doanh nghiệp có kết quả.

Nói chung, cuốn sách này sẽ là hành trang để giúp bạn xây dựngthống trị và điều hành doanh nghiệp của mình hay hơn, đem lại hiệu quả cao hơn. Đây là cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều người yêu thích sold.

Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Xem thêm tại đây: Những đòn tâm lý trong thuyết phục – Sách hay nên đọc 

 1. Khởi Nghiệp Tinh Gọn

“Khởi Nghiệp Tinh Gọn”,Vâng! Đúng như tên gọi của nó đây là cuốn vô cùng “tinh gọn”. Nó k chỉ tinh gọn về lượng (cuốn sách chỉ dài hơn 300 trang), mà còn tinh gọn cả về chất. Nhiều quyển sách về kinh tế rất dày, rất dài, rất nhiều chữ nhưng nội dung lại khá sơ sài, nhiều người đọc xong vẫn cảm thấy rất mơ hồ vì không thể hiểu tác giả muốn nói gì. Nhưng cuốn sách này k như vậy, từng câu chữ của tác giả đều được gọt giũa và tập hợp kỹ càng, ngay cả khi cuốn sách đang khép lại bạn luôn luôn muốn được tiếp tục đọc nó.

“Khởi Nghiệp Tinh Gọn” không những dạy các bí quyếtphương pháp, công cụ… để đọc giả có thể áp dụng ngay vào thực tiễn, mà nó còn dạy kiến thức để quản trị doanh nghiệp. Giúp thay đổi “cách nghĩ”, “cách làm” của các nhà kinh doanh, các nhà thống trị muốn khởi tạo, muốn sáng tạo, đổi mới và phương thức tân liên tục.

Những suy nghĩ và phương pháp được tác giả Eric Ries san sẻ trong quyển sách này không chỉ áp dụng cho những siêu tập đoàn xã hội, mà còn áp dụng rất chuẩn cho những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

Khởi Nghiệp Tinh Gọn

Bạn có thể đọc qua quyển sách này với giá phải chăng nhất trên giá sách Lazada tại đây

 1. Khởi Nghiệp Với 100 Đô La

Bạn k muốn đi sử dụng công ăn lương, bạn no muốn mình là công cụ giúp mọi người kiếm tiền nữa, bạn muốn có một sự nghiệp của riêng mình, bạn muốn biến ước mơ của mình thành sự thật. Nhưng bạn lại e dè, lo lắng vì bạn no có nhiều vốn, bạn chưa có nhiều bằng cấp hay chưa có nhiều trải nghiệm như người ta…

Nếu bạn muốn giải thoát mình khỏi mớ hỗn độn đó hãy bỏ ra khoảng 70.000đ để mua quyển sách này, “Khởi Nghiệp Với 100 Đô La” là quyển sách khởi nghiệp tốt và nang lực áp dụng vào thực tế cao. Về nội dung của nó bạn hãy tự mình “nghiền nát” và suy ngẫm, nếu bạn biết vận dụng nó vào cuộc đời nó sẽ không ngừng xây dựng giá trị và giúp bạn được giải phóng.

Khởi Nghiệp Với 100 Đô La

 1. Tỷ Phú Bán Giày

Đây là quyển sách rất hay của tác giả Tony Hsieh, nó là cuốn sách bán chạy nhất trên trang Amazon: xếp thứ 1 trong các sách về Dịch vụ khách hàng; xếp thứ 5 trong các sách về quảng cáo và Bán hàng; và xếp thứ 7 trong các sách về thống trị. Nói chung, “Tỷ Phú Bán Giày” là một quyển sách sold tốt bạn nhất định phải đọc nó nếu muốn làm giàu.

cuốn sách này kể về những thất bại và thành công của tác giả từ những phi vụ sold được khởi nghiệp từ khi chỉ mới 9 tuổi. Những trang trại giun đất, sử dụng cúc áo thủ công, bán pizza ở Harvard,… đang trở thành nền móng cho một LinkExchange và sau này là Zappos lừng danh.

khác như những quyển sách về kinh doanh khác, “Tỷ Phú Bán Giày” k hề chỉ cho bạn nghệ thuật cai quảng hay bí quyết sold, cũng k hề dạy bạn cách thức sử dụng giàu theo kiểu các bước 1-2-3-4-5… Điều mà nó dạy bạn đó là hành trình đi tìm ra chân lý của hạnh phúc, đam mê và lợi nhuận, nó là những yếu tố cốt lõi để thành công.

Tỷ Phú Bán Giày

Bạn đủ nội lực xem qua quyển sách này với giá phải chăng nhất trên giá sách Vinabook tại đây

 1. Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Đây là cuốn sách dạy sử dụng giàu được rất nhiều người yêu thích, sẽ thật tiếc nếu như bạn bỏ lỡ cuốn sách tuyệt vời này!

Tác giả Adam Khoo là một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất của Singapore khi mà anh ấy mới 26 tuổi, nhưng đó chưa phải là tất cả, điều đặc biệt hơn nữa là Adam Khoo đã tự mình khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, k có khoản thừa kế kếch xù nào cũng no hề vay tiền từ ngân hàng tốt nhận tiền đầu tư. Vậy anh ấy đang làm gì để giàu có như ngày hôm nay?

Bạn khao khát có một gia sản kếch xù do bản thân tạo ra? Bạn mơ ước mình sẽ được tự do về tài chính? Bạn luôn thắc sang chảnh vì sao mọi người màu mỡ còn bạn thì không? Bạn muốn biết nguyên do mình chưa giàu có? làm thế nào có thể giàu có?… Nếu trong bạn đã trải dài một mớ những câu hỏi này nghĩa là bạn đã đã trên quá trình đi tìm sự giàu có cho mình. Hãy để “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú” trở thành la bàn cho bạn, dĩ nhiên bạn sẽ k hối hận với quyết định này đâu!

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

“Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú” được vạch từ chính những kinh nghiệm thực tế, những thành đạt và thất bại trên con đường sự nghiệp của tác giả. quyển sách là những chia sẻ chân thực, những lời khuyên nhẹ nhàng khiêm tốn, nó đang giúp ích cho rất nhiều người sự phát triển về cả việc sold lẫn cuộc sống.

Mua cuốn sách này bạn sẽ tiêu tốn khoảng 100 nghìn, nhưng nếu biết cách vận dụng bạn đủ nội lực thu lại số vốn lên tới hàng triệu đô, thậm chí còn lớn hơn…

 1. Nghĩ Lớn Để Thành Công

Trong sold phưu lưu, mạo hiểm, đôi khi còn có cả sự điên rồ nhưng chính nhờ sự liều lĩnh đó đã giúp nhiều người đạt được sự phát triển to to.

ý nghĩ của bạn như thế nào thì bạn chính là người như thế, nếu bạn thích một cuộc đời bình thường, êm ả như bao người xung quanh thì bạn sẽ sống trọn đời như vậy, nhưng nếu bạn muốn mình sống không giống muốn nghĩ đến những điều to lao, phi thường hơn tất nhiên bạn sẽ phải chăm chỉ hết mình để đạt được nó.

“Nghĩ lớn Để Thành Công” là cuốn sách nổi tiếng của tổng thống Mỹ Donald Trump, ông cũng chính là một trong những nhà kinh doanh sự phát triển nhất xã hội. Trong cuốn sách này ông đang bật mí kỹ xảo sự phát triển của mình đó chính là nghĩ tosuy nghĩ lớn để sử dụng to và sẽ đạt được những sự phát triển ngoạn mục.

Nếu đã đủ nội lực suy tư, hãy nghĩ lớn. Đó là lựa chọn của bạn. Dù bạn ở trong bất cứ nơi nào thì k ai có thể ngăn bạn ý nghĩ lớn. Và một khi đang thích suy tư to và học được cách hành động để thành đạt, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn.

Nghĩ Lớn Để Thành Công

 1. Đánh Cắp Ý Tưởng

Quyển sách này Steven Cone mời người đọc đánh cắp ý tưởng của mình và áp dụng vào thực tiễn. Nghe thật buồn cười đúng k nào, nhưng bạn hãy thử đi! Nó thật sự rất tuyệt đó.

Tôi vừa mới từng đọc nó nhờ sự mô tả của một người bạn, bây giờ cô ấy đang rất thành đạt với sự nghiệp của mình, khi hỏi về kỹ xảo sự phát triển cô ấy vừa mới đưa cho tôi cuốn sách này. không phải là dân kinh doanh nhưng tôi luôn luôn phải thừa nhận rằng đây là quyển sách rất tuyệt, nhất là những ai làm trong lĩnh vực quảng cáo và thương hiệu thì đừng nên bỏ lỡ quyển sách này.

“Đánh Cắp Ý Tưởng” là quyển sách sold chứa đầy những ý tưởng mới lạhấp dẫn, nó thực sự rất thực tiễn, rất hữu ích bạn đủ sức “đánh cắp” nó và áp dụng ngay vào công việc của mình. Nó sẽ khiến bạn nâng cao hiệu quả trong chiến lược tiếp thịxây dựng thương hiệu tiến triển và kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Đánh Cắp Ý Tưởng

 1. Thuyết Phục – Nghệ Thuật Tác Động Đến Người Khác

Thuyết phục là một trong những kỹ xảo quan trọng hàng đầu của những người thành đạt. Nhất là trong lĩnh vực sold, thuyết phục người khác lại càng là thành phần cần được nhìn thấy trọng.

quyển sách này là chọn lọc các chiêu thức để thuyết phục thậm chí thu phục lòng người, từ các chi tiết nhỏ nhặt hàng ngày cho đến các chủ đề to trong công việc và đời sống. Nếu như bạn biết cách vận dụng tốt những gì mà tác giả vừa mới chỉ dạy thì bạn hoàn toàn có thể thuyết phục người khác tin và sử dụng theo ý mình.

Đây là một quyển sách rất hay và thực tiễn, nó đang giúp nhiều người thay đổi những mối gắn kết của mình, khiến cuộc đời vui vẻ và thành công hơn. Thuyết phục người khác không chỉ cần trong sold mà nó còn cần trong cuộc sống hàng ngày, Bởi thế hãy trang bị cho mình thứ vũ khí lợi hại này giúp không gian ngày càng văn minh và hay đẹp hơn.

Thuyết Phục - Nghệ Thuật Tác Động Đến Người Khác

 1. 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Ai cũng muốn đạt đến đỉnh của sự sự phát triển, ai cũng muốn mình được sống trong cuộc sống dư giả về tiền bạc, k muốn sử dụng nô lệ của chúng, nhưng từ ước muốn đến việc dám hành động để đạt điều mình ước là điều không phải ai cũng sử dụng.

Gieo suy nghĩ, gặt hành động; Gieo hành động, gặt thói quen; Gieo thói quen, gặt tính cách; Gieo tính cách, gặt số phận. Đây là 4 câu gầy dựng đầu của cuốn sách này, “7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt” là cuốn sách không chỉ dành cho các bạn trẻ mà nó dành cho bất cứ ai muốn trở nên giàu cósự phát triển về cả công việc lẫn cuộc sống.

Con người ai cũng có những thói quen của mình, ai cũng có những thói quen hay và xấu. Những người thành đạt họ biết gìn giữ và phát huy những thói quen tốt, từ bỏ và khắc phục thói quen xấu của mình, họ hiểu thói quen xấu cản đường họ đến với thành công. Còn bạn, bạn đã biết những thói quen nào đang cản trở sự thành công của bạn không? Hãy đọc quyển sách này để giúp chính mình trở nên tốt xinh hơn, sống tích cực, sống có ý nghĩa và sự phát triển hơn.

 1. Tư Duy Tích Cực

“Người lạc quan và có suy nghĩ tích cực luôn xem những cơ hội trong từng mối hiểm nguy. Người k lạc quan và có tư duy tiêu cực luôn nhìn thấy những mối hiểm nguy trong từng cơ hội”. so với những người sử dụng bán hàng thì cơ hội chính là doanh số, nếu bạn từ chối những cơ hội dành cho mình chính là bạn từ chối doanh số.

“Tư Duy Tích Cực” là quyển sách rất tốt của tác giả Trish Summerfield, bạn sẽ không muốn dời cuốn sách này chút nào nếu như bạn đang gầy dựng nó ra. Và bạn sẽ chẳng bao giờ có chờ đợi cải thiện suy tư của chính mình to như khi đọc xong cuốn sách này.

suy nghĩ tích cực k chỉ giúp ích trong bán hàng mà nó còn giúp ích cho tất cả những khía cạnh của cuộc đời. Có một tâm hồn vui vẻ, lạc quan dĩ nhiên sẽ nghĩ ra những điều tốt đẹp, nếu luôn âu sầu lo lắng thì bạn đâu thể nghĩ đến những điều tươi đẹp phía trước đúng không.

 

 1. Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

“Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để k Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng” là cuốn sách nổi tiếng của David J. Liebermen, cuốn sách bao gồm 15 chương và được chia làm 2 phần đó là:

Phần 1: Bảy câu hỏi cơ bản: Học cách phát hiện ra điều người xung quanh nghĩ tốt cảm nhận một cách thức đơn giản và fast chóng trong bất kỳ nơi nào.

Phần 2: Những chiến lược chi tiết cho hoạt động trí óc – hiểu được hành trình ra quyết định. Vượt ra ngoài việc đọc các suy nghĩ và cảm giác đơn thuần: Hãy học cách người khác suy nghĩ để đủ nội lực nắm bắt bất kỳ ai, phán đoán hành xử và hiểu được họ còn hơn chính bản thân họ.

Biết người đối diện đang nghĩ gì, biết họ đang nghĩ gì về bạn, biết họ có nối dối bạn no, biết đối tác của bạn vừa mới muốn gì và chuẩn bị sách để đối phó… nếu bạn có thể đọc được ý nghĩ của không giống quả thật rất tuyệt đúng không? Nếu bạn muốn thử một lần nhìn thấu ý nghĩ của người khác hãy đọc ngay quyển sách này.

Đọc thêm: 8 cuốn sách giúp bạn thoát khỏi thói quen trì hoãn

Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

 1. Không Có Bữa Ăn Nào Miễn Phí

Tác giả Alan Phan có rất nhiều quyển sách nổi tiếng được nhiều người yêu thích và quyển sách “Không Có Bữa Ẳn Nào Miễn Phí” là một trong số đó. Nếu bạn là fan hâm mộ của Alan Phan thì quyển sách này chắc hẳn no còn xa lạ nữa.

Văn phong của tác giả khiến người xem, người nghe thấy mình được truyền cảm hứng một phương thức vô cùng tự nhiên và mãnh liệt. Mặc dù cùng đề tài nhưng với phong phương thức viết pha lối châm biếm k lẫn vào đâu được, nó khiến cuốn sách của thêm sức thu hút.

Đọc quyển sách này bạn mới thấy tác giả là người có tâm, có tâm với đất nước, với tuổi trẻ. Tâm của một người có bản lĩnh, luôn học hỏi và k ngừng suy tư. Tác giả tinh tế trong từng phương thức nhìn, phương thức nghĩ, phương thức nói. Chẳng hạn, “lối đánh du kích” trong chiến tranh, ông đã liên hệ về “tư duy du kích” trong làm kinh tế của người Việt.

Cả quyển sách bạn sẽ thấy như có một sự trăn trở, “Không có bữa ăn nào miễn phí” người đọc sẽ nhận ra rằng chính mình mình còn quá yếu kém, cần phải thay đổi lối tư duycải thiện ý nghĩ. Điều này no phải vì chính mình mỗi người mà nó còn vì cả tương lai của một đất nước.

Không Có Bữa Ẳn Nào Miễn Phí

Tổng kết

Những quyển sách này đãđang và sẽ giúp thay đổi cuộc đờithay đổi số phận của rất nhiều người, nếu bạn muốn thử theo đuổi vận mệnh của mình thì đừng nên bỏ qua chúng. Những quyển sách về bán hàng này sẽ làm bạn khởi nghiệp, điều hành và cai quảng doanh nghiệp cũng như cuộc sống của mình một cách hay nhất, hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn may mắn và thành công!

ATPbook còn rất nhiều sách hay về kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong comment nhé!

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Những Địa Điểm Buffet Sang Trọng Không Thể Bỏ Lỡ ​Những cơ hội thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng buffet sang trọng trong tháng đang đến gần bạn. Nếu bạn là người yêu thích đặc sản và không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tại những nhà hàng hàng đầu, hãy cùng...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...