Tổng hợp những cuốn sách làm giàu hot nhất 2018 – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Đa số người giàu dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để đọc sách. Nếu sách vở giúp ích cho người giàu đến vậy, nó cũng sẽ giúp ích cho bạn. Hãy cùng ATPbook tham khảo top những cuốn sách làm giàu hot nhất 2018 nhé!

s 30 300x300 1

Tổng hợp những cuốn sách làm giàu hot nhất 2018

1. “Think and Grow Rich” (Tạm dịch: suy nghĩ và phát triển sự giàu có) – tác giả Napoleon Hill

untitled 1514198809858 1

Trước khi phát hành quyển sách bán chạy nhất từ năm 1937 “Think and Grow Rich”, nhà báo Napoleon Hill đã dành thời gian khảo sát hơn 500 triệu phú tự thân, trong đó  những tên tuổi to như Andrew Carnegie, Henry Ford và Charles M. Schwab.

cuốn sách cổ điển về tài chính cá nhân này sẽ khiến bạn hiểu rằng sử dụng chủ đồng tiền  liên quan nhiều đến cách suy nghĩ và vượt qua rào cản tâm lý của chính bạn hơn bất cứ thứ gì khác; và cuốn sách sẽ dạy bạn cách thay đổi ý thức để dẫn đến thành công.

2. “Business Adventures” (Tạm dịch: Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) – tác giả John Brooks

51p9yybetllsx322bo1204203200 1514198809862 2

Người giàu thường tin rằng bắt đầu gầy dựng một doanh nghiệp là cách thức nhanh nhất để kiếm tiền. quyển sách này – cùng với sự kiểm chứng của hai tỷ phú hàng đầu không gian là Bill Gates và Warren Buffett – sẽ dạy bạn cách thức để thực hiện điều đó.

cuốn sách được xuất bản năm 1969, mặc dù  rất nhiều cải thiện trong không gian bán hàng từ thập niên 60 đến nay nhưng khi nhận định về cuốn sách này, Bill Gates vẫn nói rằng: “Đây là cuốn sách sold tốt nhất mà tôi từng đọc. Những quan điểm về sold và Brooks đề cập trong cuốn sách này vẫn còn nguyên giá trị đến ngày nay”.

3. “Your Money or Your Life” (Tạm dịch: Tiền good Cuộc Sống) – tác giả Vicki Robin, Joe Dominguez và Monique Tilford

image 1514198798283 2

Triệu phú tự thân Grant Sabatier vừa mới từng đọc hơn 360 cuốn sách về tài chính cá nhân và nhận định cuốn sách về tiền bạc good nhất mà ông từng đọc chính là cuốn sách ông đọc tiên phong “Your Money or Your Life”.

Tuy nhiên, Grant không phải là triệu phú duy nhất đề cập đến cuốn sách này. Chris Reining, 38 tuổi, một lập trình viên trẻ trở thành triệu phú và về hưu ở tuổi 35 gọi đây là “cuốn sách thay đổi cuộc đời”.

nội dung quyển sách gói gọn câu hỏi: Liệu bạn yes dám đánh đổi giữa thời gian và tiền bạc. Nó đề nghi bạn bắt đầu ý thức nhìn thấy bạn cần làm việc bao nhiêu giờ trong suốt cuộc đời để tiết kiệm tiền mua món đồ nào đó và đặt câu hỏi cho bản thân: “Tôi phải đánh đổi bao nhiêu phần trăm cuộc sống cho một món đồ? Và liệu nó yes đáng giá tốt không?”

4. “Unshakeable” – tác giả Tony Robbins

unshakeable 1514198847775 2

Robbins – người vừa mới phỏng vấn rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong thế giới tài chính, đang rút gọn lại trải nghiệm của mình trong một cuốn sách hướng dẫn từng bước cụ thể để thay đổi cuộc đời tài chính và giúp bạn tăng trưởng sự giàu tài nguyên.

Tác giả sách bán chạy số 1 New York Times nói rằng bạn không cần dự đoán trước việc mình yes chiến thắng trong trò chơi đầu tư tốt không. Thay vào đó, bạn cần chú trọng vào những thứ bạn đủ nội lực kiểm soát được, bạn cần phải trở thành bậc thầy nắm giữ “canh bạc đầu tư” của chính bạn.

5. “The Little Book of Common Sense Investing” (Tạm dịch: cuốn sách về phương thức đầu tư thông thường) – tác giả John C. Bogle

IFrame

commonsense 1514198847777 1

Một trong những phương thức có kết quả nhất để mở sự giàu tài nguyên là hãy đầu tư khôn ngoan.

Bogle – nhà sáng lập Quỹ đầu cơ Vanguard Group cùng lúc là người xây dựng quỹ chỉ số tiên phong của không gian – đã giới thiệu chi tiết plan đầu tư không khó khăn và có kết quả nhất qua quyển sách “The Little Book of Common Sense Investing”: đó là đầu tư vào các quỹ chỉ số thấp.

Ngay cả tỷ phú Warren Buffett cũng nhấn mạnh rằng, tất cả các nhà đầu tư, dù to good nhỏ, cũng nên copy kế hoạch này.

6. “The Automatic Millionaire” (Tạm dịch: Triệu phú tự động) – tác giả David Bach

image 1514198844294 1

Triệu phú kiêm nhà đầu tư tài chính David Bach đã giới thiệu những lỗi lầm về tiền bạc cơ bản mà ai cũng có thể đắt tiền phải qua cuốn sách bán chạy “The Automatic Millionaire”.

Tổng kết

Một cuốn sách hay sẽ mang đến cho abnj những kiến thức và bài học giá trị. ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...