Tổng hợp những cuốn sách phong thủy tử vi hay nhất 2018 – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Hiểu và ứng dụng đúng phong thủy để sắp xếp nhà cửa sẽ khiến bạn có được sức khỏe và tinh thần tốt, hạn chế những thành phần dẫn đến trạng thái đau khổ, căng thẳng, bực bội good khơi gợi những ký ức đau buồn dễ làm bạn trở nên trầm uất, kiệt sức. 10 Quyển sách phong thủy mang tính thực tế, ứng dụng cao giúp bạn có được niềm vui, hạnh phúc và sức sống trong chính ngôi nhà của mình.

Lạc Thư Cửu Tinh – Phong Thủy Nhà Ở

sach lac thu cuu tinh phong thuy nha o 10 quyển sách phong thủy mang tính thực tế, ứng dụng cao

 

cuốn sách là tri thức phong phú về Huyền k phong thủy, giúp bạn đọc xem qua và có cái nhìn toàn diện về Huyền k học, bổ sung tri thúc về Dịch lý, Hà – Lạc, Củư cung Phi tinh, về mệnh số, đặc biệt là giúp bạn dọc biết cách thức tọa sơn lập hướng, hiểu nguyên tắc sắp xếp sao…Để bạn đọc dễ hình dung những tri thức kể trên, bài viết cuốn sách còn kèm theo những bảng biểu chi tiết, sơ đồ cụ thể, những bản đồ minh họa được số hóa trở nên rõ ràng, dễ hiểu hơn rất nhiều đối với những ẩn phẩm khác cùng đề tài.

Ngoài ra, để bạn đọc có thể vận dụng thực hành, phần cuối cuốn sách còn giới thiệu những nghiệm chứng của Huyền k phong thủy học bao gồm gợi ý về trạch mệnh kèm theo nhũng nội dung đánh giá tỉ mỉ, cặn kẽ của các bậc tiền bối.

Với phương thức trình bày mới lạ, sáng tạo, ngôn từ thông dụng, dễ hiểu bạn đọc sẽ từng bước tìm hiểu những nội dung thú vị, thâm thúy trong một học vấn uyên thâm đuợc bí mật lưu truyền từ xa xưa và biết cách chọn lọc tinh hoa, linh hoạt vận dụng tri thức này trong phong thủy nhà ở hiện đại.

Ứng Dụng Năng con số Đá Quý Trong Phong Thủy Và Trị Liệu

sach ung dung nang luong da quy trong phong thuy 10 quyển sách phong thủy mang tính thực tế, ứng dụng cao

 

Cơ thể là một hệ thống năng lượng, và chúng ta có thể sử dụng các dạng năng con số khác nhau để tương tác với từng chức năng của hệ thống đó. Trong đó hệ thống Luân Xa (chakra) là chìa khóa giải mã cách dùng màu sắc đá quý để chữa bệnh.Chakras giúp cơ thể phân phối năng con số cho các thể chất, tình cảm, tinh thần. Chúng được gắn kết với các chức năng của cơ thể chủ yếu thông qua các tuyến nội tiết và hệ thống tủy sống. Chúng làm trung gian năng số lượng bên trong và bên ngoài cơ thể thông qua các tiếp xúc cột sống khác nhau. Năng số lượng này được phân bố khắp cơ thể bằng các đường dẫn thần kinh và hệ tuần hoàn. Bằng cách thức này, tất cả các cơ quan, mô và tế bào đều nhận được năng con số rung động tương ứng.

quyển sách “Ứng Dụng Năng số lượng Đá Quý Trong Phong Thủy Và Trị Liệu” mang đến cho bạn văn hóa về những loại đá quý nào thường láy làm trong trị liệu và trong phong thủy nhằm giúp bạn có những lựa chọn chính xác trong công cuộc này.

La Bàn Phong Thủy Toàn Thư

sach la ban phong thuy toan thu 10 quyển sách phong thủy mang tính thực tế, ứng dụng cao

 

Để lựa chọn hoàn cảnh ở vượng khí, đảm bảo cho gia chủ về sức khoẻ, sự may mắn, thành đạt, tạo phúc dức dài lâu thì trước hết phải chọn lựa nhà ở tại môi trường có nhiều sinh khí, môi trường trong sạch. Bước tiếp theo là dùng các dụng cụ hỗ trợ để thiết lập về Dương trạch.Nhà ở phải chọn môi trường cao ráo, tối kỵ môi trường ấm thấp, hình thế xoay quang phải vuông tròn đầy đặn, tối kị thiếu hụt méo mó. Nếu nền đất có chút khiếm khuyết, không hoàn chỉnh thì phải lập tức san sửa cho bằng phẳng, không nên vội vàng tạo dựng phòng ốc…

Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy

sach sap xep nha cua theo phong thuy 10 quyển sách phong thủy mang tính thực tế, ứng dụng cao

 

Đây là quyển sách giúp đỡ cách sắp xếp, bài trí nhà cửa nhằm mang lại sự hài hòa tổng thể cho ngôi nhà và sức sống mới cho gia đình bạn. Tác giả vừa mới đưa ra 162 cách sắp đặt nhà cửa liên quan đến thể trạng thể chất và trí não của con người bằng cách thức vận dụng các nguyên lý phong thủy như khí, năng số lượng, các nguyên nhân tự nhiên, khoa học.cuốn sách cũng chỉ rõ mối liên hệ mật thiết giữa cách thức sắp xếp nhà cửa với sức khỏe cảu mọi thành viên trong gia đình bạn. Bởi thế, hiểu và ứng dụng đúng phong thủy để sắp xếp nhà cửa sẽ làm bạn có được sức khỏe và tinh thần tốt, hạn chế những nguyên nhân dẫn đến trạng thái đau khổ, căng não, bực bội hay khơi gợi những ký ức đau buồn dễ làm bạn trở nên trầm uất, kiệt sức. Đây là quyển sách mang tính thực tế, ứng dụng cao giúp bạn có được niềm vui, hạnh phúc và sức sống trong chính ngôi nhà của mình.

Phong Thuỷ – Nghệ Thuật Bài Trí Nhà Cửa Theo Khoa Học Phương Đông

sach phong thuy nghe thuat bai tri nha cua theo khoa hoc phuong dong 10 quyển sách phong thủy mang tính thực tế, ứng dụng cao

 

Phong thủy là bộ môn khoa học về nơi sống, có nguồn gốc hình thành từ những kinh nghiệm thực tiễn, và rất khoa học dựa trên sự trao đổi về năng con sốkhông chỉ ở Trung Quốc mà ngay những nước tiên tiến nhất như Anh, Đức, Mỹ, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Pháp, Tây Ban Nha, Singapore, Hàn Quốc… cũng đã phân tích và áp dụng phong thủy vào trong cuộc đời.có thể coi đây cuốn từ điển bách khoa toàn thư về phong thủy về tất cả các đề tài liên quan đến đời sống và công việc hàng ngày của con người như: gây dựng nhà cửa, bài trí văn phòng làm việc, phòng ngủ, sân vườn… kể cả việc khám phá tính cách con người trong công việc, cuộc sống, chọn lựa một thái độ thành công khi đi phỏng vấn xin việc, hoặc những quy tắc phong thủy trong các chuyến công tác xa… nhằm giúp người xung quanh nâng cao trí nãogia tăng cường năng lượngcập nhật công việc, đạt được hạnh phúc và thành công trong cuộc đời.

Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật

sach nghe thuat bai tri cua nguoi nhat 10 quyển sách phong thủy mang tính thực tế, ứng dụng cao

 

Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một xã hội luôn ngăn nắp và sạch sẽ với phương pháp KonMari kỳ diệu. Chuyên gia sắp xếp và dọn dẹp người Nhật, Marie Kondo, sẽ làm bạn dọn sạch các căn phòng một lần cho mãi mãi với các phương pháp truyền cảm hứng được thực hiện theo từng bước.

Điểm mấu chốt để thành công trong việc dọn dẹp nhà cửa là bạn phải thực hiện theo thứ tự đúng, chỉ giữ lại những thứ bạn thật sự yêu thích và làm tất cả cùng lúc – và thật nhanh. Sau đó, trong suốt phần đời còn lại, bạn chỉ cần lựa chọn giữ lại thứ gì và bỏ đi thứ gì.

Phương pháp KonMari sẽ không chỉ biến đổi thế giới của bạn. Khi bạn giữ được trật tự cho ngôi nhà của mình, toàn bộ cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi. Bạn đủ sức cảm thấy tự tin hơn, trở nên thành công hơn, và đủ nội lực có năng con số và động lực để tạo ra cuộc đời mà bạn mong muốn.

Sau khi đọc cuốn sách “Nghệ thuật bài trí của người Nhật: Phép màu refresh cuộc sống”, bạn sẽ có can đảm để bứt ra khỏi những khía cạnh tiêu cực trong cuộc sống: Bạn đủ sức nhận ra và chấm dứt một mối quan hệ chẳng ra gì; bạn đủ nội lực k cảm thấy lo lắng nữa, và cuối cùng bạn có thể giảm cân như ý.

Phương pháp của Marie Kondo dựa trên tôn chỉ cận “đã sạch sẽ một lần thì sẽ không có khi nào bừa bộn nữa”. Nếu bạn nghĩ điều đó thật không tưởng, chắc chắn là bạn nên đọc quyển sách thu hút này.

cuốn sách đang được xuất bản sang 33 thứ tiếng. vừa mới bán được 1,5 triệu bản tiếng Nhật và hơn 2 triệu bản tiếng Anh. Và liên tục đứng trên đỉnh trên các bảng xếp hạng của: Amazon, New York Times, Brazilian Newspaper, German Newspaper….

Phong Thủy Toàn Thư

sach phong thuy toan thu 10 quyển sách phong thủy mang tính thực tế, ứng dụng cao

Phong thủy là tập tục dân gian được kế thừa suốt mấy ngàn năm. Lưu truyền tới ngày nay, phong thủy k chỉ là thuật số chọn lành tránh dữ mà đã trở thành một hiện tượng kiến thức truyền thống, một tập tục dân gian được lưu truyền rộng rãi. Phong thủy là một di sản văn hóa có ảnh hưởng sâu xa so với suy nghĩ, hành vi và vận mệnh của con người.Trên cơ sở đánh giá nhiều sách cổ kinh điển, liên hệ chặt chẽ với khoa học hiện đại và đời sống thực tiễncuốn sách Phong thủy toàn thư giới thiệu và đánh giá kỹ lưỡng nhiều ý tưởng của các thầy phong thủy nổi tiếng, giải đáp những vấn đề về phong thủy thường gặp trong đời sống hàng ngày, giúp độc giả có cách suy nghĩ khoa học và chính xác, áp dụng hợp lý quan niệm phong thủy trong việc chọn lựa, bố trí hoàn cảnh ở và văn phòng làm việc để xây dựng môi trường sống, làm việc hợp lý; từ đó có được thiên thời, địa lợi và nhân hòa hay nhất, có được hoàn cảnh nhân sinh hài hòa, giàu có, hạnh phúc và vui vẻ.

Đồ Vật Phong Thủy Và phương thức dùng

sach do vat phong thuy va cach su dung 10 quyển sách phong thủy mang tính thực tế, ứng dụng cao

 

Trong thuật Phong thủy, đồ vật Phong thủy là những dụng cụ được láy làm với mục đích giúp hoàn cảnh sống có được sự hài hòa. Một số trường phái còn dùng pháp khí để gia tăng cường một lĩnh vực nào đó như: để có được quý nhân phù trợ, để tăng cường về học thức, để củng cố hôn nhân gia đình, v.v … đủ sức ví đồ vật phong thủy như những vị thuốc chữa bệnh: Để chữa một bệnh nào đó người thầy thuốc phải nghe bệnh nhân kể lại chi tiết bệnh của mình, sau đó bằng kiến thức và kinh nghiệp, thầy thuốc mới kê đơn thuốc. vì thế, thầy Phong thủy phải biết tường tận các vấn đề về Phong thủy của bạn. Tiếp đó bằng văn hóa và kinh nghiệm, thầy Phong thủy mới chỉ định bạn nên dùng những đồ vật gì.Những đồ vật Phong thủy thường được dùng như đồ trang trí, nữ trang, những vật linh thiêng: Chuông gió, đá phong thủy, tì hưu, tượng phật, dây treo, cây cảnh, gương treo, v.v…

Giải Đáp Tất Cả Các Vấn Đề Về Phong Thủy

sach giai dap tat ca van de ve phong thuy 10 quyển sách phong thủy mang tính thực tế, ứng dụng cao

Xem giá bán

Áp dụng khoa học phong thủy một cách thức thực tế và hữu ích để thành công trong công việc, mua bán, học tập, cải thiện các mối quan hệthể trạng và đạt được hạnh phúc trong cuộc sống là điều mà tiến sĩ Lillian Too, nữ tác giả nổi tiếng trong giới phong thủy mang lại cho người xem trong tác phẩm này.Tác giả đã giải đáp những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến phong thủy, từ cách thức bố trí nhà cửa, sắp xếp những đồ vật, chọn hướng hay cho đến những chi tiết nhỏ nhất có thể ảnh hưởng đến con người.

Phong Thủy Trong cuộc đời Hiện Đại – Những Điều Cấm Kỵ Trong Nhà Ở kỹ năng Tránh Dữ Chọn Lành hiệu quả

sach nhung dieu cam ky trong nha o 10 quyển sách phong thủy mang tính thực tế, ứng dụng cao

 

Sách xoay quanh Phong Thủy Nhà Ở sẽ giúp bạn có thể phụ thuộc đó để tự mình thiết lập bố cục, cũng như đủ sức xem nó như là văn hóa cần thiết trước khi chọn mua nhà. Tóm lại, sách có giá trị thực tiễn rất cao. đối với bạn đọc có hứng thú về phong thủy của cửa hàng, phòng làm việc hoặc nhà xưởng cũng đủ nội lực chọn đọc trong loạt tác phẩm này.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...