Tổng hợp những cuốn sách về kinh doanh hay nhất 2018 – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Những cuốn sách về kinh doanh hay – Những bài học kinh doanh và những câu chuyện từ thất bại đến thành công của những con người tiên phong luôn quan trọng cho những ai đang tìm kiếm và mở cho mình những hướng đi cho sự nghiệp riêng. 15 cuốn sách về kinh doanh dưới đây sẽ cho bạn những kiến thức và bài học học có giá trị.

s 2 300x185 1

Tổng hợp những cuốn sách về kinh doanh hay nhất 2018

7 Thói quen của bạn trẻ thành công

7 thoi quen cua ban tre thanh dat ebook 190x300 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

7 Thói quen của bạn trẻ thành công là 7 thói quen có thể khiến các bạn trẻ có thể refresh cả cuộc sống bởi những gì chúng ta yes được trong cuộc đời đều bắt gốc từ những thói quen. Thói quen tốt giúp bạn thành công và hạnh phúc. Thói quen xấu cản trở, phá hỏng sự phát triển của bạn! Bạn nhìn nhận và ý thức như thế nào, thì bạn sẽ đạt được đúng như vậy!

Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon

jeff bezos va ky nguyen amazon ebook 197x300 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

Amazon đang in sâu trong tâm trí người Mỹ từ ngày đầu ra mắt về một kho sách khổng lồ đa dạng nhiều thể loại từ văn học, bán hàng cho đến sách dạy tưới cây, thay bóng đèn, sửa ống nước ..Và ngày nay ở kỷ nguyên công nghệ 4.0, Amazon đang vươn xa với danh sách thành phẩm hơn 10 triệu mặt hàng và độ phủ sóng toàn thế giới những người sống ở vùng hẻo lánh nhờ vào độ lan tỏa của gã khổng lồ này mà có thể tiếp cận những thành phẩm quan trọng như sách, quần áo, thiết bị điện thay vì phải chạy xe suốt 300km mới đến được các trung tâm thương mại cách xa nhà. Dịch vụ đối tuợng tuyệt vời, giao nhận tốc độ nhanh và đúng hẹn là niềm tự hào của doanh nghiệp này còn là điểm khác biệt mà các đối thủ trong ngành phải mất nhiều thời gian mới yes được.

Và điều đáng ngưỡng mộ và khâm phục hơn hẳn là người sáng lập cả đế chế ấy – Jeff Bezos. Khi mà thời kỳ Internet gầy dựng đầu với đường truyền chậm chạp và cước phí cực cao, khi người khác vẫn thích đắm chìm với các hiệu sách thì Jeff Bezos đang nhìn thấy cơ hội to chưa từng  trong kỷ nguyên công nghệ online – Thương mại điện tử. Quyết đoạn và điên rồ, từ bỏ công việc mơ ước và nhận lấy sự e dè, lo lắng từ gia đình , bạn bè Jeff Bezos vẫn quyết đặt cược cuộc sống mình vào canh bạc Amazon và điều đỉnh cao là ông vừa mới thắng. Thế nhưng ít ai biết được rằng cốt lõi success của ông dễ dàng xoay quanh là “nếu bây giờ k sử dụng thì về già sẽ hối tiếc” . Và với Jeff Bezos thất bại vẫn là niềm vui còn hơn là sự đau khổ khi hoài bão luôn luôn còn nằm trong vòng lý tưởng.

Với lối viết nhẹ nhàng và dẫn nhập, tựa sách “Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon” đưa đọc giả vào chuyến tàu thời gian từ lúc Jeff Bezos là một cậu bé tinh nghịch va thông minh vượt trội đối với các bạn trang lứa cho đến ông là anh nhân viên với quả đầu hói nhưng không giống biệt hoàn toàn với giới cùng ngành từ suy nghĩ cho đến phong cách sống . Và nhiều góc khuất, những điểm thú vị trong nội tại Amazon và kiến thức doanh nghiệp của gã khổng lồ này sẽ được lột tả một cách chân thực nhất.

Thiết nghĩ với những ai vừa mới còn mơ hồ về lý tưởng sống hay đã trên con đường xây đắp hoài bão trong đời nên đọc quyển sách này để biết được rằng để xây dựng dấu ấn bản thân ta phải sử dụng gì và nghĩ gì !

Từ tốt đến vĩ đại

sach tu tot den vi dai 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

Từ good đến vĩ đại là một trong những quyển sách yes giá trị dành cho giới sold được nói đến nhiều nhất và bán chạy nhất xã hội trong suốt nhiều năm qua. tại sao một số công ty đạt bước nhảy vọt… còn các công ty khác thì không?

thành quả trình bày trong quyển Từ khả thi đến vĩ đại này sẽ giúp nhiều độc giả kinh ngạccùng lúc cũng sử dụng rõ thêm hầu như mọi khía cạnh trong việc gầy dựng và thực thi plan quản trị.

Jim nhận xét: “Một số khái niệm được tiết lộ trong cuộc phân tích đối lập rạch ròi với kiến thức doanh nghiệp hiện đại và hiển nhiên, thật lòng mà nói, sẽ khiến nhiều người không hài lòng”.

có thể là thế, nhưng liệu ai dám bỏ qua những thành quả này không?

Dốc Hết Trái Tim

doc het trai tim ebook 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

success của Công ty Cà phê Starbucks là một trong những câu chuyện kỳ diệu nhất về bán hàng trong suốt nhiều thập kỷ. Một đại lý nhỏ ven sông ở Seattle rốt cuộc lại phát triển và phát triển nên hơn một ngàn sáu trăm đại lý trên khắp thế giới và mỗi ngày lại yes thêm một cửa hàng mới mọc lên.

tuyệt vời hơn cả, Starbucks vừa mới thành công trong việc giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm ưu việt và đem lại những gì khả thi xinh nhất cho nhân viên của mình. Trong Dốc hết trái tim, CEO Howard Schultz chỉ ra các nguyên tắc định hướng nên hiện tượng Starbucks, chia sẻ những tri thức mà ông rút gọn được từ cuộc quá trình biến cà phê ngon thành một phần tất yếu của trải nghiệm Mỹ.

Các nhà marketing, các nhà thống trị, và các doanh nhân sẽ tìm hiểu ra phương thức biến lòng thích thú thành lợi nhuận trong cuốn biên niên ký của một công ty “đã sử dụng thay đổi mọi thứ… từ khẩu vị của chúng ta, ngôn ngữ của chúng ta cho đến bộ mặt của toàn khu Main Street”.

Để gầy dựng doanh nghiệp có kết quả

sach de xay dung doanh nghiep hieu qua 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

cuốn sách mang đến cho bạn 4 ý tưởng sâu sắc mà nếu thấu hiểu được, bạn sẽ  thêm văn hóa và sức mạnh để tạo dững một doanh nghiệp nhỏ cập nhật bền vững. Còn nếu bỏ qua, bạn sẽ giống như hàng nghìn người đầu tư công sức, tiền bạc và cả cuộn sống để khởi nghiệp nhưng luôn luôn thất bạihay phải vất vả vật lộn chỉ để duy trì sự tồn tại ngắc ngoải cho doanh nghiệp của mình. “Để xây dững doanh nghiệp hiệu quả” , Gerber chỉ ra một thực tiễn là hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ đều xuất phát từ các nhà chuyên môn: kỹ sư, lập trình viên, kế toán… họ sử dụng rất tốt công việc chuyên môn, vì vậy họ tin rằng nếu thành lập doanh nghiệp riêng, họ sẽ yes cơ hội tự do làm công việc yêu thích và kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng khi thành lậo doanh nghiệp, các nhà chuyên môn thường  thiên hướng tiếp tục sử dụng những gì họ giỏi và phớt lờ các yếu tố cần thiết không giống của kinh doanh. Thiếu mục tiêu nên quá tải, kiệt sức và cuối cùng đóng cửa. Thay vì sở hữu doanh nghiệp, họ chỉ sở hữu công việc.

Khác biệt để bứt phá

sach khac biet de but pha 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

không giống Biệt Để Bứt Phá chỉ cho bạn một cách thức vô cùng đơn giản để bạn gặt hái thành công. Bạn sẽ biết vì sao mình không cần đến gốc vốn bên ngoài và vì sao bạn nên phớt lờ sự cạnh tranh. Sự thật là bạn cần ít hơn bạn nghĩ. Bạn không cần phải làm việc cật lực, k cần phải hoang phí thời gian cho công việc giấy tờ tốt họp hội. Bạn thậm chí còn không cần đến cả văn phòng nữa. Những thứ đó tất thảy đều dư thừa.

Cái bạn cần là đừng nói nữa, mà hãy bắt tay vào việc. cuốn sách sẽ chỉ cho bạn khối điều good ho. Bạn sẽ học cách sử dụng việc có kết quả hơn mà không mất quá nhiều thời gian.

Năng Đoạn Kim Cương

sach nang doan kim cuong 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

cuốn sách này là một câu chuyện về tác giả đang xây dựng nhà cung cấp kim cương lại tại Andin International như thế nào khi sử dụng những nguyên tắc được thu thập từ trí tuệ xưa cổ của Phật giáo, từ cái k yes gì thành một hoạt động khắp xã hội sinh nhiều triệu đô la mỗi năm. Phần to những quyết định và chính sách trong đơn vị của Tác giả trong suốt thời gian tác giả giữ chức Phó Chủ tịch đều được suy động bỏi những nguyên tắc mà bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này.

Tỷ Phú Bán Giày

sach ty phu ban giay 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

Tỷ Phú Bán Giày k phải là một quyển sách dạy phương thức sử dụng giàu tuần tự theo các bước 1 – 2 – 3,… cũng không hẳn là một cuốn sách chỉ dẫn kỹ xảo sold good nghệ thuật thống trị. Là hành trình tìm ra chân lý của Hạnh phúc, đam mê và doanh số, Tỷ Phú Bán Giày kể câu chuyện về success và fail của tác giả từ những thương vụ kinh doanh được khởi nghiệp từ khi 9 tuổi. Những trang trại giun đất, sử dụng cúc áo thủ công, bán pizza ở Harvard,… đã trở thành nền móng cho một LinkExchange và sau này là Zappos lừng danh.

Với Tỷ Phú Bán Giày, người đọc sẽ nhận được cảm hứng, nhiệt tình và cả một chút điên rồ cho những ý tưởng bán hàng mà nghe qua tưởng như rất liều trực tuyến. Nhưng với Zappos, Tony Hsieh đã xây dựng được một thương hiệu về “văn hóa công ty” – chìa khóa thành công để theo đuổi một môi trường làm việc năng động và những dịch vụ xuất sắc.

Tuần sử dụng việc 4 giờ

sach tuan lam viec 4h 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

Nếu bạn biết cách thức quản lí thời gian, các mục tiêu cũng như thứ tự ưu tiên các công việc một cách thức hợp lí thì bạn hoàn toàn yes nang lực tạo ra gốc thu nhập đầy đủ dù chỉ sử dụng việc 4 giờ mỗi tuần. Và thế là, tạm biệt nhé – những ngày sử dụng việc 8 tiếng đồng hồ nặng nhọc!

IFrame

quyển sách THE 4-HOUR WORK WEEK vừa mới làm dấy lên một làn sóng tư tưởng độc đáo tại thung lũng Silicon. Marc Andreesen – chuyên gia về tối ưu hoá năng suất làm việc cá nhân cùng lúc là một trong những nhà bán hàng nổi tiếng nhất ở trung tâm công nghệ cao của không gian trong một bài phỏng vấn cho biết: “Về cơ bản, việc Tim vừa mới làm là chắt lọc và tập hợp những học thuyết về thống trị thời gian cùng năng suất lao động trong vòng 2, 3 thập kỷ vừa qua, sau đó tối ưu hoá nó và đưa ra những khái niệm mới, rất hữu dụng”.

Gian Nan Chồng Chất Gian Nan

sach gian nan chong chat gian nan 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

đang yes rất nhiều những câu chuyện, những tấm gương khởi nghiệp success dù với hai bàn tay trắng tốt một số tài nguyên ít ỏi mà chúng ta đọc được ở đâu đó trong sách, trên báo good nghe từ những phương tiện thông tin đại chúng. Điều đó khiến chúng ta yes cảm tưởng rằng, khởi nghiệp là một chặng đường tươi xinh, đầy hy vọng. Nhưng với Ben Horowitz thì k.

so với Ben Horowitz, tốt bất kỳ nhà bán hàng khởi nghiệp nào mà ông biết, khởi nghiệp là cuộc chiến đấu. Là người đồng sáng lập ra hai công ty công nghệ Loudcloud và Opsware, Ben Horowitz đang kinh qua những giai đoạn hiểm nghèo nhất của một nhà bán hàng khởi nghiệp. Đó là khi phân khúc gần như sụp đổ, kéo theo nhiều công ty trong cùng lĩnh vực đóng cửa. Đó là khi gần như tất cả mọi thứ, từ nền kinh tế, những nhà đầu tư, người bạn đồng sáng lập cho đến những nhân viên,… đều quay lưng. Đó là những đêm ngủ không ngon giấc, toát mồ hôi lạnh vì nghĩ đến ngày mai…

Ben Horowitz là một trong số ít những tác giả dám nhìn thẳng vào sự thật của khởi nghiệp mà chúng ta ít được nghe tới. Nhưng Ben Horowitz cũng thấm nhuần triết lý sống từ người ông của mình, và cũng là câu nói nổi tiếng của nhà cách thức mạng Karl Marx: Sống là chiến đấu.

suy nghĩ Như Một Kẻ Lập Dị

sach tu duy nhu mot ke lap di 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

người xung quanh thường  khuynh hướng ý thức và hành động theo đám đông, do vậy với những vấn đề cần thiết, chúng ta thường phải hỏi xin lời khuyên từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Điều này đương nhiên k yes hại trong ngắn hạn. Thế nhưng về lâu về dài việc hỏi ý kiến những mọi người sẽ dẫn bạn đi theo lối mòn đã mở sẵn, một tư duy kém đổi mới mà nếu tự suy ngẫm, theo một hướng không giống hơn, đột phá hơn, lập dị hơn, bạn sẽ mở ra một hướng giải quyết giỏi hơn và khôn ngoan hơn.

Trong quyển sách tư duy như một kẻ lập dị, Steve D.Levitt & Steph J.Dubner, đồng tác giả của hai cuốn sách vô cùng lý thú pha chút hóm hỉnh Kinh tế học vui nhộn và Siêu kinh tế học hài hước, sẽ một lần nữa láy làm lối văn phong phá phương thức của mình để “mở khóa tư duy” của độc giả. Xin nhắc lại đây không phải là một cuốn sách hài hướcđơn giản chỉ là để giải trí, mà ngoài những nguyên nhân, những gợi ý vui nhộn, hai tác giả này còn muốn người đọc yes được một thái độ tích cực hơn với những gì bất ngờ xảy đến, hãy luôn thoát khỏi lối mòn và trang bị cho mình những phương thức giải thích dễ dàng nhất đủ nội lực.

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

13 nguyen tac lam giau 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu làm Giàu là cuốn sách “chỉ dẫn” duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để successquyển sách sẽ giúp bạn trở nên giàu cósử dụng giàu thêm cho cuộc đời của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ k chỉ về tài chính và vật chất. Những ý tưởng trong cuốn sách Think and Grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu bắt gốc từ những động lực tốt đẹp: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm ý thức tích cực”.

quyển sách chứa đựng nhiều hơn những gì mà cuốn sách lý giải về sức mạnh của những nguyên tắc. Phần hấp dẫn nhất của cuốn sách chính là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được vạch ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính “thời đại”. Ông đã bàn về những quan niệm như quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và mục tiêu cần được viết ra trước khi hành động.

Honda – Sức Mạnh Của Những Giấc Mơ

sach honda suc manh cua nhung giac mo 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

Nói đến những nhà lãnh đạo doanh nghiệp huyền thoại trong thế kỷ XX k thể không nhắc đến Soichiro Honda, người sáng lập và là vị chủ tịch tiên phong của tập đoàn Honda. không câu nệ, màu mè, Soichiro Honda chỉ không khó khăn là đưa cho bạn những trải nghiệm hữu ích và thiết thực mà ông đúc kết được trong tiến trình gầy dựng và lãnh đạo Honda.

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ bị cuốn theo lối kể chuyện giản dị mà chan chứa tâm tình của tác giả thông qua những câu chuyện đậm chất văn hoá doanh nghiệp của Nhật Bản: lãnh đạo cũng là người, cũng đủ nội lực làm những việc nhân viên làm; Soichiro Honda k thích sử dụng việc cùng những người quan cách thức, câu nệ; ước nguyện của ông là được bắt tay tất cả các nhân viên Honda ở mọi hoàn cảnh, nhiều nhất  thể….

Honda sức mạnh của những giấc mơ như một tấm gương giúp độc giả soi chiếu bản thân để từ đó họ nhận ra được những sai lầm mình vừa mới mắc phải qua những lời khuyên quý giá của một người đi đầu dày dặn kinh nghiệm như Soichiro Honda.

Khởi Hành

sach khoi hanh 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

Khởi hành là cuốn sách được tạo dựng từ những nội dung giúp đỡ cho sinh viên trên trang blog của Giáo sư John Vu (science-technology.vn). Giáo sư hiện đã giảng dạy tại Đại học Carnegie Mellon, Mỹ. quyển sách ra đời với chờ đợi giới thiệu những giải pháp học tiến bộ, phương thức suy nghĩ khoa học, cũng như các kỹ xảo cần kíp cho sinh viên trong tiến trình học tập, từ lúc sẵn sàng vào đại học cho đến lúc ra trường tìm việc làm một phương thức thuận lợi.

Giáo sư John Vu vạch trang blog này dành cho sinh viên từ nhiều nước mà ông  du nhập giảng dạy (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ). Tuy nhiên, khi tổ chức quyển sách này, Ban biên tập đã chọn lọc và sắp xếp các nội dung dựa trên những vấn đề và thắc đắt tiền mà sinh viên Việt Nam thường gặp phải. mục tiêu là để giúp sinh viên gầy dựng rộng tầm nhìn ra xã hộiý thức được sự thay đổi mang tính xã hội, nhận thức được nhiều cơ hội sẵn  và chủ động tự trui rèn phẩm chất cũng như kỹ năng để đủ sức cung cấp được nhu cầu lao động trên thị trường trong nước và thị trường quốc tế. Học sinh cấp 3, học sinh cuối cấp sẵn sàng tốt nghiệp trung học phổ thông và sinh viên đại học đủ sức làm quyển sách này như một cẩm nang để tự mình định hướng, lên kế hoạch và quyết định tương lai của chính bản thân mình.

Khởi hành được bố cục theo từng chủ đề, học sinh và sinh viên đủ nội lực đọc theo từng phần với tư phương thức là một chắt lọc những bài viết san sẻ kinh nghiệm; hoặc đủ nội lực đọc một mạch theo hệ thống để yes cái nhìn rạch ròi hơn về thị trường lao động, về việc giáo dục trong hiện tại và tự giáo dục trong tương lai, thông qua đó chủ động nắm bắt cách học sao cho đạt có kết quả cao nhất về kiến thức và biết ứng dụng vào thực hành.Từng đề mục của quyển sách được sắp xếp như một kiểu đối thoại với sinh viên, học sinh, giúp các bạn không khó khăn tiếp nhận, nắm bắt những thông tin cần kíp.

Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển to

sach tu truyen richard branson duong ra bien lon 15 Cuốn Sách Kinh Doanh Hay Nên Đọc Trong Năm 2018

Đường ra biển to không không khó khăn chỉ là một cuốn tự truyện, cuốn sách còn là kho báu ẩn chứa những triết lý về cuộc sốngsold cũng như tình yêu, thứ vừa mới cùng tiến và giúp Richard Branson sử dụng nên những kỳ tích phi thường suốt hơn 25 năm qua. Từ lĩnh vực hàng k (Virgin Atlantic Airways), cho tới bán hàng băng đĩa nhạc (Virgin Records và V2), từ các sản phẩm đồ uống Cola (Virgin Cola), cho tới chuỗi cửa hàng bán lẻ (Virgin Megastores) cùng hàng trăm brand nổi danh thế gới khác.

đủ nội lực nói, tác phẩm chính là một cuốn phim khái quát và đầy đủ nhất giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về con người, cuộc sống cũng như chặng đường vươn lên trở thành ông chủ đế chế Virgin đầy quyền lực của một trong những nhà kinh doanh vĩ đại nhất thế kỷ XX.

Tổng kết

Những cuốn sách với kiến thức và giá trị tuyệt vời như vậy sẽ giúp đở các bạn rất nhiều trong hành trình tìm kiếm thành công của bản thân. ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...