Tổng hợp những cuốn sách về ngôn ngữ cơ thể hay nhất – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Những cuốn sách về ngôn ngữ cơ thể dưới đây sẽ làm bạn có một cách quan sát tốt về vẻ ngoài của một người nào đó từ cử chỉ, hành động đến biểu cảm. Đây cũng là một lĩnh vực rất được những ai đam mê tâm lý học lựa chọn. Nếu bạn luôn tò mờ. muốn khám phá và hiểu về người khác thì hãy tham khảo thử nhé!

s 18 300x217 1

Những cuốn sách về ngôn ngữ cơ thể hay nhất

Cuốn sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể – Body Language

sach ngon ngu co the 8 cuốn sách hay về ngôn ngữ cơ thể giúp bạn thấu mình hiểu ta

Angelina Jolie luôn phơi bày bờ môi gợi cảm ‘chết người’, Adolf Hitler thích làm bàn tay úp ngược, vươn thẳng khi khẳng định quyền lực. Cuốn Ngôn ngữ cơ thể là những giải mã thú vị về bề ngoài của con người.

Trong cuộc đời, hầu như ai cũng bị chi phối quá nhiều bởi lời nói, vì vậy đôi khi chúng ta quên rằng, cơ thể con người là bộ ‘từ điển sống’. quyển sách Ngôn ngữ cơ thể là cẩm nang thú vị để bước vào bộ từ điển này “Từ móng tay, tay áo, đôi ủng, đầu gối quần đến những vết chai ở ngón trỏ và ngón cái good nét mặt, cổ tay áo, tác phong của một người đều nói lên nghề nghiệp của họ.

Sự thật là tất cả những yếu tố này phối hợp lại có thể giúp điều tra viên tài giỏi sử dụng sáng tỏ mọi vụ án”, Sherlock Holmes, nhân vật thám tử nổi tiếng của Conan Doyle, đã nói như thế về nang lực nhận định con người qua bề ngoài của họ. tất nhiên, quyển Ngôn ngữ cơ thể của tác giả Allan và Barbara Pease không nhằm mục tiêu biến độc giả thành thám tử tư với con mắt “cú vọ”. Nhưng nếu ai thừa nhận rằng: “Đôi lúc, dáng vẻ khi bạn đang nói cần kíp hơn điều bạn muốn nói ra”, thì quyển sách sẽ mang lại những văn hóa tham khảo thú vị về tâm lý học và kiến thức giao tiếp. Sách dày gần 500 trang, được viết bằng lối văn trò chuyện giản dị nhưng cũng rất khoa học, nhiều hình ảnh minh họa sinh động về các tình huống ứng xử, các bài trắc nghiệm thú vị.

Các ví dụ, dẫn chứng tác giả nêu ra trong sách không mang tính phỏng đoán, suy luận suông. Phần to chúng được đúc rút từ những khảo sát và thí nghiệm thực tiễn. Sách được xây dựng sao cho độc giả có thể lật bất kỳ trang nào cũng đủ sức đọc và hiểu ngay. Khi nắm được ngôn ngữ của cơ thể, đọc giả đủ nội lực hiểu rằng, những người dối trá thường chỉ đủ nội lực giả vờ trong một thời gian ngắn, vì dáng vẻ bề ngoài sẽ vô tình “tố cáo” những gì họ che giấu.

Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể

bi mat ngon ngu co the book 8 cuốn sách hay về ngôn ngữ cơ thể giúp bạn thấu mình hiểu ta

Trong cuốn sách này, tác giả trình bày nguyên tắc tâm lý kì diệu của mình – nguyên tắc giao việc có kết quả vào việc dạy dỗ con cái. Với 6 bước đơn giản và hữu ích, bạn sẽ giúp con trẻ đơn giản gặt hái thành công và tự tin bước vào đời. Với kinh nghiệm 30 năm tư vấn hôn nhân, tác giả – chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Gary Chapman đã rút gọn được 5 ngôn ngữ tình yêu của người bạn đời chứ k phải của bản thân bạn.

Quyển sách tập trung vào nền tảng cơ bản nhất của mối gắn kết yêu thương giữa cha mẹ và con cái ở lứa tuổi vị thành niên. Bạn sẽ tìm tòi ra không gian tình cảm – tâm sinh lý và hiểu được những thách thức để truyền đạt tình cảm tới con em mình. cuốn sách này không dành cho những nhà đàm phán chuyên nghiệp mà cho tất cả chúng ta, những người ít nhiều đều phải đối mặt với các tình huống giao tiếp, thương con số đầy cảm xúc trong cuộc sống hàng ngày.

Ngôn Ngữ Cơ Thể Ở nơi làm Việc

sach ngon ngu co the o noi lam viec 8 cuốn sách hay về ngôn ngữ cơ thể giúp bạn thấu mình hiểu ta

Quyển sách này sẽ đáp ứng cho bạn tất cả những điều cần biết về ngôn ngữ cơ thể ở môi trường sử dụng việc để từ đó, bạn  thể:

– Gặt hái success trong giao dịch hoặc phỏng vấn

IFrame– Thuyết trình có kết quả

– Giải mã và sử dụng ngôn ngữ cơ thể của các quốc gia trên thế giới

– Hiểu giao tiếp bằng mắt

– Hiểu những dấu hiệu tinh tế liên quan đến giới tính

Thông qua việc giúp đỡ bạn từ phương thức ứng xử ở buổi tiệc văn phòng đến giải pháp sắp xếp các vật dụng trong phòng làm việc sao cho hiệu quả nhất, cuốn Ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc sẽ giúp bạn nhận biết và chỉnh sửa kiểu ngôn ngữ cơ thể gây bất lợi cho bạn.

Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Cơ Thể

sach suc manh cua ngon ngu co the 8 cuốn sách hay về ngôn ngữ cơ thể giúp bạn thấu mình hiểu ta

Thế giới là một chuỗi hình ảnh thường xuyên đến chóng mặt gồm những cử chỉ sinh động – anh cảnh sát giao thông, người kinh doanh rong, anh tài xế taxi, các giáo viên, trẻ con trong sân chơi, các vận động viên với thái độ hơn hở, những bàn tay nắm chặt hoặc xây dựng rộng vừa mới vỗ vào nhau. Con người trên khắp không gian sử dụng hai bàn tay, đầu và cơ thể để truyền đạt một cách biểu cảm.

không yes cử chỉ, không gian của chúng ta sẽ tĩnh lặng và tẻ nhạt biết bao! Theo nhà nhân chủng học Edward T.Hall, 60 phần trăm sự giao tiếp của chúng ta không sử dụng đến lời nói. Trong trường hợp đó, làm thế nào ta có thể truyền đạt cho nhau nếu k làm cử chỉ?

Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể

sach giai ma ngon ngu co the 8 cuốn sách hay về ngôn ngữ cơ thể giúp bạn thấu mình hiểu ta

Ngôn ngữ cơ thể là thể loại giao tiếp rõ ràng, giàu cảm xúc, nhiều thông tin và cần kíp nhất. Là một nhánh của nơi tâm lý học về hành vi con người, nó mới mẻhào hứnghấp dẫn và thú vị. Trong vai trò kỹ xảo giao tiếp, ngôn ngữ cơ thể chiếm 50% sức thúc đẩy tiếp nhận của tất cả các thông điệp giao tiếp trực diện. Do đó bạn k nên review thấp sức mạnh và hình hưởng của nó.

Quyển sách không chỉ bàn về hình ảnh của bạn mà quan trọng hơn là giới thiệu tới các bạn kĩ thuật thấu hiểu mọi người. Bằng cách thức tư duy các khía cạnh tâm lý trong giao tiếp của chính mình, bạn cũng sẽ hiểu thêm về phương thức những mọi người phát và nhận những thông điệp k lời, học cách hiểu ẩn ý trong những cuộc giao tiếp hằng ngày và mang lại cho bạn một lợi thế tâm lý rõ rệt trong bất cứ tình huống nào.

Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

sach van dung ngon ngu co the moi 8 cuốn sách hay về ngôn ngữ cơ thể giúp bạn thấu mình hiểu ta

Một số điệu bộ quyền lực nào đó, như chắp tay hình tháp chuông, sẽ làm mọi người kính nể bạn. Sai. Nếu được làm trong buổi hẹn hò đi đầu, điệu bộ chắp tay hình tháp chuông có thể là thứ giết chết tình yêu. Nếu một cô gái sắp gầy dựng lòng ra với bạn thì điệu bộ ấy sẽ giúp không gian lòng nàng đóng sập lại. vì vậy, bạn phải hết sức thận trọng khi muốn sử dụng các điệu bộ quyền lực.

Hãy mỉm cười với tất cả những người bạn gặp, người xung quanh sẽ tôn trọng bạn vì điều đó. k hẳn vậy. Các đánh giá chỉ ra rằng những người cười quá liên tục bị nhìn thấy là  địa vị và quyền lực kém hơn so với những người chỉ thỉnh thoảng mới cười. tốt nhất là bạn đợi đến lúc bắt tay với người mới quen và gọi tên người ấy thì hãy cười thật tươi.

cuốn sách này sẽ làm bạn thực sự chuyển đăng được thông điệp của mình và đạt được những điều mình muốn.

Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Tình Yêu

sach ngon ngu co the trong tinh yeu 8 cuốn sách hay về ngôn ngữ cơ thể giúp bạn thấu mình hiểu ta

Cuốn sách này, cùng tác giả với quyển sách đã bán được triệu bản. The Definitive book of body language sẽ cung cấp cho bạn tất cả những điều cần biết về ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu để từ đó bạn có thể hiểu rõ:

  • Cuộc chơi hẹn hò
  • Nghệ thuật tỏ tình và các tín hiệu tán tỉnh
  • Hẹn hò tốc độ, cuộc hẹn đi đầu, những buổi tiệc tùng, hẹn hò qua mạng và các “sứ mạng cảm từ” khác
  • kỹ năng để  những mối liên kết tình cảm thành công

Thông qua việc hướng dẫn bạn từ cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể để gia tăng khả năng tìm được bạn đời đến cách đối phó với các chủ đề nảy sinh trong mối liên kết tình cảm, cuốn Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu sẽ làm bạn nhận biết và chỉnh sửa kiểu ngôn ngữ cơ thể gây bất lợi cho bạn.

Lời Nói có Đáng Tin

sach loi noi co dang tin 8 cuốn sách hay về ngôn ngữ cơ thể giúp bạn thấu mình hiểu ta

Đọc quyển sách này các bạn sẽ hiểu biết nhiều hơn về ngôn ngữ không lời. Jeo Navarro – cựu nhân viên phản gián của FBI đồng thời là một chuyên gia về hành vi phi ngôn từ – sẽ trình bày về phương thức đọc nhanh ý nghĩa của người xung quanhsẽ khiến bạn giải mã các cảm xúc của hành vị, tránh những”cái bẫy” được che giấu và find những hành vi giả dối. Bạn cũng sẽ biết được ngôn ngữ cơ thể của bạn đủ sức ảnh hưởng thế nào đến ý thức của sếp, gia đình, bạn bè và người lạ về bạn. Bạn sẽ tìm hiểu được:

Những bản năng sinh tồn (đã  từ thời xa xưa) điều khiển ngôn ngữ cơ thể

Vì sao gương mặt là môi trường ít  khả năng phản ánh cảm xúc thật của con người nhất

Ngón tay cái, bàn chân và mí mắt tiết lộ điều gì về tâm trạng và động cơ

Những hành vi đáng tin cậy nhất tiết lộ sự tự tin và những tình cảm thật của chúng ta

Những hành vi ngôn từ đơn giản giúp bạn tạo được lòng tin ngay tức khắc

Những hành vi ngôn từ đơn giản thể hiện uy thế và địa vị ngay lập tức

Với vô số gợi ý minh họa được lấy từ trải nghiệm ngành nghiệp của Navarro, cuốn sách hoàn hảo này đem đến cho bạn một cách mới và hiệu quả để làm chủ cuộc đời của mình.

Tổng kết

Với những ai đam mê về ngôn ngữ cơ thể, ATPbook tin rằng cấc bạn sẽ thích thú với những cuốn sách trên. ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...