Tổng hợp những nhà văn nổi tiếng thế giới – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Không chỉ là cuốn sách gối đầu giường của nhiều người, những tác phẩm dưới đây còn tạo nên cảm hứng sáng tác cho các cây bút nổi tiếng.

sach dawn 10 cuốn sách được các nhà văn nổi tiếng thế giới yêu thích

Tác giả Junot Díaz san sẻ ông cần cám ơn cuốn sách Dawn viết bởi đồng nghiệp Octavia E. Butler, một tác phẩm ông coi là ấn tượng nhất dòng khoa học viễn tưởng Khoảng thời gian mới đây. Truyện về một phụ nữ châu Phi dũng cảm cứu giúp cả bộ tộc của mình, cốt truyện đang giúp Díaz hình thành lòng biết ơn sâu sắc đến tổ tiên.

sach dandelion wine 10 cuốn sách được các nhà văn nổi tiếng thế giới yêu thích

Dandelion Wine của Ray Bradbury thuộc top đầu những tiểu thuyết ưa thích của nhà văn R. L. Stine. Ông chia sẻ: “Truyện rất tốt, những bài thơ rất giàu hình ảnh, đặc biệt là thế giới tuổi thơ được miêu tả vô cùng sống động trong sách”.

sach among others 10 cuốn sách được các nhà văn nổi tiếng thế giới yêu thích

Rainbow Rowell tiết lộ bà dành tình cảm đặc biệt cho bestseller của Jo Walton – Among Others: “Tôi đã dành 5 năm qua để tập trung viết sách nên k có thời gian đọc nhiều, nhưng Among Others thực sự khác biệt. nội dung truyện về một cô gái thích thú văn học”.

sach the complete poets 10 cuốn sách được các nhà văn nổi tiếng thế giới yêu thích

Tác giả gốc Hoa Celeste Ng lại chọn một trong những tác phẩm văn học đi đầu cô mua làm cuốn sách yêu thích – The Complete Poems viết bởi Anne Sexton. Theo cô, sách chứa rất nhiều ẩn dụ tốt và mới lạ, là niềm cảm hứng viết và vị cứu tinh của cô trong thời gian cô mắc bệnh trầm cảm.

sach fup 10 cuốn sách được các nhà văn nổi tiếng thế giới yêu thích

Chủ nhân Giải thưởng Văn học Mỹ – Colum McCann – dành lời cảm ơn đến cuốn sách tựa đề Fup, viết bởi Jim Dodge: “Sách rất lý tưởng để đọc vào dịp Lễ Tạ ơn, kể câu chuyện về một chú vịt béo phì sống cùng một ông lão cao tuổi nghiện rượu. Tác phẩm như được viết bởi hai tác giả đại tài Richard Brautigan và Mark Twain vậy”.

sach close to the knives 10 cuốn sách được các nhà văn nổi tiếng thế giới yêu thích

cuốn sách của David Wojnarowicz – Close to the Knives – được tác giả Alexander Chee khuyến khích mọi người dành thời gian đọc dịp Thanksgiving này. Sách là một trong những cuốn tự truyện nổi bật trong giới văn học, viết về giai đoạn những năm đầu ông chống chọi với căn bệnh AIDS.

sach the new oxford 10 cuốn sách được các nhà văn nổi tiếng thế giới yêu thích

Nhà văn The Turner House – Angela Flournoy – lại dành tình cảm đặc biệt cho cuốn The New Oxford Annotated Bible with Apocrypha: “Còn gì thú vị hơn việc đọc Kinh thánh vào Lễ Tạ ơn, sách nhiều câu chuyện ý nghĩa, dạy con người những đạo lý quan trọng. Hơn nữa, sách đang luôn là nguồn cảm hứng lớn cho nền văn học hiện đại”.

sach workshops 10 cuốn sách được các nhà văn nổi tiếng thế giới yêu thích

Workshops of Empire, viết bởi Eric Bennett, là cuốn truyện James Hannaham dĩ nhiên sẽ dành thời gian đọc lại dịp lễ tạ ơn năm nay: “Sách đề cập một cách thức nghiêm túc đến những vấn đề nổi trội của xã hội hiện đại như phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, kỳ thị người thuộc cộng đồng LGBT… – một tác phẩm giới trẻ nên sở hữu”.

sach the fault in our stars 10 cuốn sách được các nhà văn nổi tiếng thế giới yêu thích

Tác giả The Fault in Our Stars (Khi lỗi thuộc về những vì sao) – John Green – đưa ra gợi ý đọc Between the World and Me (Ta-Nehisi Coates). Sách được Giải thưởng Văn học Mỹ, một thời gian dài dẫn đầu bảng xếp hạng sách bán chạy nhất New York và dành được vô số lời khen từ giới phê bình.

sach oh crap 10 cuốn sách được các nhà văn nổi tiếng thế giới yêu thích

Nữ tác giả Curtis Sittenfeld lại dành tình cảm đặc biệt cho Oh Crap! Potty Training do Jamie Glowacki sáng tác: “Sách vô cùng hóm hỉnh nhưng không kém phần tinh tế, được viết rất rõ ràng với giọng văn đậm chất Jamie Glowacki – một tác phẩm các bậc phụ huynh nên đọc”.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...