Tổng hợp sách Nghệ Thuật Giao Tiếp hay nhất – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta phải giao tiếp với rất nhiều người, đủ mọi tầng lớp. Và nếu có lỗi giao tiếp tình tế khéo léo thì chúng ta sẽ có được nhiều thành công và may mắn hơn. 10 quyển sách này là bí quyết giúp bạn thành công trong giao tiếp với người xung quanh.

s 2 300x172 1

Tổng hợp sách Nghệ Thuật Giao Tiếp hay nhất

Những đòn tâm lý trong thuyết phục

sach nhung don tam ly trong thuyet phuc Nghệ thuật giao tiếp: 10 quyển sách khuyên đọc

lý do một số người lại yes sức thuyết phục đến mê hoặc và luôn là người sử dụng chủ Trò chơi Thuyết phục? Đâu là những động lực vô hình đằng sau thứ sức mạnh thôi thúc chúng ta đồng thuận với người khác? Những thủ thuật được các bậc thầy thuyết phục sử dụng tài tình là gì, làm thế nào đánh bại các thủ thuật đó – song song biến chúng thành “vũ khhis bí mật” của chính bạn?

Với Những đòn tâm lý trong thuyết phục, bạn sẽ  lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi ấy. Trong quyển sách tuyệt vời này, nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini tiết lộ 6 “vũ khí” gây ảnh hưởng đầy uy lực: cam kết và nhất quán, khan hiếmđền đáp, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm. Mỗi loại lại bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật. Đặc biệt khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ xây dựng hình hưởng vô cùng to.

Hãy sở hữu kho vũ khí đó và trở thành người làm chủ Trò chơi Thuyết phục. Bạn sẽ không bao giờ nói “đồng ý” nếu thật sự bạn muốn nói “không”, và bạn sẽ k ngừng ngạc nhiên với nang lực gây hình hưởng lớn lên trong bạn từng ngày.

Hiệu ứng tuyết lăn

sach hieu ung tuyet lan ebook Nghệ thuật giao tiếp: 10 quyển sách khuyên đọc

Hãy thử tưởng tượng nhìn thấy nếu đột nhiên bạn trở thành một người yes khả năng giao tiếp và truyền đạt vượt trội hơn hết thảy người xung quanhcuộc sống của bạn sẽ cải thiện ngoạn mục biết dường nào.

Chính bạn cũng khó lường nổi những lợi ích sẽ đạt được. Nói gì đi nữa thì người giao tiếp thông minh bao giờ cũng thành công hơn. Họ sử dụng được nhiều việc hơn. Họ easy thuyết phục được người xung quanh hơn. Họ cũng sử dụng việc một cách thức hứng thú hơn.

Đơn giản chỉ vậy thôi. Chỉ cần giao tiếp good hơn là chúng ta đang success hơn.

chắc chắnchủ đề nằm ở chỗ giao tiếp có kết quả k hề dễ dàng. Nếu k thì hằng ngày chúng ta đang chẳng phải nghe những cuộc đàm thoại tẻ nhạt, những cuộc họp chẳng đi đến đâu và những buổi thuyết trình dài lê thê, ngắm diễn giả lải nhải theo những dòng trên slide thuyết trình của họ.

Phong phương thức giao tiếp là thứ sẽ phát triển theo chúng ta cả đời. Nó vừa mới trở thành một phần tác phong của ta. Phá bỏ những thói quen vừa mới ăn sâu theo thời gian ấy thật k dễ chút nào.

Quyển sách Hiệu ứng tuyết lăn – Những kỹ thuật giao tiếp hiệu quả sẽ đem lại cho bạn một sự thay đổi lớn lao. Khi áp dụng các kỹ thuật này, bạn sẽ giao tiếp có kết quả hơn.

Kết nối trong Giao tiếp

sach ket noi trong giao tiep ebook Nghệ thuật giao tiếp: 10 quyển sách khuyên đọc

Không thể phủ nhận, một số người yes nang lực giao tiếp có kết quả hơn những người khác. Tuy nhiên, điều gì thực sự khiến chúng ta tiếp nhận thông điệp này, trong khi lại từ chối những thông điệp khác? Điều gì làm nên sức sống của một thông điệp? John C. Maxwell, một chuyên gia nổi tiếng không gian về Nghệ thuật Lãnh đạo, nhận định: “Trò chuyện là một việc không khó khăn. Tất cả chúng ta đều đủ nội lực nói. vấn đề nằm ở chỗ, làm thế nào để khiến lời nói của mình trở phải có sức nặng?”

Trong cuốn liên kết trong Giao tiếp, Maxwell phụ thuộc trải nghiệm sống của bản thân cũng như các thành quả đánh giá chuyên sâu cùng những dẫn chứng kinh điển, đang chỉ ra rằng kỹ xảo của những người giao tiếp hiệu quả chính là nang lực kết nốiliên kết đóng vai trò vô cùng cần thiết đối với success của mỗi người trong cuộc đời cũng như trong sự nghiệp.

bản thân Maxwell cũng đang rất chăm chỉ để làm chủ được bí quyết này. Trong quyển sách của mình, ông đưa ra năm nguyên tắc gắn kết và năm bài tập bí quyết có thể giúp người đọc trở thành những người giao tiếp yes khả năng liên kết. Với niềm tin rằng mọi người đều đủ sức học cách thức kết nối trong công việc và trong cuộc đời, Maxwell đang chia sẻ những câu nói truyền cảm hứng nhằm giúp đỡ các diễn giả trên tiến trình làm giàu thêm cuộc đời của người nghe, song song làm refresh cuộc sống của chính họ.

Bảy mức độ để giao tiếp success

sach bay cap do giao tiep de thanh cong Nghệ thuật giao tiếp: 10 quyển sách khuyên đọc

Bảy khả năng giao tiếp để thành công được viết theo kiểu một câu chuyện hư cấu, gồm 12 chương, mỗi chương kể lại một câu chuyện, sau mỗi câu chuyện là một bài học để đời, người đọc tự nghiền ngẫm và đúc rút cho chính mình những trải nghiệm quý báu trong công cuộc giao tiếp. Đây là quyển sách tuyệt vời để định hướng phát triển công việc sold của bạn mà không cần sử dụng những phương thức thông thường vốn được cho là bắt buộc. Từ những khái niệm về kinh doanh và các mối gắn kết marketing mà Michael J. Maher đã học được từ những người thầy của mình, ông đã chắt lọc chúng để mở nên một plan đơn giản thực hiện để đưa bạn “từ con số k trở thành người hùng trong giới kinh doanh”. Một cuốn sách với những chiến lược kinh doanh hiệu quả sẽ không khiến bạn mất hàng tuần hoặc hàng tháng để thấu hiểu và áp dụng vào thực tiễn.

Bảy khả năng giao tiếp để success là một quyển sách dữ dội, tất cả những cách thức trong cuốn sách này đểu vừa mới được kiểm chứng thành công và nó k yes bất cập thất bại trong sold bất động sản (công thức này hiệu quả cho mọi loại hình bán hàng). Nếu bạn vừa mới sử dụng việc trong lĩnh vực bán hàng thì đây là quyển sách bạn cần phải đọc. Bất kể lĩnh vực bạn sử dụng là gì, chính những người bạn quen biết sẽ là những người dẫn bạn từ hoàn cảnh bạn đã đứng đến nơi bạn muốn đến và Michael J. Mahel là minh chứng cho nhận định này và bạn cũng hoàn toàn đủ nội lực làm được điều đó. Hãy đọc quyển sách để thực hiện nó ngay bây giờ! Gia đình của bạn, đối tuợng của bạn, ví tiền của bạn và chính bản thân bạn sẽ đánh giá cao điều này.

IFrame

Giao tiếp bất kỳ ai

sach giao tiep bat ky ai ebook Nghệ thuật giao tiếp: 10 quyển sách khuyên đọc

Chúng tôi nhận ra rằng “biết” và “muốn” là hai điều quan trọng cho thành côngquyển sách này sẽ giúp bạn “biết” và tất cả những điều bạn cần làm là “muốn”. Chỉ bạn mới đủ nội lực quyết định việc nâng cao bí quyết giao tiếp của mình. Những ý tưởng trong cuốn sách này  được nhờ success của chính mình tác giả và những nhà bán hàng thành công khác.

Nếu bạn bắt đầu áp dụng những kỹ xảo được đề cập trong cuốn sách này, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ đạt được những thành công mau chóng. Tuy nhiên, thành công chỉ đến với người kiên trì.

quyển sách Giao tiếp bất kỳ ai là giải pháp đúng để bạn luyện tập, và sự kiên trì sẽ cho bạn thấy nó đúng như thế nào. Hãy cam kết là bạn thực sự thực hiện trong một khoảng thời gian đủ dài. Sự học hỏi lâu dài là một biểu hiện của những cá nhân thành công.

Giao tiếp bằng trái tim

sach giao tiep bang trai tim Nghệ thuật giao tiếp: 10 quyển sách khuyên đọc

Nằm trong bộ ba cuốn sách của Pháp sư Thánh Nghiêm, Giao tiếp bằng trái tim rút gọn lại bài viết của các buổi thuyết giảng  tên “Đại Pháp Cổ” trong chương trình truyền ảnh định kì của Pháp sư Thánh Nghiêm tại Đài Loan. Giao tiếp bằng trái tim sẽ giúp độc giả luôn biết phương thức sử dụng thiện ý ấm áp tình người để bận tâm, đối thoại với người xung quanh nhằm cùng xây dựng một mối liên kết hài hòa, vui vẻ.

Với lời lẽ mộc mạc chân thành, easy hiểu, pháp sư khuyên chúng ta sử dụng bất kì việc gì, tiếp xúc với bất kì đối tượng nào cũng với lòng thành thật đi ra từ trái tim,  thái độ bao dung, trọng chữ tín để kết giao với người xung quanh, lấp đầy hố sâu ngăn cách thức. Pháp sư nói “chỉ cần chúng ta yes thái độ chân thành, thân thiện, đối đãi với mọi người bằng tình người đích thực, xem người xung quanh đều là người khả thi thì chúng ta sẽ mở thành công mối quan hệ giữa người với người.” Pháp sư cũng chỉ dẫn những cách thức vận dụng trí tuệ Phật giáo vào đời sống thực tiễn nhằm mang lại ưu điểm cho chúng sinh. Và đó cũng là điểm nổi bật mà chúng ta đủ sức tìm thấy rất nhiều trong các tác phẩm của Pháp sư Thánh Nghiêm

Nghệ thuật giao tiếp để thành công

sach nghe thuat giao tiep de thanh cong Nghệ thuật giao tiếp: 10 quyển sách khuyên đọc

Bạn  bao giờ ngưỡng mộ những người thành công, những người dường như “có tất cả” chưa? Bạn thấy họ thật tự tin trong các cuộc gặp gỡ sử dụng ăn tốt luôn là người dẫn dắt k khí các bữa tiệc. Họ là người yes công việc tốt nhất, yes người bạn đời tuyệt vời nhất,  nhiều bạn bè tốt…có tài khoản thật lớn trong ngân hàng. Vì sao họ đạt được những điều đó? Phải chăng họ  đôi tay của vua Midas chạm vào bất cứ đâu mọi thứ đều biến thành vàng? good họ được ban tặng nhiều hơn? không phải vậy. Nhiều người trong số họ k hề thông minh hơn, thậm chí cũng chẳng ưa nhìn hơn bạn! Đạt được kết quả đáng mơ ước đó là do những người sự phát triển thường  kỹ xảo giao tiếp, ứng xử khéo léo hơn người xung quanh. Ai trong chúng ta cũng tiềm ẩn kỹ xảo này, người yes nhiều, người yes ít, người nào  nhiều thì gặt hái success trong cuộc sống. Trong cuốn sách này, với 92 thủ thuật không khó khăn mà hiệu quả, Leil Lowndes sẽ làm bạn tìm hiểu và rèn luyện các bí quyết để: Tạo một khởi đầu ấn tượng và gặp được những người bạn muốn Hòa nhập linh hoạt vào bất cứ nhóm nào, dù giữa bạn và họ ít tương đồng đến đâu làm ngôn ngữ cơ thể để lôi cuốn người nghe Trở thành nhân vật trung tâm tại mọi bữa tiệc Luôn tự tin, đáng tin cậy và gây hình hưởng ở mọi nơi.

81 quy tắc good trong giao tiếp

sach 81 quy tac hay trong giao tiep Nghệ thuật giao tiếp: 10 quyển sách khuyên đọc

Trong liên kết cộng đồng, giao tiếp là nguyên nhân vô cùng quan trọng, tuy nhiên k ít người thấy băn khoăn: lý do mình và mọi người chỉ “kết” mà không “giao”. Mặc dù mỗi người  phương thức đối nhân xử thế không giống nhau, nhưng tận sâu thẳm đáy lòng ta luôn chờ đợi được chung sống hoà bình với mọi người.

vì vậy, giao tiếp vừa là kỹ xảo, vừa là nghệ thuật. Giao tiếp giúp chúng ta giảm bớt hiềm khích, tăng thêm lòng bao dung. Nói rộng hơn, giao tiếp là một sự ngợi ca, cổ vũ. Lấy thái độ tự tin, lạc quan vừa để thể hiện nhãn quang và khẳng định bản thân vừa để yêu quý mọi người, đó mới là cao thủ giao tiếp trong quan hệ cộng đồng, tích cực góp phần gầy dựng cuộc sống ngày một tươi đẹp và hạnh phúc hơn.

Trong quyển sách này, tác giả vừa mới phụ thuộc trải nghiệm sống của chính mình đưa ra một vài quan niệm và sách lược về cuộc đời và gắn kết xã hội của con người để gắn kết cộng đồng ngày càng gần gũi gắn bó và thân thiết hơn. Đề tài độc đáodễ đọc, easy hiểu, hy vọng cuốn sách mang lại nhiều ưu điểm cho bạn đọc.

Yes! 36+14 Chước thuyết phục bất kỳ ai

sach yes 36 Nghệ thuật giao tiếp: 10 quyển sách khuyên đọc

Hẳn vừa mới  lúc bạn gặp những người yes lời nói và hành động đầy sức mê hoặc khiến bạn như giao động vòng xoáy ảnh hưởng, bị dẫn dắt theo những ý tưởng, niềm tin của họ.  lẽ cũng không ít lần bạn băn khoăn tự hỏi điều gì làm nên quyền uy của những bậc thầy thuyết phục đó.

Câu trả lời là: vì họ biết cách quyến rũ người khác, lay chuyển và biến những người chưa theo hoặc phản đối thành người ủng hộ dựa trên các nguyên tắc tâm lý của nghệ thuật thuyết phục. Điều gây ấn tượng không chỉ ở phương thức họ dễ dàng làm sức quyến rũ và tài hùng biện để thuyết phục người khác đồng thuận với mình, mà còn ở chỗ họ khiến người xung quanh cảm thấy háo hức khi sử dụng vậy. Họ chính là những chuyên gia thuyết phục.

không chỉ các chuyên gia thuyết phục mới biết và áp dụng các nguyên tắc của nghệ thuật thuyết phục. Trong các mối quan hệ thường ngày với hàng xóm, bạn bè, người yêu, đồng nghiệp, khách hàng, đối thủ, chúng ta luôn luôn thường áp dụng những nguyên tắc tâm lý gây ảnh hưởng lên người xung quanh chỉ yes điều, chúng ta chưa am hiểu tường tận để đủ nội lực tận dụng đối đa sức mạnh của các “vũ khí” gây hình hưởng này.

Trong 36+14 chước thuyết phục bất kỳ ai, các tác giả đã giải nghĩa 6 vũ khí gây hình hưởng và chi phối đến những lựa chọn, quyết định của con người, và cách thức chúng thể hiện trong nhiều hoàn cảnh cụ thể, chú trọng k chỉ tại công sở mà còn ở cả những giao thiệp một mình của bạn – ví dụ, với tư phương thức là bậc cha mẹ, người hàng xóm hay bạn bè. Những lời khuyên được đưa ra cũng rất thực tiễn, giúp định dạng hành động, mang tính đạo đức cao và easy thực hiện, lại k hề tốn công sức tốt tiền bạc.

Sức mạnh thuyết phục

sach suc manh thuyet phuc Nghệ thuật giao tiếp: 10 quyển sách khuyên đọc

Bạn yes nhận thấy success ngành nghiệp, những mối liên kết cá nhân, những cơ hội thăng tiến và thu nhập của bạn dựa vào nhiều đến thế nào vào khả năng thuyết phục, gây hình hưởng và khuyến khích người xung quanh của bạn không? thực tiễn là bất kỳ điều gì bạn muốn gây đạt được đều đủ sức tìm thấy hướng dẫn trong cuốn sách Sức mạnh thuyết phụcnày. quyển sách này sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Chuyên gia về thuyết phục Kurt W. Mortensen vừa mới kết hợp nhiều năm phân tích lý thuyết với những khảo sát thực tiễn của ông về các kỹ năng gây hình hưởng hiệu quả và mạnh mẽ, để nêu ra được những ứng dụng hữu ích vào hành động. Những chiến thuật đang chứng tỏ hiệu quả thực sự này sẽ giúp bạn: nhanh chóng hiểu được mọi người Khiến cho mọi người tin cậy và mau chóng quý mến bạn sử dụng chủ được những bí quyết thuyết phục mà 99% người khác k hề biết là chúng tồn tại. Thuyết phục được bất kỳ ai trao cho bạn hầu như bất kỳ thứ gì bạn muốn – tại bất kỳ đâu và vào bất kỳ lúc nào.

“Một cuốn sách tuyệt vời! Nó chỉ cho bạn thấy phương thức bạn có thể nhanh chóng gây hình hưởng và thuyết phục mọi người trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống” – Brian Tracy, tác giả cuốn Nhà triệu phú một phút và cuốn Tiêu điểm.

“Đây là quyển sách đáng chú ý! Nó hoàn thiện tới mức k thể tin nổi với những phân tích từ các góc độ mới và đầy những ví dụ thực tế. Nếu bạn muốn gia tăng hình hưởng của mình trong công việc và trong gia đình, hay ở bất kỳ đâu, hãy đọc và áp dụng các nguyên tắc trong quyển sách này” – TS. Stephen R.Covey, tác giả cuốn 7 thói quen của người thành đạt.

Tổng kết

ATPbook mong rằng bài viết này sẽ làm cho cấc bạn đang quang ngại giao tiếp sẽ thoát khỏi vỏ ốc của bản thân để trở thành một người giao tiếp thành công. ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Những Địa Điểm Buffet Sang Trọng Không Thể Bỏ Lỡ ​Những cơ hội thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng buffet sang trọng trong tháng đang đến gần bạn. Nếu bạn là người yêu thích đặc sản và không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tại những nhà hàng hàng đầu, hãy cùng...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...