Top 11 cuốn sách Marketing hay nên đọc (New 2018)

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Ngày nay, hiện trạng marketing tại Việt Nam và thế giới đã có những chuyển biến rõ rệt. Để có thể có được những cuốn sách marketing hay đúng nghĩa thì có lẽ bạn phải chọn lọc từ hàng nghìn cuốn sách để có thể tìm ra cuốn sách phù hợp với mình. Ở bài viết này ATP book sẽ tổng hợp 11 cuốn sách hay về Marketing để bạn có thể tham khảo.

Để mua bán trực tuyến kết quả thì hoạt động quảng cáo trực tuyến là không thể thiếu. Với sự cạnh tranh tàn nhẫn như Hiện nay thì việc tung ra các chiến thuật tiếp thị ấn tượng, độc đáo, thu hút sự chú trọng của nhiều người là một trong những thành phần then chốt dẫn đến sự sự phát triển của người kinh doanh nói chung và của người kinh doanh online nói riêng.

Cẩn nang marketing trực tuyến

Bạn đang/sắp kinh doanh online? Bạn muốn bán được thật nhiều món hang thông qua môi trường internet? Bạn đang “bí” những plan marketing trực tuyến hiệu quả? Bạn chờ đợi sẽ có một chiếc la bàn dẫn lối bạn đến với thành đạt trong sự nghiệp bán hàng qua mạng? Vâng! Vậy thì hãy đọc 15 quyển sách tiếp thị online mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, nó sẽ giúp bạn đưa sp, dịch vụ của mình đến với khách hàng một phương thức fast chóng và hiệu quả nhất.

“Cẩm Nang quảng cáo Trực Tuyến” là cuốn sách nổi tiếng của một bậc thầy tiếp thị mạng – Zeke Camusio. Nếu bạn là một người làm trong lĩnh vực mua bán online thì đừng bỏ qua những văn hóa, kinh nghiệm quý báu có trong quyển sách marketing mạng này.

Bạn muốn web, các trang mạng cá nhân của mình trở thành cỗ máy kiếm tiền hiệu quả? Điều đó sẽ trở thành sự thật nếu như bạn biết cách áp dụng kiến thức trong cuốn sách này vào thực tiễn.

Thu hút hàng ngàn, hàng triệu người ghé thăm website, facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn… của bạn và khi đó dĩ nhiên doanh số buôn bán của bạn sẽ tăng trưởng một cách thức đột biến. Với văn hóa và kinh nghiệm phong phú quyển sách “Cẩm Nang marketing Trực Tuyến” sẽ giúp bạn cải thiện bí quyết marketing mạng của mình.

Trọn Bộ 22 Bí Kíp mua bán online thành công Từ A – Z

Mỗi người đều có nhiều cách thức khác nhau để đến với thành công, bạn cũng vậy. Tuy nhiên, dù bạn có láy làm cách thức này tốt phương thức khác bạn đều phải học hỏi và tích lũy cho mình thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm.

“Trọn Bộ 22 Bí Kíp mua bán online thành công Từ A – Z” là quyển sách được viết từ một người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán mạng. Để đạt đến sự phát triển đó tác giả đã từng làm nhiều công việc khác nhau như viết bài SEO, làm video, viết email dạo, chạy quảng cáo Google adword, chăm sóc Fanpage Facebook…

Những thông tin mà tác giả san sẻ trong quyển sách này thật sự rất bổ ích cho những ai vừa mới dấn thân vào việc mua bán trực tuyếntất nhiên nó sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn.

Bí Mật Thực Sự Internet marketing

Tại hội nghị thượng đỉnh về kinh tế thế giới, Bill Gates – tỷ phú thế giới vừa mới nói rằng” Từ 5-10 năm nữa, nếu bạn kinh doanh mà không thông qua internet thì good hơn hết đừng mua bán nữa”. Thế mới thấy rằng môi trường mua bán online sẽ lớn mạnh mạnh mẽ đến cỡ nào, nếu bạn không muốn là người đến đích sau cùng thì hãy bắt đầu với Internet marketing ngay từ hôm nay.

“Bí Mật Thực Sự Internet Marketing” là quyển sách cần có dành cho tất cả mọi ngườibất cứ ai muốn mua bán trong thời đại số. Nếu bạn đangđã hoặc sẽ làm về tiếp thị trực tuyến thì hãy tìm mua cuốn sách này cho mình bằng mọi giá.

quyển sách sách marketing online này sẽ mang lại cho bạn những công cụ hiệu quả nhất trong lĩnh vực internet quảng cáo. “Bí Mật Thực Sự Internet Marketing” là giải pháp fast chóng, hiệu quả nhất giúp sự nghiệp kinh doanh của bạn đạt đến đỉnh cao.

Tiếp thị trực tuyến Thông Minh

Có thể nói đây là cuốn sách marketing trực tuyến rất hay và đáng đọc, đặc biệt là những ai đã làm quảng cáo online.

Đây là cuốn sách nổi tiếng của tác giả Alex Blyth. Ông là người làm việc tự do với tư phương thức là một nhà cáo, nhà văn nhà tư vấn đào tạo, một nhà bán hàng. Ông đã từng công tác với các nhà xuất bản với nhiều bài viết về chủ đề marketing online.

cuốn sách “Tiếp Thị trực tuyến Thông Minh” mở ra cho người xem nhiều vấn đề liên quan đến quảng cáo trực tuyếnbài viết của nó giới thiệu về những kỹ thuật cần kíp khi làm về tiếp thị online như: SEO (tối ưu hóa phần mềm tìm kiếm), tiếp thị qua thư điện tử, tạo blog…Hơn nữa, bạn còn được tìm hiểu về những sai lầm thường thấy trong lĩnh vực này.

“Tiếp Thị mạng Thông Minh” giống như một khóa học marketing online miễn phí dành cho bạn đọc. Với giọng văn chân thật và gần gũi, đầy quá đủ những lý thuyết quan trọng cùng nhiều ví dụ thú vị, quyển sách này thực sự là một tài liệu quan trọng cho những ai đã muốn học tiếp thị online và muốn lớn mạnh nó sự phát triển cụ kiếm tiền của mình.

Bán hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet

Đây là quyển sách vô cùng nổi tiếng của tác giả Josian Chiriqui Feigon. Bà là chủ chủ tịch và là người sáng lập ra Telesmart Communications – một công ty nổi tiếng về đào tạo và tư vấn chuyên về lĩnh vực buôn bán từ xa. Bà cũng chính là tác giả của blog nổi tiếng, được nhiều người yêu thích Cubicle Chronicles…

so với những người mua bán qua mạng, những người làm marketing trực tuyến thì tôi khuyên các bạn thật lòng đừng nên bỏ qua quyển sách tuyệt vời này. Với 404 trang giấy cuốn sách truyền đạt những kinh nghiệm, văn hóa quý báu cùa tác giả cho bạn đọc.

“Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet” đưa ra các lời khuyên trong cả việc láy làm điện thoại lẫn thư điện tử. Tác giả- một chuyên gia bán hàng từ xa cho rằng đây là bộ đôi đầy sức mạnh, nó là thứ vũ khí lợi hại dành cho những ai muốn buôn bán tại chỗ. Bà chỉ ra cho người xung quanh một bộ công cụ kinh doanh từ xa trong thế giới kinh doanh Sales 2.0 và khẳng định một cách đúng đắn rằng thời điểm chính xác là thành phần không thể thiếu để tiến tới thành công.

 

Nghệ Thuật Câu “Like”

Trong thời buổi công nghệ số như Hiện nay, việc tìm kiếm người mua thông qua internet là điều mà dù là ai đã làm trong lĩnh vực kinh doanh đều phải tập trung.

web của bạn được thiết kế mới lạđẹp mắtbài viết sâu sắc và hữu ích, món hang tốt/dịch vụ tuyệt vời nhưng cấp độ tương tác với người mua còn rất thấp. Những trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube hay LinkedIn…đã giúp hàng ngàn người kiếm được bội tiền còn bạn vẫn chưa tận dụng được chúng. Bạn đang có đang trăn trở về điều này không? Nếu có thì hãy tìm và mua ngay quyển sách này cho mình nhé!

Nghệ Thuật Câu “Like” là cuốn sách vô cùng nổi tiếng của Ann Handley – Giám đốc nội dung của MarketingProfs – công ty chuyên đem đến các giải pháp quảng cáo toàn diện và C.C Chapman – diễn giả podcasting nổi tiếng từng sáng lập thành đạt công ty truyền thông xã hội Advanced Guard.

Bạn sẽ học được gì từ quyển sách này? Ann Handley sẽ san sẻ cho bạn cách để phát triển những bài viết ấn tượng nhất nhằm nâng cao sự tương tác với khách hàng trên cộng đồng mạng. Bạn sẽ được chỉ dạy từng bước cơ bản, từ việc xác định mục tiêu kế hoạch của nội dung trước khi tung ra các ý tưởng, cách sharing nội dụng một phương thức kết quả để nâng cao uy tín, cùng lúc thu hút và giữ chân khách hàng…

Facebook quảng cáo Từ A Đến Z

“Facebook quảng cáo Từ A Đến Z” là quyển sách nổi tiếng của Trung Đức, tác giả là một trong những người có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực này.

Facebook là trang online xã hội lớn nhất thế giới Khoảng thời gian mới đây, bạn đã tận dụng được nó để giúp công việc của mình lớn mạnh sự phát triển hơn chưa? cuốn sách này sẽ cho bạn những cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về các hoạt động tiếp thị trên trang trực tuyến xã hội facebook.

con số văn hóa trong sách vô cùng cụ thể và rất đầy quá đủ. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng Facebook có sự thay đổi liên tục, cho nên một số vấn đề mà tác giả đề cập đến có thể sẽ không còn thích hợp với tình hình hiện tại. Nhưng cuốn sách này luôn luôn rất cần kíp và phù hợp với những ai yêu thích tiếp thị trực tuyến và mới bắt đầu dùng facebook cho mục đích quảng cáo. Nói chung, nó là một cuốn sách good về tiếp thị online.

Biến Blog Thành Cỗ Máy ATM Siêu Việt

Khoảng thời gian mới đây các blog mọc lên như nấm, nhiều người viết blog chỉ nhằm phục vụ sở thích của mình, nhưng có nhiều người vừa viết blog vì thích vừa viết blog để kiếm tiền. Bạn muốn có một blog của riêng mình chứ? Bạn có muốn kiếm tiền bằng blog không? Bạn muốn kiếm tiền từ chính những kiến thức, kinh nghiệm, tài năng của mình chứ? Nếu có thì đừng nên bỏ qua quyển sách dữ dội này.

Có rất nhiều blog ra đời nhưng k phải ai cũng kiếm được tiền từ nó, không phải cứ tạo 1 ra blog sau đó bạn cứ miệt mài viết và viết là sẽ ra tiền. không phải vậy! Từ một blog bình thường trở thành một cỗ máy ATM k phải là chuyện ngày 1 ngày 2, mà nó đòi hỏi sự đầu tư bài bản, cùng nhiều văn hóa khác nhau.

Cuốn sách “Biến Blog Thành Cỗ Máy ATM Siêu Việt” sẽ giúp bạn rút bớt thời gian biến hóa blog của mình. Nó sẽ giúp bạn trở thành một blogger chuyên nghiệp, đủ nội lực kiếm tiền trên chính khả năng viết lách của mình.

Kinh doanh Trên Facebook

Facebook là mảnh đất màu mỡ đầy tiềm năng dành cho những ai đãđã và sẽ đi theo sự nghiệp mua bán online. Trong thời đại công nghệ số này thì facebook k chỉ là sân chơi để kết bạn, chia sẻ thông tin mà nó còn là miếng mồi ngon béo bở dành cho những ai yêu thích kinh doanh trực tuyến.

“Bán Hàng Trên Facebook” là quyển sách nổi tiếng của Nguyễn Phan Anh – chuyên gia tiếp thị online hàng đầu Việt Nam. cuốn sách này sẽ giới thiệu cho bạn đọc những phương pháp buôn bán kết quả nhất, bí kíp để xây dựng thương hiệu và kinh doanh thành công. Hơn nữa, tác giả còn chia sẻ và giúp đỡ cụ thể cho chúng ta những tuyệt chiêu quảng cáo trên facebook, làm gia tăng sự tương tác với khách hàng.

đối với những ai làm kinh doanh tốt làm marketing cuốn sách này sẽ giúp bạn bớt đi được một khoản tiền kha khá để làm marketing trên facebook, gia tăng doanh thu bán hàng , nổi bật thương hiệu cá nhân… Nếu bạn muốn sự phát triển trong buôn bán mạng thì đừng bỏ qua cuốn sách này.

Content tốt Nói Thay Nước Bọt

“Content tốt Nói Thay Nước Bọt” là cuốn sách rất nổi tiếng của MediaZ, nếu bạn là một Content Creator thì quyển sách này sẽ dẫn lối bạn đến với thành đạtk chỉ vậy, tôi nghĩ rằng dù bạn người sáng tạo nội dung, một nhân viên marketing, một người làm sales tốt bạn là chủ một doanh nghiệp thì đều nên đọc quyển sách này.

quyển sách chỉ ra từ những văn hóa nền của thế giới digital content cho đến cách thức sáng tạo content chạm được vào cảm xúc của khách hàng cùng các khuynh hướng content trong thời đại ngày nay. quyển sách bao gồm các diễn dãi đầy đủ và dễ hiểu, các gợi ý thực tế trực quan, các bài tập thực hành cụ thể nhằm giúp cho người xem có cái nhìn cơ bản nhất, định dạng rõ hơn về ý tưởng sáng tạo và giúp bạn xây dựng đúng content ngay từ đầu.

“Content tốt Nói Thay Nước Bọt” ngay ở tiêu đề tác giả đã cho chúng ta thấy sức mạnh của content lớn như thế nào. bài viết good sẽ giúp bạn k tốn một chút nước bọt nào mà vẫn tìm được rất nhiều khách hàng mới, giữ được chân của hầu hết khách hàng cũ.

Bí Mật Dotcom

đủ nội lực nói đây là cuốn sách rất hay rất quan trọng cho những ai muốn xây dựng một doanh nghiệp online. Ngay cả những người vừa mới hoạt động nhiều năm liền trong lĩnh vực marketing mạng vẫn phải gật gù khen “ngon” trước quyển sách này. Nó thật sự là một cuốn sách good về marketing online tôi khuyên bạn đừng nên bỏ lỡ cuốn sách đỉnh cao này.

“Bí Mật Dotcom” sẽ mang đến cho bạn những văn hóa, sự hiểu biết sâu sắc và thông suốt về khoa học quảng cáo nói chung và quảng cáo trực tuyến nói riêng. Bạn sẽ được chỉ dẫn làm thế nào cấu trúc lại món hang và dịch vụ của mình, tăng lợi nhuận gấp đôi, gấp 3 lần từ số lượng truy cập mà bạn đang có…

quyển sách được nhiều người nghiên cứu là dễ đọc, dễ hiểu và dễ áp dụng. Nhiều người đã xây dựng được công ty online sự phát triển và bền vững, nếu bạn cũng muốn đạt được điều này thì hãy cố gắng học hỏi và tích lũy cho mình thật nhiều kinh nghiệm, và điều tôi nghĩ bạn nên làm đi đầu đó chính là “nghiền nát” cuốn sách này.

Trên đây là 11 cuốn sách marketing mạng mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn. Mỗi cuốn sách đều được đúc rút từ những kinh nghiệm xương máu, những kiến thức sâu rộng và cả bầu trời tâm huyết của các tác giả những người có bề dày kinh nghiệm về tiếp thị trực tuyến. Thật sự chúng đều là những quyển sách về quảng cáo trực tuyến rất hay, rất bổ ích, rất thiết thực dành cho những ai muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh trực tuyến của mình.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...