Top 7 sách hay về bất động sản kinh điển nhất

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Đầu tư vào bất động sản có khả năng là một cách tuyệt vời để phong phú hóa danh mục đầu tư cùng lúc đó bổ sung thêm hàng rào chống lại sự biến động của thị trường. Bất động sản vẫn chưa có mối quan hệ trực tiếp với thị trường nên khi cổ phiếu tăng và giảm, đầu tư bất động sản có thể mang đến sự ổn định trong danh mục đầu tư. Có nhiều cách không giống nhau để đầu tư vào bất động sản — từ ủy thác đầu tư bất động sản đến bất động sản key chính trao tay đến cho thuê nhiều gia đình — và mỗi cách đều có những sắc thái riêng để tìm hiểu. Đọc sách hay về bất động sản là một cách để tìm hiểu những kiến thức sâu sắc trước khi bắt tay vào làm.

Danh Sách Những Cuốn Sách Hay Về Bất Động Sản

Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản – Gary Keller

Cuốn sách hay về bất động sản này có những nguyên tắc vượt thời gian sẽ luôn phù hợp để thành công trong kinh doanh bất động sản. Keller tập trung vào 3 điểm dẫn đến thành công trong lĩnh vực bất động sản là người có khả năng mua hàng, danh sách và đòn bẩy.

Triệu phú môi giới bất động sản (tái bản 2020)

Khi Keller đo đạt những gì cần có để biến thành một người thành côngcụ thể là các mục tiêu lớn đòi hỏi các quy trình, sự tập trung có chủ ý của con người. “Tập trung của ngày hôm nay cuối cùng cũng biểu hiện thành hiện thực của ngày hôm sau.” Đây là một cuốn sách hay về đầu tư bất động sản mà bất kỳ ai trong lĩnh vực này đều nên đọc, cuốn sách trình bày lý do vì sao Keller Williams đã trở thành một công ty môi giới nhà đất thành công vang dội trên khắp thế giới.

Bất Động Sản căn bản – Gary W. Eldred

Bất động sản là một trong những phương tiện đầu tư phổ biến nhất ở Mỹ vào thời điểm hiện tạiđấy thuộc một phần quan trọng của danh mục đầu tư đa dạng và sinh lời. đối với bất kỳ ai muốn tham khảo và bắt tay vào làm đầu tư, Bất Động Sản cơ bản sẽ cung cấp cho độc giả những idea tốt nhất và chiến lược đạt kết quả cao nhất để bắt đầu.

Bất Động Sản Căn Bản (Tái Bản 2018) | Tiki
Sách hay về bất động sản

Tác giả Gary Eldred là một nhà đầu tư bất động sản thành công, cựu giáo sư tại Đại Học Stanford và Đại Học Illinois, và là tác giả bán chạy nhất của nhiều cuốn sách hay về bất động sản. Trong cuốn Bất Động Sản cơ bản, ông mang lại một công thức hướng dẫn đầy đủ, ở cấp độ chuyên nghiệp mà bạn có thể không tìm thấy ở đâu khác. Cuốn sách đầu tư bất động sản đáng tin cậy này thảo luận về nhiều chiến lược tạo ra sự giàu có dành cho các người đầu tư và trao cho người đọc một khuôn khổ kinh doanh để đạt được sự thịnh vượng về tài chính cho bản thân.

Luật bán hàng bất động sản

Mong muốn làm gì chúng ta cũng cần nắm chắc luật pháp, quan trọng là trong bán hàng và quan trọng nhất là mua bán bất động sản

Với số lượng hàng ngàn giao dịch trung bình mỗi ngày trong một lĩnh vực đi đầu của nền kinh tế, giao dịch bất động sản là giao dịch tài sản đáng chú ý, một hoạt động kinh doanh có điều kiện và hội tụ toàn bộ những yếu tố pháp lý khó hiểu nhất. Các bên trong giao dịch bất động sản không chỉ nắm luật, biết lệ mà còn cần đủ kinh nghiệm và sự chuẩn bị cho mỗi giao dịch mình tham gia.

Luật Kinh Doanh Bất Động Sản

Luật pháp nước ta chỉnh sửa nhanh chóng, pháp luật bất động sản không là ngoại lệ và trong xu hướng phát triển của ngành như hiện nay, việc thay đổi chính sách liên tục diễn ra. Việc kiểm soát nguyên tắc luật pháp, hiểu thực chất vấn đề pháp lý then chốt và khởi tạo một số kỹ năng cơ bản là đủ để bên mua đi đến giao dịch thành công.

Bất động sản vĩ mô

Bạn đi đầu tư bất động sản không thể không nắm được tình hình vĩ mô về kinh tế, thị trường BĐS trong và ngoài nước, để biết đâu là thời điểm nên xuống tiền đầu tư. Có tầm nhìn vĩ mô, bạn có thể tạo ra được trường phái đầu tư BĐS phù hợp, đầu tư thị trường nào là đúng cách với khả năng của bản thânđo đạt biểu đồ chu kỳ thị trường bất động sản là những việc làm quan trọng nhất trước khi bắt đầu lĩnh vực này.

KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU "BẤT ĐỘNG SẢN VĨ MÔ"

Chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách “Bất động sản vĩ mô” – của tác giả, diễn giả, chuyên gia đào tạo bất động sản cá nhân Rich Nguyen. Anh là một trong những người duy nhất trong cộng đồng người sử dụng đào tạo bất động sản vĩ mô. Quyển sách ổn cho những ai đã nắm vững kiến thức căn bản về Bất động sản và cần vượt qua những rào cản tâm lý ban đầu trước khi quyết định khởi nghiệp trong lĩnh vực này. ngoài ra, quyển sách sẽ chỉ dẫn bạn cách đọc thị trường, cách hiểu một thương vụ, nắm rõ ràng và chấp nhận những nguy cơ một cách sáng tạo.

Cha giàu, cha nghèo

đây chính là một trong những cuốn sách hay nhất về tài chính hiện nay bạn nên biết trước khi trở thành một người đầu tư bđs chuyên nghiệp. mặc dù cuốn sách không viết chi tiết về đầu tư Bất động sản tuy nhiên là một trong những cuốn sách đúc kết những kiến thức nền tảng về việc đầu tư, cách suy xét về chất lượng của đồng tiền cũng giống như hoạt động.

Cha giàu cha nghèo-Robert Kiyosaki

Đáng chú ý, quyển sách nêu lên khái niệm “Làm việc để học hỏi, đừng thực hiện công việc vì tiền”, giúp bạn có một tầm nhìn rộng và xa hơn trong lúc đầu tư. Đọc sách, bạn sẽ được truyền cảm hứng để tiếp tục trau dồi những tri thức về đầu tư Bất động sản và kiểm soát dễ dàng hơn những cơ hội làm giàu trên thực tế.

Donald Trump chiến lược đầu tư Bất động sản

Bạn là nhà đầu tư bđs nhỏ, cần tự trang bị cho mình chiến lược đạt kết quả tốt và kế hoạch cẩn thận trước khi quyết định đầu tư? Quyển sách được chấp bút bởi Donald J. Trump chỉ dùng cho những người đầu tư vừa và nhỏ. bộ máy những gợi ý chiến lược và kinh nghiệm thực tế, bạn sẽ có thêm nhiều góc nhìn khi lên kế hoạch đầu tư và hạn chế những rủi ro có khả năng gặp phải.

Sách ] Donald Trump - Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản (Tái Bản 2018) |  Shopee Việt Nam

Kết

Trên đây chính là 7 cuốn sách hay về bất động sản, Thời gian để đọc hết một cuốn sách này chắc chắn sẽ ít hơn rất nhiều so với thời gian để sống và trải nghiệm thực tế giống như nhân vật trong sách. Bài học họ phải trải qua cả đời mới rút ra được thì chúng ta có thể tiếp thu qua những lần lật từng trang sách. Vậy có xứng đáng không. Chưa kể đến các cuốn sách viết về sách đề cập về doanh nhânbán hàng, rất rất nhiều bài học đã được đúc kết.

Xem thêm: Top 7 bộ tiểu thuyết của Kim Dung lôi cuốn nhất 

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: ghiensach.com, baonghialand.com, richnguyen.vn)

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...