Top những câu nói hay về sách new 2018 – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Sách k đơn thuần chỉ là những trang giấy mà trong đó còn chứa đựng một thế giới mà con người luôn khao khát được khám phá.

nhe1bbafng cc3a2u nc3b3i hay ve1bb81 sc3a1ch

Top những câu nói hay về sách new 2018

Có rất nhiều loại sách khác nhau, tùy vào nhu cầu mà người đọc sẽ lựa chọn cho mình một hình thức riêng để đọc. Với những người được gọi là “mọt sách” thì nhu cầu đọc càng trở nên k thể thiếu. Mỗi ngày, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để nghiền ngẫm một vài trang sách, điều này k chỉ giúp bạn được thư giãn mà còn gầy dựng ra trong bạn một không gian khác, giúp bạn tìm tòi được thêm một kiến thức bổ ích. Do đó, sách là một người bạn quan trọng và cần kíp của mỗi chúng ta. Hãy đọc những câu nói tốt về sách để hiểu rõ hơn về điều này.

1. Sách là nguồn của cải quý báu của thế giới và là di sản xứng đáng của các thế hệ và các quốc gia.

– Henry David Thoreau –

2. Một cuốn sách thực sự tốt dạy tôi nhiều điều hơn là đọc nó. Tôi phải mau chóng đặt nó xuống, bắt đầu sống theo những điều nó chỉ dẫn. Điều tôi bắt đầu bằng cách thức đọc, tôi phải kết thúc bằng hành động.

– Henry David Thoreau –

3. Lí tưởng là cuốn sách k có trật tự gì cả và người ta phải tự tìm hiểu ra cho mình.

– Mark Twain –

 

nhung-cau-noi-hay-ve-sach-2

4. Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ta, đem nó truyền cho người khác và nó trở thành tài sản của tất cả người xung quanh.

– Voltaire –

5. Một quyển sách tốt trên giá sách là một người bạn dù quay lưng lại nhưng vẫn là bạn good.

– Khuyết Danh –

6. Bạn biết rằng bạn đang đọc một cuốn sách good khi bạn giở đến trang cuối cùng và cảm thấy như mình vừa chia tay một người bạn.

– Khuyết Danh –

7. Sách good, cũng như bạn hay, ít và được lựa chọn; chọn lựa càng nhiều, thưởng thức càng nhiều.

– Louisa May Alcott –

8. Đọc sách tốt cũng giống như trò chuyện với các bộ óc dữ dội nhất của những thế kỷ đã trôi qua.

– Rene Descartes –

9. Chính từ sách mà những người khôn ngoan tìm được sự an ủi khỏi những rắc rối của cuộc đời.

– Victor Hugo –

10. Tất cả những gì con người làm, nghĩ hoặc trở thành: được bảo tồn một phương thức kỳ diệu trên những trang sách.

– Thomas Carlyle –

11. Chúng ta sẽ trở thành gì dựa vào vào điều chúng ta đọc sau khi tất cả các thầy cô giáo vừa mới xong việc với chúng ta. Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở.

– Thomas Carlyle –

12. Đừng bao giờ cho mượn sách – chưa ai từng trả lại chúng; những quyển sách duy nhất tôi có trong thư viện của mình là những cuốn người xung quanh cho tôi mượn.

– Anatole France –

13. Tôi đọc lồi cả mắt và luôn luôn không đọc được quá đủ tới một nửa… người ta càng đọc nhiều, người ta càng thấy còn nhiều điều cần phải đọc.

– John Adams –

14. Người biết đọc nắm trong tay sức mạnh để khuếch đại bản thân mình, để nhân lên những phương thức mình tồn tại, để lấp đầy cuộc đời mình một phương thức đáng kể và thú vị

– Aldous Huxley –

15. Một cuốn sách thực sự good nên đọc trong tuổi trẻ, rồi đọc lại khi vừa mới trưởng thành, và một nữa lúc tuổi già, giống như một tòa nhà đẹp nên được chiêm ngưỡng trong ánh bình minh, nắng trưa và ánh trăng.

– Robertson Davies –

16. tỉ lệ sách cứ tiếp tục lớn dần lên và ta có thể dự đoán rằng rồi sẽ đến lúc học được từ sách cũng khó như học toàn bộ vũ trụ. Rồi tìm kiếm từng chút sự thật ẩn dấu trong tự nhiên cũng sẽ thuận tiện như tìm nó giữa vô vàn chồng sách.

– Denis Diderot –

17. Chúng ta là ai, mỗi người trong chúng ta là ai nếu không phải tổ hợp của kinh nghiệm, thông tin, những quyển sách chúng ta đang đọc, những điều chúng ta đang tưởng tượng ra?

– Italo Valvino –

18. cuốn sách tốt nhất cho bạn là cuốn sách nói nhiều nhất với bạn vào lúc bạn đọc nó. Tôi k nói tới cuốn sách cho bạn nhiều bài học nhất mà là quyển sách nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Và điều đó phụ thuộc vào tuổi tác, trải nghiệm, nhu cầu về tâm lý và tinh thần.

– Robertson Davies –

19. Việc đọc rất cần kíp. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ gầy dựng ra cho bạn.

– Barack Obama –

20. Vào khoảnh khắc mà chúng ta thuyết phục đứa trẻ, bất cứ đứa trẻ nào, bước qua bậc thềm ấy, bậc thềm màu nhiệm dẫn vào thư viện, ta refresh cuộc sống của nó mãi mãi, theo phương thức tốt đẹp hơn.

– Barack Obama –

Sẽ k quá khi nói rằng, sách chính là tinh hoa của nhân loại, là kho báu tri thức mà dù là ai cũng cần chinh phục. Mỗi một trang sách gầy dựng ra sẽ là một xã hội với biết bao điều kì diệu đã chờ. Đọc là việc cần kíp bởi khi bạn đọc cả xã hội sẽ xây dựng ra trong bạn và so với tâm trí mà nói, việc đọc cũng giống như việc bạn tập thể dục mỗi ngày. Và biết đâu một ngày nào đó, chính những cuốn sách hay mà bạn vừa mới tham khảo sẽ là chìa khóa đưa bạn tới sự phát triển, làm cải thiện cuộc sống của bạn. Hãy chia sẻ những câu nói hay về sách để tất cả người xung quanh cùng hiểu được ý nghĩa của việc đọc sách bạn nhé.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...