TOP những cuốn sách tự học ielts hiệu quả nhất

25 chủ điểm ngữ pháp IELTS
ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Trong thời gian qua, rất nhiều học sinh hỏi về các cuốn sách giúp các bạn sẽ tự học IELTS ngay ở nhà. Trong suốt chặng đường đó, các giảng viên của IELTS luôn tư vấn giúp các bạn những cuốn sách phù hợp nhất để học tập. Và phía dưới là 5 cuốn sách mà trung tâm thường xuyên giới thiệu các bạn học tập.

25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong IELTS

Google tài liệu cung cấp cho các bạn các thì cần thiết trong tiếng Anh, bài tập đi kèm chi tiết giúp các bạn tập luyện và tự nâng cao trình độ của bản thân.

Sách được Giáo viên IELTS Fighter 8.0 IELTS chắt lọc các kiến thức căn bản nhất cho các bạn khi ôn thi IELTS:

  • Các thì cơ bản nhất trong bài thi
  • Các dạng động từ, danh từ, tính từ, động từ bất quy tắc
  • Mạo từ, liên từ, hòa hợp chủ ngữ…

XEM THÊM Chia sẻ 9 tựa sách về kinh doanh hay để trở thành vua bán hàng

Đây chính là cuốn google tài liệu bằng tiếng Việt nên các bạn dễ học và tìm hiểu hơn mặc dù trình độ đang kém đều đọc thêm và học tập được, lấy lại gốc IELTS đã mất nhé!

25 chủ điểm ngữ pháp IELTS

Cambridge Grammar For IELTS

Sách dành cho ai?

Đây chính là cuốn bằng tiếng Anh nên các bạn chừng band 3.0 trở lên thì mới có thể khởi đầu học đơn giản, các bạn chưa biết gì về tiếng Anh thì có thể đọc thêm.

Sách có gì?

Khi dùng cuốn trước tiên, bạn đã hiểu hơn về tiếng Anh thì bạn củng cố thêm kiến thức với cuốn Cambridge Grammar For IELTS nhé. Cuốn này tổng hợp tất tần tật kiến thức ngữ pháp trong tiếng Anh, có bài tập thực hành để các bạn luyện dần với các câu hỏi đề thi sau này.

Cambridge Grammar For IELTS

Focus on Academic Skills for IELTS (Longman)

Ngay từ cái tên đều tiên có khả năng thấy nó hoàn toàn tập trung cho kì thi IELTS. Tuy nhiên, nó lại là cuốn sách học giúp tự học tốt nhất hiện này trên thi trường. Với việc bố trí các bài kiểm tra theo mức độ dễ khó khác nhau, các bài kiểm tra luôn kèm theo hướng dẫn một cách chính xác nên rất hữu ích cho việc tự học IELTS ở nhà.

XEM THÊM Những quyển sách dạy về thiền hay nhất

Hơn nữa, cuốn sách còn kèm đầy đủ CD nên việc tự học càng trở nên dễ dàng và hữu ích hơn. Điểm hạn chế duy nhất của cuốn sách chính là lịch trình học tập và các hướng dẫn kĩ càng hơn.

Đánh giá:

  • Nội dung sách: 9/10
  • Trình bày: 9/0

Sách luyện thi ielts Focus on Academic Skills for IELTS

570 từ vựng Acacemic thường gặp nhất trong IELTS

Đây chính là tổng hợp 570 từ vựng thường gặp nhất để bạn tìm hiểu từ từ. Các từ vựng này rất dễ vì thế chỉ cần ôn luyện một thời gian thì bạn có thể dễ dàng nắm bắt được bài học rồi.

Tài liệu chỉ cung cấp các từ với giải nghĩa nên các bạn sẽ học chay và ghi nhớ, áp dụng trong từng trường hợp khi học tiếng Anh. Ví dụ như áp dụng trong các cấu trúc câu, thì đã học ở quyển ngữ pháp trên.

tổng hợp tài liệu tự học IELTS từ 0-7.0 - 570 từ vựng Acacemic

4000 Essential English Words

Bạn nên học thêm từ vựng với tài liệu này nhé: 4000 từ vựng thường sử dụng trong tiếng Anh – 4000 Essential English Words. Cuốn này có từ, diễn giải và ví dụ bài bản đấy nhá.

Tương từ với cuốn từ vựng trên, các bạn cũng học và ứng dụng với kiến thức ngữ pháp đã học được. Sự kết hợp giữa từ vựng và ngữ pháp sẽ giúp ích cho bạn tăng trình nhanh hơn.

tổng hợp tài liệu tự học IELTS từ 0-7.0 - 4000 Essential English Words

Trọn bộ Get Ready for IELTS

Dành cho toàn bộ các bạn khi mới khởi đầu bước vào chặng đường chinh phục IELTS để tiếp xúc, làm quen, chuẩn bị tinh thần cho cuộc đua này đó chính là trọn bộ Get ready. Bộ sách có đủ 4 kỹ năng, các nội dung bài viết được phân tích tỉ mỉ, dễ dàng để theo học và làm quen với bài thi IELTS. Đây chính là bộ sách phổ biến nhất dành cho người mới khởi đầu học tập.

XEM THÊM TOP 5 sách dạy về thiết kế thời trang hay nhất

Bên cạnh kiến thức chung, bài tập, thực hành thì bộ sách còn hướng dẫn các bí kíp không giống nhau cho bạn làm bài nhanh hơn. Sách được nhận xét cao dành cho các bạn ôn luyện, phù hợp với các band thấp đến cao nhé!

Đánh giá:

  • Nội dung sách: 9/10
  • Trình bày: 9/0

get ready for ielts

QUỐC BẢO – TỔNG HỢP
Tham khảo: ielts-fighter.com, llv.edu.vn

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...