Books

Giảm giá!

Ebook – Hướng dẫn kinh doanh xuất bản sách chi tiết từ A-Z

Kinh doanh xuất bản sách là một ngành kinh doanh mang lại tri thức cho mọi người, nhưng không vì vậy mà chúng ta không màng đến lợi nhuận. Cuốn ebook này sẽ giúp bạn nắm rõ được các hình thức kinh doanh – xuất bản sách cũng như những kiến thức về quảng cáo online, offline… những kiến thức mà bạn chắc chắn sẽ thực sự cần. Hãy cố gắng để mọi kiến thức trong cuốn ebook này sẽ giúp sức cho thành công của bạn nhé.

55,000 
Xem nhanh
Mua hàng
Giảm giá!

Ebook – Hướng dẫn kinh doanh bán bảo hiểm từ A-Z

Bảo hiểm là một sản phẩm trong top những sản phẩm khó bán nhất ở bất kỳ đất nước nào, Việt Nam cũng nằm trong số đó. Nếu là một người bán bảo hiểm chắc chắn bạn cũng từng trải qua những vấp ngã, những chán nản đầu đời vì chẳng bán được một sản phẩm nào. Cuốn ebook này có thể sẽ là cứu cánh của bạn, đây là một cuốn tài liệu tổng hợp nhất về những vấn đề mà một người bán bảo hiểm sẽ gặp phải. Hãy nghiền ngẫm nó và tiến bước tiếp trên con đường của mình.

60,000 
Xem nhanh
Mua hàng
Giảm giá!

Ebook – Hướng dẫn kinh doanh ngành khách sạn chi tiết từ A-Z

Kinh doanh khách sạn là lĩnh vực đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh khốc liệt. Bất kể công ty nào hoạt động trong ngành du lịch, khách sạn, nghỉ dưỡng, nhà hàng, spa cũng đều trải qua những giai đoạn thăng trầm trong sự nghiệp. Trong cuốn ebook này, chúng ta sẽ cùng tiềm hiểu các vấn đề quan trọng dẫn đến thất bại mà những người kinh doanh ngành khách sạn hay gặp phải và cách giải quyết chúng. Hãy cố gắng để đúc kết thật nhiều keyword nhất và hướng tới thành công của mình.

50,000 
Xem nhanh
Mua hàng
Giảm giá!

Ebook – Hướng dẫn kinh doanh cho quán cafe từ A-Z

Bây giờ đã quá nhiều quán cà phê rang xay mở ra, quá nhiều quán cafe take away xuất hiện, đối thủ cạnh tranh nhiều vô cùng, nhưng điều đáng mừng là phần lớn đối thủ chỉ hạn chế trong những kiến thức mà bạn có thể đi học. Nếu muốn thành công thì bạn phải trở nên mạnh mẽ, hiểu biết và nắm rõ các phương thức quảng cáo, sáng tạo hơn từ những kiến thức bạn đúc kết được. Cuốn ebook là tinh hoa kiến thức được đội ngũ ATP tham khảo từ nhiều khách hàng đã và đang thử thách trong môi trường kinh doanh quán cafe, hãy cố gắng để rút ra được nhiều bài học thú vị từ nó và bạn sẽ bước đi dễ dàng hơn đến thành công của mình.

55,000 
Xem nhanh
Mua hàng
Giảm giá!

Ebook – Hướng dẫn kinh doanh salon tóc chi tiết từ A-Z

Kinh doanh salon tóc là một lĩnh vực thiên về tài năng bản thân, nếu bạn là một người có tên tuổi trong nghề thì việc mở một salon tóc khá dễ dàng. Nhưng nếu bạn chỉ mới là một người có đam mê, mơi vào nghề, thiếu thốn kinh nghiệm thì bạn phải làm gì? Ebook hướng dẫn kinh doanh salon tóc này sẽ giúp bạn định hướng được đường đi nước bước, các vấn đề cần quan tâm và làm sao để phát triển salon tóc của bạn đến một tầm cao mới. Hãy cùng ATPbook.vn tham khảo nó nhé.

50,000 
Xem nhanh
Mua hàng
Giảm giá!

Ebook – Hướng dẫn kinh doanh giày dép cho người mới bắt đầu

Kinh doanh giày dép online là một lĩnh vực khá dễ so với các loại kinh doanh khác, bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện việc kinh doanh ngay lập tức mà chẳng phải tốn nhiều công sức hoặc tiền bạc. Nhưng để có thể tự làm nên thương hiệu shop giày dép của riêng mình thì có thực sự dễ như bạn đang nghĩ không? Cuốn ebook này sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc lập kế hoạch và nó sẽ đưa ra các phương hướng kinh doanh cụ thể nhất để bạn có thể đọc và áp dụng ngay lập tức

60,000 
Xem nhanh
Mua hàng
Giảm giá!

Ebook – Hướng dẫn chiến lược kiếm tiền với Freelancer

Freelancer là một từ khóa đã rất thông dụng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Rất nhiều thanh thiếu niên hiện nay muốn trau dồi kỹ năng bản thân cũng như kiếm được một số tiền ngay khi còn ở giảng đường đại học mà lại không bị ràng buojc quá nhiều về thời gian, và chắc chắn cũng chính là bạn. Cuốn ebook này sẽ giúp bạn hiểu được để trở thành một Freelancer chân chính thì bạn cần phải làm gì.

55,000 
Xem nhanh
Mua hàng
Giảm giá!

Ebook – Hướng dẫn kinh doanh mỹ phẩm chi tiết nhất từ A-Z

Kinh doanh mỹ phẩm là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của “hội chị em” khi nảy sinh ý tưởng, mong muốn khởi sự kinh doanh nhưng cũng vì vậy nên tỉ lệ cạnh tranh cũng rất cao. Cuốn Ebook – Hướng dẫn kinh doanh mỹ phẩm từ A-Z này được tạo ra để đáp ứng đầy đủ kiến thức nhất có thể để chị em có thể khởi sự công việc kinh doanh mỹ phẩm của mình

TẢI SÁCH

60,000 
Xem nhanh
Mua hàng