Tỷ Phú Bán Giày – Review sách hay – ATPbook.com

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Bạn đang trong độ tuổi tràn đầy nhiệt huyết nhất cuộc sống, và bạn có đam mê trở thành người kinh doanh giỏi. Thì bạn không thể bỏ qua cuốn sách Tỷ phú bán giày – một quyển sách truyền thụ lại kinh nghiệm để trở thành một người kinh doanh tài ba.

s 27 300x210 1

Tỷ Phú Bán Giày – Review sách hay

Tỷ Phú Bán Giày k phải là một quyển sách dạy cách thức làm giàu đơn thuần như các cuốn khác,… cũng k hẳn là một cuốn sách giúp đỡ các kỹ năng bán hàng good nghệ thuật trong quản lý. Nó là tiến trình tìm ra chân lý của Hạnh phúc, đam mê và doanh số, Tỷ Phú Bán Giày là cả một câu chuyện về thành công và fail của tác giả từ những lần bán hàng nho nhỏ được khởi nghiệp từ khi 9 tuổi. Những trang trại giun đất, sử dụng cúc áo thủ công, bán pizza ở Harvard,… vừa mới trở thành nền móng cho một LinkExchange và sau này là Zappos lừng danh.

Khi đọc Tỷ Phú Bán Giày, người xem sẽ cảm nhận được một phần nào từ cảm hứng, nhiệt tình và cả một chút điên rồ cho những ý tưởng sold mà nghe qua tưởng như rất liều online của tác giả. Nhưng với Zappos, Tony Hsieh vừa mới tạo dựng được một brand mang đậm dấu ấn về “văn hóa công ty” – chìa kiềm hãm success để theo đuổi một hoàn cảnh làm việc năng động và những dịch vụ xuất sắc.

Review sách Tỷ phú bán giày - Tony Hsieh

Là cuốn sách bán chạy nhất trên trang Amazon.com: xếp thứ 1 trong các sách về Dịch vụ khách hàng; xếp thứ 5 trong các sách về quảng cáo và Bán hàng; và xếp thứ 7 trong các sách về thống trị.

Quyển sách là một câu chuyện về một doanh nghiệp success, trong đó, Tony Hseih san sẻ những bài học sold khác nhau mà ông đã đúc kết trong suốt cuộc sống lăn lội của mình. Từ một quầy bán nước chanh nhỏ bé và cửa hàng bán pizza cho tới LinkExchange, Zappos.

Hsieh – CEO của Zappos đã trưởng thành từ một cậu sinh viên làm sold của trường Harvard non nớt thành nhà sáng lập của một brand cực kỳ tiến triển sau những năm tháng làm việc như một kẻ lập dị về lĩnh vực dot com và đang yes những lúc tưởng như khánh kiệt và phải bán hết các tài sản mà anh  để yes vốn hoạt động. Sau khi bán công ty trực tuyến LinkExchange cho Yahoo! Vào năm 1999 với 265 triệu đô la, Heish đang tham gia sáng lập Zappos và giúp công ty này đạt được gia tăng ngoạn mục, với thu nhập hơn 1 tỉ đô la.

Tính đến khi Zappos được mua lại bởi Amazon với hơn 1.2 tỉ đô la vào năm 2009, Hsieh và nhóm cộng sự của anh đang mở được văn hoá doanh nghiệp mới lạ với việc quan tâm vào việc trao quyền lực cho nhân viên và lời hứa mang lại hạnh phúc thông qua sự hài lòng của khách hàng và một môi trường làm việc tốt xinh.

Tỉ phú bán giày – Câu chuyện về công ty Zappos.com được Amazon mua lại với giá 1.2 tỉ đô (Delivering Happiness) là một câu chuyện về một doanh nghiệp success, trong đó, Tony Hseih san sẻ những bài học bán hàng không giống nhau mà ông vừa mới học được trong cuộc sống, từ một quầy bán nước chanh và cửa hàng bán pizza cho tới LinkExchange, Zappos…Ông cũng vừa mới giải thích việc tập trung vào văn hoá doanh nghiệp đủ nội lực dẫn tới những thành công không thể ngờ như thế nào: khiến dịch vụ đối tuợng trở thành nhiệm vụ của toàn công ty, không phải chỉ một bộ phận; quan tâm vào văn hoá doanh nghiệp như ưu tiên số 1; áp dụng nghiên cứu từ khoa học về hạnh phúc vào việc điều hành doanh nghiệp; giúp nhân viên trưởng thành trong cuộc sống và sự nghiệp.

Cuối cùng, ông cho chúng ta thấy hiệu quả của việc dùng sự hạnh phúc như một khuôn khổ đủ nội lực xây dựng doanh sốđam mê, và mục đích trong cả công việc và trong cuộc đời. Trên Amazon.com, “Tỉ phú bán giày – Câu chuyện về công ty Zappos.com được Amazon mua lại với giá 1 tỉ đô” xếp thứ 23 trong số 100 các quyển sách bán chạy nhất, xếp thứ nhất trong các sách bán chạy nhất về thống trị, xếp thứ nhất trong các cuốn sách bán chạy nhất về Dịch vụ khách hàng và xếp thứ nhất trong các cuốn sách về kỹ năng truyền thông.

“Cuốn sách này thật đáng kinh ngạccách thức mà Tony giúp doanh thu của Zappos gia tăng đến 1 tỉ đô la trong 10 năm mới chỉ là sự khởi đầu. Từ việc gây vốn tới việc find được hạnh phúc, từ các thư từ thực tế tới các checklists đều mang đúng nghĩa của nó. Đặc biệt cá nhân và đặc thiết thực.”

Tổng kết

Một cuốn sách tuyêt vời cho cấc bạn tẻ đam mê kinh doanh và có ước mơ làm một nhà kinh doanh tương lai giỏi. ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...