TopDev – Nền tảng tuyển dụng và đánh giá chất lượng ứng viên IT hàng đầu Việt Nam

TopDev đang được cộng đồng mạng đánh giá là nền tảng hàng đầu tại Việt Nam trong việc tuyển dụng và giới thiệu việc làm cho ngành IT. Đặc biệt, nền tảng giúp các nhà tuyển dụng đánh giá được chất lượng ứng viên giúp ứng viên dễ dàng tìm được công việc phù hợp với năng lực và mức thu nhập mong muốn.

TopDev – Nền tảng ứng dụng công nghệ vào tuyển dụng

Hiện nay, TopDev đang là nền tảng hàng đầu trong việc tuyển dụng và giới thiệu việc làm IT được quan tâm đặc biệt từ giới lập trình viên Việt Nam. Nổi bật nhất phải kể đến bộ tích hợp TopDev x HackerRank giúp các lập trình viên thử thách bản thân với 91 triệu thử thách code, đồng thời bộ tích hợp cũng giúp các ứng viên lập trình dễ dàng tìm việc.

Trong đó, HackerRank chắc chắc không còn xa lạ với những ai đang làm trong ngành IT. Hiện đã có hơn 7 triệu Lập trình viên trên toàn thế giới tham gia rèn luyện, thực hành và kiểm tra năng lực trên nền tảng của HackerRank theo tiêu chuẩn quốc tế. HackerRank giúp nhà tuyển dụng IT thoát khỏi việc đánh giá ứng viên, trợ giúp các ứng viên không có background công nghệ trong việc tuyển dụng IT. Với gần 21 triệu bài test cho Developer từ cơ bản cho tới phức tạp, từ dễ tới khó phù hợp với nhiều cấp độ năng lực của các ứng viên.

Chính vì những lợi ích mà nó mang lại nên HackerRank được ứng dụng rộng rãi tại các công ty công nghệ hàng đầu thế giới, hiện nay nền tảng này đã được ứng dụng tại Việt Nam bởi TopDev và đã tạo ra những bước đột phá nhất định.

Những điểm đột phá của TopDev giúp cộng đồng lập trình viên Việt

TopDev hiện đã và đang là đối tác tuyển dụng vị trí CNTT chính của hơn 5.000 doanh nghiệp trong – ngoài nước,  điều đó mang lại cơ hội việc làm lớn cho các lập trình viên. Sở hữu hơn 300.000 hồ sơ lập trình viên, TopDev đã thành công kết nối và giới thiệu việc làm cho gần 400 lập trình viên cho các công ty công nghệ lớn nhất tại Việt Nam và quốc tế, cùng với đó hàng trăm lập trình viên cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mỗi năm. Ứng dụng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là những người đang làm trong ngành IT và những ngành có liên quan bởi những lợi ích thức tế mà nó mang lại cho họ cũng như cộng đồng. Vậy cụ thể những điểm đột phá đó là gì?

Tối ưu thời gian tìm ứng viên phù hợp với nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng không phải soạn các bài test ứng viên, nhờ các bạn đánh giá có sẵn từ nền tảng TopDev x HackerRank giúp công tác lọc CV sẽ nhanh chóng hơn và chuẩn xác hơn. Do làm việc dựa trên công nghệ nên các yếu tố về tâm lý và cảm xúc của con người sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng và làm vụt mất những ứng viên có chất lượng cao, có tài năng thực sự.

Từ kết quả đánh giá thu được của bài test giúp các nhà tuyển dụng lẫn Tech Lead sẽ loại bỏ được các CV không chất lượng, có năng lực hạn chế theo thang tiêu chí rõ ràng, rút ngắn quy trình tuyển dụng.

Quy trình tuyển dụng thống nhất

TopDev là nền tảng tìm việc làm có lợi cho các ứng viên tìm việc trong ngành IT, các ứng viên tạo hồ sơ CV và tìm kiếm công việc phù hợp chuyên ngành cũng như mức thu nhập mong muốn. Khi đã chọn được công việc mong muốn người tìm việc phải trải qua quá trình thực hiện bài test HackerRank trên nền tảng TopDev x HackerRank. Với việc tìm việc thông qua nền tảng này đem lại những lợi ích cho những người tìm việc như: thời gian nhanh chóng, đa dạng sự lựa chọn với đông đảo nhà tuyển dụng, có thể so sánh các môi trường làm việc khác nhau với mức lương tương ứng, giúp các ứng viên thể hiện được những kiến thức, kỹ năng của mình một cách chính xác và đầy đủ nhất,…

Nếu bạn đang là nhà tuyển dụng hay là người đang tìm kiếm việc làm trong ngành IT thì Topdev là một nền tảng lý tưởng cho bạn. Giúp bạn tuyển dụng hay tìm việc làm một cách dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đáng kể cho bạn. Tại sao không? Bạn có thể tham khảo thêm về nền tảng Topdev tại : https://topdev.vn/ 

 

TOP sách nuôi dạy con tốt nhất cho bố mẹ

30/10/2020

TOP những cuốn sách tự học ielts hiệu quả nhất

30/10/2020