Top 18 sách kỹ năng sống bạn trẻ cần nên đọc

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Sách kỹ năng sống hiện nay cực kì phong phú và đa dạng, tuy nhiên có lẽ trong thời điểm này quá nhiều sách hay và nhiều tác giả tài giỏi đến thế. Để có thể chọn được môt cuốn sách phù hợp với bản thân đọc là không hề dễ. Qua bài viết dưới đây hãy cùng Atpbook.vn sẽ điểm qua Top sách dạy về kỹ năng hay nhất, cùng tìm đọc nhé!

Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó – Sách kỹ năng sống

Sách kỹ năng sống 1
Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó – Sách kỹ năng sống

Hoàn thành mọi việc không hề khó là cuốn sách vàng về bí quyết nhìn thấu đáo các kế hoạch để kết hợp thêm động lực, dễ chịu hơn và hoàn thiện nhiều công việc hơn mà ít tốn công sức. Bạn cũng như tôi, luôn mơ ước hoàn thiện tuyệt vời công việc. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải nếm trải cuộc sống theo cách mà bạn ngày càng khó kiểm soát, nếu như không muốn nói là không có khả năng kiểm soát được khi phải làm việc quá là nhiều. Trong thế giới thường ngày của bạn, bạn có khả năng làm việc hiệu quả trong khi vẫn có cuộc sống đầy thú vị và đam mê.

Tôi cho rằng, đạt kết quả tốt là một điều tốt. Những gì bạn đang làm có thể quan trọng, thú vị, hữu dụng, hoặc có thể không, tuy nhiên vẫn phải hành động chúng. Hoàn cảnh thứ nhất, bạn muốn mang lại được càng nhiều lợi nhuận càng tốt dựa vào việc đầu tư thời gian và sức lực của mình. Hoàn cảnh thứ hai, bạn mong muốn chuyển sang công việc khác càng sớm càng tốt mà không hề bận tâm về những việc chưa hoàn thành.

Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Sách kỹ năng sống 2
Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Đắc Nhân Tâm là một trong các cuốn sách kỹ năng sống bán chạy nhất trong 10 năm liền, do The New York Times vote. Xuất bản trước tiên vào năm 1936, đến thời điểm hiện tại, tổng số lượng sách bán ra là 15 triệu bản, được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Đắc Nhân Tâm của tác giả Dale Carnegie là cuốn sách kinh điển, làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới, đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích và bí quyết xử sự, ăn nói. Cuốn sách hay về kỹ năng sống lày có sức lan tỏa vô cùng lớn, đến với nhiều tầng lớp – đối tượng mục tiêu trong xã hội.

Không những là nghệ thuật thu phục lòng người, Đắc Nhân Tâm còn đem lại cho bạn đọc nhiều góc nhìn, suy nghĩ sâu sắc về ăn nói xử sự. Thông qua những con chữ, trang sách, bạn sẽ học được cách thành thật với bản thân mình hơn, từ đó quan tâm đến mọi người đối diện.

Đàn Ông Sao Hoả Đàn Bà Sao Kim

Sách kỹ năng sống 3
Đàn Ông Sao Hoả Đàn Bà Sao Kim

Hầu như những ai đọc cuốn sách này đều có thể tốt lên chất lượng mối quan hệ mà họ đang có. Đảm bảo bạn sẽ khám phá ra những ý niệm mới lạ để cải thiện việc giao tiếp và đạt cho được những mục đích của riêng mình.

Thậm chí nếu như một ý tưởng nào đấy có thể giúp bạn thấu hiểu cũng như hỗ trợ cho bạn đời, những người bạn, đồng nghiệp, cha mẹ hoặc con cái, thì điều đấy cũng đủ tư cách với mong muốn thực tế và thời gian mà bạn đã đầu tư cho nó rồi.

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu & Người Nghèo

Sách kỹ năng sống 4
10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu & Người Nghèo

Với cuốn sách kỹ năng sống này chúng ta sẽ phát hiện ra nhiều sự thật, thậm chí là chân lý, mà lâu nay con người chưa được nghe đến. Đọc sách để mỗi người đều thấy được rằng: ao ước là xuất hành điểm của thành công, quyết tâm là tiếng súng xuất phát của cuộc đua, thực hiện được ví như là sự nỗ lực chạy hết mình của vận cổ vũ, vậy nên, chỉ có kiên nhẫn đến giây phút cuối cùng, con người mới có thể giành thu thập phần thưởng thắng lợi xứng đáng nhất!

Trong 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu & người nghèo, doanh nhân, diễn giả được nhiều người biết đến Keith Cameron Smith sẽ chỉ cho bạn bí quyết thức tư duy như một triệu phú và thu về lợi nhuận nhờ tư duy “triệu phú” đó. Nếu như bạn sẵn sàng tham gia vào cuộc hành trình bước gần hơn đến thế giới của sự sung túc và giàu có, thì 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu & người nghèo xứng đáng là một tấm vé hạng nhất cho bạn.

Trong gần 200 trang sách, tác giả lần lượt chỉ ra và đo đạt rõ 10 lợi thế cạnh tranh khổng lồ nhất giữa kẻ giàu và người nghèo, hay nói đúng hơn là 10 điều quyết định bạn sẽ trở nên người giàu có hay mãi mãi chỉ là một kẻ nghèo nàn. Qua đó, bạn sẽ học được những cách, những lối tư duy và cả những hướng đi tích cực nhất để có khả năng thành công trong công việc cũng giống như trong cuộc sống.

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ

Sách kỹ năng sống 5
Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ

Cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá ra hàng loạt cảm hứng giúp bản thân vượt qua sự trì hoãn hằng ngày. Trong thời gian nhiều cuốn sách khác chỉ bổ sung những mẹo mực giản đơn, thì với cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được vì sao một chiến lược lại trở nên đạt kết quả tốt, nó loại bỏ những tránh và sự tin tưởng nào và bằng cách nào chiến lược ấy có thể được áp dụng ngay lập tức vào cuộc sống của bạn…

Thành công chỉ thực sự đến khi bạn giữ một lòng kiên trì sắt đá với những mục đích đã được đặt ra. Trong cuốn sách kỹ năng sống sách này, S.J.Scott đã cung cấp chi tiết những kế hoạch thực hiện trên mọi lĩnh vực của cuộc sống hằng ngày: từ chăm sóc sức khỏe, thể dục, công việc cho tới các sự kết nối cá nhân. Không giống như các cuốn sách tập luyện kỹ năng tầm thường khác, nội dung cuốn sách tập trung tối ưu vào hai chữ “hành động”.

Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc – Sách kỹ năng sống

Sách kỹ năng sống 6
Thoát Khỏi Bẫy Cảm Xúc – Sách kỹ năng sống

“Cuốn sách này tất tần tật là về bạn – về các cảm nhận của bạn, thái độ của bạn và việc bạn giữ một cách nhìn nhận tích cực trong cuộc sống”

cảm giác là một trong những thứ khiến con người khó thay đổi. Bạn đang tìm kiếm những phương thức giúp mình hiểu rõ để cân bằng cảm giác để sống chủ động và vui vẻ hơn thì cuốn sách khoa học hay “Thoát khỏi bẫy cảm xúc” là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

“Thoát khỏi bẫy cảm xúc”, một cuốn sách dùng cho toàn bộ chúng ta, bởi khi làm chủ được cảm giác, chúng ta sẽ làm chủ được thực hiện và sống một cuộc đời ý nghĩa nhất.

Hiểu Về Trái Tim – Minh Niệm

Sách kỹ năng sống 7
Hiểu Về Trái Tim – Minh Niệm

Hiểu Về Trái Tim là tác phẩm đầu tay của nhà sư Minh Niệm, là một trong các quyển sách được ưa chuộng nhất năm 2013. Tác giả là người con của Phật pháp nhưng không hề đè nặng những thuyết giáo về Phật mà sử dụng những câu từ đơn giản, nhẹ nhàng và dễ hiểu. Được xuất bản lần đầu vào năm 2011, quyển sách đã lập kỷ lục với số lượng in lớn nhất và nhận được đông đảo sự quan tâm của độc giả.

Hiểu Về Trái Tim giúp con người có thể hiểu thấu sâu sắc hơn về những cảm giác của bản thân mọi người, từ đó hỗ trợ bạn điều chỉnh nhận thức và có cái nhìn thấu đáo hơn về cuộc sống. Nếu như bạn đang gặp vấn đề trong việc làm chủ cảm giác, cảm nhận thấy hoang mang giữa cuộc đời này thì quyển sách kỹ năng sống này chắc chắn là dùng cho bạn!

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua

Sách kỹ năng sống 8
10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua

Khi gặp vấn đề hay không vừa lòng với một chuyện gì đấy, trước tiên bạn sẽ làm gì? Tôi dám cá rằng, đến 80% độc giả sẽ trả lời là than thở với ai đấy. Chuyện đó chẳng có gì bất hợp pháp cả, giản đơn chỉ là bạn muốn trút sạch những chuyện đen đủi đi và cầu cứu một sự thông cảm. Cuốn sách 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ thắng và người thua sẽ phân tích và chỉ ra 10 vấn đề mà bạn đáng được nhận nếu như thoát được khỏi những tiềm thức tiêu cực trong cuộc sống và tạo động lực để bạn chữa trị căn bệnh “thâm niên” này.

Tuy nhiên đã bao giờ bạn nghĩ đến cảm giác của người “hứng” những than thở cho bạn chưa? Tôi cam đoan là nó chẳng có gì vui vẻ, trừ khi người đấy là đối thủ của bạn. Điều quan trọng hơn là những lời than thở, phàn nàn đó lại là những kẻ “phản chủ”, nhất là lúc than thở đã trở thành một thói quen. Nói càng nhiều về những điều bạn chưa hài lòng, bạn càng cảm nhận thấy cuộc sống này thật chán nản và buồn tẻ, đó cũng là bạn nhấn mình trong cái nhìn bi quan và đẩy mình ra xa khỏi hội những người hạnh phúc.

Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Robin Sharma

Sách kỹ năng sống 9
Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Robin Sharma

Trong cuốn sách kỹ năng sống Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài, tác giả Robin Sharma đã hạn chế dùng ngôn ngữ hàn lâm. Thay vì vậy là những thông tin rất “đời”, hỗ trợ bạn đọc hiểu được mình cần làm gì để cuộc sống không trôi qua một bí quyết mơ hồ và nuối tiếc. Bằng giọng văn chân thật, gần gũi, Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài sẽ chữa lành vết thương cho những trái tim đang mù quáng, tiếp thêm động lực cho nhiều bạn trẻ đang loạng choạng giữa thế giới đông người.

Tự Tin Để Thành Công

Sách kỹ năng sống 10
Tự Tin Để Thành Công

Tự tin là một trong các phẩm chất cực kỳ quan trọng để đạt kết quả tốt. Nếu vẫn chưa thể hoàn thiện được kỹ năng tự tin thì cuốn sách này dùng cho bạn.

“Tự tin để thành công” là một cuốn sách tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ, sử dụng thử, câu nói giúp bạn nắm chắc chìa khóa của thành công – sự tự tin, sống tích cực mỗi ngày để làm điều bạn muốn.

“Bạn – chứ không phải ai khác – là người làm chủ cuộc sống, hành vi và cảm xúc của mình”

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ Và Người Làm Thuê

Sách kỹ năng sống 11
10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ Và Người Làm Thuê

Tôi nhận ra rằng, khi nói đến tền bạc, khác biệt quan trọng nhất giữa kẻ giàu và người nghèo nằm ở Tư Duy. Thực tế, tôi quan niệm rằng để đo đạc thành công tài chính trong tương lai, tư duy quan trọng hơn tài khoản tổ chức tài chính bạn có. Một người giàu có tuy nhiên tư duy yếu kém nhiều khả năng sẽ mất đi sự giàu có của mình.

Trái lại, không ít người khởi đầu nghèo khổ, không có tài sản tuy nhiên họ khao khát làm giàu và rèn luyện để sở hữu tư duy làm giàu có thể đã trở thành giàu có. Với tư duy làm giàu, họ biết rằng sau những bước lùi tài chủ đạo, họ vẫn có khả năng giàu quay lại. Họ hiểu tầm quan trọng của tinh thần người kinh doanh.

Cuốn sách khoa học hay này bạn đang cầm có khả năng cho bạn một lợi thế đáng kể trong chuyến hành trình trở thành một ông chủ. Những ý tưởng mà Keith trình bày trong cuốn sách này để sức mạnh và mang tính thực tiễn. Anh share hiểu biết và góc nhìn từ những kinh nghiệm riêng trong đời mình và chúng cũng nhất quán với những thông điệpnn tôi đã giảng dạy trong cuộc đời.

Nghệ Thuật PR Bản Thân – Sách kỹ năng sống

Sách kỹ năng sống 12
Nghệ Thuật PR Bản Thân – Sách kỹ năng sống

Tôi mong muốn viết một cuốn sách chỉ dẫn cho nhân viên mới tiếp tục về bí quyết làm việc này: cuốn sách dùng cho những ai ghét tự quảng cáo bản thân.

Có khả năng gọi đây là một hình thức thay thế cho tự truyền thông marketing. Tôi sẽ cố gắng chỉ cho mọi người bí quyết nhìn hoạt động như một quá trình không nhất thiết kết thúc, cách share chu trình đấy để thu hút những người có khả năng sẽ hứng thú với công việc bạn làm, và cách xử lý các giai đoạn thăng trầm khi trưng sản phẩm và bản thân ra trước xã hội.

Nếu như cuốn Steal Like an Artist (tạm dịch: trộm cắp như một nghệ sĩ) nói về việc vay mượn tác động từ người khác thì cuốn sách này nói về việc tác động đến mọi người bằng cách để họ sao chép ý tưởng của bạn.

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Sách kỹ năng sống 13
7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Con người, ai cũng muốn thành đạt nhưng không phải ai cũng thực hiện để trở nên thành đạt, cuốn sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt sẽ giúp bạn. Mỗi người đều có nhiều thói quen, có thói quen tích cực, tuy nhiên cũng có thói quen tiêu cực. Những thói quen tiêu cực sẽ làm trì hoãn thực hiện của bạn, giữ lại mơ ước thành đạt của bạn.

Sách kỹ năng sống 7 thói quen có hại thường thấy của những bạn trẻ là:

 1. Thụ động, có thái độ sống tiêu cực
 2. Lười suy xét
 3. Nước đến chân mới nhảy
 4. Chỉ tưởng tượng đến thắng thua
 5. Thích nói trước rồi mới nghe
 6. Không hợp tác với những người xung quanh
 7. Sống mòn.

Những Quy Tắc Trong Công Việc

Sách kỹ năng sống 13
Những Quy Tắc Trong Công Việc

Hàng ngày, bạn phải đối mặt với cực kì nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng không những có vậy, mỗi con người đều còn có công việc. Trong công việc, cũng có không hề ít nỗi lo con người cần giải quyết: hoạt động quá tải; áp lực từ cấp trên và cả từ cấp dưới – nếu bạn là một nhà quản lý; giải quyết mối quan hệ với cộng sự, đối tác ra sao; làm cách nào để cân bằng gia đình và công việc…

Toàn bộ những điều đó khiến bạn cảm nhận thấy như đang chìm trong một mê cung không lối thoát. Bạn quên mất niềm hạnh phúc trong công việc, và đôi lúc trớ trêu thay, bạn trở thành nô lệ của chủ đạo những việc bạn làm. Những bức tường công sở trở thành những hàng rào thép ngăn cản bạn vươn tới tự do: tự do để sáng tác, tự do để tăng trưởng, tự do để hít thở cuộc sống.

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Sách kỹ năng sống 14
Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

“Ai cũng có một cuộc sống, ai cũng thực hiện công việc cần cù, ai cũng ước mong được thành công, nhưng không mấy ai may mắn học được bí quyết tư duy độc đáo và tầm nhìn của những tỷ phú lừng danh đã mách nhỏ trong cuốn sách giá trị này

Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản

Sách kỹ năng sống 15
Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản

Chủ nghĩa tối giản không đơn giản là tìm bí quyết để thực hiện được nhiều việc hơn mà là làm điều gì thật sự thiết yếu với bạn.

Điều đấy cũng không có nghĩa bạn chỉ cần làm ít đi mà là bạn cần đầu tư thời gian và công sức của mình một cách thích hợp và sáng suốt để giúp sức được ở mức cao nhất bằng cách chỉ làm những việc thiết yếu đối với bản thân mình.

 • Bạn đã bao giờ cảm thấy quá tải?
 • Bạn đã bao giờ cảm nhận thấy mình tuy thực hiện công việc hết sức nhưng đừng nên trọng dụng?
 • Bạn đã bao giờ thấy mình chỉ tập trung vào các việc nhỏ nhặt?
 • Bạn đã bao giờ cảm nhận thấy mình luôn bận rộn nhưng lại không đạt được hiệu quả?
 • nếu câu trả lời là “Có” cho tất cả các câu hỏi này thì giải pháp chuẩn xác dùng cho bạn chủ đạo là hãy trở nên “Con người tối giản”.

Học Cách Tiêu Tiền

Sách kỹ năng sống 16
Học Cách Tiêu Tiền

Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên với tiêu đề sách kỹ năng sống này? Học bí quyết tiêu tiền, bạn từng nghe lần nào chưa?

Mọi người vẫn cho rằng tiêu tiền là một việc hết sức tự nhiên và dễ nhất trần đời. Chúng ta chi tiền cho những nhu cầu cá nhân: thực phẩm, trang phục, thư giãn,… quan trọng là bạn có tiền hay không? Bạn kiếm tiền như thế nào? Và, làm sao để kiếm được thật nhiều tiền? Khi đã có tiền thì việc tiêu tiền thật đơn giản!!! Nếu như bạn từng suy nghĩ như vậy thì việc bạn “vung tay quá trán” cũng là điều dễ hiểu.

Chi phí luôn là một trong các nỗi lo quan trọng của cuộc sống. Có thể, tiền không là mục đích hàng đầu đối với bạn, tuy nhiên tiền lại có tác động đến hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống, những ước mong, dự định trong tương lai của bạn đều ít nhiều chịu sự chi phối của đồng tiền.

Nghe có vẻ to tát quá đúng không bạn? Vậy hãy nghĩ đến những việc dễ dàng hơn như mua thức ăn, trang phục, xăng xe; đi chơi, đi xem phim, đi ăn nhà hàng; theo học bậc đại học, sách vở, dụng cụ học tập… toàn bộ đều cần kiếm được thêm tiền. Tiêu tiền là một hành động quá đỗi bình thường, tuy nhiên không phải là mọi người đều đã biết được cách tiêu tiền.

Tuổi 20 – Những Năm Tháng Quyết Định Cuộc Đời

Sách kỹ năng sống 17
Tuổi 20 – Những Năm Tháng Quyết Định Cuộc Đời

Cuốn sách Tuổi 20 là sách kỹ năng sống được rất nhiều bạn trẻ quan tâm – Những năm tháng quyết định cuộc đời bạn là một cẩm nang hướng dẫn tâm hồn cho các bạn trẻ lứa tuổi 20 để vượt qua những quan niệm sai lầm rằng, “ta có thể làm bất cứ điều gì”, “ta còn cực kì nhiều thời gian”, hay “đến 30 tuổi rồi hãy cưới vợ, tậu trâu, làm nhà”.

Cuốn sách được chia thành ba phần: hoạt động, tình yêu, trí não và cơ thể. Trong từng phần, bạn có thể được trải nghiệm các tình huống chi tiết, những bí quyết thức suy nghĩ của những con người trong độ tuổi 20. Trong phần “Công việc”, bạn sẽ thấy rằng hoạt động trong độ tuổi 20 gần như là những công việc mang tính hệ quả nhất về nghề nghiệp mà bạn sẽ có.

Tạm kết

Sách kỹ năng sống hay sẽ cho bạn biết những thứ mà bạn chưa biết, dạy bạn biết cách xử lí và ứng xử như thế nào trong mọi trường hợp có thể xảy ra. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Mọi ý kiến thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0395479102. Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Atpbook.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Top 11 cuốn sách Marketing hay nên đọc (New 2018)

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...