Tóm tắt cuốn sách đọc vị bất kỳ ai và bài học được rút ra

Sách là công cụ phổ biến để nâng cao kiến thức về đời sống cũng như là công cụ để giải trí. Từ khi còn bé chúng ta đã tìm đọc những cuốn sách truyện tranh, nên sách rất phổ biến xung quanh chúng ta. Nhưng sách là nguồn kiến thức gần như vô tận và ta không thể nào tìm đọc hết được. Nên hôm nay atpbook sẽ tóm tắt cuốn sách đọc vị bất kỳ ai nhé.

Giới thiệu

Bạn băn khoăn không biết người ngồi đối diện đang nghĩ gì? Họ có đang nói dối bạn không? Đối tác đang ngồi đối diện với bạn trên bàn đàm phán đang nghĩ gì và nói gì tiếp theo? ĐỌC người xung quanh là một trong các công cụ đặc biệt, có giá trị nhất, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. ĐỌC VỊ người xung quanh để:

Hãy chiếm thế thượng phong trong việc chủ động nhận biết điều cần tìm kiếm – ở bất kỳ ai bằng cách “thâm nhập vào suy nghĩ” của người đối diện. Đọc Vị Bất Kỳ Ai là cẩm nang dạy bạn bí quyết thâm nhập vào tâm trí của người xung quanh để biết điều người ta đang nghĩ. Cuốn sách này sẽ không hỗ trợ bạn rút ra các kết luận chung về một ai đó dựa vào cảm tính hay sự võ đoán.

Review sách hay: Đọc vị bất kỳ ai – Cuốn sách nhất định phải đọc ...
tóm tắt cuốn sách đọc vị bất kỳ ai

Những nguyên tắc được share trong cuốn sách này không đơn thuần là những lý thuyết hay bí kíp vặt chỉ đúng trong một vài hoàn cảnh hoặc với những đối tượng mục tiêu nhất định. Các hậu quả chiết suất trong cuốn sách này được đưa ra dựa trên giải pháp S.N.A.P – bí quyết thức phân tích và nghiên cứu tính bí quyết một cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối tượng mục tiêu được đo đạt. Phương pháp này dựa trên những phân tích về tâm lý, chứ không chỉ đơn thuần dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay võ đoán.

XEM THÊM Tóm tắt cuốn sách đắc nhân tâm và bài học rút ra từ cuốn sách

Tóm tắt cuốn sách đọc vị bất kỳ ai

Khi đối diện với một ai đấy, liệu bạn có khả năng biết được những cảm xúc, những suy xét chân thật nhất từ bên trong nội tâm họ? Có nhiều khi chỉ cần một vài cử chỉ, một số lời nói khéo léo cũng có thể tìm ra được chân tướng mà họ đang cố che giấu

“Đọc vị bất kì ai “ đã chỉ ra rằng: mọi hành động, lời nói của con người đều bị tác động ít nhiều từ cảm giác của họ, từ những cử chỉ nhỏ nhất như việc nhìn vào tay khi lấy lon nước, hay việc đồng tử được giãn nở ra sao đến việc giải đáp một vài câu hỏi vô cùng bình thường cũng giúp bạn “ đọc vị “ được đối phương.

Review sách hay: Đọc vị bất kỳ ai – Cuốn sách nhất định phải đọc ...
Tóm tắt cuốn sách đọc vị bất kỳ ai

Bạn sẽ biết được một người bán hàng đấy có thật sự đáng tin hay không, hoặc buổi hẹn hò đầu tiên có đúng như mong muốn của bạn hay đi theo hướng khác. Và trong những cuộc đàm phán, thẩm vấn, bàn cãi … bạn có khả năng đơn giản phát hiện ra ai đang ủng hộ bạn – việc làm này hỗ trợ bạn tiết kiệm được thời gian, tiền của, sức lực, thậm chí hạn chế được những cơn đau tim …

Quyển sách được chia làm hai phần

Phần 1: gồm có bảy chương tương ứng với bảy câu hỏi như chìa khóa giúp con người đọc vị được người xung quanh nhanh nhất để biết được suy nghĩ, cảm giác, cảm xúc của họ. Những phương pháp được nêu ra ở chương này có thể áp dụng với bất kỳ ai và ở bất cứ nơi đâu. Ở mỗi chương (tương ứng với mỗi câu hỏi) tác giả sẽ chỉ rõ cho chúng ta bí quyết chi tiết để xét đoán suy xét, dự định của một người với những chẳng hạn như thực tế. Những thủ thuật, chiến thuật trước tiên được hé mở.

Phần 2: Gồm 8 chương tiến hành đo đạt các trường hợp mà con người phải đi sâu vào chi tiết. Trong phần này, tác giả chỉ cho con người cách tạo ra hồ sơ tính bí quyết tương đối chi tiết cho một người, học bí quyết đoán biết tiềm thức hoặc cảm xúc của người đó và những điều anh ta sẽ làm tiếp sau đó.

Quyển Sách dành cho những ai?

Review sách Đọc vị bất kỳ ai - Để không bị lừa dối và lợi dụng
Quyển Sách dành cho những ai?

Quyển sách này hầu hết phù hợp với mọi lứa tuổi bởi những kiến thức mà sách đem tới sẽ được sử dụng như một cẩm nang trong chính cuộc sống của con người. Một bí quyết để có khả năng tự bảo vệ, kiểm soát cuộc sống của chính mình khỏi những điều xấu đẹp. Trong đời có lẽ đôi lần chúng ta thoáng nghĩ mong muốn thâm nhập vào đầu óc người đối diện để biết họ đang nghĩ gì. Biện pháp phân tích tâm lý thương hiệu cao mà tiến sĩ David J. Lieberman mang đến cho chúng ta ở quyển sách này có thể giúp bạn hành động ý nghĩ ấy.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về tóm tắt cuốn sách đọc vị bất kỳ ai ở trên đây, hy vọng những thông tin về sách mà mình chia sẻ sẽ giúp bạn tìm và đọc cuốn sách này nhé.

XEM THÊM Top 5 sách hay về tư duy logic

Lộc Nguyên – Tổng hợp

(Tham khảo: reviewsach, vnwriter, …)

Điểm qua sách hạt giống tâm hồn và ý nghĩa sâu xa của nó

17/04/2021

Review cuốn sách dám nghĩ lớn và bài học được rút ra

17/04/2021