Bạn muốn khởi nghiệp? – đọc những cuốn sách này ngay! – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Khởi nghiệp luôn là quá trình đầy gian nan và thử thách, có người bỏ cuộc giữa chừng, có người kiên trì vững vàng và chấp nhận hi sinh, đánh đổi để nhận quả ngọt cuối đường. Nếu bạn vừa mới muốn khởi nghiệp hay đang trên con thuyền đầy sóng gió ấy thì những cuốn sách về khởi nghiệp sau đây sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn.

s 23

Bạn muốn khởi nghiệp? – đọc những cuốn sách này ngay!

Khởi Nghiệp Tinh Gọn

sach khoi nghiep tinh gon 9 cuốn sách hay về khởi nghiệp truyền cảm hứng mạnh mẽ

Trong bối cảnh kinh tế đối tượng k ngừng cập nhật và cạnh tranh cao, sold đang trở thành lĩnh vực thu hút lòng say mê của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt so với “khởi nghiệp.” Nhiều bạn trẻ lao vào “khởi nghiệp” với mục tiêu đoạt được success, trở thành tỉ phú đô-la chóng vánh bằng sản phẩm lẫy lừng tựa như Facebook, Zappos hay Google. mạng vẽ nên bức tranh của những anh hùng công nghệ thành công nhờ ý tưởng đỉnh cao cùng quyết tâm sắt đá. Và nhiều bạn trẻ rất tin tưởng rằng chỉ phải có một ý tưởng good cùng ý chí vững vàng, họ cũng đủ nội lực làm được điều vĩ đại.

Tuy nhiên, sau khi đọc cuốn sách kinh tế này, bạn sẽ nhận ra mình đang lầm.

bán hàng không đơn giản đến vậy.

Khởi nghiệp lại càng gian nan.

Cốt lõi của “Khởi nghiệp tinh gọn” là một mô hình để khởi nghiệp success. Bởi vì khởi nghiệp khác với thành lập và điều hành một công ty theo dạng truyền thống, nên nó cần đến một mô ảnh quản trị riêng. Mô ảnh này được miêu tả tỉ mỉ cùng rất nhiều “case study – tình huống thực tế” được đưa ra, phân tích. Nhờ đó, bạn đọc sẽ nắm được cách để tự lèo lái cuộc khởi nghiệp của mình tiến đến thành công.

Không bao giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách

sach khong bao gio la that bai 9 cuốn sách hay về khởi nghiệp truyền cảm hứng mạnh mẽ

“Không có khi nào là fail, tất cả là thử thách” thuật lại chi tiết cuộc đời và sự nghiệp của cố chủ tịch Chung Ju Yung qua từng giai đoạn thăng trầm. Đây là quyển sách gối đầu giường của rất nhiều thế hệ doanh nhân vì chứa đựng trong nó, không chỉ là quá trình và kinh nghiệm của người sáng lập nên một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất không gian mà còn yes những bài học ấn tượng về quản trị, bán hàng cũng như đạo sử dụng người.

Qua lời kể của ông, người xem sẽ hiểu được tuổi thơ nghèo khó và khát khao làm giàu của cố chủ tịch Chung Ju Yung. Ba lần trốn chạy khỏi gia đình, khỏi đồng quê để đủ nội lực bước chân vào thương trường, ông xây dựng cơ nghiệp từ kẻ k một xu dính túi. sold dịch vụ sửa chữa ôtô, sau đó bước vào phân khúc với việc sản xuất xe hơi rồi lại mở rộng lĩnh vực sang gầy dựng nhà ở, cầu đường, đóng tàu…, con đường vươn đến thành công của ông hoàn toàn không yes màu hồng. Vừa  chút thành tựu thì lại yes biến cố để đưa ông về mức khởi đầu. Điều quan trọng là con người ấy không có khi nào nghĩ mình fail !

IFrame

Quốc Gia Khởi Nghiệp

bai hoc quoc gia khoi nghiep cover 9 cuốn sách hay về khởi nghiệp truyền cảm hứng mạnh mẽ

“Quốc gia khởi nghiệp” là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia  nền công nghệ hàng đầu không giancuốn sách này có thể trả lời cho những thắc mắc làm sao để một đất nước nhỏ bé lại đủ sức tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, sơ sài với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà luôn luôn gầy dựng sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.

Với ngòi bút sắc sảo, phong phú và chú trọng những lời nhận xét thực tiễn từ những nhà kinh doanh success hàng đầu, “Quốc gia khởi nghiệp” đang đem đến những cái nhìn mới mẻ về con người và đất nước Israel, làm sáng tỏ phần nào những success tưởng chừng như k tưởng của đất nước nhỏ bé này. Cá tính quyết liệt, dám thách thức và sáng tạo không ngừng của những con người Do Thái lưu vong, chạy trốn và sống sót sau những cuộc thảm sát trong Chiến tranh không gian thứ II, không cam chịu cuộc sống nghèo khó, họ đã cùng với những người theo Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái xây dựng và bảo vệ đất nước Israel bằng chính sức lực của mình và khiến cả thế giới phải bất ngờ.

Cuộc Chơi Khởi Nghiệp

cuoc choi khoi nghiep ebook 9 cuốn sách hay về khởi nghiệp truyền cảm hứng mạnh mẽ

Đầu tư mạo hiểm đang không còn là một thuật ngữ quá mới mẻ ở Việt Nam trong vòng một thập kỷ qua, khi hàng loạt các công ty khởi nghiệp vừa mới được các nhà đầu tư mạo hiểm rót vốn thành công, tạo nên những tên tuổi to trong kênh công nghệ và truyền thông như VNG, VCcorp, Vatgia, Goldsun Focus Media, tốt YanTV. Tuy nhiên, điều luôn luôn còn bí ẩn với rất nhiều doanh nhân yes lẽ là câu hỏi: các nhà đầu tư mạo hiểm suy nghĩ và ra quyết định như thế nào, tốt nói phương thức không giống là làm sao để để một công ty khởi nghiệp lọt được vào mắt xanh của những nhà đầu tư đầy kinh nghiệm?

“Cuộc chơi khởi nghiệp” (The Start-up Game) của William H. Draper III (Bill Draper) cho ta những câu trả lời sâu sắc cho những điều nhà bán hàng khởi nghiệp bận tâm, và thực tiễn là, cuốn sách đang cho người đọc nhiều hơn thế.

Điểm đặc biệt của cuốn sách trước hết nằm ở tác giả. Bill Draper là một nhà đầu tư mạo hiểm success trong một gia đình đặc biệt  3 thế hệ đều là những nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng, với người cha là tướng William Draper là nhà đầu tư mạo hiểm đi đầu của nước Mỹ, và người con trai Tim Draper là người sáng lập DFJ Global Network hoạt động đầu tư mạo hiểm trên quy mô xã hội. Nhà Draper là một tượng đài ở thung lũng Silicon và câu chuyện của Bill Draper giải thích vì sao họ có thể làm được những điều phi thường đó.

Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi!

sach mac ke no lam toi di ebook 9 cuốn sách hay về khởi nghiệp truyền cảm hứng mạnh mẽ

Bạn sẽ làm gì khi đứng trước những trở ngại và thách thức trong cuộc sống? Bạn sẽ làm gì khi phải đưa ra những quyết định khó khăn? Bạn xử lý chủ đề tiền bạc ra sao? hay nhận thức các chủ đề toàn cầu như thế nào? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong quyển sách đầy thú vị Mặc kệ nó, sử dụng tới đi! Của Richard Branson.

cuốn sách cho người xem thấy được phương thức Richard Branson đạt được tất cả những thành tích phi thường trong môi trường là một người sang chảnh bệnh khó đọc từ nhỏ và buộc phải thôi học năm 16 tuổi do nang lực học tập rất hạn chế. Trong Mặc kệ nó, sử dụng tới đi! Bạn sẽ nhận thấy một cái nhìn mới mẻ về cuộc đời cũng như bán hàng thông qua những kinh nghiệm, những bài học ông học được từ lúc còn nhỏ, từ khi khởi nghiệp vào năm 16 tuổi, cho đến nay khi đang trở thành 1 trong 4 doanh nhân được review là vĩ đại nhất Khoảng thời gian mới đây trên xã hội.

IFrame

10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp

sach 10 loi khuyen khoi nghiep 9 cuốn sách hay về khởi nghiệp truyền cảm hứng mạnh mẽ

10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp chính là quyển sách đơn giản và tinh gọn duy nhất giúp đỡ chính xác những điều bạn cần:

– 10 lời khuyên doanh nhân

– 11 cách để đưa ra ý tưởng bán hàng tốt 3 bài tập giúp bạn trở thành nhà bán hàng success

– phương thức quảng cáo brand

– bí quyết tiêu diệt rồng – làm sao để thành công trong mọi buổi thuyết trình chào hàng

– kỹ xảo hãy hỏi cô dâu khiêu vũ – làm thế nào để tìm được người cố vấn

Tỷ Phú Bán Giày

sach ty phu ban giay 9 cuốn sách hay về khởi nghiệp truyền cảm hứng mạnh mẽ

Cuốn sách là một câu chuyện về một doanh nghiệp success, trong đó, Tony Hseih san sẻ những bài học sold không giống nhau mà ông đã học được trong cuộc đời, từ một quầy bán nước chanh và đại lý bán pizza cho tới LinkExchange, Zappos.

Hsieh – giám đốc điều hành của Zappos đã trưởng thành từ một cậu sinh viên làm kinh doanh của trường Harvard non nớt thành nhà sáng lập của một thương hiệu cực kỳ lớn mạnh sau những năm tháng làm việc như một kẻ lập dị về lĩnh vực dot com và đã  những lúc tưởng như khánh kiệt và phải bán hết các tài sản mà anh yes để  vốn hoạt động. Sau khi bán công ty online LinkExchange cho Yahoo! Vào năm 1999 với 265 triệu đô la, Heish đã du nhập sáng lập Zappos và giúp công ty này đạt được tăng trưởng ngoạn mục, với thu nhập hơn 1 tỉ đô la.

Tính đến khi Zappos được mua lại bởi Amazon với hơn 1.2 tỉ đô la vào năm 2009, Hsieh và nhóm cộng sự của anh đang gầy dựng được văn hoá doanh nghiệp mới lạ với việc quan tâm vào việc trao quyền lực cho nhân viên và lời hứa mang lại hạnh phúc thông qua sự hài lòng của đối tuợng và một nơi làm việc good đẹp.

Dấn Thân

sach dan than 9 cuốn sách hay về khởi nghiệp truyền cảm hứng mạnh mẽ

Sheryl Sandberg hiện là giám đốc hoạt động của FB, là nhân vật đứng thứ hai sau tổng giám đốc và người sáng lập FB. Cô được nhìn thấy là một phụ nữ quyền lực ở thung lũng Silicon. Cô từng giữ chức vụ to tại Google, tại bộ Tài chính Mỹ.Thông qua cuốn sách này, Sheryl Sandberg chia sẻ cuộc đời mình, những vươn lên cùng với success, để qua đó nhằm mời gọi và truyền cảm hứng cho phụ nữ. Theo đó, phụ nữ hãy dám dấn thân, dám ngồi vào bàn để cùng bàn luận, trao đổi và theo đuổi ước mơ của cuộc đời mình. Cũng qua quyển sách này, Sandberg cũng muốn san sẻ suy nghĩ của mình về vai trò của phụ nữ và quá trình bình đẳng giới để mọi tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là nam giới, cùng san sẻ để hướng tới một không gian bình đẳng hơn. Sheryl cũng cập nhật những số liệu ở Việt Nam, để quyển sách phù hợp với độc giả và nơi của Việt Nam. Tác giả cũng mời bà Tôn Nữ Thị Ninh viết lời mô tả cho ấn bản Việt Nam.

Kinh Điển Về Khởi Nghiệp

sach kinh dien ve khoi nghiep 9 cuốn sách hay về khởi nghiệp truyền cảm hứng mạnh mẽ

Khởi sự kinh doanh không còn là lãnh địa của thiên tài và may mắn. Sẽ ngày càng yes nhiều người yes cơ hội trở thành những nhà kinh doanh thành công khi họ được trang bị những kiến thức cần thiết nhất, những chỉ dẫn cụ thể nhất, từ một ý tưởng bán hàng hay sản phẩm mới không giống biệt cho đến một doanh nghiệp phát triển mạnh và vững chắc, như 24 Bước hành động được trình bày trong quyển sách này rất easy đọc này.

Kinh điển về Khởi nghiệp ra đời từ kinh nghiệm nhiều lần khởi nghiệp bán hàng và những bài giảng của tác giả Bill Aulet thuộc Viện Công nghệ Massachusetts – MIT, một trong những trường đại học hàng đầu xã hộihoàn cảnh cho ra đời hơn 30.000 công ty, với tổng doanh thu hàng năm khoảng 2.000 tỉ đô la, tương đương với nền kinh tế đứng thứ 10 không gian.

Kinh điển về khởi nghiệp là cuốn sách  giá trị trái đấtvừa mới được dịch ra 7 thứ tiếng và là giáo trình của môn học Khởi nghiệp kinh doanh tại trường Quản trị kinh doanh Sloan thuộc MIT. mô tả cuốn sách này với độc giả Việt Nam, tác giả Bill Aulet và các cộng sự mong đợi đóng góp cho sự thành công của cộng đồng nhà bán hàng khởi nghiệp, của một Việt Nam khởi nghiệp.

Tổng kết

Những cuốn sách hay sẽ dẫn abnj đến với nhứng chân trời mới. Hãy vận dụng vào ý tưởng khởi nghiệp của bạn bằng những kiến thức từ những cuốn sách trên. ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...