Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng – Thức tính giới trẻ! – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng – Mỗi người đều có định nghĩa khách nhau về thành công. Nhưng quan trọng là bạn có cố gắng tiến tới mục tiêu hay không, đây chính là mấu chốt và ý nghĩa của việc có thể thành công tốt không.

 Giỏi khai thác giá trị của bản thân,

Người thành công tiếp theo có thể chính là bạn.

Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng

Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng – Thức tính giới trẻ!

Trước khi sử dụng bất cứ một việc gì, nhất định phải hiểu ý nghĩa, có kết quả của việc đó thì mới no hoài công vô ích. Đặc biệt là trong bán hàngcần phải có review toàn diện, tìm ra yêu cầu của người tiêu dùng ở nơi nào, như vậy mới tránh cho những đồng tiền xương máu khỏi lãng phí, chỉ như giao động động không đáy mà không nhìn thấy hiệu quả.

Thông tin sách

Đơn vị phát hành: Minh Long

Đơn vị xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Tác giả: 2 ½ BẠN TỐT

Dịch giả: Lam Nguyệt

Năm xuất bản: Quý IV năm 2017

nội dung sách

  • Chương 1: Khi quật viên kim cương may mắn của bạn
  • Chương 2: Có thể tìm thấy viên kim cương may mắn ở đâu?
  • Chương 3: Bạn cũng có thể trở thành người giàu có
  • Chương 4: Những gì bạn cần là kiến thức
  • Chương 5: Để cuộc sống đâu đâu cũng tràn đầy quý nhân
  • Chương 6: Người bình thường cũng có thể trở thành nhân vật vĩ đại

Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng

Ở mỗi chương sách Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng bạn sẽ được tác giả dẫn dắt về việc định hướng bản thânđịnh dạng suy nghĩmục tiêu và lý tưởng sống. Cụ thể:

Chương 1: Khai quật viên kim cương may mắn của bạn

Viên kim cương vô giá là thứ được người đời coi như báu vật, còn tiềm năng và cơ hội vô hạn cất giấu trong nội tâm của chúng ta cũng có thể coi là viên kim cương của sinh mệnh. Trong lòng mỗi con người, nó chính là luồng ánh sáng có thể chiếu rọi vĩnh hằng, dẫn dắt bạn đi đến con đường đúng đắn của cuộc đời, nhưng cũng đủ sức xám xịt, u tối, khiến bạn lạc mất phương hướng.

Chương 2: Có thể tìm thấy viên kim cương may mắn ở đâu?

Hãy chuyên tâm tìm, cơ hội ở khắp mọi ngành.

Mỗi người đều có diễn đạt khác nhau về kim cương, nhưng quan trọng là bạn có nỗ lực tiến tới mục tiêu hay không? Đây mới là mấu chốt và ý nghĩa của việc đủ nội lực thành công hay k.

Chương 3: Bạn cũng có thể trở thành người giàu có

cuộc đời có thú vị tốt no là do chính bạn quyết định

cuộc đời có thú vị tốt no, được quyết định bởi sự phong phú chứ không phải độ dài của sinh mệnh, và bạn chính là người quyết định sự phong phú này. Nếu như no muốn sống cả đời lặng lẽ, tẻ nhạt, thì bạn hãy nhớ kĩ và nắm vững những nguyên tắc được mô tả trong chương 3 của sách Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng.

ĐỪNG BỎ QUA:  Top 10 sách kỹ năng nghệ thuật đối nhân xử thế!

Chương 4: Những gì bạn cần là kiến thức

Tay trắng lập nghiệp sẽ cảm nhận được sự phát triển và niềm vui

Khi thấy người xung quanh sự phát triển và giàu có, bạn không cần ngưỡng mộ mà hãy vui mừng vì chính mình chẳng có thứ gì, như vậy càng có cơ hội học tập để tiến bộ. Khi bạn nỗ lực thực hiện ước mơ, bạn sẽ phát hiện những thứ không đơn giản có được thì càng đáng trân trọng, càng khiến bạn cảm thấy vui vẻ.

Chương 5: Để cuộc sống đâu đâu cũng tràn đầy quý nhân

Kết bạn với những người trung thực, đáng tin cậy

Cô độc dĩ nhiên là một trong những đặc trưng của người thất bại, vì thế, muốn cuộc đời tràn đầy quý nhân, có được nhiều cơ hội hơn thì k thể k quảng giao, dựa vào sự hướng dẫn của bạn bè. đồng thời, khi bạn vui mừng, hạnh phúc cũng đừng quên chia sẻ với bạn bè.

Chương 6: Người bình thường cũng có thể trở thành nhân vật vĩ đại

“Nhân vật vĩ đại” được mọi người thực sự ngưỡng mộ. không nhất thiết phải là người mặc âu phục chỉnh tề; cũng không nhất thiết phải là chính trị gia, ông trùm kinh doanh… Chỉ cần đạt được thành tựu trên lĩnh vực bình thường; cũng đủ nội lực được coi là nhân vật vĩ đại. Muốn theo đuổi sự phát triển, nhất định bạn phải loại bỏ được trở ngại và định kiến sai lầm. Như vậy mới no lãng phí cuộc sống vào việc theo đuổi những việc sai lầm.

Xem thêm tại: Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng!

Tổng kết

Mỗi trang sách, mỗi câu nói, mỗi bài học đều được tác giả gửi những giá trị quý giá mà mỗi người chúng ta nhất là giới trẻ hiện nay nên đọc và suy ngẫm.

ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...