Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công là những câu chuyện được kể lại về tác giả cuốn “Đắc nhân tâm” nổi tiếng đem tới cho đọc giả nhiều bài học giá trị để đạt được sự phát triển.

sc3a1ch 140 300x200 1

Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Có lẽ chúng ta đều biết đến cái tên Dale Carnegie – một người có ý chí kiên cường và là tác giả của rất nhiều cuốn sách được độc giả yêu mến. Mỗi quyển sách, mỗi câu chuyện của ông đều bao hàm trong đó triết lý nhân sinh, no những có thể cho bạn nhiều gợi ý, giúp bạn nhận ra được ý nghĩa của cuộc sống, mà còn dẫn dắt người khác find và theo đuổi sự phát triển.

Bước chân vào thế kỷ mới, chúng ta sẽ phát hiện ra rằng mọi thứ xoay quang đã refresh với tốc độ chóng mặt. Cho dù là hoàn cảnh sống vừa mới biến động từng ngày tốt là những quan điểm mới liên tục được sinh ra, thì cũng đều vừa mới từng bước góp phần làm cuộc đời của chúng ta không ngừng thay đổi.

Nhưng hai chữ “thành công”, đối với nhiều người vẫn chỉ là một thứ gì đó thật xa vời: Hàng ngày luôn luôn phải đạp xe đi sử dụng rồi lĩnh một khoản tiền lương còm cõi, muốn mua một căn hộ thì phải thắt lưng buộc bụng… Vậy thì thành công ở đâu?

Chiem nghiem nghe thuat xu the cua Dale Carnegie hinh anh 1
Sách Nghệ thuật xử thế – Cùng Dale Carnegie tiến tới sự phát triển.

MUA SÁCH TẠI ĐÂY!

Trong quyển sách Nghệ thuật xử thế – Cùng Dale Carnegie tiến tới thành đạtngười xem sẽ được biết rằng thành công của Carnegie cũng no phải một sớm một chiều mà có được.

Sau khi tốt nghiệp đại học, ông từng làm những công việc như nhân viên tiếp thị và diễn viên, một cơ hội tình cờ vừa mới giúp ông bắt đầu được diễn thuyết ở một trường bổ túc buổi tối. Nhờ những kinh nghiệm tích lũy của bản thân, những bài diễn thuyết của ông ngày càng được hoan nghênh, từ đó ông bước chân vào sự nghiệp dạy bảo.

Chúng ta đọc sách của Carnegie no chỉ để tìm những câu danh ngôn, sau đó bày chúng trên bàn như một tấm bia khắc ý đẹp lời tốt, cũng no phải vì chúng ta muốn trở nên giàu tài nguyên chỉ trong nay mai.

Điều chúng ta cần sử dụng thực ra rất đơn giản, đó là hãy đi theo bước chân của người đi đầufind các trải nghiệm thành đạt và cuối cùng biến nó thành của mình.

Rất nhiều người sẽ cho rằng: “Môi trường sống, tính phương thức, nhân sinh quan của mỗi người xung quanh nhau, thành công của người khác chưa chắc đang hợp lý với mình.”

Đúng vậy, đương nhiên chúng ta k thể trở thành Carnegie tốt Bill Gates thứ hai, chúng ta cũng không thể căn cứ vào mô ảnh thành đạt của người khác để áp đặt nó cho cuộc đời mình. Tuy nhiên chúng ta nên hiểu rằng, sở dĩ một nhân vật có được sự phát triểnchắc chắn là vì họ có chỗ nào đó hơn người.

Nói đi cũng phải nói lại, công việc mà Carnegie làm chẳng phải cũng là tổng kết trải nghiệm của người khác rồi áp dụng vào bản thân mình tốt sao? đủ sức thấy, việc học tập sở trường của mọi người thực ra no khó như chúng ta vẫn tưởng.

Trong quyển sách này, các tác giả muốn thông qua thể loại “lý giải câu chữ bằng ảnh vẽ minh họa” để sử dụng rõ hơn những trải nghiệm đi tới thành công của Dale Carnegie.

ĐỪNG BỎ QUA:  Top 10 sách kỹ năng nghệ thuật đối nhân xử thế

Tổng kết

Mỗi trang sách mở ra là những điều mới mẻ và kiến thức giá trị. Hãy đọc và cảm nhận!

ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...