Những cuốn sách kỹ năng bán hàng cho dân Sales

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Có khi nào bạn tự hỏi vì sao cùng một nguồn hàng, ads chạy tốt, khách về đều mà lại không bán được hàng không? Ngoài những kiến thức marketing được học trên ghế nhà trường, bạn còn cần phải tìm hiểu và trau dồi những skill bán hàng để có thể chốt được khách nữa. 7 Cuốn sách kỹ năng bán hàng phía dưới sẽ hỗ trợ bạn tích lũy kiến thức, kiểm soát tâm lý khách hàng để trở thành một “Ông Vua” chốt đơn. Dân Sales tuyệt đối không thể bỏ qua những cuốn sách bán hàng này.

Sách kỹ năng bán hàng – Tuyệt kỹ bán hàng

Phần đông người mới chân ướt chân ráo bước vào ngành bán hàng thường luôn đặt ra câu hỏi rằng, liệu hành vi như thế nào sẽ ổn. Để giải đáp khúc mắc ấy, các loại sách kiến thức bán hàng căn bản sẽ cực kì thiết yếu với bạn. Tất nhiên, sự chỉ dạy từ các tiền bối đi trước cũng rất có íchtuy nhiênnếu bạn có cho mình sự chuẩn bị trước những kiến thức cơ bảnđấy sẽ là một thời cơ để một người mới như bạn nhận được đánh giá cao từ cả người mua hàng lẫn đồng nghiệp.

Review sách 12 tuyệt kỹ bán hàng - Dân Sale nhất định phải có
Sách kỹ năng bán hàng
Khi mà bạn là người đến gặp khách hàng, dù là một nhân viên mớiđừng quên rằng ngay lúc này trước mặt người mua hàng bạn chính là đại dện của doanh nghiệpvì thế, để không tạo một ấn tượng xấu với khách hàng, hãy chăm chỉ trau dồi những skill dễ dàng nhất. Cố gắng tránh những sai lầm tai hại thông qua việc tích lũy vốn hiểu viết về thái độ, hành vi, cử chỉ đúng mực, sẽ cho bạn những bước khởi đầu vững chắc khi bán hàng.

Bán Được Hay Là Chết – Cẩm Nang Sinh Tồn Trong Bán Hàng

Sách kỹ năng bán hàng là cẩm nang dành cho cả người còn non tay nghề cho đến những lão thành trong ngành sale. Quyển sách sẽ giúp nhân viên mới chuẩn bị tâm lý và kỹ năng cần thiết trong ngành bán hàng để có khả năng hiện hữu và tiến lên. đối với những người đã có kinh nghiệm, quyển sách sẽ gợi ý phương thức mở rộng vòng khách hàng mới, giữ chân người mua hàng cũ.

Bán Được Hàng Hay Là Chết – Cẩm Nang Sinh Tồn Trong Bán Hàng | Lazada.vn
Sách kỹ năng bán hàng

Sách được chia ra làm 5 chương, mỗi chương sẽ đưa bạn sang những khái niệm, những câu chuyện mà bất cứ người bán hàng nào cũng đã và sẽ trải qua, thậm chí cả…viết đơn thôi việc. hãy cân nhắc đọc “Bán Được Hay Là Chết” để có được cái nhìn cụ thể hơn về ngành bán hàng nhé.

Tốc Độ Của niềm tin

Nếu chúng ta muốn tìm hiểu về cách thức tạo ra nhãn hiệu công ty, tạo sự tin tưởng trong khách hàng và các nhà đầu tư, từ đấy tăng doanh số, Nó là cuốn sách bạn nên đọc.

Bên cạnh cuốn sách nổi tiếng “7 thói quen của người thành đạt”, cuốn sách này của Stephen M. R. Covey sẽ giúp bạn thay đổi hành động để có được niềm tin từ những người xung quanh.

Review sách Tốc độ của niềm tin được nhiều bạn trẻ đón đọc — Ngáo Content -  Hành trình chinh phục Content Creator
Sách kỹ năng bán hàng

Cuốn sách không chỉ có ích với những bạn làm về truyền thông, các bạn làm sales, mà đặc biệt hữu ích cho cả những người làm lãnh đạo công tyniềm tin sẽ quyết định sự thành công của doanh nghiệp cũng như sự nghiệp của riêng bạn.

Lợi thế bán hàng – J.Oliver Crom và Michael Crom

photo 4 1508225299978

Cuốn sách giúp các nhân sự kinh doanh trau dồi các kĩ năng tăng trưởng các mối quan hệ bền lâu với người mua hàng của mình, giúp khách hàng gặt hái được rất nhiều các thành công hơn. đây chính là cuốn cẩm nang tư vấn chi tiết đối với từng bước trong 11 bước của quy trình bán hàng một cách đầy đủ và đạt kết quả cao nhất. “Lợi thế bán hàng” là một cẩm nang đầy tính thực tiễn và đã được kiểm chứng của một tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng bán hàng.

Bán hàng không phải ai cũng biết – Jeff Gitomer

photo 5 1508225297683
Sách kỹ năng bán hàng

Jeff Gitomer giống như “Seth Godin” của toàn cầu kinh doanh. Ông có biệt tài “chưng cất” những yếu tố bán hàng khó hiểu xuống thực chất cơ bản của nó, và sau đó trình bày chuẩn xác cách sử dụng tinh chất đó tạo điều kiện cho việc bán hàng thành công hơn. Đây cũng là cuốn sách bán hàng cực hay mà mọi người làm nghề bán hàng đều nên sở hữu.

Kỹ năng kinh doanh tuyệt đỉnh

Trong từng trang sách, tác giả Cardone giới thiệu và phân tích kỹ càng những kỹ thuật và bước tiếp xúc cần thiết để chúng ta có thể làm chủ nghệ thuật kinh doanh trong mọi trường hợp.

Bạn sẽ học được cách xử trí khi bị khách hàng từ chối, cách lật ngược tình thế, rút ngắn quy trình bán hàng và làm sao để bản thân ngày càng pro hơn. Cardone cũng sẽ giới thiệu với bạn đâu là những yếu tố then chốt thành công, sẽ luôn giúp bạn:

kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

  • Bán được hàng ngày cả trong điều kiện kinh tế chông gai
  • Vượt qua nỗi e sợ không nên người mua hàng góp ý
  • Làm đầy phễu kinh doanh với các thương vụ mới
  • Luôn có thái độ tích cực, kể cả những lúc đã bị khước từ

Không chỉ thế, với nhiều nội dung chia sẻ những trải nghiệm phong phú của một bậc thầy bán hàng lão luyện, Kỹ năng kinh doanh tuyệt đỉnh sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận nghề bán hàng và cuộc sống.

Chào hàng chuyên nghiệp để bán hàng thành công

Cuốn sách này có liên quan những thông tin kể trên, từng bước chọn lựa câu trả lời cho những vấn đề nan giải mà nhân sự kinh doanh thường phải đối mặt.

Chào hàng chuyên nghiệp
Sách kỹ năng bán hàng

Làm sao để người mua hàng tiếp nhận sản phẩm và sự phục vụ của bạnlàm thế nào để nhân sự bán hàng có khả năng gặp gỡ khách hàng một cách chắc chắn, cuốn sách này xuất phát từ rèn luyện năng lực cơ bảnđề cập một cách chi tiết về các phương thức và kĩ năng bán hàngđo đạt mổ xẻ, luôn luôn đi vào kỹ càng giúp người kinh doanh làm dễ dàng hơnxuất sắc hơn hoạt động gặp gỡ người mua hàng.

Nghệ thuật kinh doanh bậc cao

Triết lý chứa đựng trong cuốn sách Nghệ Thuật bán hàng Bậc Cao thật đơn giản: “Bạn có thể có được tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu chúng ta có thể hiểu cách giúp người khác đạt được điều họ muốn”, thậm chí còn đúng đắn và cần thiết hơn trong cuộc sống vào thời điểm hiện tại so với thời kỳ khi cuốn Nghệ Thuật bán hàng Bậc Cao được xuất bản lần đầu.

nghệ thuật bán hàng bậc cao

Kết quả trước mắt cuả một thương vụ là bảo đảm khách hàng nhận được giá trị tương xứng, nhưng nếu như bạn mang đến cho người mua hàng, dịch vụ những giá trị còn cao hơn thành quả mà lẽ ra họ sẽ nhận được thì không những bạn đã có một thương vụ thành công mà bạn còn có thêm một người mua hàng sẵn lòng giúp bạn có thêm nhiều khách hàng khác nữa.

Kết

Như vậy, atpbook.vn đã giới thiệu đến các bạn cách chọn và giới thiệu một số cuốn sách hay Sách kỹ năng bán hàng. Những cuốn sách doanh nhân này không những mang kiến thức kinh doanh mà còn là nguồn bổ sung kỹ năng mềm vô cùng cần thiết cho cuộc sống. kỳ vọng độc giảđặc biệt là các doanh nhân sẽ chọn ra được cuốn sách ổn, làm đầy đủ thêm vốn kiến thức bán hàng phục vụ cho công việc và đời sống.

Xem thêm: Top những cuốn sách hay về tài chính kinh điển nhất 

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: my-best.vn, cafebiz.vn, uplevo.com)

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...