Những cuốn sách về kinh doanh hay nhất 2020

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Những cuốn sách về kinh doanh hay nhất là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề Những cuốn sách về kinh doanh hay nhất trong bài viết này, ATPBook.vn sẽ viết bài Những cuốn sách về kinh doanh hay nhất 2020

nhe1bbafng cue1bb91n sc3a1ch ve1bb81 kinh doanh hay nhe1baa5t 2020

Những cuốn sách về kinh doanh hay nhất 2020

Dạy Con làm Giàu

Day con lam giau

xem giá bán

Robert T. Kiyosaki hẳn không còn lạ lẫm so với bạn đọc. Ông là một trong những người truyền cảm hứng lớn nhất so với những ai mong muốn thay đổi cuộc đời khó khăn bây giờ để vươn đến sự tự do về tiền nong. Bộ sách Dạy con sử dụng giàu (Rich Dad Poor Dad) gồm 13 cuốn đã được đón nhận nồng nhiệt và minh chứng đang góp phần refresh cuộc sống của nhiều con người.

Trong suốt bộ sách Dạy con sử dụng giàu Robert vừa mới sử dụng khéo léo câu chuyện cuộc sống mình để cho biết cho thắc đắt tiền vì sao người giàu ngày càng giàu, người nghèo càng nghèo và tầng lớp trung lưu thì luôn ngập trong nợ nần. Ông cũng cho chúng ta thấy sự thiếu sót trong văn hóa về tiền bạc nếu chỉ học tại trường, nhưng chính những kiến thức về tiền nong mới quyết định đến sự phát triển và thịnh vượng tài chính trong cuộc sống của mỗi người.

Với sự ảnh hưởng của cả hai người cha, một người là cha ruột – cha nghèo – người kia là cha của bạn – cha giàu, Robert vừa mới nhận ra được sự khác biệt và vừa mới tự phát triển văn hóa tài chính của mình để đạt được sự tự do và thịnh vượng tài chính. Ông cũng minh chứng rằng không phải chỉ cần giỏi học giỏi thì sẽ đạt được thành đạt, mà phải hiểu được quy luật của trò chơi tiền bạc và tận dụng tối đa mọi ưu điểm thì bạn sẽ sớm thoát khỏi khó khăn tài chính.

ĐỌC REVIEW

Phương pháp xây dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Bi quyet gay dung co nghiep bac ty 1

xem giá bán

Adam Khoo là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng bán chạy nhất. độc giả VN được biết đến Adam Khoo qua những cuốn sách giống như “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”, “Bí quyết trắng tay thành triệu phú” và nổi bật là cuốn “Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”. Những quyển sách của ông đang refresh cuộc sống của biết bao người ở mọi độ tuổi. Adam Khoo là tấm gương của ý chí cũng giống như khả năng vô hạn của con người.

Các bạn sẽ tìm thấy trong quyển “Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” những mẹo đang tạo nên sự phát triển của Adam Khoo. Bạn sẽ nhận ra rằng để đi đến thành công bạn muốn thì không hẳn phải có thật nhiều tiền ban đầu hay bằng cấp thật cao và kinh nghiệm nhiều năm. Cái chúng ta cần đó chính là tạo lập thói quen của một nhà kinh doanh giống như Adam Khoo và phương pháp thiết lập một nền móng mua bán hiệu quả và phương pháp biến doanh nghiệp của bạn thành một cơ nghiệp bạc tỷ chỉ trong vòng 18 tháng.

ĐỌC ĐÁNH GIÁ

13 nguyên tắc Nghĩ Giàu sử dụng giàu

13 nguyen tac nghi giau lam giau top 10

xem giá thành

Với những ai đưa trong mình hoài bảo, ước mong đạt được thành công và thịnh vượng thì k nên bỏ qua quyển sách hay “13 quy tắc nghĩ giàu, làm giàu” của Napoleon Hill. Mặc dù cuốn sách đang ra đời từ rất lâu nhưng giá trị của nó vẫn không refresh. Với cái Quan sát toàn diện, Napoleon Hill đang tut chúng ta cách thức hữu hiệu để phát triển chính mình và thiết lập thành đạt một hướng dẫn toàn diện.

Với những nguyên tắc trong quyển sách, bạn k chỉ giàu có về vật chất mà tăng trưởng toàn diện về mọi mặt. Những thông điệp của Napoleon mặc dù đã được viết từ rất lâu nhưng luôn “hợp thời” và đủ nội lực nói là phi thường với những ai nắm bắt và áp dụng triệt để. Ông đề cao công tác quản lý group, hướng đến KHthiết lập và tập trung sức mạnh trí tuệ tập thể và phương pháp hành động có plan. Đó là những trị giá lớn nhất bạn sẽ thiết lập cho bản thân khi đọc cuốn sách này.

latin t

Khánh Trang

Mua nó bạn sẽ có một cuốn sách. Đọc nó bạn sẽ có một plan làm giàu. làm theo kế hoạch đó bạn có cả toàn cầu bạn mơ ước

ĐỌC ĐÁNH GIÁ

Bí mật tìm hiểu Triệu Phú – T. Harv Eker

www.downloadsach.com Bi mat tu duy trieu phu T. Harv Eker

nhìn thấy giá bán

trị giá cuốn sách này thể hiện qua lời nhận xét sau của tờ báo uy tín bậc nhất nước Mỹ Wall Street Journal : “Ai cũng có một cuộc đời, ai cũng làm việc cần cù, ai cũng ước mong được thành công, nhưng k mấy ai may mắn học được mẹo tư duy độc đáo và tầm Nhìn của những tỷ phú lừng danh vừa mới bật mí trong quyển sách giá trị này …”

Một điều chúng ta luôn trăn trở rằng có phải cuộc sống thỉnh thoảng bất công hay quá ưu ái đối với một ai đó? Người thì có một khởi đầu đủ nội lực xem là thuận tiện để đạt được thành đạt, nhưng kẻ thì quá nhiều khó khăn bất lợi. Vậy có phải nơi chi phối thành công của chúng ta?

Câu trả lời là KHÔNG!!! Hãy cùng cuốn sách “Bí mật tìm hiểu triệu phú” hé lộ bí mậtnguồn gốc thật sự của yếu tố quyết định sự phát triển. Đó không hề là nơi, điều kiện sẵn có mà chính là ở bản thân bạn, ý chí của bạn và phương pháp bạn theo đuổi thành công. Mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau nên con đường thành đạt sẽ rất khác biệt, hãy cùng T. Harv Eker vẽ nên con đường của riêng bạn, hãy thay đổi nghĩ suy, lên plan và tìm bí quyết làm việc hiệu quả nhất, đầu tư và sự dụng tốt nhất gốc lực tài chính của bạn. tất nhiên bạn sẽ sự phát triển.

ĐỌC ĐÁNH GIÁ

Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản

Bo ba xuat chung nhat ban

nhìn thấy giá bán

Matsushita Konosuke, Honda Soichiro và Inamori Kazuo là những con người có xuất thân bình thường, nếu k muốn là nghèo khó trong thế giới Nhật Bản. Matsushita là con nhà nông dân, Honda có cha là thợ rèn, còn Inamori là con thợ in. Nhưng họ đã không ngừng thách thức những hạn chế, vượt qua mọi trở ngại để thiết lập nên những doanh nghiệp thành đạt nhất trong tại Nhật Bản, đó là Tập đoàn Matsushita, Tập đoàn Honda và Tập đoàn Kyocera. Bài học mà người ta có thể đúc kết từ ba vị doanh nhân huyền thoại của nước Nhật là gì? Đó là xuất thân chỉ là điều kiện, chẳng phải cơ hội. Người có xuất thân cao quý, giàu sang chưa chắc đủ sức sử dụng nên sự nghiệp tongược lại, nếu có lòng quyết tâm, khát khao học hỏi và một trái tim rộng xây dựng, thì chúng ta hoàn toàn đủ nội lực kiểm soát tương lai của mình và trở nên vĩ đại. Sẽ thế nào nếu Matsushita Konosuke chịu an phận sử dụng nhân viên cho một shop xe đạp tại Osaka? ngành công nghiệp xe máy và oto Nhật sẽ ra sao nếu Honda Soichiro chỉ mãi ở lại quê nhà tại Shizuoka? Và nếu Inamori Kazuo cứ mãi tự ti vì mình chỉ là một cậu học trò trường tỉnh, thì liệu có một Tập đoàn Kyocera lừng lẫy giống như ngày nay?

Với lối kể chuyện hấp dẫn và luôn mang ra những bài học đúc kết sau mỗi chương, quyển sách Bộ ba xuất chúng Nhật Bản sẽ khiến độc giả Nhìn lại quá trình cuộc đời của những bậc nhà bán hàng được cả toàn cầu trọng vọng – Matsushita Konosuke, Honda Soichiro và Inamori Kazuo. Bạn sẽ học thêm được nhiều bài học về trí não và kinh nghiệm kinh doanh của người Nhật từ cuộc đời và thành tựu của ba vị nhà bán hàng này.

ĐỌC ĐÁNH GIÁ

Tứ Đại Quyền Lực

sach tu dai quyen luc

xem giá bán

Scott là một nhà đầu tư, đang sáng lập 9 công ty bao gồm L2, Red Envelope và Prophet. Anh cũng từng lọt vào danh sách 50 Giáo sư kinh doanh Xuất sắc nhất toàn cầu của trang thông tin Poets & Quants vào năm 2012. Loạt clip hàng tuần Winners and Losers của ông trên YouTube đang thu hút được hàng chục triệu view. Vậy, tác phẩm của một giáo sư “siêu” mua bán này hấp dẫn người xem ở điểm nào?

trước hết, đây là tác phẩm “đụng chạm” trực diện chuyện mua bán của Amazon, Apple, Facebook và Google, bốn công ty có sức tác động áp đảo nhất hành tinh này hiện tại. Bằng sự tôn trọng tuyệt đối, giáo sư Scott Galloway ghi nhận thành công và quá trình thành đạt của những tên tuổi đình đám nhất trong giới công nghệ này. Những số lượng, những phép so sánh mà tác giả cung cấp cho người ta mức độ ảnh dung các “ông lớn” này vừa mới lớn đến mức nào. Đi sâu vào plan mua bán của bốn cái tên hàng đầu, Scott Galloway cùng song song giải thích từng quyết định, từng thương vụ lớn mà những doanh nghiệp này đã thực hiện. Ông quan điểm, hiểu được sự chọn của bộ tứ quyền lực là hiểu được mô ảnh kinh doanh và phương pháp họ tạo ra giá trị trong kỷ nguyên số. “Tôi viết quyển sách này với hy vọng bạn đọc sẽ có được cái Nhìn thấu đáo và nhận ra được thế mạnh của công ty trong một nền kinh tế mà chưa có khi nào dễ trở thành tỷ phú như hiện giờ, nhưng cũng chưa bao giờ trở thành triệu phú khó đến vậy”, tác giả share.

tuy nhiên, điều khiến tác phẩm của Scott Galloway cực kỳ cuốn hút là vì ông đang k kiêng dè khi chứng minh, hiểu biết của cả toàn cầu về bốn cái tên quyền lực kia gần như đều… sai bét. Vượt thoát khỏi làn khói thần bí vây quanh bộ tứ quyền lực ấy che mắt, ông thẳng tay lột phăng chiếc mặt nạ dát vàng của bộ tứ quyền lực để mổ xẻ chiến lược và năng lực thao túng siêu phàm của họ, từ đó giúp độc giả học hỏi và ứng dụng những kỹ thuật đó vào sự nghiệp của chính mình.

Trong nửa đầu cuốn sách, tác giả mang người đọc vào tiến trình xem xét từng chàng kỵ binh và phân tích những chiến lược của họ. Các doanh nghiệp không giống đủ nội lực học gì từ những chiến lược này. Trong phần thứ hai là bí quyết nhận diện những thế mạnh cạnh tranh của bộ tứ này, nhìn thấy phương pháp mua bán mới của họ vừa mới diễn tiến ntnbên cạnh đó, tac giả cũng cho người xem thấy được bí quyết bộ tứ bảo vệ thị trường của mình ra sao.

Bằng một phong thái hết sức từ tốn, Scott Galloway mang người đọc từ ngạc nhiên này sang bất ngờ khác. Đâu là tội lỗi của bốn chàng kỵ binh này? Họ đang lợi dụng các chính phủ và đối thủ cạnh tranh ntn trong việc bảo vệ sở hữu trí tuệ?

k chỉ dừng lại ở bốn cái tên khổng lồ, tác giả xây dựng rộng bức tranh, cung cấp bạn đọc cái Quan sát toàn cảnh bằng cách điểm mặt các ứng cử viên công nghệ sáng giá khác, từ Netflix đến Alibaba, một Amazon thu nhỏ của Trung Hoa, rồi Uber và những người khổng lồ một thời từng sử dụng mưa sử dụng gió giống như IBM, Microsoft… để cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi liệu họ đủ nội lực quay lại đường đua hay không? Ai trong số họ có khả năng phát triển một hệ thống chi phối hơn đối với bộ tứ hiện tại? Ai sẽ có mức độ trở thành chàng kỵ binh thứ năm? Và, bộ tứ sẽ đưa con người đi đến đâu.

ĐỌC ĐÁNH GIÁ

Con Đường Đi Đến thành đạt Bằng Sự Tử Tế

Con duong di den thanh cong bang su tu te

xem giá thành

Đây là một cuốn sách “2 trong 1”, bạn đọc sẽ được nghiên cứu cùng một lúc, triết lý kinh doanh của một doanh nhân tài ba hàng đầu Nhật Bản hiện đại – Inamori Kazuo, và tư tưởng sử dụng người mẫu mực của một võ sĩ samurai chân chính bậc nhất nước Nhật thời Minh Trị Duy Tân – Saigo Takamori.

Tình đồng hương, lòng ngưỡng mộ của Inamori dành cho người samurai chân chính Saigo được bộc lộ rõ trong sách nhưng nó không phải là những lời tán dương sáo rỗng mà là những cho biết đầy tâm tư của chính tác giả với những kinh nghiệm của chính mình. Và cần thiết hơn cả, hai content trong sách đều xuất phát từ những ưu tư của những công dân yêu nước tột cùng. Saigo Takamori trằn trọc trước những thay đổi của không gian Nhật đương thời khi đương đầu với văn minh Âu – Mỹ, Inamori Kazuo trằn trọc trước những nhiễu nhương của không gian Nhật Bản hiện đại trên đường chạy gìn giữ vị trí cường quốc kinh tế. vậy mà lạ thay, hai thế giới Nhật Bản ở cả hai thời đại không giống nhau xa hàng trăm năm đấy đều là hai thế giới, hai thời kỳ mà người Việt Nam ta đã ngưỡng mộ, vừa mới khao khát vươn đến.

Đọc Con Đường Đi Đến sự phát triển Bằng Sự Tử Tế, bạn sẽ nhận ra chúng ta yêu nước bằng hướng dẫn ngưỡng mộ ảnh mẫu, khao khát vươn lên k thôi chưa quá đủ, mà phải ngay lập tức, từ hiện giờ, mỗi người chúng ta phải cải thiện, dám dấn thân trên con đường đầy khó khăn của cuộc sống bởi “hưng suy của một quốc gia đồng nhất với tình trạng tâm hồn của quốc dân” (Inamori Kazuo). Có giống như vậy, chúng ta mới đủ sức góp phần xây dựng Việt Nam tốt đẹp hơn.

ĐỌC ĐÁNH GIÁ

Dám fail

dam that bai

xem giá bán

Chúng ta thường nghe cũng như đọc nhiều về gương thành đạt, về những vĩ nhân. Chúng ta thường không thích nói về failnhư thể chúng ta đang được “lập trình” để tránh thất bại… Lẽ nào “thất bại” chẳng có chút trị giá nào sao? cuốn sách này đề cập đến một mặt không giống của câu chuyện thành công. Đó là một phương diện chúng ta cần thật sự học hỏi. đối với những ai đang từng nỗ lực và từng failcuốn sách này đứng về phía bạn. Dám fail, bạn sẽ không khó khăn sự phát triển sau này…

ĐỌC REVIEW

Người giàu tài nguyên Nhất Thành Babylon

nguoi giau co nhat thanh babylon sach ebook

xem giá thành

Khi nói đến tiền bạc, chúng ta thường đề cập đến quy luật trọng trường và nó luôn phổ quát và bất biến trong mọi trường hợp. Trải qua thời gian dài và tăng trưởng, quy luật này vừa mới được thử nghiệm và đúc rút thành những phương pháp không chỉ đảm bảo cho bạn một túi tiền đầy, mà còn giúp cho bạn có một cuộc đời cân bằng để có thể phát triển mỹ mãn hơn những tiềm năng của bản thân trong các ngành khác của cuộc sống. Bởi trên thực tiễnk ai đủ sức phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất đủ nội lực làm cho đời sống con người trở nên tốt xinh hơn. Riêng trong ngành nghề kinh doanh, sức mạnh tài chính là phương tiện chủ yếu để đo lường mức độ thành công của các nhà kinh doanh.

ngày naytiền nong luôn luôn có những tác động lớn so với cuộc sống con người, cũng như hướng dẫn đây năm ngàn năm nó vừa mới chi phối mạnh mẽ cuộc sống của cư dân vương quốc Babylon, thúc đẩy họ tìm hiểu và nắm bắt các quy luật tạo ra tiền, nhằm có được một cuộc đời sung túc và sang trọng bậc nhất.

Những trang sách này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và áp dụng trên toàn toàn cầu.

ĐỌC ĐÁNH GIÁ

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30

Thinh vuong tai chinh tuoi 30 tap 1

xem giá bán

Hàn Quốc là quốc gia tiên tiến với sự phát triển tột bậc trong kinh tế, văn hóaxã hội và đặc biệt là giáo dục. Ở VN ta, chúng ta đến trường tích lũy kiến thức chuyên môn và bắt đầu đi sử dụng và kiếm tiền. Nhưng thiếu sót ở đây là chúng ta không phải được đào tạo về vấn đề tài chính một mình.

Việc thống trị tiền bạc và sử dụng tiền bạc một hướng dẫn giỏihiệu quả chính là công thức để thoát khỏi sự túng quẩn của thiếu tiền và đạt được tự do trong cuộc đời. Bạn chắc hẳn k muốn cuộc sống thiếu thốn chỉ vì thiếu tiền, ai cũng muốn cuộc đời thoải mái về vật chất lẫn tinh thần. Vậy còn chờ gì nữa mà không tạo ngay văn hóa tài chính cá nhân bằng cuốn sách này. Tác giả của quyển sách sẽ hướng dẫn bạn bí quyết đầu tư và sử dụng tiền bạc để bạn đủ nội lực yên tâm cho tương lai cũng như thiết lập nền móng kiên cố cho chính mình cũng như gia đình lúc bạn 30 tuổi.

latin m
Trần Thắng
ĐỌC ĐÁNH GIÁ

Quốc gia Khởi Nghiệp

32

xem giá bán

Israel – quốc gia của người Do Thái. Nếu bạn là người yêu thích kinh doanhthích thú khởi nghiệp thì k thể thiếu cuốn sách này trên kệ sách. Người Do Thái nổi tiếng với trí giỏi cũng giống như trí não vươn lên bất chấp mọi khó khăn về thiên nhiên, sự thù địch cũng như trở ngại nghèo khó. Bạn sẽ bất ngờ với quốc gia Israel phát triển bậc nhất về công nghệ hiện giờ đang từng là quốc gia nghèo khó, đối phó với chiến tranh và nhiều chông gai trở ngại nữa.

Nhưng người Do Thái với tìm hiểu và bản lĩnh dân tộc vừa mới vươn lên và phát triển quốc gia mạnh mẽ để sánh ngang về nền công nghệ tiên tiến với thung lũng Silicon, Mỹ. quyển sách đất nước khởi nghiệp sẽ là nguồn cảm hứng, là câu trả lời cho những ai đang kiếm tìm động lực cũng giống như con đường đúng đắn để định vị tương lai. Bạn sẽ học được rất nhiều điều từ những con người Do Thái kỳ diệu để từ đó áp dụng phấn đấu cho chính mình, cho đất nước mình và lập nên kỳ tích giống như quốc gia Israel.

ĐỌC REVIEW

Swiss Made

www.downloadsach.com Swiss Made

xem giá thành

Năm 2012, GDP đầu người của Thụy Sĩ đạt trên 75 ngàn đô-la trong khi quốc gia vĩ đại Mỹ đạt 50 ngàn đô-la, Pháp đạt 43 nghìn đô-la và Anh đạt 41 nghìn đô-la. Thụy sĩ là nước có % người có bằng sáng chế và đạt giải Nobel cao nhất toàn cầuhệ thống giáo dục, điều kiện sống đều hàng đầu. Và càng phi thường hơn nữa nếu bạn biết Thụy Sĩ chẳng hề được ưu ái về thiên nhiên.

Vậy đâu là nguyên do cho sự thành đạt vượt bậc của họ? Đó chỉ đủ nội lực là con người. đất nước Thụy Sĩ là một quốc gia công bằng và sân chơi tuyệt vời cho những người tài năng phát huy sáng tạo và nghị lực. Chính phủ luôn hậu thuẫn và ủng hộ trong tiến trình phát triển kinh tế của toàn dân tộc. Để hiện giờ, khi nhắc đến quốc gia Thụy Sĩ chúng ta có thể hình dung ngay các địa điểm du lịch với cảnh sắc phong phú, thiên nhiên trong sạch, đời sống con người bình yên. Chúng ta cũng khao khát được sở hữu những món hàng brand Thụy Sĩ hàng đầu giống như đồng hồ, dao bỏ túi hoặc những thanh sô-cô-la ngon hảo hạng. có thể nói Thụy Sĩ vừa mới tăng trưởng nền kinh tế lẫn thương hiệu đất nước. Đó chính là điều chúng ta nên suy ngẫm và học hỏi họ.

Nguồn: https://downloadsach.com/

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...