Phim thảm họa Hàn Quốc đáng xem nhất

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Nền điện ảnh Hàn Quốc đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường thế giới với nội dung đặc sắc, kĩ xảo ấn tượng. Trong đó, Hàn Quốc đã để lại dấu ấn riêng với những bộ phim thảm họa Hàn Quốc. Hãy cùng điểm qua những bộ phim nổi bật nhất trong đề tài này nhé!

Phim thảm họa Hàn Quốc – Sóng Thần ở Haeundae

Lấy bối cảnh một làng chài ven biển tại thành phố Busan (Hàn Quốc), câu chuyện Sóng Thần Ở Haeundae bắt đầu khi tiến sĩ Kim Hwi – một nhà địa chấn học phát hiện vùng biển ngoài khơi Haeundae có những dấu hiệu của sóng thần. Sự lơ là, thiếu cảnh giác khi bác bỏ lời cảnh báo của chính quyền địa phương đã biến thảm cảnh ấy biến thành sự thật.Nhìn lại 10 bộ phim thảm họa Hàn Quốc đã lấy không ít nước mắt của khán giả - BlogAnChoi. Dòng phim thảm họa Hàn Quốc khai thác đề tài dịch bệnh, zombie, động đất, vũ khí hóa học.rất đa dạng và đều đáng xem. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại 10 b. Lấy bối cảnh một làng chài ven biển tại thành phố Busan (Hàn Quốc), câu chuyện Sóng Thần Ở Haeundae bắt đầu khi tiến sĩ Kim Hwi – một nhà địa chấn học phát hiện vùng biển ngoài khơi Haeundae có những dấu hiệu của sóng thần. Sự lơ là, thiếu cảnh giác khi bác bỏ lời cảnh báo của chính quyền địa phương đã biến thảm cảnh ấy trở thành sự thật.Trong khi người dân Busan đang tấp nập đổ về Haeundae để nghỉ mát, con sóng thần dữ dội ập đến. Liệu họ có vượt qua được không, hành trình bảo vệ sự sống của họ như thế nào? Tất cả sẽ được lột tả trong từng thước phim. Sóng Thần Ở Haeundae cũng chính là một trong 5 bộ phim ăn khách nhất điện ảnh Hàn Quốc năm 2009. Https://bloganchoi.com/phim-tham-hoa-han-quoc-hay-nhat/

Ngập tràn xúc cảm với Sóng Thần ở Haeundae - Phim - Việt Giải TríNhìn lại 10 bộ phim thảm họa Hàn Quốc đã lấy không ít nước mắt của khán giả - BlogAnChoi. Dòng phim thảm họa Hàn Quốc khai thác đề tài dịch bệnh, zombie, động đất, vũ khí hóa học.rất đa dạng và đều đáng xem. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại 10 b. Lấy bối cảnh một làng chài ven biển tại thành phố Busan (Hàn Quốc), câu chuyện Sóng Thần Ở Haeundae bắt đầu khi tiến sĩ Kim Hwi – một nhà địa chấn học phát hiện vùng biển ngoài khơi Haeundae có những dấu hiệu của sóng thần. Sự lơ là, thiếu cảnh giác khi bác bỏ lời cảnh báo của chính quyền địa phương đã biến thảm cảnh ấy trở thành sự thật.Trong khi người dân Busan đang tấp nập đổ về Haeundae để nghỉ mát, con sóng thần dữ dội ập đến. Liệu họ có vượt qua được không, hành trình bảo vệ sự sống của họ như thế nào? Tất cả sẽ được lột tả trong từng thước phim. Sóng Thần Ở Haeundae cũng chính là một trong 5 bộ phim ăn khách nhất điện ảnh Hàn Quốc năm 2009. Https://bloganchoi.com/phim-tham-hoa-han-quoc-hay-nhat/

Trong khi người dân Busan đang tấp nập đổ về Haeundae để nghỉ mát, con sóng thần dữ dội ập tới. Liệu họ có vượt qua được không, hành trình bảo vệ sự sống của họ như thế nào? toàn bộ sẽ được lột tả trong từng thước phim. Sóng Thần Ở Haeundae cũng chính là một trong 5 bộ phim ăn khách nhất điện ảnh Hàn Quốc năm 2009.

Ký Sinh Trùng

Đây lại là một bộ phim thảm họa Hàn Quốc nữa của đạo diễn Park Jung-woo, cha đẻ của Thảm họa hạt nhân từng gây sốt phòng vé không những ở xứ sở kim chi mà cả hệ thống rạp phim tại Bắc Mỹ.Nhìn lại 10 bộ phim thảm họa Hàn Quốc đã lấy không ít nước mắt của khán giả - BlogAnChoi. Dòng phim thảm họa Hàn Quốc khai thác đề tài dịch bệnh, zombie, động đất, vũ khí hóa học.rất đa dạng và đều đáng xem. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại 10 b. Đây lại là một bộ phim thảm họa Hàn Quốc nữa của đạo diễn Park Jung-woo, cha đẻ của Thảm họa hạt nhân từng gây sốt phòng vé không chỉ ở xứ sở kim chi mà cả hệ thống rạp phim tại Bắc Mỹ.Ký Sinh Trùng nói về một loại dịch bệnh kỳ lạ do ký sinh trùng gây ra, khiến người mắc khát nước. Loạn trí và lao xuống sông tự tử. Và điều tồi tệ ấy có nguy cơ đã xảy ra với vợ và con của Jae Hyuk (Kim Myung Min thủ vai). Anh là một nhân viên kinh doanh dược phẩm, đã tìm mọi cách để điều chế thành công loại thuốc có thể chữa khỏi bệnh cho vợ con và cứu tính mạng của người dân Hàn Quốc. Đồng hành cùng Jae Hyuk trên chặng đường ấy chính là anh trai của anh, thám tử Jae Pil (Kim Dong-wan thủ vai). Https://bloganchoi.com/phim-tham-hoa-han-quoc-hay-nhat/Nhìn lại 10 bộ phim thảm họa Hàn Quốc đã lấy không ít nước mắt của khán giả - BlogAnChoi. Dòng phim thảm họa Hàn Quốc khai thác đề tài dịch bệnh, zombie, động đất, vũ khí hóa học.rất đa dạng và đều đáng xem. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại 10 b. Đây lại là một bộ phim thảm họa Hàn Quốc nữa của đạo diễn Park Jung-woo, cha đẻ của Thảm họa hạt nhân từng gây sốt phòng vé không chỉ ở xứ sở kim chi mà cả hệ thống rạp phim tại Bắc Mỹ.Ký Sinh Trùng nói về một loại dịch bệnh kỳ lạ do ký sinh trùng gây ra, khiến người mắc khát nước. Loạn trí và lao xuống sông tự tử. Và điều tồi tệ ấy có nguy cơ đã xảy ra với vợ và con của Jae Hyuk (Kim Myung Min thủ vai). Anh là một nhân viên kinh doanh dược phẩm, đã tìm mọi cách để điều chế thành công loại thuốc có thể chữa khỏi bệnh cho vợ con và cứu tính mạng của người dân Hàn Quốc. Đồng hành cùng Jae Hyuk trên chặng đường ấy chính là anh trai của anh, thám tử Jae Pil (Kim Dong-wan thủ vai). Https://bloganchoi.com/phim-tham-hoa-han-quoc-hay-nhat/

Ký Sinh Trùng 2012 | VieON

Ký Sinh Trùng đề cập về một loại dịch bệnh kỳ lạ do ký sinh trùng gây ra, khiến người mắc khát nước. Loạn trí & lao xuống sông tự tử. & điều tồi tệ ấy có nguy cơ đã diễn ra với vợ & con của Jae Hyuk (Kim Myung Min thủ vai). Anh là một nhân viên kinh doanh dược phẩm, đã tìm mọi cách để điều chế thành công loại thuốc có thể chữa khỏi bệnh cho vợ con & cứu tính mạng của người dân Hàn Quốc. Đồng hành cùng Jae Hyuk trên chặng đường ấy chính là anh trai của anh, thám tử Jae Pil (Kim Dong-wan thủ vai)

Train to Busan

Train to Busan là bộ phim về chủ đề thảm họa hay nhất mang lại niềm tự hào cho điện ảnh Hàn Quốc. Ngay khi vừa ra mắt, siêu phẩm này đã liên tục oanh tạc các phòng vé trên toàn toàn cầu, xô đổ mọi kỷ lục doanh thu.

cceae050 993b 4afc 8ee1 7c7a934ee483
Phim thảm họa Hàn Quốc

Tuy chủ yếu dùng bối cảnh nhỏ hẹp là đoàn tàu, đạo diễn Yeon Sang Ho vẫn khiến người xem nghẹt thở, hồi hộp với những phân cảnh các nhân vật chiến đấu với bầy zombie khát máu.

Cốt truyện có liên quan ông bố Seok Woo (Gong Yoo) – một ông bố vô tâm, chỉ nghĩ cho bản thân, thậm chí ban đầu khi đối mặt với thảm kịch, anh còn khuyên con gái hãy cứu bản thân thay vì lo sợ cho người khác.

Trải qua nhiều khó khăn, cùng với sự giúp đỡ của hai vợ chồng tốt bụng Sung Kyung (Jung Yu Mi) & Sang Hwa (Ma Dong Seok), anh đã dần thay đổi & biết xả thân vì người khác.

The Flu – Đại Dịch Cúm

Năm 2020, khi đại dịch Covid-19 biến thành đòn giáng mãnh liệt đến sức khỏe con người, đứa con tinh thần của đạo diễn Kim Sung Su bỗng gây sốt trở lại vì nội dung bộ phim có khá nhiều điểm tương đồng với tình hình thế giới hiện tại.

47ab7db5 b89b 4e8b aec3 2270674c17a7

Một nhóm người nhập cư trái phép đã đem lại căn bệnh H5N1 đột biến, thời gian tử vong chỉ trong vòng 36 giờ. nguy hiểm hơn, căn bệnh này có thể lây qua đường hô hấp. Chẳng mấy chốc, cả thành phố Budang trở thành ổ dịch.

Các quan chức cấp cao từ chối bảo vệ người dân, bạo loạn nổ ra khắp nơi. Vào lúc này, bác sĩ Kim In Hae (Soo Ae) đã giúp con gái cô có được kháng thể mặc dù vậy cả hai phải đối diện trước nòng súng tiêu diệt của quân đội Hàn Quốc.

Phim thảm họa Hàn Quốc – The Tower

The Tower lọt vào top những bộ phim đáng xem nhất về thảm họa của nền điện ảnh Hàn Quốc. Đạo diễn Kim Ji-hoon đã mất hai năm cho giai đoạn hậu kỳ & dùng nguồn ngân sách đầu tư khổng lồ lên tới 10 tỷ won (gần 10 triệu USD).

8 bộ phim thảm họa hay nhất điện ảnh Hàn lấy không ít nước mắt khán giả - Ảnh 10.
Phim thảm họa Hàn Quốc

Phim kể về câu chuyện giành giật sự sống của những người dân đón Giáng sinh trong tòa tháp đôi cao 108 tầng bị cháy. The Tower lấy đi không ít nước mắt của người xem khi chứng kiến cảnh những người dân run rẩy sợ hãi đứng giữa sự sống & cái chết.

The Host

Phim kể về cuộc tranh đấu đấu của gia đình Hee Bong với một con thủy quái tại sông Hàn khi nó bắt mất cô cháu gái Hyun Seo. Gia đình Hee Bong, với sự trợ giúp của những người hàng xóm đã phải tìm mọi cách để chạy chốn cảnh sát cũng như chiến đấu với con quái thú. Bộ phim đã đem đến doanh thu lớn tại Hàn Quốc nhờ vào kỹ xảo tân tiến & nội dung thu hút hấp dẫn.

8 bộ phim thảm họa hay nhất điện ảnh Hàn lấy không ít nước mắt khán giả - Ảnh 11.

Phim thảm họa Hàn Quốc – Đường Hầm

Đường Hầm là bộ phim kế tiếp trong danh sách những bộ phim thảm họa Hàn Quốc đáng xem nhất.Nhìn lại 10 bộ phim thảm họa Hàn Quốc đã lấy không ít nước mắt của khán giả - BlogAnChoi. Dòng phim thảm họa Hàn Quốc khai thác đề tài dịch bệnh, zombie, động đất, vũ khí hóa học.rất đa dạng và đều đáng xem. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại 10 b. Đường Hầm là bộ phim tiếp theo trong danh sách những bộ phim thảm họa Hàn Quốc đáng xem nhất.Nhân vật chính của bộ phim – Lee Jung Soo (Ha Jung-woo thủ vai) là quản lý của một quản lý của một đại lý ô tô. Vừa nhận được dự án lớn và đang trên đường trở về nhà để chuẩn bị chúc mừng sinh nhật cô con gái yêu quý của mình thì anh gặp sự cố. Đường hầm bị sập và anh bị chôn vùi trong đống đổ nát với chiếc điện thoại 78% pin, hai chai nước và chiếc bánh sinh nhật chuẩn bị cho con gái. Https://bloganchoi.com/phim-tham-hoa-han-quoc-hay-nhat/Nhìn lại 10 bộ phim thảm họa Hàn Quốc đã lấy không ít nước mắt của khán giả - BlogAnChoi. Dòng phim thảm họa Hàn Quốc khai thác đề tài dịch bệnh, zombie, động đất, vũ khí hóa học.rất đa dạng và đều đáng xem. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại 10 b. Đường Hầm là bộ phim tiếp theo trong danh sách những bộ phim thảm họa Hàn Quốc đáng xem nhất.Nhân vật chính của bộ phim – Lee Jung Soo (Ha Jung-woo thủ vai) là quản lý của một quản lý của một đại lý ô tô. Vừa nhận được dự án lớn và đang trên đường trở về nhà để chuẩn bị chúc mừng sinh nhật cô con gái yêu quý của mình thì anh gặp sự cố. Đường hầm bị sập và anh bị chôn vùi trong đống đổ nát với chiếc điện thoại 78% pin, hai chai nước và chiếc bánh sinh nhật chuẩn bị cho con gái. Https://bloganchoi.com/phim-tham-hoa-han-quoc-hay-nhat/

Nhân vật chính của bộ phim – Lee Jung Soo (Ha Jung-woo thủ vai) là quản lý của một quản lý của một đại lý ô tô. Vừa nhận được dự án lớn  đang trên đường trở về nhà để chuẩn bị chúc mừng sinh nhật cô con gái yêu quý của mình thì anh gặp sự cố. Đường hầm bị sập  anh bị chôn vùi trong đống đổ nát với chiếc điện thoại 78% pin, hai chai nước & chiếc bánh sinh nhật chuẩn bị cho con gái.

Đường Hầm | The Tunner (2016) | VieON

Việc đường hầm bị sập đã tạo nên một làn sóng hoang mang, lo lắng cho người dân Hàn Quốc. phần lớn thời gian của bộ phim ghi lại công cuộc giải cứu của Chính phủ Hàn Quốc với sự tham gia rất đông của đội ngũ cứu hộ  cả phóng viên. Trong khi công cuộc giải cứu gặp rất là nhiều khó khăn thì đội trưởng đội cứu hộ Dae Kyung là người vẫn luôn cố gắng & kiên trì tìm cách. Trong khi đó, vợ của Jung Soo – Se Hyun vẫn luôn hi vọng anh có thể sống sót ra khỏi đường hầm.

Kết

Các bộ phim về phim thảm họa Hàn Quốc luôn thu hút được công chúng bởi cốt truyện nhân văn, giàu ý nghĩa. Bên cạnh đó, các dự án này còn ghi điểm bởi nội dung sâu cay phê phán tầng lớp chính trị giàu có thế nhưng “sống chết mặc bay”.

Xem thêm: Phim kinh dị Hàn Quốc gây ám ảnh nhất 

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: bloganchoi.com, dienanh.net, vtv.vn)

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...