Review sách bí mật Dotcom bí mật dẫn đến thành công

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Review sách bí mật Dotcom là cuốn sách tuyệt vời về kiếm tiền qua internet với những bí quyết đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn triệu phú internet đã và đang còn sử dụng. Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn về sách, cùng tham khảo nhé.

Review sách bí mật Dotcom tóm lược về sách

Review sách bí mật Dotcom
Review sách bí mật Dotcom tóm lược về sách

Bí mật DotCom là cuốn sách tuyệt vời dành cho bất cứ ai muốn xây dựng đế chế online bền vững bởi sách sẽ mang lại cho bạn những kiến thức sâu sắc, uyên thâm và đầy đủ về cấu trúc cũng như khoa học marketing online và từ đó có thể áp dụng thành công vào các kênh truyền thông trên intetnet.

Và bạn cũng sẽ học được cách tái cấu trúc sản phẩm và dịch vụ của mình làm sao đó để đủ hấp dẫn lượng khách hàng tiềm năng từ lượng truy cập (traffic) và các kênh online của bạn, và hiển nhiên bạn sẽ thu về lợi nhuận gấp 2 – 3 lần từ lượng truy cập đó.

Xem thêm Top 5 cuốn sách hay về marketing cho một một Marketer

Nội dung chính của Bí mật DotCom gồm 5 phần

Cuốn sách gồm có 5 phần chính bắt đầu từ việc giới thiệu về thang và phễu bán hàng cho đến cách xây dựng kịch bản để dẫn dắt khách hàng đi hết phễu bán hàng.

Phần 1: Thang và Phễu

 1. Công thức bí mật
 2. Thang giá trị
 3. Từ thang đến phễu
 4. Làm thế nào để tìm khách hàng trong mơ của bạn
 5. 3 loại traffic

Phần 2: Phễu truyền thông của bạn

 1. Nhân vật lôi cuốn
 2. Trình tự phim nhiều kỳ
 3. Chuỗi email hàng ngày

Phần 3: Hệ thống phễu dẫn dắt khách hàng tiếp tục mua hàng

 1. Lần ngược quy trình của phễu thành công
 2. 7 giai đoạn của 1 phễu
 3. 23 khối xây dựng phễu
 4. Phần bắt đầu so với phần kết thúc
 5. Mồi tốt nhất

Phần 4: Phễu và Kịch bản

 1. 07 phễu kinh điển

Phần V: ClickFunnels

Ở phần cuối cùng của Bí Mật DotCom, Russell giới thiệu các công cụ hiện đại như Infusionsoft, CLickFunnels cho phép xây dựng hệ thống Marketing Automation (tiếp thị tự động). Hoặc mô thức mới cho lĩnh vực Internet Marketing với 7 cấu trúc tự động khác nhau được Russell nêu rất rõ trong phần cuối của cuốn sách. Các chiến lược đề cập đến cũng cho phép cá nhân không có kiến thức về công nghệ có thể tự xây dựng cho mình một hệ thống kinh doanh online.

Điểm khác biệt của Bí mật Dotcom

Bí Mật Dotcom - Sách hay mỗi ngày
Điểm khác biệt của Bí mật Dotcom

Có một vài cuốn sách trình bày các hệ thống bán hàng, cũng có rất nhiều diễn giả tổ chức các khóa học online dạy về hệ thống. Vậy điều gì khiến cho cuốn Bí mật Dotcom vẫn nằm trong danh sách những cuốn sách về Hệ thống bán hàng kinh điển?

Thứ nhất, những quan điểm về lối đi trong sách không bị lỗi thời theo thời gian. Bởi vì đó không phải là chiến thuật tức thời, mà đó là tư duy kinh doanh có thể áp dụng trong mọi chiến lược bán hàng.

Thứ hai, những điều được chia sẻ trong sách là thành quả thực tế mà tác giả thu được sau khi tự xây dựng doanh nghiệp và đi tư vấn cho hàng tá doanh nghiệp khác. Russell không phải “người bán xẻng”, tức là người kiếm tiền từ việc dạy người khác về những chiến lược kinh doanh online mà họ học được trên mạng.

Xem thêm Sách hay về tình yêu lãng mạng bạn nên đọc

Đánh giá từ độc giả

Độc giả Nguyen Van Dai nhận xét về tác phẩm Bí Mật Dotcom

“Trước hết, nếu bạn đang kỳ vong Bí Mật Dot Com sẽ đem đến cho bạn những “công cụ” mới mẻ, hấp dẫn, nhanh chóng, dễ dùng hay những mẹo quảng cáo khéo léo, những chiêu trò có thể giúp bạn kiếm tiền ngay hôm nay nhưng đòi hỏi bạn phải liên tục tìm ra những mánh lới khác. Đó là một câu hỏi hay! Đây không hẳn là điều bạn đang tìm kiếm. Đó là một câu hỏi hay!. Đó là một câu hỏi hay!

Review sách bí mật Dotcom đọc và Nghiền Ngẫm bạn sẽ thấy cả chân trời. Quả không sai, tôi đã có 5 năm trên lĩnh vực marketing online nhưng khi đọc cuốn sách này tôi đã hệ thống hóa được kiến thức và triển khai thêm được nhiều điều tuyệt vời để phát triển kinh doanh trên mạng. Cảm ơn tác giả cảm ơn Tiki book.

Độc giả Trịnh Hoàng Duy nhận xét về tác phẩm Bí Mật Dotcom

Nếu bạn thật sự cần nó, hãy nhắn tôi biết, tôi sẽ tặng bạn tài liệu, như một sự chia sẻ với những người cùng đi trên con đường kinh doanh trên internet này. Làm thế nào bây giờ?”. Đó là một câu hỏi hay!

Cuốn sách này là một cẩm nang tuyệt vời cho ai muốn xây dựng doanh nghiệp online. Chúng ta đang sống trong một thế giới “phẳng” công nghệ internet lên ngôi nên việc xây dựng doanh nghiệp online trở nên phù hợp hơn bao giờ hết.

Độc giả Trần Hoàng Chiến nhận xét về tác phẩm Bí Mật Dotcom

Và mặc dù rất muốn được mang quyển sách này đến với bạn ngay bây giờ, hiện phần bản dịch tiếng Việt của sách còn đang được hoàn thiện để đưa vào in ấn. Chả hiểu cái gì cả. Trong thời gian này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một phần nội dung, mang tính chiến lược cũng như trải nghiệm của bản thân tôi trong quá trình áp dụng những kiến thức này để bạn có thể sử dụng ngay cho công việc kinh doanh online của mình và thu về thêm nhiều lợi nhuận. Không , cảm ơn. Không , cảm ơn

Tôi đã biết đến cuốn sách qua anh Nguyễn Hữu Lam và Richdad Lộc. Thực sự rất hay. Rất nhiều bí mật được bật mí!

Xem thêm Sách về điện ảnh hay nhất bạn nên đọc qua

Độc giả Khánh Hòa nhận xét về tác phẩm Bí Mật Dotcom

Sách hay về marketing] Review sách Bí mật Dotcom - ATP Book
Độc giả Khánh Hòa nhận xét về tác phẩm Bí Mật Dotcom

Review sách bí mật Dotcom Nguyễn Quang Ngọc. Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!

Mình đặt sách này cho sinh nhật bạn.

Nội dung sách m chưa đọc nên k rõ

Chất lượng dịch vụ của Tiki rất tốt

Sau khi mình đặt hàng trong ngày, khoảng 7h tối vẫn có bạn nhân viên rất nhiệt tình gọi điện xác nhận đơn hàng

Mình có nhờ shop giap hàng nhanh hơn vì đây là quà sinh nhật mình ở Hà Nội, đặt hàng thứ 2 và thứ 4 đã nhận được hàng rồi

Qua bài viết trên Atpbook.vn đây đã cung cấp các thông tin về Review sách bí mật Dotcom bí mật dẫn đến thành công. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( eccthai.com, revisach.com, … )

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...