Review sách bí mật Dotcom bí mật dẫn đến thành công

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Review sách bí mật Dotcom là cuốn sách tuyệt vời về kiếm tiền qua internet với những bí quyết đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn triệu phú internet đã và đang còn sử dụng. Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn về sách, cùng tham khảo nhé.

Review sách bí mật Dotcom tóm lược về sách

Review sách bí mật Dotcom
Review sách bí mật Dotcom tóm lược về sách

Bí mật DotCom là cuốn sách tuyệt vời dành cho bất cứ ai muốn xây dựng đế chế online bền vững bởi sách sẽ mang lại cho bạn những kiến thức sâu sắc, uyên thâm và đầy đủ về cấu trúc cũng như khoa học marketing online và từ đó có thể áp dụng thành công vào các kênh truyền thông trên intetnet.

Và bạn cũng sẽ học được cách tái cấu trúc sản phẩm và dịch vụ của mình làm sao đó để đủ hấp dẫn lượng khách hàng tiềm năng từ lượng truy cập (traffic) và các kênh online của bạn, và hiển nhiên bạn sẽ thu về lợi nhuận gấp 2 – 3 lần từ lượng truy cập đó.

Xem thêm Top 5 cuốn sách hay về marketing cho một một Marketer

Nội dung chính của Bí mật DotCom gồm 5 phần

Cuốn sách gồm có 5 phần chính bắt đầu từ việc giới thiệu về thang và phễu bán hàng cho đến cách xây dựng kịch bản để dẫn dắt khách hàng đi hết phễu bán hàng.

Phần 1: Thang và Phễu

 1. Công thức bí mật
 2. Thang giá trị
 3. Từ thang đến phễu
 4. Làm thế nào để tìm khách hàng trong mơ của bạn
 5. 3 loại traffic

Phần 2: Phễu truyền thông của bạn

 1. Nhân vật lôi cuốn
 2. Trình tự phim nhiều kỳ
 3. Chuỗi email hàng ngày

Phần 3: Hệ thống phễu dẫn dắt khách hàng tiếp tục mua hàng

 1. Lần ngược quy trình của phễu thành công
 2. 7 giai đoạn của 1 phễu
 3. 23 khối xây dựng phễu
 4. Phần bắt đầu so với phần kết thúc
 5. Mồi tốt nhất

Phần 4: Phễu và Kịch bản

 1. 07 phễu kinh điển

Phần V: ClickFunnels

Ở phần cuối cùng của Bí Mật DotCom, Russell giới thiệu các công cụ hiện đại như Infusionsoft, CLickFunnels cho phép xây dựng hệ thống Marketing Automation (tiếp thị tự động). Hoặc mô thức mới cho lĩnh vực Internet Marketing với 7 cấu trúc tự động khác nhau được Russell nêu rất rõ trong phần cuối của cuốn sách. Các chiến lược đề cập đến cũng cho phép cá nhân không có kiến thức về công nghệ có thể tự xây dựng cho mình một hệ thống kinh doanh online.

Điểm khác biệt của Bí mật Dotcom

Bí Mật Dotcom - Sách hay mỗi ngày
Điểm khác biệt của Bí mật Dotcom

Có một vài cuốn sách trình bày các hệ thống bán hàng, cũng có rất nhiều diễn giả tổ chức các khóa học online dạy về hệ thống. Vậy điều gì khiến cho cuốn Bí mật Dotcom vẫn nằm trong danh sách những cuốn sách về Hệ thống bán hàng kinh điển?

Thứ nhất, những quan điểm về lối đi trong sách không bị lỗi thời theo thời gian. Bởi vì đó không phải là chiến thuật tức thời, mà đó là tư duy kinh doanh có thể áp dụng trong mọi chiến lược bán hàng.

Thứ hai, những điều được chia sẻ trong sách là thành quả thực tế mà tác giả thu được sau khi tự xây dựng doanh nghiệp và đi tư vấn cho hàng tá doanh nghiệp khác. Russell không phải “người bán xẻng”, tức là người kiếm tiền từ việc dạy người khác về những chiến lược kinh doanh online mà họ học được trên mạng.

Xem thêm Sách hay về tình yêu lãng mạng bạn nên đọc

Đánh giá từ độc giả

Độc giả Nguyen Van Dai nhận xét về tác phẩm Bí Mật Dotcom

“Trước hết, nếu bạn đang kỳ vong Bí Mật Dot Com sẽ đem đến cho bạn những “công cụ” mới mẻ, hấp dẫn, nhanh chóng, dễ dùng hay những mẹo quảng cáo khéo léo, những chiêu trò có thể giúp bạn kiếm tiền ngay hôm nay nhưng đòi hỏi bạn phải liên tục tìm ra những mánh lới khác. Đó là một câu hỏi hay! Đây không hẳn là điều bạn đang tìm kiếm. Đó là một câu hỏi hay!. Đó là một câu hỏi hay!

Review sách bí mật Dotcom đọc và Nghiền Ngẫm bạn sẽ thấy cả chân trời. Quả không sai, tôi đã có 5 năm trên lĩnh vực marketing online nhưng khi đọc cuốn sách này tôi đã hệ thống hóa được kiến thức và triển khai thêm được nhiều điều tuyệt vời để phát triển kinh doanh trên mạng. Cảm ơn tác giả cảm ơn Tiki book.

Độc giả Trịnh Hoàng Duy nhận xét về tác phẩm Bí Mật Dotcom

Nếu bạn thật sự cần nó, hãy nhắn tôi biết, tôi sẽ tặng bạn tài liệu, như một sự chia sẻ với những người cùng đi trên con đường kinh doanh trên internet này. Làm thế nào bây giờ?”. Đó là một câu hỏi hay!

Cuốn sách này là một cẩm nang tuyệt vời cho ai muốn xây dựng doanh nghiệp online. Chúng ta đang sống trong một thế giới “phẳng” công nghệ internet lên ngôi nên việc xây dựng doanh nghiệp online trở nên phù hợp hơn bao giờ hết.

Độc giả Trần Hoàng Chiến nhận xét về tác phẩm Bí Mật Dotcom

Và mặc dù rất muốn được mang quyển sách này đến với bạn ngay bây giờ, hiện phần bản dịch tiếng Việt của sách còn đang được hoàn thiện để đưa vào in ấn. Chả hiểu cái gì cả. Trong thời gian này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một phần nội dung, mang tính chiến lược cũng như trải nghiệm của bản thân tôi trong quá trình áp dụng những kiến thức này để bạn có thể sử dụng ngay cho công việc kinh doanh online của mình và thu về thêm nhiều lợi nhuận. Không , cảm ơn. Không , cảm ơn

Tôi đã biết đến cuốn sách qua anh Nguyễn Hữu Lam và Richdad Lộc. Thực sự rất hay. Rất nhiều bí mật được bật mí!

Xem thêm Sách về điện ảnh hay nhất bạn nên đọc qua

Độc giả Khánh Hòa nhận xét về tác phẩm Bí Mật Dotcom

Sách hay về marketing] Review sách Bí mật Dotcom - ATP Book
Độc giả Khánh Hòa nhận xét về tác phẩm Bí Mật Dotcom

Review sách bí mật Dotcom Nguyễn Quang Ngọc. Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!

Mình đặt sách này cho sinh nhật bạn.

Nội dung sách m chưa đọc nên k rõ

Chất lượng dịch vụ của Tiki rất tốt

Sau khi mình đặt hàng trong ngày, khoảng 7h tối vẫn có bạn nhân viên rất nhiệt tình gọi điện xác nhận đơn hàng

Mình có nhờ shop giap hàng nhanh hơn vì đây là quà sinh nhật mình ở Hà Nội, đặt hàng thứ 2 và thứ 4 đã nhận được hàng rồi

Qua bài viết trên Atpbook.vn đây đã cung cấp các thông tin về Review sách bí mật Dotcom bí mật dẫn đến thành công. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( eccthai.com, revisach.com, … )

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Bất kỳ ai là 1 doanh nhân thành đạt với sự nghiệp vĩ đại hay đơn giản hơn là một người kinh doanh đều chắc chắn đọc qua ít nhất một cuốn sách kinh doanh. Bài viết phía dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn Top 15+ Cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua. Bài viết này, Atpbook.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi...
Sức mạnh của tĩnh tâm được viết bởi một tác giả người Trung Quốc tên Hải Hoa. Với khoảng 300 trang sách, cùng với 6 chương sách, tác giả đã đề ra những câu chuyện, những trải nghiệm giúp độc giả có thể tìm ra căn nguyên của sự lo sợ, vén bức màn bí mật về sự tĩnh tâm và hơn hết là...
Trứng chim cúc cu này thuộc về ai là trăn trở của những người cha giành cho đứa con của mình cũng đúng hay bảo nó là cuộc đối đầu trong âm thầm của hai cha con cũng chẳng sai nhưng trên tất cả đó là tinh thần thể thao bao trùm lấy toàn bộ...
Chuyện con ốc sên muốn biết tại sao nó chậm chạp đã trở thành tác phẩm được nhiều bạn đọc đón nhận và yêu thích tại nhiều nơi. Không chỉ là một quyển truyện giải trí đơn thuần, “chú ốc sên” còn để lại nhiều giá trị, ý nghĩa cuộc sống sâu lắng cho mỗi chúng ta. Bài viết này, Atpbook.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất...
Sống chậm lại nghĩ khác đi yêu thương nhiều hơn của tác giả Dương Tổ Như do Trịnh Linh Như dịch chạm đến “khoảng lặng” của trái tim khi chúng ta đã có khá nhiều vết hằn trên nẻo đường mưu sinh. Bài viết này, Atpbook.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác...
Tư duy phản biện là công cụ tối ưu cho mỗi chúng ta trong rất là nhiều tình huống: Cuộc sống, công việc, các mối quan hệ… Có được một lối tư duy phản biện đúng đắn và hiệu quả sẽ giúp chúng ta dễ dàng giải quyết các sai lầm hơn. Bài viết này, Atpbook.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung...
Shopping Cart