[Sách tiếng anh hay] Review sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh” – ATPBook.vn

Đây là quyển sách từ một anh chàng Ngoại Thương, một học sinh ở quê k biết chữ tiếng Anh và giờ đây, anh là chủ của một loạt các trung tâm tiếng Anh trải dài khắp Hà Nội.

Đã lười lại còn bận thì sao làm nổi việc gì, nói gì đến học tiếng Anh? Về quan niệm này tôi không dám nói bạn sai nhưng tôi khuyên bạn nên đọc cuốn sách: “Vừa lười vừa bận luôn luôn giỏi tiếng Anh” – 1 cuốn sách dành cho những người bận rộn, ngại ngồi vào bàn học đang được độc giả nghiên cứu rất cao sẽ làm bạn nghĩ không giống đi về mức độ của mình đó.

Sách là ebook học phát âm – ngữ pháp – giao tiếp cho người bận rộn và ngại ngồi vào bàn học. Cuốn sách tiên phong trong thể loại luyện nghe được sử dụng riêng cho người Việt. Người k biết chút gì tiếng Anh cũng học được và số lượng kiến thức tương đương 3 khoá học.

Là người cũng rất lười và bận – tác giả Nguyễn Hiệp quyết tâm phải vạch ra 1 quyển sách có 1-0-2 dành cho những người từng “như mình”

Thầy Hiệp được biết đến là một thầy giáo rất trẻ (sinh năm 1989) nhiều tài lẻ, sở hữu trải nghiệm nhiều năm giảng dạy môn tiếng Anh cho các học viên. Hiện Thầy là giám đốc Trung tâm tiếng Anh Step Up tại Hà Nội.

Điểm đột phá của cuốn sách là một “sản phẩm học bằng âm thanh”. Người học sẽ được trải nghiệm phương pháp học công nghệ trên nền móng di động MCPlatform. Chỉ cần một chiếc tai nghe và điện thoại, bạn có thể luyện nghe tiếng Anh mọi lúc mọi ngành rất tiện lợi

.

Đi xe bus, làm việc nhà, tập thể dục tốt là đi… tắm bạn cũng có thể học tiếng Anh được luôn đó

Để thực hiện điều đó, 150 bài nghe tiếng Anh chọn lọc đang được tích hợp vào ứng dụng học trên di động. Đây là những bài có độ khó từ cơ bản đến nâng cao, đưa ra nhiều tình huống quan trọng trong giao tiếp và công việc. Một hệ thống video đi kèm phụ đề cũng được bổ sung để bài nghe trở nên sinh động, dễ nhớ, dễ thuộc.

Nhờ chế độ tua thông minh, nghe lặp đi lặp lại, người đọc có thể nghe nhiều lần đến khi hoàn toàn hiểu nội dung toàn bài. Đó là phương thức luyện nghe sâu, giúp bộ não từ từ thẩm thấu kiến thứckhông bao giờ quên những gì vừa mới học.

Với tài liệu này, bạn chỉ cần dành một ít thời gian xem qua sách để hiểu những khái niệm mới, sau đó tận dụng mọi lúc rảnh để nghe tiếng Anh qua ứng dụng.

Với những phần khó, bạn hãy quay lại nhìn thấy phần cho biết chi tiết trong sách. Bạn hoàn toàn đủ sức giỏi tiếng Anh chỉ trong 4 tháng nếu bỏ ra 45 phút mỗi ngày theo phương pháp này.

Về văn hóa trong sách, tác giả chia thành 5 phần rất logic và có hệ thống: Phần 1 – Phát âm cơ bản, Phần 2 – Những định nghĩa căn bản cho người mới học tiếng Anh, Phần 3 – Giao tiếp trong các tình huống hàng ngày, Phần 4 – Giao tiếp trong công việc, Phần 5 – Cụm động từ và các thành ngữ.

Đặc biệt phần phát âm gây ấn tượng mạnh mẽ vì được giảng giải vô cùng mới mẻ và dễ dàng.

Cuốn sách láy làm phương pháp liên tưởng siêu thân thiện và thú vị: “Chữ C đọc là /si:/, có thể nghĩ đến đèn xi nhan khi đọc chữ cái này”, “Chữ I ngắn đọc là /ai/, giống giống như khi bạn hỏi ai đó, ai vậy”, “Chữ K đọc là /kei/, chúng ta đủ nội lực nghĩ đến cái cây”.

Chỉ với vài thủ thuật dễ dàng đó, tiếng Anh đã trở nên không khó khăn như chính những sự vật bạn đã quen thuộc hàng ngày. Các phần giảng giải đều rất chi tiết, dễ hiểu sao cho ai cũng đủ sức học được. Hơn hết, bạn có thể tự tin giao tiếp hàng ngày nhờ ứng dụng các tình huống hữu ích trong sách.

Cùng với sự giúp đỡ đắc lực của công nghệ nghe, việc học đã k còn bị giới hạn và thu hẹp ở việc đọc sách tốt ghi chép. Người học đủ nội lực nghe và luyện tập tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, song song với thời gian sử dụng những việc khác như nấu ăn, tập thể dục…

Hơn nữa, kết quả được ghi nhận nhanhhiệu quả hơn gấp nhiều lần phương thức học thông thường nhờ sự ôn luyện liên tục và bền bỉ. Đây được coi là giải pháp đột phá dành cho những người ít thời gian mà luôn luôn muốn học nhanh, nhớ lâu, hiểu sâu.

Từ nhà sách tới nơi bán sách trực tuyến uy tín như Tiki cuốn sách nhận được “bão” phản hồi là cuốn sách hay và hữu ích

Không chỉ là cuốn sách, đó còn là người thầy ngôn ngữ, là chìa khóa thành công trong cuộc đời và trong công việc. Giắt túi ngay bí kíp “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” và bắt đầu lộ trình chinh phục tiếng Anh ngay thôi.

[Sách hay về cuộc sống] Review sách Đi tìm lẻ sống - Atpbook.vn

12/02/2019

[Sách hay về cuộc sống] Review sách "Nghĩ đơn giản sống đơn thuần" - ATPbook.vn

12/02/2019