Sức mạnh của sự công nhận – Review sách hay – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Sức mạnh của sự công nhận – bởi vì sự công nhận không chỉ được dùng cho người lãnh đạo một nhóm nhỏ hay nhà điều hành một doanh nghiệp lớn, nó còn tốt cho tất cả mọi người, dù họ là ai, làm nghề gì và đến từ đâu.

Sức mạnh của sự công nhận

Sức mạnh của sự công nhận – Review sách hay

“Tại sao con người lại không sử dụng sự xác nhận phổ biến hơn nữa?”.

David Novak – tác giả cuốn sách Sức mạnh của sự công nhận (tựa tiếng Anh: O Great One! – được xếp vào những quyển sách hay nên đọc) luôn băn khoăn về sự công nhận. Ông là người đang tuyên bố muốn được gọi là OGO (“Oh Great One”) – Người xuất sắc. Nhưng OGO không chỉ là chiếc tên thân tình mà các thành viên trong gia đình gọi ông, nó còn đại diện cho một điều ông vừa mới thực hiện và nỗ lực trong suốt cuộc đời: biểu thị sức mạnh to lao của sự công nhận.

9 cuốn sách kinh doanh này sẽ làm thay đổi tư duy của bạn

Sức mạnh của sự công nhận của David Novak (và đồng tác kém chất lượng Christa Bourg) nhắc về sức mạnh lớn lao chậm triển khai. Nó không được viết theo cấu trúc của 1 cuốn sách về buôn bán bình thường, mà dưới dạng một câu chuyện, nói về một người đàn ông với tên là Jeff Johnson – người đã trở nên CEO Happy Face Toys Company. Đây là doanh nghiệp vừa mới trên đà xuống dốc khi ông mới đặt chân đếnmang ông, công việc này, ngành nghề kinh doanh này đều còn mới mẻ. Ông lúng túng, không biết làm gì với tình ảnh tụt dốc của doanh nghiệp, cho tới lúc nhận được một món quà bất thần trong khoảng cháu nội mình. Nó đã giúp ông tìm tòi ra rằng sự công nhận là nguyên tố còn thiếu trong công ty này, và Đó chính là điều sẽ làm lật ngược thế cờ cho ông, các nhân viên cũng như cả công ty Happy Face Toys.

những cuốn sách hay nên đọc sức mạnh của sự công nhận doanhnhansaigon

ĐỪNG BỎ QUA: Sách Sức Mạnh Của Thói Quen – Sách hay khuyên đọc 

Bằng bí quyết ngừng thi côngĐây, David Novak đã kể thật sống động về thị phạm thế cục mình, vì ông từng nhận thấy sự công nhận  sức ảnh hưởng như thế nào, và từng chứng kiến mọi chuyện sẽ tồi tệ ra sao khi thiếu sự công nhận trong cuộc đời của mỗi tư nhân, của 1 nhóm hay thậm chí cả một doanh nghiệp to.

Sự xác nhận làm cho người xung quanh cảm thấy vui vẻ

Sự xác nhận truyền cảm hứng cho mọi người phát triển thành hoàn hảo hơn.

Sự xác nhận truyền cảm hứng cho người xung quanh làm những điều tuyệt vời hơn.

Càng mang phổ thông người làm cho các điều xuất sắc hơn, thế giới này sẽ càng phát triển thành rẻ xinh hơn.

người xung quanh thường chỉ tưởng tượng sự công nhận như một cảm giác chấp nhậnmột phương tiện mềm dẻo mà những người kinh doanh nói đến nhằm cố gắng làm cho người lao động cảm thấy hạnh phúc. Nhưng theo tác nháinếu như được dùng đúng cách thức, sự xác nhận còn  rộng rãi ảnh hưởng hơn thế, và ông đích thực kinh ngạc lúc điều này không được tận dụng trong buôn bán và cả trong cuộc đời.

“Nếu bạn trao cho người xung quanh sự xác nhận thành tựu của họ, nếu bạn biểu đạt sự cảm click và thừa nhận thật tình về các điều đặc thù mọi người đang làm cho được, bạn sẽ làm cho những thành quả chậm tiến độ trở thành xứng đáng và hữu ảnhđồng thời, bạn sẽ thúc đẩy ý thức liên kết của người xung quanh. Thật vui khi chúng ta nhận được sự xác nhận, và sẽ còn lý tưởng hơn lúc chúng ta trao đi sự công nhận”, ông viết trong lời giới thiệu cuốn sách.

Sức mạnh của sự công nhận nên nằm trong dành đầu tiên các cuốn sách hay nên đọc của bạn, bởi chậm triển khai là câu chuyện về làm thử thế cục của tác kém chất lượng David, nhưng độc giả ko cần phải là lãnh đạo của một đơn vị to mới sở hữu thể trông thấy những ích lợi này của sự công nhậnphê duyệt câu chuyện này, đọc giả sẽ thấy, việc đưa ra sự công nhận hoàn toàn không khó, không đòi hỏi một người phải có thương hiệu và cũng chẳng cần mang bằng MBA tốt 1 địa vị quyền lực nào.

Theo tác kém chất lượng David, “Sự xác nhận không chỉ được phục vụ người lãnh đạo 1 nhóm nhỏ tốt nhà quản lý của 1 doanh nghiệp to. Nó dành cho phần nhiều người khác trong mọi ngành. Điều quan trọng cần hiểu về sự xác nhận là nó phải chăng cho đầy đủ người xung quanh, dù họ là ailàm cho nghề gì và tới trong khoảng đâu”.  thể nói Sức mạnh của sự công nhận là 1 trong ccác cuốn sách tốt nên đọc dành cho hầu hết mọi người.

Bên ngoài phạm vi quyển sách, David Novak cho biết ông và những cộng sự còn vừa mới thực hành sứ mệnh thúc đẩy phổ thông người trên thế giới xác nhận các người xung quanh hơn, gia tăng mạnh mẽ sự xác nhận trên thế giớithông qua việc có mặt trên thị trường web WhosYourOGO.com. Đây là nơi để cộng đồng san sẻ các câu chuyện về sự hoàn hảo của mỗi tư nhân, nhờ Đó truyền cảm hứng để họ hành động bằng cách thức xác nhận và tán tụng sự xuất sắc của hầu hết người khác.

Tổng kết

Một cuốn sách hay đáng đẻ bạn đọc một lần trong đời và thay đổi bản thân. Hãy đọc và cảm nhận nó. ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...