Tổng hợp những cuốn sách căn bản Marketing online hay nhất – Update 7/2018

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Tổng hợp những cuốn sách căn bản Marketing online hay nhất – Update 7/2018

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, việc marketing online là một việc không thể thiếu đối với bất kỳ một đơn vị nào đang muốn bán sản phẩm của mình ra thị trường. Bài viết này ATPbook sẽ tổng hợp lại những cuốn sách căn bản marketing online hay nhất. Bài viết sẽ được update hàng tháng, các bạn hãy lưu lại link bài viết để cập nhật cùng ATP nhé

Bí Mật Dotcom

sach bi mat dot com 8 quyển sách hay về Marketing Online giúp bạn xây dựng thương hiệu bền vững

 

Nếu bạn vừa mới muốn thiết kế một CÔNG TY mạng bền vững, đây đích thị là quyển sách dành cho bạn. Nó sẽ mang đến cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc và một sự thấu suốt về cấu trúc và khoa học quảng cáo kết quả để áp dụng chúng trên thế giới truyền thông trực tuyếncuốn sách sẽ giúp bạn biết phương thức làm sao để để cấu trúc lại sp và dịch vụ của công ty mình sao cho số tiền kiếm được nhiều gấp hai đến ba lần từ lượng truy cập bạn đã có. Khi làm theo các bước được hướng dẫn, mọi thứ sẽ bắt đầu vào guồng xoay của nó và bạn có thể đầu tư nhiều hơn để kiếm được nhiều khách hàng mới hơn.

Tôi đã Kiếm 1 Triệu Đô tiên phong Trên Internet Như Thế Nào

sach toi da kiem 1 trieu do 8 quyển sách hay về Marketing Online giúp bạn xây dựng thương hiệu bền vững

 

Tôi vừa mới kiếm một triệu đô đi đầu trên Internet như thế nào? Và bạn cũng có thể làm như thế là quyển sách đầu tiên của tác giả, diễn giả Ewen Chia được xuất bản tại Việt Nam. quyển sách này trình bày chi tiết cách quảng cáo và kiếm tiền mạng − tiếp thị quan hệ (Affiliate Marketing), là hình thức giới thiệu, quảng bá các món hang và dịch vụ cho công ty khác để hưởng hoa hồng (một dạng môi giới). Điểm khác biệt cơ bản là, phương pháp này k đòi hỏi đầu tư vốn tốt sản xuất sản phẩmkhông phải tính toán tốt điều hành hoạt động buôn bán. Hoạt động chủ yếu của nó là quảng bá, giới thiệu sp đó đến người có nhu cầu. Mục đích là làm cho nhiều người mua món hang và bạn sẽ nhận được nhiều tiền hoa hồng. Việc lựa chọn sp nào để giới thiệu, quảng bá thế nào, quảng bá cho ai, ở đâu, đối tượng nào… để khách hàng biết và mua sản phẩm chính là “bí quyết” giúp bạn có kiếm được nhiều tiền tốt không. Phương pháp này chưa thực sự phổ biến trong môi trường trực tuyến của Việt nam hiện tại, nhưng tất nhiên sẽ lan truyền mạnh mẽ trong thời gian tới. Bởi lợi ích mà phương pháp này mang lại là vô cùng to lớn. Nó giúp kết nối thông tin giữa khách hàng và người bán, giữa nhà sản xuất và người tiêu láy làm một phương thức mau chóng, giảm lượng tiền qua trung gian.

Đặc biệt, với mô hình marketing này, thông tin được lan truyền fast chóng, tiết kiệm số tiền quảng cáo theo truyền thống. Đưa thông tin, tin tức đến đúng người đọc và người láy làm. Điều này ngày càng trở nên rất cần thiết, bởi khi thông tin, tin tức và sp càng ngày càng nhiều, người tiêu láy làm hoang mang trong sự đa dạng và hỗn loạn, nên có một giải pháp để họ ra lựa chọn fast hơn. Đó là lý do ra đời Affilate marketing. Ở nước ngoài, mô hình này hoạt động khá mạnh mẽ, giúp thương hiệu và món hang nhanh chóng được người tiêu sử dụng biết đến. Đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, những hàng hóa trong đối tượng ngách.

cuốn sách rất hữu ích cho những ai muốn khám phá về phương thức kinh doanh và quảng cáo món hang trên Internet, từ đó trở thành trung gian bán hàng cho nhà sản xuất đến người tiêu sử dụng.

Branding 4.0

sach branding 4.0 8 quyển sách hay về Marketing Online giúp bạn xây dựng thương hiệu bền vững

Cả thế giới đang dịch chuyển vì cách thức mạng Công nghiệp 4.0. Với đặc trưng là sự thâm nhập của công nghệ vào cuộc sống con người, kéo theo hàng loạt thay đổi về cả thói quen sinh hoạt lẫn tâm sinh lý; kỷ nguyên 4.0 mở ra một xã hội mà mỗi cá nhân ngày càng muốn thể hiện bản thân mình, nhưng vẫn khát khao được kết nối với người khác.

phương thức trực tuyến 4.0, đương nhiên, cũng đã buộc hầu hết các lĩnh vực, nơi nghề phải thay đổi để thích ứng – và marketing cũng k phải ngoại lệ. Việc tiếp cận đối tượng và thiết kế niềm tin đơn vị người mua vừa mới khác biệt rất nhiều so với trước kia. cuốn sách này, “Branding 4.0”, là tác phẩm mới nhất, đi đầu trong việc đánh giá những đặc điểm mới mẻ của quảng cáo và xây dựng brand (branding) tại thời điểm chuyển mình đầy sôi nổi.

Tác phẩm giúp bạn nghiên cứu lại tầm quan trọng của Tạo dựng brand trong quá trình marketing 4.0; và làm sao để để brand của bạn nổi bật + dễ nhớ + khó quên trong xã hội bùng nổ thông tin. Bên cạnh đó, “Branding 4.0” còn cùng độc giả rà soát lại những bước tiến triển tuần tự của nơi quảng cáo, để bạn có kiến thức nền vững vàng trước khi thử nghiệm những sáng tạo táo bạo, bắt kịp xu thế. Các case study, bảng biểu, sơ đồ khái quát hóa… thường xuyên được láy làm, cung cấp những thông tin đọc qua giá trị.

marketing nói chung và branding nói riêng luôn đòi hỏi sự đột phá và làm mới liên tục, và nếu cần tìm một “cố vấn” cùng bạn thực hiện các thay đổi, hãy tìm đến “Branding 4.0”.

GAM7 Book No.1 Trending – khuynh hướng

sach gam 7 trending xu huong 8 quyển sách hay về Marketing Online giúp bạn xây dựng thương hiệu bền vững

 

Ngày nay, vai trò của quảng cáo hiện đại k chỉ là thúc đẩy các hành động mua lặp lại (sự trung thành của khách hàng), nó còn có vai trò thúc đẩy sự ủng hộ với brand và truyền bá thông điệp tích cực của chính brand. Sự ủng hộ này của người mua sẽ tác động tới mạng lưới khách hàng tạo nên một công cuộc mới bắt đầu từ đỉnh xuống tới mỗi bước, thể hiện ở các kết quả tìm kiếm trên các trang tìm kiếm như Google, phản hồi về món hang của khách hàng trên trang cá nhân của họ hoặc trang web, trang của thương hiệusố lượng like trên Facebook, link, retweets và lan truyền miệng.

Thử thách của marketer ngày nay, bởi vậy, không phải là vứt bỏ đi quy trình hình phễu vừa mới cũ bởi sự phản ánh về tâm lý của mô hình này vẫn hoàn toàn chính xác. Thay vào đó, marketer nên tiếp tục sử dụng các công cụ tiếp thị truyền thông ở các điểm có tương tác với khách hàng hiệu quả, bên cạnh đó, triển khai thêm tương tác thông qua các mối quan hệ của người mua như bạn bè, người nổi tiếng, các cộng đồng xã hội như Youtube, Facebook, Twitter hoặc đủ sức Tạo dựng cộng đồng những người yêu thích thương hiệu và cung cấp các giá trị cho họ. Từ những hoạt động này, doanh nghiệp sẽ thiết kế được sự kết nối chặt chẽ, thể hiện sự chú trọng chân thành, sharing giá trị đích thực và có được sự yêu mến từ khách hàng.Khiến người mua k chỉ là khách hàng, mà còn là advocacy của brand. Đó là vai trò của marketing hiện đại.

Facebook tiếp thị Từ A Đến Z Version 2.0

sach fb marketing tu a den z v2 8 quyển sách hay về Marketing Online giúp bạn xây dựng thương hiệu bền vững

 

quyển sách Facebook marketing từ A đến Z với hàng loạt gợi ý thực tiễn từ chính kinh nghiệm của các tác giả đang chỉ ra rằng, cũng giống như một Xã hội, Facebook là cả một thế giới đầy màu sắc và vô cùng hấp dẫn. Nó hé gầy dựng những bí mật của tảng băng chìm Facebook quảng cáo mà nếu bình thường người đọc sẽ k bao giờ đào sâu tới vậy và cũng không biết rằng ẩn sâu trong hệ thống này là cả một kho báu lớn lao đã chờ bạn tìm tòi.

MediaZ mang tới cho bạn một quyển sách mà ở đó có sự chi tiết trong việc giải thích các khái niệm, sự tỉ mỉ trong giúp đỡ, sự tích lũy của nhiều kinh nghiệm, sự đúc kết của những mẹo vặt, sự tinh tế trong việc định dạng lớn mạnh đón đầu thiên hướngdĩ nhiên rằng, mỗi trang sách sẽ là trải nghiệm mới lạ cho bạn giúp bạn hoàn toàn làm chủ được các plan tiếp thị trên Facebook của mình.

tiếp thị Số Từ A Đến Z

%name 8 quyển sách hay về Marketing Online giúp bạn xây dựng thương hiệu bền vững

 

Khái niệm quảng cáo số giờ đây đang k còn xa lạ với những người làm tiếp thị. Từ những công ty đa quốc gia cho đến các shop nhỏ, quảng cáo số đã trở thành một phương pháp chứng minh được sự hiệu quả. Từ chỗ nghi ngờ và dè dặt, trong 3 năm trở lại đây, tiếp thị số đang trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing tích hợp. Thật hiếm hoi những quyển sách như cuốn này của Damian Ryan, tích luỹ một cách đầy đủ, như chính cái tên của nó, các mô hình marketing số. Ở đầu mỗi chương, tác giả đưa ra cam kết về những thông tin bạn sẽ nhận được trong suốt chương sách và rồi ở cuối chương, bạn sẽ thấy hài lòng.

Ryan cũng đưa đến cho bạn những thông tin cập nhật rất mới về diễn dãiphương thức triển khai, mô hình quản lý của từng phần mềm, giúp bạn k chỉ có mức độ lựa chọn những công cụ quảng cáo số phù hợp mà còn hiểu và xác định được plan số cho doanh nghiệp của mình. Đây là cuốn sách xứng đáng nằm trên kệ của mỗi người làm quảng cáo tại Việt Nam, như một cuốn từ điển chuyên ngành nhỏ mà bạn đủ nội lực tra cứu.

Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình

sach y tuong nay la cua chung minh 8 quyển sách hay về Marketing Online giúp bạn xây dựng thương hiệu bền vững

 

quyển sách nhỏ này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về thế giới của một Công Ty tiếp thị Sáng Tạo (Creative Agency) và những buồn nhiều, vui chẳng thiếu của một Copywriter, nghề “thời thượng” trong mắt bạn trẻ. Tôi muốn nói lên tâm sự chung của những người trong nơi Creative. không gì bằng niềm vui sáng tạo, vui vầy với ý tưởng mà còn được trả tiền! một số lúc cũng có chút lăn tăn, vài bi kịch tối tạo khiến ta ngập ngừng chân bước. không sao, dân sáng tạo chỉ thiếu tình, thiếu tiền, ý tưởng k bao giờ thiếu! . Bạn có thể xem Review sách Ý tưởng này là của chúng mình

Content good Nói Thay Nước Bọt

sach content hay noi thay nuoc bot 8 quyển sách hay về Marketing Online giúp bạn xây dựng thương hiệu bền vững

 

Content – thế giới của quyền năng sáng tạo, của tình yêu với ngôn từ câu chữ ẩn chứa biết bao mảnh ghép muôn màu và chi tiết thú vị. “Content good Nói Thay Nước Bọt – bí quyết sự phát triển Của Content Creator” – một ấn phẩm đặc biệt dành tặng riêng bạn trong hành trình khám phá, chu du những miền đất sáng tạo, kiếm tìm những mảnh ghép để hoàn thiện hơn cho thế giới Content của riêng mình.

Với 4 phần chính lần lượt đi từ tổng quan về content, về những văn hóa nền của thế giới digital content cho đến cách sáng tạo content chạm được vào cảm xúc của người mua cùng các khuynh hướng content trong thời đại ngày nay, Content hay Nói Thay Nước Bọt đem đến các diễn đạt đầy đủ và dễ hiểu, các ví dụ thực tế trực quan, các bài tập thực hành cụ thể nhằm giúp cho người đọc có cái nhìn cơ bản nhất, định hướng rõ hơn về ý tưởng sáng tạo và giúp bạn thiết kế đúng content ngay từ đầu.

Được coi như những tấm ván chắc chắn để làm nên một con thuyền content vững chãi, sẵn sàng bước ra biển khơi sáng tạo trong tương lai, cuốn sách sẽ là người thầy, người đồng hành của bạn trong quá trình chinh chiến với nghề Content.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...