10 cuốn sách “thay đổi cuộc đời” được các doanh nhân thế giới khuyên đọc – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

10 cuốn sách “thay đổi cuộc đời” được các doanh nhân thế giới khuyên đọc – Sách có sức mạnh giúp người khác thực hiện được ước mơ và phát huy tối đa tiềm năng của chính mình. Một cuốn sách hay đủ sức làm thay đổi cả cuộc đời của bạn. Và hiển nhiên bạn sẽ tìm thấy những giá trị qua 10 cuốn sách “thay đổi cuộc đời” được các doanh nhân thế giới khuyên đọc dưới đây!

sc3a1ch 74

10 cuốn sách “thay đổi cuộc đời” được các doanh nhân thế giới khuyên đọc

1. The One Thing (Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời) – Gary Keller và Jay Papasan

10 cuốn sách "thay đổi cuộc đời" được các doanh nhân thế giới khuyên đọc

Những người tập trung vào một việc tại một thời điểm là những người sẽ thăng tiến trong thế giới này” – Og Mandio.

cuốn sách “The One Thing” này đứng thứ nhất trên Wall Street, New York Times và USA Today, do vậy hứa hẹn nó sẽ là một cuốn sách rất tốt và giá trị. Chỉ ra những gì quan trọng và cần tập trung năng lượng cho phù hợp. Khi bắt đầu bước vào sold, khởi động một doanh nghiệp tốt lên một ý tưởng thì đây cũng là một cuốn sách giá trị đáng để bạn theo dõi. “The One Thing” là hoàn hảo trong việc cho phép bạn đặt ra chính xác những gì bạn muốn đạt được và giúp bạn làm mọi việc trong mối liên quan trực tiếp với mục đích cuối cùng. Nếu bạn nhìn vào một trong những người thành công nhất tốt các công ty to nhất, họ đều chú trọng kỹ vào một thứ. Steve Jobs, người sáng lập hãng Apple, một trong những công ty có doanh số nhất trên xã hội, được biết đến “chú trọng vào một điều” là việc cần thiết nhất.

Cuốn sách được mô tả như một “thứ tuyệt vời để đọc không chỉ cho doanh nghiệp của bạn, mà còn cho bất kỳ mục tiêu nào bạn đang cố gắng đạt được trong cuộc sống“.

Với hàng loạt chủ đề diễn ra trong ngày, số lượng thư điện tửtin nhắn văn bản và các cuộc gọi điện thoại làm bạn phân tán, rất khó tập trung theo dõi những việc mà mình thực sự mình tập trung. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ học được cách đạt được thành quả hay nhất trong một khoảng thời gian ngắn với ít căng não hơn, đủ sức viết ra kế hoạch và đạt được những gì thực sự cần thiết với chính mình.

Trong sách có trích dẫn: “Kết quả ‘bất thường’ đòi hỏi sự chú ý tập trung và thời gian. Tập trung thời gian vào một điều có ý nghĩa hơn là dành thời gian đi từ việc này sang việc khác“.

Hãy tự viết ra những điều bạn muốn sử dụng và đạt được trong cuộc đời nhé!

2. The Magic of Thinking Big (Dám nghĩ lớn) – David J. Schwartz

10 cuốn sách "thay đổi cuộc đời" được các doanh nhân thế giới khuyên đọc

Hãy tin rằng bạn có thể thành công và bạn sẽ làm được“.

Nếu bạn muốn làm nhiều việc và đạt được nhiều hơn thì bạn cần học phương thức suy tư đúng.

Trong sách có trích dẫn: “Quá trình lịch sử sau lịch sử đã chứng minh rằng kích cỡ tài khoản ngân hàng, kích cỡ tài khoản hạnh phúc và kích cỡ tài khoản hài lòng của một người nhìn chung là còn phụ thuộc vào kích cỡ suy nghĩ của người đó. Có phép kỳ diệu trong suy nghĩ lớn“.

Bắt đầu khởi động một doanh nghiệp có rất nhiều việc để nói ít nhất là việc ảnh dung nó đủ nội lực đi bao xa, tiến triển như thế nào và tiếp cận được đến bao nhiêu người, điều đó còn phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn. Sức mạnh và niềm tin thực sự vào một thứ gì đó sẽ click hoạt não bộ của bạn trong công việc khi trải qua khó khăn và trở ngại.

Niềm tin vào sự thành công là một phần cơ bản, hoàn toàn cần thiết đối với những người thành công.

Khi đọc quyển sách này, bạn sẽ học được phương thức ý nghĩ để trải qua những thời điểm nan giải và tìm thấy điều tích cực. Bạn cũng sẽ hiểu rằng không cần phải là người thông minh tốt tài năng nhất mới có thể đạt được thành đạt to.

3. The Alchemist (Nhà giả kim) – Paulo Coelho

10 cuốn sách "thay đổi cuộc đời" được các doanh nhân thế giới khuyên đọc

Đó là khả năng có thể biến giấc mơ trở thành hiện thực, khiến cuộc sống thú vị hơn.”

Điều này đủ sức no giúp các hoạt động kỹ thuật trong doanh nghiệp, nhưng nó sẽ làm cho bạn tự tin rằng mình đang đi đúng đường.

Spencer Johnson – tác giả đánh giá cao cuốn sách này có nói: “Chúng ta có thể áp dụng câu chuyện kinh doanh của người thiên tài vào việc kinh doanh của chính doanh nghiệp mình“.

Khi có đam mê và nhiệt huyết chắc chắn bạn sẽ sự phát triển. Mỗi người trong chúng ta đều có những tài năng, điểm mạnh và sở thích khác nhau, nó là thứ để theo đuổi và cũng là mục đích của cuộc sống. Trong quyển sách này, bạn sẽ hiểu chắc chắn rằng bạn vừa mới đi và sử dụng đúng mọi thứ trong cuộc sống. Nó no chỉ giúp bạn xác nhận rõ chủ đề mà còn là cảm hứng để hướng tới mục đích trong tương lai.

4. The Blue Ocean Strategy (Chiến lược Đại dương xanh) – W. Chan Kim

10 cuốn sách "thay đổi cuộc đời" được các doanh nhân thế giới khuyên đọc

Chiến lược đại dương xanh thách thức các công ty thoát ra khỏi đại dương đỏ trong cuộc thi đẫm máu bằng cách tạo ra một thị trường mới ít cạnh tranh hay nơi chưa có đối thủ cạnh tranh.

Đây là một cuốn sách hay dành cho dù là ai k muốn đi vào đại dương vào trong đại dương máu đỏ của doanh nghiệp.

Một cuốn sách thách thức tất cả mọi thứ, yêu cầu bạn phải tìm một chiến lược thành công“.

Bằng cách thức tiến triển những ý tưởng mới và tạo ra một thị trường ít cạnh tranh, tất nhiên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn lớn mạnh mạnh. Trong cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được cách thức làm thế nào gầy dựng nơi chưa có đối thủ cạnh tranh và làm thế nào để gầy dựng và đa dạng hóa việc sold của bạn từ những gì vừa mới có trên phân khúcquyển sách “Chiến lược Đại dương xanh” sẽ khiến bạn tìm hiểu về những gì đủ nội lực k có sẵn cho người tiêu sử dụng, trưng bày thành phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo một phương thức không giốngsử dụng cho nó thêm hấp dẫnđộc đáo và no có bất cứ đâu có.

5. Conscious Capitalism (Niềm tin của nhà tư bản) – John Mackey & Raj Sisodia

10 cuốn sách "thay đổi cuộc đời" được các doanh nhân thế giới khuyên đọc

Cuộc hành trình dài nhất mà mọi người phải trải qua là khoảng cách 18inch giữa đầu và trái tim của họ.”

Một cuốn sách viết về giá trị, mục tiêu, lãnh đạo và cai quảng. Trong quyển sách này, bạn sẽ hiểu được rằng no cần gầy dựng một doanh nghiệp có giá trị và đáng khen ngợi, chỉ cần làm sao để để xây dựng không gian tốt hơn. Với những lời khuyên về phương thức làm sao để để thành đạt bền vững và sử dụng gì để trở thành một nhà kinh doanh vĩ đại, hãy tư duy cách làm thế nào để đạt được mục đích và gắn kết nhu cầu thế giới với niềm đam mê của bạn.

Conscious Capitalism” là câu chuyện về triết lý trong kinh doanh: “Kinh doanh không chỉ tạo ra giá trị, mà kinh doanh chính là đạo đức vì nó được dựa trên trao đổi tự nguyện, cao quý vì nó có thể nâng cao sự tồn tại của chúng ta, và nó là anh hùng bởi vì nó giúp con người thoát khỏi đói nghèo và tạo ra sự thịnh vượng“.

IFrameĐỪNG BỎ QUA:

6. Thrive (Bước tới thịnh vượng) – Arianna Huffington

10 cuốn sách "thay đổi cuộc đời" được các doanh nhân thế giới khuyên đọc

Tập trung trí tuệ và trực giác bên trong của bạn để học hỏi, phát triển mạnh hơn“.

Thrive – định nghĩa thành công từ việc đạt được những quyền lực tiêu biểu và tiền bạc để theo đuổi ước mơ, sở thích và niềm đam mê của bản thân. Rất nhiều người thực hiện theo phương thức của các doanh nghiệp, rồi nhận ra họ no cảm thấy hài lòng khi đạt được mục đích. Sau khi bị sụp đổ vì kiệt sức, tác giả đã hỏi những người thành đạt thực sự cảm thấy như thế nào. Hãy tư duy làm sao để thống trị thời gian, ưu tiên những gì thực sự cần thiết trong cuộc sống của bạn và làm việc hướng tới những gì bạn thực sự muốn đạt được.

7. Contagious (Hiệu ứng lan truyền) – Jonah Bergerontagious

10 cuốn sách "thay đổi cuộc đời" được các doanh nhân thế giới khuyên đọc

tìm hiểu nguyên do nguyên nhân người ta thường nói về một số thành phẩm nhất định mà no phải là những thành phẩm khácnguyên do mọi thứ trở nên phổ biến và nguyên do một số thứ lại lan truyền đi như virus. Phần giá trị nhất là cuốn sách k đánh đồng họ dùng giải pháp quảng bá. Tác giả viết về cách mà những điều đó được lan truyền bằng truyền miệng và làm sao để hình hưởng không gian sẽ định hướng sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn. Với đánh giá kê khai về câu chuyện thực tiễn trong cuộc đờiđủ sức “lây nhiễm” sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khác về cách thức làm sao để có được ý tưởng của bạn từ đó.

Jonah Berger biết nhiều hơn về những gì làm cho thông tin ‘đi virus’ hơn bất cứ ai trên thế giới.” – Daniel Gilbert.

8. Finding Your Way in a Wild New World của Martha Beck

10 cuốn sách "thay đổi cuộc đời" được các doanh nhân thế giới khuyên đọc

Forbes bình chọn “Finding Your Way in a Wild New World” là một trong năm cuốn sách mà nhà bán hàng nên đọc. Nếu bạn vừa mới không biết phải làm gì, làm sao để để đạt được điều đó, hoặc bước tiếp theo bạn cần làm gì, nó thực sự là một quyển sách hoàn hảo. Với một sự mời gọi cao hơn và mong đợi tư duy những gì ý nghĩa để làm với cuộc sống của bạn, cuốn sách này giúp bạn “tìm thấy một con đường nhỏ để khám phá, quan trọng nhất là bạn có thể thực hiện: các kiến ​​thức về những gì bạn cần phải làm là khám phá một thế giới hoang dã và cuộc sống quý giá “.

9. Enchantment (Mê hoặc) – Guy Kawasaki

10 cuốn sách "thay đổi cuộc đời" được các doanh nhân thế giới khuyên đọc

cuốn sách “Enchantment” dẫn dắt bạn vào cuộc hành trình để tư duy làm sao để đủ sức thay đổi tình cảm, suy tư và hành động của mọi ngườicuốn sách này dành cho những người có cái nhìn tích cực chứ k tiêu cực về cuộc đờiđem đến cho thị trường một mục tiêu – sản phẩm, dịch vụ, một tổ chức tốt ý tưởng nào đó – làm cho không gian này trở nên tốt đẹp hơn. Bởi họ nghiệm ra rằng trong xã hội phương tiện thông tin đại chúng, phương tiện mạng thế giới và phương tiện mạng quảng bá, để đạt được một mục đích no thể dùng những mối quan hệ xã giao chóng vánh, hời hợt và tạm bợ được.

Enchantment có thể xảy ra trong một giao dịch bán lẻ, một cuộc đàm phán công ty cấp cao, hoặc một bản cập nhật Facebook. Và khi thực hiện đúng, nó sẽ có tác động mạnh hơn thuyết phục truyền thống, sự ảnh hưởng, hoặc các kỹ thuật tiếp thị.”

10. Crush It! (Đam mê khám phá) – Gary Vaynerchuk

10 cuốn sách "thay đổi cuộc đời" được các doanh nhân thế giới khuyên đọc

nguyên do chính khiến Gary là một trong những diễn giả chủ chốt ở Mỹ cũng như truyền thông lưới truyền ảnhlý do giúp ông có được vị trí như ngày hôm nay là do sự kết hợp các plan và nghiên cứu thực tiễn với niềm thích thú và xu hướng. Để giúp cho những bạn trẻ khác có thể đạt được thành công trong cuộc đờiquyển sách “Crush It! – thích thú khám phá” sẽ là tài liệu hữu ích cho những ai muốn hiểu và khai thác trong sold và công việc của mình.

Cuốn sách này được mô tả là “bản hướng dẫn viết tay cuối cùng cho kinh doanh hiện đại’‘.

Tổng kết

Trong quyển sách này, tác giả Gary mô tả thành công dựa trên hạnh phúc chứ không phải trên thu nhập của bạn. Có đam mê là có tất cả. Hãy kiên nhẫn thực hiện từng bước một, bạn sẽ đạt được những gì bạn muốn trong tương lai!

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...