Content hay nói thay nước bọt – Review sách hay – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Content hay nói thay nước bọt – Cuốn sách hay để phân ra 2 dạng người: Người nói nhiều và người làm nhiểu. Cùng ATPbook tìm hiểu nhé!

sc3a1ch 167 300x158 1

Content hay nói thay nước bọt – Review sách hay

Cuốn sách Content hay nói thay nước bọt

đối với một người đủ sức nói là trong ngành như tui thì đọc tựa đề chỉ cần 2 chữ “content” và “nước bọt” cũng quá đủ để hiểu ý nghĩa của tác giả rồi. Bởi nhiều năm trong nghề mà k hiểu nữa thì “nhặt hoa rơi sân trường” các bạn ạ! Mà sân trường thì toàn lá cây khô thôi chứ sử dụng gì có hoa rơi phải không nào! Nói ví von cho vui vậy thôi chứ đó là cả một tiến trình “nhiều nang” – gian nang, nang giải, quá đủ thứ nang hết.

Content hay nói thay nước bọt

Theo tui, quyển sách Content hay nói thay nước bọt này sẽ làm chúng ta phân ra được 2 dạng người. Một là người thích nói nhiều và hai là người thích làm nhiều. nguyên nhân vậy? dễ dàng là tui nghĩ sao thì nói vậy thôi chứ no có gì quá nghiêm trọng.

Còn nếu bạn thắc mắc nữa thì chịu khó đọc tiếp để coi thử chúng ta có “tâm linh tương thông” no nha!

giới thiệu về Content tốt nói thay nước bọt

cuốn sách này được viết ra để giúp bạn tìm tòi chính mình. Tự khơi dậy cái có sẵn bên trong mà chính bạn còn chưa biết đến. Đại loại như là:

Muốn bán hàng mà no có vốn – Muốn có vốn thì phải tốn “nước bọt”

Còn bản thân người mà chưa biết mình cần làm gì thì đọc thôi. Đọc sách nhiều vào, đọc đến khi nào mà ra “vốn” thì thôi. Tui nói vậy chắc cũng có người nói tui nói điên nói xàm. no nhiều thì ít, chắc chắn sẽ có luôn mà tui kệ thôi. Bởi làm ngành sẽ hiểu được ngànhviết content Hiện nay chính là một cái ngành đấy các bạn trẻ.

Mà vốn content thì ở đâu mà ra? Có phải là đọc – đọc nữa – đọc nhiều là tích lũy được vốn ngôn từ không? Thế tui nói có gì sai đâu nè!

Nói về cuốn sách “Content tốt nói thay nước bọt” một tí nào. Sách này thì gồm 4 chương như sau:

  1. Tổng quan về content – Nhìn thì thấy hơi “nhà nước” nhưng cứ đọc đi
  2. Kiến thức nền của thế giới Digital Content – Hiểu thì mới thấu nè!
  3. Cách thức sáng tạo content chạm đến cảm xúc – Cánh cửa “thần ky” đã mở
  4. Xu hướng content trong thời đại ngày nay – Việc của bạn là nắm trend và “chiến” thôi

Content hay nói thay nước bọt

Nội dung sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về content bằng những định nghĩa đầy đủ, xúc tích. song song đó là ví dụ thực tiễn giúp bạn dễ hình dung, phân biệt “content – nước bọt” hay “content – nước đá” một cách thức hiệu quả nhất. đủ nội lực thấy được đây là ấn phẩm gầy dựng cho bạn con đường đi mới, nếu bạn thật sự thuộc về nó.

Đi thì phải đúng hướng, chứ gợi ý gần 30 mà no biết đi về đâu thì “lạc trôi” mất rồi. k tìm ra tia sáng của đời mình khi còn trẻ thì tới lúc k còn sử dụng được gì lại nuối tiếc. “Content hay nói thay nước bọt” như cuốn kim chỉ nam vậy đó, chịu đi, chịu tìm hiểu thì thấy “kho báu” của cuộc sống. Thế thôi!

Content hay nói thay nước bọt

Cảm nhận về “Content hay nói thay nước bọt”

Phần này chắc chúng ta sẽ trao đổi nhiều hơn về cuốn sách này nhé! Có gì thấy chướng mắt, ngứa tay thì comment bên dưới cho tui biết nha các bạn trẻ.

Trong cộng đồng Digital marketing gần đây thì quyển sách “Content tốt nói thay nước bọt” này đã là sự lựa chọn hàng đầu. Cũng phải thôi, người biết nghề thì đọc để nhìn lại mình còn thiếu xót gì no. Người chưa biết mình đi đúng hướng chưa thì biết mình đã đi về đâu. Còn so với người chưa biết thì biết đâu đây là con đường của bạn.

Mà tui nói nãy giờ các bạn có hiểu:

Tại sao lại ví CONTENT với NƯỚC BỌT không vậy?

  • Cái này cũng no mấy phức tạp phải không nè. Bình thường thì bạn muốn bán hàng thì ra sức nói chuyện, đưa ra lời chào, lời mời để chốt deal sớm và giá trị nhất. Đó là khi gặp trực tiếp, ngoại giao giữa người với người.
  • Còn khi công nghệ đi sâu vào cuộc sống nhất là Internet thì điều gì xảy ra? Lúc đó, bạn chẳng cần đi đâu mua hàng hay trao đổi quá nhiều nữa. Và “nước bọt” sẽ chẳng có sức mạnh bằng “content” là chắc chắn.

Thời thế cải thiện, điều gì thuận lợi thì cái đó lên ngôi. Content đang trở thành một cái ngành thật sự. đôi lúclợi nhuận kiếm được lại nhiều hơn việc bạn “bán nước bọt” nữa đấy. no nói điêu đâu!

chủ đề cần kíp kiếm nhiều hay ít là nó có hay hay no thôi. Sáng tạo càng nhiều, lối đi càng rộng, giấc mộng càng cao đó là điều chính mình tui cũng tốt nghĩ về. k ai đánh phí ước mơ đâu các bạn, một khi đang sử dụng thì phải làm thật hay, đừng để “lưng chừng hạnh phúc” rồi “buông”.

Content hay nói thay nước bọt

“Content hay nói thay nước bọt” tốt ở chỗ nào?

Với riêng tui thì nó tốt ở chỗ đoạn trên tui có nói đoạn này tui giải thích nè. Bạn thích là người “nói nhiều” tốt “làm nhiều”? tất nhiên, về mặt khách quan tích cực nó đều mang lại lợi nhuận cho cuộc sống của chính mình và gia đình.

Trong cuốn sách Content tốt nói thay nước bọt với tôi người nói nhiều là những người sử dụng nước miếng để lớn mạnh như saler, tổng đài viên, diễn giả và rất rất nhiều ngành không giống. Tuy nhiên, việc chia sẻ thông điệp chưa chắc người nhận đủ nội lực nhận biết hết.

Một khi đã lên báo truyền thông, fabebook thì sử dụng gì cho bạn cơ hội nói liên tù tì mà chốt deal. Lúc này điều cần sử dụng chính là viết content. Mà không phải cứ viết qua loa là được. Ở đó có những cái khó hơn, họ cần ở bạn sự sáng tạo, tinh thần của thông điệp cần truyền tải đến bạn đọc, người hâm mộ. làm nổi không? Nổi thì làm không thì kiếm việc không giống nè!

Tổng kết

Sử dụng lời nói dễ lọt tai nhưng câu chữ – content chưa chắc vừa mắt. Gửi gắm thông điệp chưa chắc đã chạm lòng người. Bởi mới nói, không có con đường nào dễ dàng, dễ dãi cho bạn bước đi đâu. Nếu cảm thấy yêu thích những cái mình có và muốn phát huy thì hãy thử sức và đặt cái tâm lẫn tinh thần của mình vào trong đó. Chắc chắn là, trời sẽ không phụ công người rồi.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...