Khác biệt để bứt phá – Review sách kinh doanh

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Khác biệt để bứt phá – Review sách kinh doanh. Khác biệt để bứt phá không hẳn là cuốn sách hợp lý với bạn nếu bạn đang theo con đường kinh doanh truyền thống. Bước vào thế giới của từng trang sách sai biệt để bứt phá bạn sẽ tìm ra hướng đi mới cho cuộc đời mình, thay vì đi theo lối mòn của các doanh nghiệp khác. Bằng bản lĩnh của bản thân và giá trị của khác biệt để bứt phá mang đến cánh cửa thành công đang mong đợi bạn ở phía trước.

Khác biệt để bứt phá – Review sách kinh doanh.

Khác biệt để bứt phá
Khác biệt để bứt phá

“Bạn đừng thực hiện theo luật của người đối diện, đừng để luật của đối thủ chi phối. Hãy tạo ra pháp luật của mình để thắng lợi bất cứ người tiêu dùng, đối thủ, sân chơi nào” – câu nói xuyên suốt khác biệt để bứt phá sẽ là thông tin chính mà tác giả hướng tới người đọc.

Mỗi chương trong khác biệt để bứt phá sẽ mang theo những chủ đề không giống nhau để người coi có thể tưởng tượng rõ nhất từng chặng đường mà bạn sẽ trải qua trong quá trình khởi nghiệp.

Tóm lược về cuốn sách

Khác biệt để bứt phá được đồng sáng tác bởi Jason Freid – một doanh nhân và David Heinemeier Hansson – người có chuyên môn lập trình. Hai người họ đều là những nhà sáng lập 37 Signals, một doanh nghiệp phần mềm tiên phong chuyên sản xuất các phần mềm ứng dụng được hàng triệu người trên thế giới tin dùng. Tuy kinh nghiệm và mức độ thành công của họ chẳng thể bằng những tác giả khác trong thể loại kinh doanhnhưng họ lại có một điểm riêng biệt tu hút bạn đọcđó là sự trẻ tuổi, trẻ lòng và trẻ trong bán hàng. Họ đã thổi vào cuốn sách những luồng gió về cảm hứng bán hàng mới lạsai biệt với những quy chuẩn thường thường.

Cuốn sách được chia ra làm 11 chương, tương ứng với 10 chủ đề mà tác giả mong muốn bàn luận. Đó là: hạ bệ, tiến lên, tiến triển, năng suất, đối thủ chung ngành,… Tất cả đều dựa trên kinh nghiệm mà tác giả đã thực hành. Với mỗi chủ đề, tác giả sẽ chia thành nhiều ý kiến nhỏ biểu hiện sự sai biệt nhưng được tác giả phân tích phù hợp. Đồng thời, tác giả sẽ chỉ cho bạn những cách hành động ngay từ hôm nay.

>>>Xem thêm: Truyền thông trong kinh doanh có phải là hoạt động marketing không?

Cuốn sách khác biệt để bứt phá nói về điều gì?

Khác biệt để bứt phá
Khác biệt để bứt phá

Cuốn sách được trình bày ngắn gọn trong 320 trang giấy, chia thành 12 chương, mỗi chương đều đưa rõ ra một nỗi lo và xử lý hết sức gọn gàng. Những quan điểm của tác giả rất thẳng thắn, bài bản, dễ đọc, dễ hiểu và chính là những ví dụ thực tiễn xuất sắc dành cho những ai đang mơ ước tạo ra một cái gì đó cho riêng mình.

Khác biệt để bứt phá sẽ không đi theo lối mòn cũ, không hề hướng dẫn bí quyết tạo ra doanh nghiệp kiểu như: Viết chiến lược – nghiên cứu thị trường – tìm kiếm nhà đầu tư – tạo ra sản phẩm – recommend sản phẩm…

Cái mà tác giả mong muốn làm nổi bậc chủ đạo là SỰ sai biệt CỦA chủ đạo BAN, sân chơi của bạn nên có luật chơi riêng mà bạn nghĩ ra. Đọc sách bạn sẽ nhận ra bí quyết cực kỳ giản đơn để có khả năng khởi nghiệp thành công. Bạn không luôn phải chú ý nguồn vốn bên ngoài hay sự cạnh tranh, bạn có khả năng không cần phung phí thời giờ cho việc giấy tờ hay hội họp, bạn cũng có khả năng không cần làm việc cật lực, thậm chí không cần có văn phòng.

Những điều đó là dư thừa. Để khởi nghiệp bạn phải cần ít hơn những gì bạn nghĩ. Vậy làm thế nào để tạo ra công ty thành công nếu “không có gì cả”? Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra con đường kinh doanh đúng đắn trong thời đại công nghệ 4.0.

Review sách

Khác biệt đẻ bứt phá thật sự là một cuốn sách kinh tế khác biệt khi đặt ra những vấn đề trong bán hàng giống như “Ít hơn là tốt” hay “Họp hành là độc dược”. Chủ đạo nhờ điều đó mà khác biệt Để Bứt Phá không chỉ là một cuốn sách dạy người đọc về những “mánh khoé” bán hàng. Cuốn sách cô đọng, súc tích và dễ hiểu cho bất kỳ ai mong muốn định vị mình trong cuộc sống dù có mong muốn kinh doanh hay không.

Không đặt những yếu tố to tát như những tập đoàn kinh tế, cũng không đưa những nguyên tắc kinh tế khuôn mẫu, cứng nhắc, Khác biệt đẻ bứt phá truyền cho người đọc ý tưởng để sống, để làm việc, để bứt khỏi những thứ nhàm chán xung quanh và tự hào về những gì mình đã làm được.

>>>Xem thêm: Bế tắc trong kinh doanh làm sao để né tránh một cách tốt nhất?

Lời kết

Khác biệt để bứt phá
Khác biệt để bứt phá

“Khác biệt để bứt phá” cho tôi những ấn tượng trước tiên cực kì mãnh liệt và khắc sâu bởi tiêu đề vừa như một lời khẳng định, vừa như một sự thúc giục, tới bìa sách giản đơnmới mẻNhưng chính những lời khuyên mới lạ và hữu ích của sách mới là điều khiến cuốn sách trở nên đặc biệt.

Được xuất bản đã lâu, có khả năng nhiều bạn sẽ thấy một vài khái niệm trong sách không còn quá sai biệt như khi tôi mới lần đầu đọc quyển sách này, nhưng những lời khuyên của các tác giả vẫn còn cực kì thành quả và dạy ta nhiều bài học quý báu trong thời điểm hiện tại. Những lúc đọc lại quyển sách này, tôi lại học được thêm nhiều điều mới. Hy vọng bạn sẽ có một sử dụng thử thú vị và đáng giá khi đọc quyển sách này.

>>>Xem thêm: Quà tặng cuộc sống về kinh doanh bỏ túi được nhiều kinh nghiệm cho công việc

Bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn những nội dung trong cuốn Khác biệt để bứt phá – Review sách kinh doanh. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo nguồn: (sachkinhdoanh.com, ireviewsach.com,…)

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...