Ổn định hay tự do review cảm nhận về sách

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Ổn định hay tự do bạn bước vào đời với tâm thế chuẩn bị và sẵn sàng, hào hứng nhưng bao năm qua ước mong vẫn nằm ở trên giấy hay chỉ là những suy nghĩ chưa thành hình. Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều tất cả thông tin sách, cùng tham khảo nhé.

Ổn định hay tự do giới thiệu về tác giả

Ổn định hay tự do
Ổn định hay tự do giới thiệu về tác giả

Trương Học Vỹ là một nữ nhà văn người Trung Quốc. Cô có khá nhiều sách bán chạy, cô yêu thích cười và luôn nỗ lực. Để đạt được thành công như hôm nay, cô cũng đã phấn đấu hết sức mình. Từng bị vô số nhà xuất bản từ chối, tuy nhiên cô không chán nản, vẫn sáng tác hăng say. Cho đến một ngày thật sự tỏa sáng với những cuốn sách thành quả dùng cho bạn trẻ Trung Quốc.

Xem thêm Những phần mềm đọc sách được ưa thích nhất

Các chương sách Ổn Định Hay Tự Do

“Chỉ cần một người biết mình muốn đi đâu, cả thế giới sẽ chỉ đường cho anh ấy”

Viết về hành trình đi tìm ước mong, về lựa chọn đánh đổi giữa một cuộc sống an nhàn vô vị và cuộc đời sóng gió nhưng đầy ý nghĩa, cuốn sách Ổn Định Hay Tự Do được chia làm 8 phần:

 • Chương 1 Một cuộc sống ổn định sao sánh bằng hoài bão đời người
 • Chương 2 Mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp
 • Chương 3 Mơ mộng viển vông dễ dàng là không thể hành động
 • Chương 4 Chẳng ai có khả năng cho bạn cuộc đời như mong muốn nếu như chính bản thân bạn không nỗ lực
 • Chương 5 Đời người chỉ sống một lần hãy làm những gì mình thích
 • Chương 6 kiên trì chắc chắn sẽ cô đơn nhưng xin bạn hãy nỗ lực
 • Chương 7 Thái độ mềm lòng tạo nên sức mạnh
 • Chương 8 chỉ phải bạn có lòng tin rồi ngày mai sẽ đến

Nội dung sách Ổn Định Hay Tự Do

Review Sách] - Ổn định hay tự do - Trương Học Vỹ - “Mọi nỗ lực đều đư
Nội dung sách Ổn Định Hay Tự Do

Ổn định hay tự do?

Tự do hay ổn định, xác định hoàn toàn nằm trong tay bạn. Tự do có nghĩa là bạn được xác định nơi mình đến, việc mình làm, những người nằm trong vòng tròn quan hệ của mình. Cái giá của tự do là bất định, bạn sẽ không thể biết được phía có trái ngọt hay bão tố nào đang đợi mình.

Ổn định là bằng lòng với những gì mình có, sống một cuộc đời không quá nhiều tuy nhiên nhàn nhạt, không có điểm nổi bật, ngày giống ngày trôi qua.

Mỗi chọn lựa đều có hai mặt. Bạn sẽ chọn ổn định hay tự do?

Xem thêm [Sách hay về Kinh doanh] Review sách “Từ tốt đến vĩ đại”

Những ước mong viển vông của tuổi trẻ

Ổn định hay tự do cây cối vô tri còn vươn mình tìm ánh nắng, hứng nước mưa. Chúng ta được cung cấp cho sinh mệnh quý giá này chẳng lẽ chỉ để sống ngày qua ngày.

Hiểu rằng cuộc sống là chuỗi ngày cố gắng, tranh đấu, chinh phục ước mơ. Tuy vậy, nhiều người trẻ lại theo đuổi những ước mong viển vông, cảm nhận thấy công việc mình đang thực hiện thật nhàm chán, tẻ nhạt và liên tục mơ về một công việc ao ước, một lý tưởng xa vời.

Hoặc, con người chỉ mơ mà không hề nỗ lực. Đúng là chẳng ai có thể cho ta cuộc đời như ước muốn nếu chủ đạo bản thân ta không chịu bỏ công bỏ sức.

Nếu bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng ước mong vẫn xa tầm với, hãy bình tâm xem lại xem mình đã làm đúng hướng dẫn hay chưa, mình đã đủ nỗ lực hay chưa. Mong muốn thay đổi cuộc sống, tự tạo ra số mệnh của mình thì bạn phải cần gấp đôi sự nỗ lực, khả năng tập trung và vô số những sự cố gắng khác nữa.

Cuốn sách này dùng cho ai?

Ổn Định Hay Tự Do được viết ra nhằm đồng hành cùng những bạn trẻ, nó cực kỳ phù hợp với:

 • Những bạn thuộc thế hệ GEN Z và cuối GEN Y
 • Những bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành học, trường đại học
 • Những bạn vừa mới ra trường, chưa chọn lựa hướng đi cho tương lai
 • Những bạn trẻ còn đang hoang mang, mơ hồ về tương lai

Xem thêm Những cuốn sách kỹ năng bán hàng cho dân Sales

Trích dẫn hay trong Ổn Định Hay Tự Do

Sách - Ổn Định Hay Tự Do | Shopee Việt Nam
Trích dẫn hay trong Ổn Định Hay Tự Do

– “Điều quan trọng của cuộc đời không phải là đứng ở đâu mà là hướng về đâu. Thành công không nằm ở điểm xuất hành mà là nằm ở bước ngoặt. Chúc bạn có thể trở nên một tia sáng nơi bạn dừng chân, sáng soi cả một góc vũ trụ”.

Ổn định hay tự do “Nếu bạn mất đi của cải bạn chỉ mất một phần nhỏ; nếu như bạn mất danh dự, bạn sẽ mất đi rất nhiều thứ; nếu như bạn mất đi dũng khí, bạn sẽ mất toàn bộ. Cuộc sống có không hề ít điều yêu cầu cần có dũng khí để trải nghiệm, để đoạt thu thập. Và thành công chỉ thuộc về những người dũng cảm”.

– “Đừng bao giờ bỏ xót bạn là ai, cũng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, vì không ai hiểu sâu những điều này bằng bạn. Hãy trung thành với sự lựa chọn của trái tim mình, cứ tiến về phía trước mặc kệ gió mưa. Không ai có khả năng khinh thường bạn, hãy tin rằng chỉ có bạn mới là người nắm giữ được ước mơ và hạnh phúc của chính mình.”

Qua bài viết trên Atpbook.vn đây đã cung cấp các thông tin về ổn định hay tự do review cảm nhận về sách. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( eccthai.com, www.tramdoc.vn, … )

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Bất kỳ ai là 1 doanh nhân thành đạt với sự nghiệp vĩ đại hay đơn giản hơn là một người kinh doanh đều chắc chắn đọc qua ít nhất một cuốn sách kinh doanh. Bài viết phía dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn Top 15+ Cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua. Bài viết này, Atpbook.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi...
Sức mạnh của tĩnh tâm được viết bởi một tác giả người Trung Quốc tên Hải Hoa. Với khoảng 300 trang sách, cùng với 6 chương sách, tác giả đã đề ra những câu chuyện, những trải nghiệm giúp độc giả có thể tìm ra căn nguyên của sự lo sợ, vén bức màn bí mật về sự tĩnh tâm và hơn hết là...
Trứng chim cúc cu này thuộc về ai là trăn trở của những người cha giành cho đứa con của mình cũng đúng hay bảo nó là cuộc đối đầu trong âm thầm của hai cha con cũng chẳng sai nhưng trên tất cả đó là tinh thần thể thao bao trùm lấy toàn bộ...
Chuyện con ốc sên muốn biết tại sao nó chậm chạp đã trở thành tác phẩm được nhiều bạn đọc đón nhận và yêu thích tại nhiều nơi. Không chỉ là một quyển truyện giải trí đơn thuần, “chú ốc sên” còn để lại nhiều giá trị, ý nghĩa cuộc sống sâu lắng cho mỗi chúng ta. Bài viết này, Atpbook.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất...
Sống chậm lại nghĩ khác đi yêu thương nhiều hơn của tác giả Dương Tổ Như do Trịnh Linh Như dịch chạm đến “khoảng lặng” của trái tim khi chúng ta đã có khá nhiều vết hằn trên nẻo đường mưu sinh. Bài viết này, Atpbook.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác...
Tư duy phản biện là công cụ tối ưu cho mỗi chúng ta trong rất là nhiều tình huống: Cuộc sống, công việc, các mối quan hệ… Có được một lối tư duy phản biện đúng đắn và hiệu quả sẽ giúp chúng ta dễ dàng giải quyết các sai lầm hơn. Bài viết này, Atpbook.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung...
Shopping Cart