Top 12+ Cuốn sách chỉ dành cho đàn ông nên đọc ít nhất một lần trong đời

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Chắc hẳn bấy lâu nay các chị em luôn quan tâm  thắc mắc về những người đàn ông xung quanh họ đang nghĩ gì, mong muốn gì. Với những quyển sách hay về tâm lý đàn ông sau đây, kỳ vọng sẽ thuyết phục nhu cầu tò mò của các chị em phụ nữ tìm cách để “kiểm soát” được người đàn ông của mình.Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ Top 12+ Cuốn sách chỉ dành cho đàn ông nên đọc ít nhất một lần trong đời. Cùng tham khảo nhé!

Sách chỉ dành cho đàn ông – Dám dẫn đầu

sách chỉ dành cho đàn ông 1
Sách chỉ dành cho đàn ông – Dám dẫn đầu

Dám dẫn đầu chính là quyển sách chỉ dành cho đàn ông tập hợp những câu chuyện về năng lực, kinh nghiệm & bí quyết lãnh đạo của 50 giám đốc điều hành (CEO) ở các doanh nghiệp tập đoàn hàng đầu của Mỹ & Anh.

Khi đọc quyển sách Dám dẫn đầu, bạn sẽ nhận ra nhiều vấn đề quen thuộc như lắng nghe chủ kiến khách hàng, quan tâm đến nhân viên,  nêu gương để lãnh đạo. Có thể những vấn đề này tưởng chừng như thật dễ dàng để áp dụng thế nhưng đó chính là lỗ hổng cần sửa đổi mong muốn tạo sự thành công vượt bậc, nhà quản lý giỏi không những có cách suy nghĩ đúng mà còn phải hành động đúng.

Hơn nữa, Dám dẫn đầu là một cuốn sách có giá trị với những câu chuyện có thật. Cuốn sách đã chỉ rõ vì sao những con người này lại trở nên thành công vượt bậc & đột phá trong quản lý & bán hàng.

Bởi vậy, Dám dẫn đầu là cuốn sách hay viết về ý chí vươn đến thành công trong cuộc sống. “Hãy biết dấn thân & dám dẫn đầu” chính là thông điệp mà tác giả mong muốn chia sẻ với mọi người. Hơn thế nữa, quyển sách cổ vũ các nhà lãnh đạo nên chỉ huy, dũng cảm đi đầu trong mọi trường hợpthế nhưng không phải bằng việc nhắm mắt liều mình. Thay vì vậy, phải nghiên cứu  phân tích cẩn thận những thông tin thiết yếu.

8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

sách chỉ dành cho đàn ông 2
8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

Nếu sức cuốn hút của người phụ nữ là nhan sắc  hình dáng bên ngoài thì sức cuốn hút của một người đàn ông chính là phụ thuộc vào sự nghiệp lẫy lừng do họ lập nên. Vì vậy, những người đàn ông tạo dựng nên cơ đồ sự nghiệp khiến tên tuổi họ nổi tiếng. Từ đó, sẽ tạo ra tầm ảnh hưởng lớn đối với những người xung quanh.

Cuốn sách chỉ dành cho đàn ông chỉ ra rằng, đàn ông hãy trau dồi cho mình 8 tố chất trí tuệ gồm khả năng làm chủ tâm trạng, khả năng học hỏi, khả năng khai thác phát huy tính sáng tạokhả năng tiếp thị, khả năng giao tiếp, khả năng tận dụng cơ hộikhả năng hành động  năng lực lãnh đạo.

Thói quen thành công của những triệu phú tự thân – Rich Habits

sách chỉ dành cho đàn ông 3
Thói quen thành công của những triệu phú tự thân – Rich Habits

Nằm trong top 50 sách doanh nhân hay nhất mọi thời đại. Có ai từng nghĩ rằng: Cách kiếm tiền tài các tỷ phú tự thân có giống nhau? Hoàn toàn giống nhau, đó là lời giải thích của chủ nhân quyển sách này Thomas C. Corley. Người đã dày công nghiên cứu trong 5 năm về những thói quen hàng ngày của 233 triệu phú & 177 tỷ phú tự thân để sẻ chia bí mật đại gia của họ.

Mọi điều bạn làm thường nhật đều quan trọng hóa ra thành công cũng có những quy tắc, cách nhanh nhất để trở nên tốt đẹp hơn là thực hành thói quen của người giàu có. Nếu như bạn đang ước muốn làm giàu thì không nên bỏ qua cuốn sách Rich Habits – thói quen thành công của các tỷ phú tự thân này nhé.

Cuốn sách sẽ là cẩm nang giúp bạn:

  • Chạm đích đến mục tiêu một cách tốt đẹp nhất

  • Bí quyết dạy dỗ em bé thành công  giàu có

  • Định hướng mục đích dẫn đến sự thành công của cuộc đời

  • Bật mí thủ thuật thay đổi thói quen nhanh chóng.

Rèn nghị lực để lập thân – Bí quyết thành công từ con số 0

sách chỉ dành cho đàn ông 4
Rèn nghị lực để lập thân – Bí quyết thành công từ con số 0

Không có con đường nào tới thành công mà trải đầy hoa hồng. Trong mỗi chúng ta phải luôn có ý chí & nghị lực để vượt qua mọi chông gai, thử thách trong cuộc sốngTập luyện nghị lực để lập thân của Nguyễn Hiến Lê cho bạn tìm hiểu: “Sự thành công  ý chí, cùng cách thức để rèn luyện nghị lực”.

Đừng sợ trở ngại, vì chính nó là thứ để ta mài giũa ý chí, nghị lực sống của mình. Phải tự tin đương đầu với thách thức & thất bại mới đủ sức mạnh để chạm đến thành công trong đời sống. Xứng đáng là một trong những top sách hay nên đọc cho đàn ông bản lĩnh.

Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim

sách chỉ dành cho đàn ông 5
Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim

Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim – là một trong những cuốn sách chỉ dành cho đàn ông truyền cảm hứng cho giới trẻ hay nhất mọi thời đại về việc đồng cảm người khác giới  tạo hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình.

Trong hôn nhân, thấu hiểu đối phương là một cái gì đó rất khó. Nhất là tâm tư của một người phụ nữ vì họ luôn luôn thay đổi. Còn tâm tư của một người đàn ông thì họ hiếm khi thay đổi mặc dù vậy lại không bao giờ bộc lộ ra ngoài. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thành công cho các cặp vợ chồng & các cá nhân. Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao Kim đã giúp hàng triệu lứa đôi thay đổi mối quan hệ của họ.

 với tư cách là một tác phẩm tối tân mang thuộc tính cổ điển, cuốn sách đã minh chứng cho đàn ông  đàn bà thấy họ không giống nhau như nào & làm thế nào để thể hiện nhu cầu của mình với đối phương một cách khéo léo nhất mà không gây ra xung đột. Giúp củng cố những mối quan hệ  nhờ đó mà họ gắn bó với nhau hơn. Để trở thành một người đàn ông bản lĩnh ngoài sự thành đạt  giàu có thì bạn cũng cần phải biết cân bằng cuộc sống gia đình. Đấy là lí do tại sao mà cuốn sách này không chỉ phụ nữ mà cả đàn ông cũng đón đọc.

10 phút tĩnh tâm

sách chỉ dành cho đàn ông 6
10 phút tĩnh tâm

Mỗi buổi sáng thức dậy, bạn uể oải nhấc mình ra khỏi giường. Bạn nhớ ra toàn bộ các việc phải làm trong ngày: Một vài cuộc họp, một dự án đến hạn hoàn thành, cuộc hẹn gặp bác sĩ, đón con. Chưa hết, còn cuộc thảo luận nảy lửa của bạn với sếp hôm qua nữa. Tâm trí bạn cứ tua đi tua lại cuộc nói chuyện đó vài lần, bạn vẫn còn cảm nhận thấy tức giận mỗi khi tưởng tượng đến. Bạn có thấy tình cảnh này khá thân thuộc không? Có lẽ tình cảnh đấy không mô tả chuẩn xác cuộc sống & thói quen hằng ngày của bạn. Điều đấy khiến bạn sao lãng, căng thẳng, lo sợ, kích động, suy nghĩ tiêu cực, kiệt sức về thể chất & cảm giác.

Tuy vậy thực tế, hầu hết chúng ta đều cảm nhận thấy xa cách với sự lặng yên, tập trung,  ở thời điểm hiện tại, vấn đề này gây tổn hại cho hạnh phúc & sức khỏe tinh thần của chúng ta. Cuốn sách này sẽ giúp bạn khởi tạo 71 thói quen tĩnh tâm từ sáng đến chiều, tối mà bạn nên thực hành. Đây là những thói quen toàn diện về cả thể chất, tinh thần như thói quen dậy sớm, hít thở buổi sáng, sắp đặt giường chiếu, mỉm cười ra saosuy nghĩ tích cực như nào, thậm chí cả việc rửa bát.

Với những người bận rộn, thường xuyên phải đối mặt với sức ép cuộc sống, chắc chắn cuốn sách này sẽ thực sự bổ ích với bạn đấy.

Men Without Women (Thế giới đàn ông không có đàn bà) – Ernest Hemingway

sách chỉ dành cho đàn ông 7
Men Without Women (Thế giới đàn ông không có đàn bà) – Ernest Hemingway

Một nỗi sợ hãi lặng thầm làm đớn đau các nhân vật nam trong bộ sưu tập “Men Without Women – thế giới đàn ông không có đàn bà” của Hemingway năm 1927, chính cảm xúc khó khăn này là nền tảng cho sự phát triển phong cách Hemingway & các truyện ngắn của ông. Đàn ông không nên đặt mình ở vị trí mà họ có thể đánh mất một ai đó, một người lính Ý mất đi người thân đã cảnh báo nhân vật chính xuyên suốt của Hemingway, Nick Adams: thay vì vậy, một người đàn ông “nên tìm những thứ anh ta không thể đánh mất”. Chín mươi năm sau, những người đàn ông không có phụ nữ của Haruki Murakami cũng đã đi đến kết luận tương tự, làm nổi bật nó như là một lối sống hậu hiện đại.

The Great Gatsby (Gatsby vĩ đại) – F. Scott Fitzgerald

sách chỉ dành cho đàn ông 8
The Great Gatsby (Gatsby vĩ đại) – F. Scott Fitzgerald

Gatsby vĩ đại” luôn được xem là một trong những cuốn sách chỉ dành cho đàn ông hay “phải đọc” đối với dân nghiện sách trên toàn toàn cầu. Là một biểu tượng lớn trong văn hóa đại chúng Mỹ, Gatsby đại diện cho một kiểu người từ tay trắng đi lên, có một quá khứ đen tối, một người tình bí ẩn. Người ta nhìn thấy ở Gatsby một sự hiến sinh cho những phù phiếm lòe loẹt của cái gọi là “Giấc mơ Mỹ”. Mặc dù vậy cùng lúc đó ở Gatsby cũng tồn tại một khả năng hy vọng kỳ lạ của kẻ không bao giờ biết bỏ cuộc, một tình yêu say đắm chân tình & cao thượng, một sự lãng mạn ngây thơ không hề bị vẩn đục. Chính những phẩm chất đấy đã xây dựng nên một Gatsby phức tạp – một kẻ vừa là nạn nhân, vừa là trò hề, đồng thời cũng là một đấng anh hùng. Những thăng trầm trong cuộc đời Gatsby cũng là minh chứng rõ cho tính phù du, tạm bợ, đầy bất trắc của kiếp người.

Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm – Cu Trí

sách chỉ dành cho đàn ông 9
Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm – Cu Trí

Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm dành cho những ai ước muốn thấu hiểu về toàn cầu của đàn ông. Đây chính là quyển sách hay về đàn ông nên đọc nếu bạn ước muốn đọc vị những chàng trai quanh mình để hiểu rằng họ chẳng vô tâm tí nào, chỉ là bạn có phải vấn đề quan tâm của họ không mà thôi.

Không phải lúc nào suy xét của đàn ông cũng giống như cách mà họ thể hiện ra ngoài, có những người đàn ông chỉ nói là giỏi, hứa là nhanh chứ thực hiện được bao nhiêu. Có những người chỉ biết lặng im, sự lặng im đôi khi cứu cánh những mối quan hệ thế nhưng cũng hang vạn lần gây nên sự ức chế khó chịu  “tiễn đưa” những mối quan hệ.

Sống Trong Thế Giới Đàn Ông – Vũ Nguyễn Hà Anh

sách chỉ dành cho đàn ông 10
Sống Trong Thế Giới Đàn Ông – Vũ Nguyễn Hà Anh

Sống Trong Thế Giới Đàn Ông là quyển sách chỉ dành cho đàn ông về tâm lý đàn ông không thể thiếu đối với mọi cô gái. Nếu như bạn muốn Yêu & Sống một cách tự tin  hạnh phúc; nếu bạn muốn F5 bản thân đang “cũ kỹ” của mình; hay dễ dàngnếu như bạn muốn lan tỏa cảm hứng sống sống này tới một ai đó thì đây chính là quyển sách dành cho bạn.

Hà Anh trong Sống Trong thế giới Đàn Ông không viết trên nhiệm vụ của một siêu mẫu sexy hay một ca sĩ, mà chỉ đơn thuần là một người phụ nữ, vì phụ nữ mà gửi gắm trong quyển sách này. Các chị em sẽ cảm thấy một sự đồng cảmđôi khi ngạc nhiên với những khám phá trong quyển sách này về những điều bấy nay bạn vẫn “tưởng thế mà không phải vậy” về thế giới Đàn ông  về bản thân mình.

Khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang

sách chỉ dành cho đàn ông 11
Khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang

Trong bộ sách dành cho đàn ông bản lĩnh sẽ không hề thiếu được cuốn : “ Khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang ”. Tại sao lại vậy ? Không phải sự thành công xuất sắc nào cũng giống nhau. Có người đến sớm có người đến muộn, nhất là tất cả chúng ta đừng khi nào thiếu bản lĩnh, hãy vững vàng với tiềm năng của cuộc sống mình .

Cuốn sách bao gồm hàng chục câu truyện về những người đàn ông thực sự đã khởi đầu muộn màng  hiện đang sống giàu sang. Nếu họ hoàn toàn có thể làm được, bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện được ! Là đàn ông phải bản lĩnh, thế cho nên hãy ngừng nói “ lẽ ra nên ”, “ giá như ” với bản thân mìnhThay vào đó, thời điểm ngày hôm nay – ngay lập tức – hãy quyết định hành động quên chúng đi .. Tuy vậy hãy ngừng tiêu tốn lãng phí nguồn năng lượng, ý thức hoặc thời hạn để tâm lý về chúng bởi tất cả những điều đó sẽ khiến bạn không bước tiếp được .

Sự nghiệp của bạn có thể mở màn từ ngày thời điểm ngày hôm nay. Sau cùng, bạn có thể quá bất ngờ bởi tâm lý của bạn đã đi xa thế nào –  bạn thật sự chuẩn bị sẵn sàng là một người đàn ông dù khởi đầu muộn màng, tuy vậy kết thúc giàu sang. Cuốn sách luôn nằm trong top sách dành cho đàn ông thiếu bản lĩnh được cháy khách nhất trên thị trường lúc bấy giờ .

Tự giải mã bản thân

sách chỉ dành cho đàn ông 12
Tự giải mã bản thân

Khi thấu hiểu mình mọi quyết định hành động bạn đưa ra sẽ trở nên chắc như đinh, không mập mờ, cảm tính. Bạn biết điều gì tốt, điều gì không tốt. Từ những quyết định hành động nhỏ nhất cho đến những quyết định hành động ảnh hưởng gây ảnh hưởng đến cuộc sống, bạn đều chắc như đinh về nó. Có gì chứa đựng trong cuốn sách “ tự giải thuật bản thân ” – combo sách thức tỉnh sức mạnh đang được hút khách nhất trên thị trường .

Cuốn sách chỉ dành cho đàn ông Tự giải thuật bản thân mang đến cho bạn 4 nền tảng cốt lõi để giải thuật nội tâm chính mình đấy là : Khởi nguồn – Thay đổi – Xác lập  Thực hành .

Bạn sẽ dễ dãi, phóng túng với một vài điều trong đời sốngnhưng mà đối với giá trị cốt lõi, bạn có thể không bao giờ thỏa hiệp để phá vỡ nó. Bởi lúc đóbạn sẽ không còn là bạn nữa. Cuốn sách này dành cho những ai loay hoay với câu hỏi: Tôi là ai? Tôi sinh ra trong cuộc đời này để làm gì? Khi chết đi tôi muốn để lại gì cho đời. Tự giải mã bản thân – Tự đồng cảm & định vị bản thân để thành bình đẳng chính đôi chân mình với ước muốn bạn có thể tự giải mã được chính mình & đạt được những mục đích lớn lao trong đời sống.

Tạm kết

Qua bài viết trên đã chia sẻ tới các bạn Top 12+ Cuốn sách chỉ dành cho đàn ông nên đọc ít nhất một lần trong đời. Tại Atpbook.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mọi ý kiến thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0348 212 121. Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Atpbook.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm: Top 13+ Cuốn sách dành cho học sinh cấp 3 nên đọc giúp gia tăng kiến thức

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Những Địa Điểm Buffet Sang Trọng Không Thể Bỏ Lỡ ​Những cơ hội thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng buffet sang trọng trong tháng đang đến gần bạn. Nếu bạn là người yêu thích đặc sản và không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tại những nhà hàng hàng đầu, hãy cùng...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...