Top 13+ Quyển sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu nhất định không thể bỏ qua

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Giai đoạn mới “chập chững” làm quen với tiếng Anh, bạn phải lựa chọn đúng phương pháp học & tài liệu học phù hợp để không mất thời gian  nản chí. Để tạo nền tảng tốt, cùng Atpbook.vn tham khảo Top 13+ Quyển sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu nhất định không thể bỏ qua.

Sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu – Basic Tactics For Listening

sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu 1
Sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu – Basic Tactics For Listening

Bộ sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu gồm ba cuốn tương ứng ba cấp độ: Cơ bản (Basic), Mở rộng (developing)  nâng cao (expanding). Mỗi quyển gồm 24 bài, mỗi bài miêu tả một chủ đề liên quan đến đời sống  những trải nghiệm của cả người lớn lẫn thanh thiếu niên. Những kỹ năng nghe thiết yếu được thực hành xuyên suốt bài học.

Những kỹ năng này gồm có việc nghe những từ then chốt, những chi tiết  ý chính, nghe & rút ra kết luận, nghe những quan điểm, nghe câu hỏi  trả lời, nghe, biết được  nắm bắt thông tin.

Basic Tactics for Listening: là sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc luyện tập thêm để hiểu được những đoạn hội thoại cơ bản. Cuốn sách này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn luyện nghe để có được nhiều kỹ năng khác nhau: Khả năng nghe từ khóa, nghe chi tiết & nghe ý chính, lắng nghe  suy luận, đoán thái độ của người nói, khả năng nghe câu hỏi  phản hồighi lại và xác nhận & xác định thông tin.

5000 Từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu 2
5000 Từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Cuốn sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu hay học tiếng anh này có nội dung được chăm chút kỹ càng, với cách bố trí khoa học, những phiên âm từ vựng theo chuẩn quốc tế đặt trong các trang trí màu sắc bắt mắt, giúp việc học trở nên sinh động & đẩy mạnh thần kinh giúp bạn tiếp thu vốn từ tốt hơn. Đây chính là điều giúp cuốn sách của The Windy luôn tạo nên những khác biệt rõ ràng so sánh với những ấn phẩm cùng loại.

5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất giúp cho bạn thiết lập hệ thống từ vựng phong phú chủ động hơn trong cách giao tiếp cũng giống như diễn đạt ý nghĩ của mình. Sách phù hợp cho những bạn học có trình độ từ trung cấp trở lên khi thiết kế khoa học dựa trên những từ ngữ từ dễ dàng, đến phức tạp, từ những thứ cơ bản trong cuộc sống đến khả năng vận dụng trong công việc, nghiên cứu & học tập.

Bí quyết luyện nghe Tiếng Anh

sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu 3
5 Bí quyết luyện nghe Tiếng Anh

Thêm một cuốn sách dành cho những ai yếu kĩ năng nghe đó là 5 bí quyết luyện nghe Tiếng Anh. Với cuốn sách này trong tay, bạn có thể đơn giản áp dụng những tips mà sách chia sẻ để có thể nâng cao khả năng nghe, viết của mình. Những mẹo mà sách nhắc đến giúp người dùng có thể vượt qua các bài thi, bài kiểm tra nhanh nhất.

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu 4
Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

“Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” là một trong những sách học tiếng Anh rất tuyệt vời dành cho những bạn mới học ngôn ngữ này. Cuốn sách này được trình bày theo dạng chuyên đề. 13 Chuyên đề của quyển sách tương đương với 13 bí mật học ngoại ngữ của người Do Thái, là 13 chiếc chìa khóa để mở ra hàng vạn cánh cửa tri thức khác.

Xuyên suốt trong cuốn sách này là các câu chuyện nhẹ nhàng & lôi cuốn, thu hút người học qua các đề tài, các nội dung thiết thực liên quan đến đời sống, công việc thường nhật cùng các kỹ năng giao tiếp khác. Vậy nên, đọc quyển sách này bạn có thể thấy thật gần gũi, từ đây cảm nhận quá trình học trở nên dễ dàng  thuận lợi hơn rất nhiều.

Phương pháp học tiếng Anh được dùng trong cuốn sách này đấy là trộn giữa tiếng Anh với tiếng Việt. Đây chẳng phải là phương pháp học mới, mặc dù vậy với “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” thì cách nói này được nâng tầm hơn rất là nhiều, tạo nên tính hiệu quả cao cho những người mới học tiếng Anh.

Sách luyện phát âm “Ship or Sheep?”

sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu 5
Sách luyện phát âm “Ship or Sheep?”

“Ship or Sheep?” được coi là cuốn sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu quan trọng giúp bạn sẽ nắm vững các quy tắc phát âm ngay từ khi mới học tiếng Anh. Sách gồm 50 bài học, trong số đó có 43 bài phát âm tương đương với 43 nguyên âm  phụ âm trong tiếng Anh cùng 7 bài reviews để người học có thể hệ thống, kiểm tra lại kiến thức cùng cách phát âm của mình. Không những vậy, cuốn sách này cũng rất chú trọng đến việc hướng dẫn người đọc cách giao tiếp tiếng Anh hiệu quả bằng cách nhấn nhá cùng các âm điệu khi nói.

The Windy

sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu 6
The Windy

Cuốn sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu giúp các bạn có thể tự học được tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Sách áp dụng phương thức học hoàn toàn khác với cách học truyền thống, với vốn từ vựng căn bản nhất & những mẫu câu – mẫu hội thoại thường ngày từ đơn giản đến phức tạp.

Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Thứ nhất, mang đến các từ vựng thông dụng nhất. Thứ 2, giới thiệu các mẫu câu trong mọi trường hợp dành cho người mới bắt đầu; Thứ ba, các mẫu câu  hội thoại theo từng chủ đề thường gặp. Sách còn có phiên âm tiếng Việt nhất địnhcụ thể giúp cho bạn phát âm nhanh hơn, đơn giản hơn.

Điều hấp dẫn của cuốn sách đem lại trải nghiệm cho các bạn phương pháp học tiếng anh bằng ứng dụng trên điện thoại thay cho các đĩa CD như trước đó.

Phát âm tiếng Anh hoàn hảo – Paul S Gruber

sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu 7
Phát âm tiếng Anh hoàn hảo – Paul S Gruber

Đây là cuốn sách được cho là “người thầy hoàn hảo” cho việc học phát âm tiếng Anh, cùng lúc đó sách còn đưa rõ ra nhiều lời khuyên cho việc học từ vựng giúp bạn trở thành một người giao tiếp hiệu quả.

Cuốn sách dựa trên chính kinh nghiệm đào tạo phát âm cho hàng triệu người trên thế giới của tác giả. Cuốn sách cũng hướng dẫn chi tiết cách phát âm từng nguyên âm, cặp âm trong từng trường hợp. Phương pháp học phát âm trong cuốn sách dùng khái niệm âm cao  âm thấp trong âm nhạc khiến người học cảm thấy rất thú vị.

Cambridge English Skills Real Listening  Speaking

sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu 8
Cambridge English Skills Real Listening và Speaking

Đối với người mới bắt đầu, việc luyện nghe cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Bạn nên lựa chọn những bài nghe đơn giảnthích hợp với vốn từ vựng dễ dàng mà bạn đang sở hữu. Cuốn náy Tiếng Anh cho người mới bắt đầu này giúp người học rèn luyện kỹ năng nghe ở mức cơ bản nhất.

Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking gồm 4 cuốn với 4 mức độ căn bản, mở rộng & nâng cao. Sách được thiết kế đáng chú ý cho người lớn  các bạn trẻ muốn tự tin tiếp xúc tiếng Anh ở mọi nơi như ở doanh nghiệp, khi du lịch, du học hay kết bạn trên khắp thế giới. Được soạn thảo xung quanh các chủ đề “Work and Study” (làm việc & học tập) & “Socical and Travel”. Bộ sách rèn luyện sự tự tin của bạn thông qua các hoạt động dựa trên những tình huống tiếp cận hằng ngày.

Everyday Conversations English

sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu 9
Everyday Conversations English

Cuốn sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu Everyday Conversations English được biên soạn bởi Bộ ngoại giao Hoa Kỳbao gồm đoạn hội thoại có liên quan các cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, đi siêu thị, đi du lịch… Dưới mỗi đoạn hội thoại, các bạn sẽ thấy những ghi chú giúp các bạn xác định được những từ & câu cụ thể, nên được sử dụng trong giai đoạn nào & mang sắc thái như thế nào.

Cuốn sách gồm có những đoạn hội thoại giao tiếp có liên quan đời sống thường nhật như chào hỏi, hỏi giờ, nghe điện thoại, đi siêu thị, đi du lịch… Giúp người học vừa nắm được từ, ngữ pháp & có thể ứng dụng để xây dựng những câu hội thoại khác. Ưu điểm cuốn Everyday Conversation English: có diễn giải từ bằng tiếng Việt, bài tập cũng giống như ngữ pháp sử dụng trong hội thoại. Các bạn có thể trà trộn các câu đã học trong cuốn sách này để làm cho cuộc đàm thoại của các bạn được đa dạng hơn.

Học đánh vần tiếng Anh

sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu 10
Học đánh vần tiếng Anh

Sách học đánh vần tiếng Anh mang lại phương pháp tập luyện kỹ âm đúng & chuẩn, xây dựng nền tảng giúp bạn học tiếp thu kỹ năng nghe nói một cách đơn giản hơn.

Ngoài ra sách được thiết kế 1 cách hệ thống theo nguyên tắc “Sơ đồ tư duy tổng hợp các quy tắc đánh vần tiếng Anh” giúp các bạn dễ dàng ghi nhớ quy tắc cũng như luyện tập hiệu quả hơn.

Khi dùng cuốn sách, bạn có thể:

 • Đọc & phát âm tiếng Anh thành thạo theo quy tắc
 • Hiểu  tự giải thích về cách đọc của các từ trong tiếng Anh
 • Không cần từ điển vẫn viết được phiên âm của từ
 • Nhận ra cách phát âm tiếng Anh của người khác là đúng hay sai
 • Hướng dẫn những người xung quanh về quy tắc đánh vần tiếng Anh
 • Tự phát hiện ra & sửa lỗi phát âm mà bản thân mình hay mắc phải

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu 11
Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh là cuốn sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu, cho những người lười hoặc có ít thời gian rảnh. Cuốn sách giúp bạn tiết kiệm thời gian học tập tuy vậy vẫn học nhanh, học hiểu & nhớ lâu. Sách được chia thành 5 phần theo hệ thống logic bao gồm:

 • Phần 1: Phát âm căn bản.
 • Phần 2: Những khái niệm căn bản cho người mới học tiếng Anh.
 • Phần 3: Giao tiếp trong các tình huống hằng ngày.
 • Phần 4: Giao tiếp trong công việc.
 • Phần 5: Cụm động từ  các thành ngữ.

Phương pháp ‘’ học bằng âm thanh’’  chế độ tua, nghe đi nghe lại qua 150 bài nghe được chọn lọc có nội dung thân thiện tình huống giao tiếp trong đời sống  công việc hằng ngày sẽ giúp nâng cao rất nhanh kĩ năng giao tiếp của bạn.
Với phương pháp này, sách giúp cho bạn học mọi lúc mọi nơi, kể cả trong lúc giải lao, đi bộ, đợi xe bus hay lúc nấu cơm, dọn nhà…

Joyful English – Easy conversation for daily life – Ai bảo giao tiếp tiếng Anh là khó

sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu 12
Joyful English – Easy conversation for daily life – Ai bảo giao tiếp tiếng Anh là khó

Đây được xem là một trong những cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp được ưa dùng nhất vào thời điểm hiện tại. Cuốn sách lấy những chủ đề giao tiếp hằng ngày làm bài học  thể hiện chúng qua những mẩu truyện tranh sinh động khiến người học vui vẻ, ham thích hơn. Qua 16 bài học trong sách, bạn sẽ có những trải nghiệm bổ ích như:

 • Học tập thêm vui vẻ, hào hứng hơn.
 • Không những thông thạo những mẫu câu cơ bản mà còn được làm quen với những mẫu câu mở rộng bổ ích qua các đề tài giao tiếp thông dụng nhất.
 • Kĩ năng nói  xử lí tình huống trên thực tế được cải thiện rõ rệt.
 • Khám phá phong phú Tips để giao tiếp thông thạo hơn với người nước ngoài.

Speak English Like An American

sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu 13
Speak English Like An American

Đây là cuốn sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu có tổng cộng 25 bài học. Mỗi bài có đầy đủ lời giải thích và ví dụ minh họa cho các idiom. Sau đó là phần vận dụng thông qua bài luyện tập. Đưa ra những giải thích cách sử dụng của từng thành ngữ thông qua cách lồng ghép chúng trong những đoạn hội thoại sinh động về cuộc sống đời thường vui nhôn của gia đình người Mỹ.

Tạm kết

Qua bài viết trên đã chia sẻ tới các bạn Top 13+ Quyển sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu nhất định không thể bỏ qua. Tại Atpbook.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mọi ý kiến thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0348 212 121. Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Atpbook.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm: Top 15+ Những cuốn sách hay cho trẻ 7 tuổi hay và bổ ích ba mẹ nên chọn

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...