Tóm tắt tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu và rút ra bài học bổ ích cho những người trẻ

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Tại sao chúng ta biết được nhiều thứ, từ hành động đến mọi vật xung quanh. Đó là nhờ từ những cuốn sách mà ra, mất sách xem như vô tri. Nên hôm nay atpbook sẽ tóm tắt tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu nhé.

Tác giả Rosie Nguyễn

Rosie Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên, một tác giả sách, blogger/facebooker về văn hóa du lịch, giảng viên lớp học kĩ năng, và đào tạo viên yoga. Ngoài việc viết lách và giảng dạy thì là một người tự học, một ta ba lô, một kẻ mộng mơ và tràn đầy tình yêu cuộc sống.Review sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu: Món quà cho khủng hoảng tuổi 20 - BlogAnChoi. Hoang mang tuổi 20, chênh vênh tuổi 25 và thậm chí là vô định tuổi 30. Đôi khi bạn tự hỏi mình là ai, mình muốn gì, mình nên làm gì, phải làm gì? Khám phá cuốn sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu của tác giả Rosie Nguyễn . - BlogAnChoi. Tác giả Rosie NguyễnRosie Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên, một tác giả sách, blogger/facebooker về văn hóa du lịch, giảng viên lớp học kĩ năng, và huấn luyện viên yoga. Ngoài việc viết lách và giảng dạy thì là một người tự học, một ta ba lô, một kẻ mộng mơ và tràn đầy tình yêu cuộc sống. Https://bloganchoi.com/review-sach-tuoi-tre-dang-gia-bao-nhieu/

Rosie Nguyễn có được thành tích đọc sách đáng nể, khoảng 60 quyển/năm, gồm có nhiều thể loại cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Đồng thời, cô còn được bạn bè dành tặng danh hiệu “phượt thủ chuyên nghiệp” với hành trình đến hơn 20 đất nước trên thế giới. Bên cạnh Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu?Review sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu: Món quà cho khủng hoảng tuổi 20 - BlogAnChoi. Hoang mang tuổi 20, chênh vênh tuổi 25 và thậm chí là vô định tuổi 30. Đôi khi bạn tự hỏi mình là ai, mình muốn gì, mình nên làm gì, phải làm gì? Khám phá cuốn sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu của tác giả Rosie Nguyễn . - BlogAnChoi. Tác giả Rosie NguyễnRosie Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên, một tác giả sách, blogger/facebooker về văn hóa du lịch, giảng viên lớp học kĩ năng, và huấn luyện viên yoga. Ngoài việc viết lách và giảng dạy thì là một người tự học, một ta ba lô, một kẻ mộng mơ và tràn đầy tình yêu cuộc sống. Https://bloganchoi.com/review-sach-tuoi-tre-dang-gia-bao-nhieu/ thì Ta Ba Lô Trên Đất Á, Mình Nói Gì Khi nói về Hạnh Phúc? Cũng là những tác phẩm Đặc biệt của Rosie Nguyễn.

Review Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Rosie Nguyễn - Reviewsach.net

 

MUA NGAY SÁCH CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT NHẤT

 

XEM THÊM Sách thiên văn học – Những cuốn sách nên đọc nhất

Review sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Giới thiệu

Đã bao nhiêu lần bạn tự ngồi xuống và hỏi chính mình : Tôi là ai? Tôi được tạo ra để làm gì ? Cuộc sống sắp tới của tôi sẽ xảy ra như thế nào đây? Hay vô vàn là những câu hỏi khác nhưng vấn đề có liên quan vẫn chỉ là những tháng ngày dài của tuổi trẻ. Tôi hiểu cái cảm xúc bất mãn, tuyệt vọng của phần lớn người trưởng thành khi không tự định hướng được bước đường đi cho bản thân mọi người.

Càng khó khăn hơn khi họ chẳng rõ có khả năng tìm một ai đó để giải đáp các thắc mắc ,gỡ rối cho những câu hỏi của bản thân . Bản thân tôi đã có những lúc như vậy, nản lòng, bế tắc, say mê vào toàn cầu ảo và tách biệt ra khỏi cuộc sống thực tế… Và rồi bạn có biết, chỉ khi đã bước qua gần hết thời đôi mươi, ngấp nghé ở ngưỡng ba mươi , xem lại con người ta mới thực sự thấy nuối tiếc.

Đúng là trẻ thì muốn làm mà chẳng rõ gì để làm, già thì biết mà không mong muốn làm nữa. Chính vì thế thứ có ích nhất của tuổi trẻ chính là thời gian, và thời gian sẽ là thứ định mức giá cho cuộc đời bạn sau này .Vậy thì đừng lãng phí một giây phút nào để ngồi đấy nữa, hãy đứng dậy đi cùng tôi chiêm nghiệm vào toàn cầu của “ Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” Để cùng khám phá những điều thú vị bên trong cuốn sách này nhé !

Tôi đã học như thế nào?

Review sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu: Món quà cho khủng hoảng ...
Tôi đã học như thế nào?

“Những thoái quen tốt ta hình thành khi còn trẻ không tạo có thể khác biệt nhỏ nào, đúng hơn chúng sản sinh ra toàn bộ khác biệt”.

Mở đầu về việc học tuy nhiên tác giả không đi thẳng vào những cách học truyển thống mà đưa rõ ra nhiều cách học mới mẻ, thực tế hơn giúp các bạn trẻ có khả năng phát triển bản thân, bớt lãng phí thời gian trong lúc tự học. Đối với tác giả việc học là việc rất không thể thiếu nhưng mà ngày nay có một số bạn trẻ không nhận ra được giá trị sâu sắc của nó, phần đông là chạy theo thành tích, trọng bằng cấp hơn là khả năng thiết thực.

Cô nhấn mạnh rằng ” giáo dục thông qua nhà trường là cách học rộng rãi nhất chứ không phải duy nhất để chúng ta đạt được thành công trong sự nghiệp, thực tế con người còn có nhiều sự xác định những phương pháp giáo dục thay thế để đạt hiểu quả cao hơn.” Và đọc sách luôn nằm trong đó. Ngày nay không thiếu người trẻ đọc sách, tuy nhiên cũng rất không ít người không tin tưởng vào lối học đúng đắn đấy. Tất nhiên đọc sách không giúp chúng ta thành đạt trong đời, nhưng không có nó hầu hết chúng ta chẳng thể thành người.

Còn một điểm thú vị mà tôi muốn giữ bí mật trong phần này đó là việc tác giả nêu ra cách chọn thể loại có thể đọc và hướng dẫn người dùng đọc thế nào cho đúng, cho đạt kết quả cao nhất có thể.

Hãy làm những điều mình thích bằng chính đam mê và nhiệt huyết của chính mình

“Thứ ánh sáng rực rỡ nhất là ánh sáng bên trong bạn. Hãy sử dụng nó để dẫn đường trong cuộc sống ”

Bản thân mỗi người là một người nổi tiếng, và tình yêu với đam mê chính là chất xúc tác tạo nên vòng tròn toả sáng trong mỗi con người đó. Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều nắm giữ một vở diễn, tuy nhiên mục tiêu khổng lồ nhất của họ là sống đúng với tiềm năng của bản thân, xác thực hơn thì đó là sống thực với bản sao của bản thân, không si sánh bất kì thứ gì của người đối diện để tạo nên con người mình với hai mảnh ghép lệch lạc.

Đi cũng là một cách tự học

Review sách: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? - ELLE VN
Đi cũng là một cách tự học

“Nếu bạn đang ở tuổi 22, có sức khỏe, khao khát được học hỏi và trở thành vượt trội hơn, thì tôi khuyên bạn có thể đi, càng xa và càng điên càng tốt. Hãy ngủ trên sàn nhà nếu như cần.Hãy tìm Biết cách người xung quanh sống, ăn uống và nấu nướng. Học từ họ bất cứ nơi đâu bạn đi”

Quả thực, có bước ra ngoài vũ trụ bao la rộng rãi, ta mới thấy mình thật bé nhỏ và biết rằng mình còn phải học hỏi cực kì nhiều thứ. Ở nhà bản thân cứ nghĩ mình là người sáng tạo nhất, vậy mà chỉ phải đi nhiều, gặp gỡ, tiếp xúc với một số người bạn mới, lượng kiến thức của mình bỗng dưng lại nhỏ bé không tưởng. Tuy nhiên cũng vì vậy mà ta tiếp thu được nhiều kiến thức hay ho, bổ ích, giúp bản thân trở thành năng động, nhanh nhẹn hơn.

Tiếp cận tới không ít người sẽ đưa bản thân đến với việc tạo ra được các mối quan hệ gần gũi, tương trợ để giúp đỡ nhau. Mỗi một lần đi qua những vùng đất mới là một lần sử dụng thử, là một lần cảm xúc lắng đọng lại trong tâm hồn.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về tóm tắt tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu ở trên đây, hy vọng những thông tin về sách mà mình chia sẻ sẽ giúp bạn tìm và đọc cuốn sách này nhé.

XEM THÊM Top Website có truy cập KHỦNG ở Việt Nam 2020

Lộc Nguyên – Tổng hợp

(Tham khảo: ipub, nuhado, …)

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...